ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
แท็ก:

หากมีหลายคำให้ใช้เครื่องหมาย , คั่นระหว่างกลาง เช่น เกม, เกมส์, ของเล่น, เพลง
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image

Type the letters shown in the picture:
ธงชาติไทยมีกี่สี (ตอบเป็นเลขไทย):

อัพโหลดรูปภาพ

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: raraymondas
« เมื่อ: 24 มิถุนายน 2018, 09:07:45 น. »

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ปฏิบัติงานเกี่ยวพันกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อกำเนิดประโยชน์เพิ่มเติม ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าข้อมูลในเน็ตนั้น เป็นประโยชน์อย่างมากมาย หากพวกเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักเลือกกรอง ให้มีคุณประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด รวมทั้งยังสามารถให้ประโยชน์ ได้อย่างยิ่งอีกด้วย ถ้าหากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และก็นำมาใช้ประโยชน์อย่างเอาจริงเอาจังและตาม
หากคุณเป็นมือใหม่ ต้องเป็นที่จะจำต้องรู้และก็เล่าเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและก็อ่านอย่างไตร่ตรองเพื่อได้มีความรู้และความเข้าใจ รวมทั้งรู้จักคัดสรร และมีวิจารณญาณสำหรับการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้สิ่งเดียวกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้คุณได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นกัน เพราะการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีอาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ แล้วก็การคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เหมือนกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวพันอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงแค่นำเงินไปลงทุน ก็ถือว่าคุ้ม ในระยะยาวเช่นกัน แม้กระนั้นข้อเสียนั่นก็คือ การปันผลที่บางครั้งก็อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนมากอยากได้เพราะ ต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะทำให้เกิดผลทดแทน ที่สูงพอควร บางทีอาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ก็เป็นอีกหนทาง ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้สิ่งเดียวกัน
กระบวนการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นกัน แต่ช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเหมือนกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณควรจะมีเงินลงทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อจะได้ซื้ออาคาร หรือตึกการค้ามาเพื่อให้คนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองคือ การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่สร้างปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในคราวหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากด้วยสิ่งเดียวกัน มีแต่ว่าหลายคนคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะก่อให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นได้อยู่ แต่ว่าอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราจะต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเยอะแค่ไหน คุณก็จะพบกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการวิวาทกันเองข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนส่งผลให้เกิดความวิตกกังวล หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ ตึกคนไข้เช้าตรู่ได้อย่างแน่แท้ด้วย ขณะเดียวกันคนที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป ด้วยเหตุว่าคนที่มาเช่า มีกำลังสินทรัพย์สำหรับในการเช่ารวมทั้งทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นทั้งสิ้นทั้งหมดทั้งสิ้น ก็ไม่ได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะก่อให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดการเบื้องต้น และลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา ราวกับวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นเช่นกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติในการจัดการ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปลดปล่อยเงินกู้ อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินดำเนินงาน แม้กระนั้นถ้าเป็นการปล่อยกู้สูงมากไปกว่าดอกเบี้ยที่ข้อบังคับกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะว่าเป็นการทำความผิดกฎหมาย เพียงแค่แบบอย่าง ของแนวทางการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income อย่างเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ถ้าหากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เพราะเหตุว่ากระตุ้นให้เกิดความกลุ้มใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income
พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด