แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 42
1
สร้างแบรนด์ร้านค้าออนไลน์ของคุณง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ ความมีเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใคร เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะทำให้ร้านค้าของเราแตกต่างและโดดเด่นกว่าผู้ขายของออนไลน์คนอื่นๆ จริงไหมคะ? แต่การสร้างแบรนด์, สร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของเรานั้นก็ดูจะไม่ใช่เรื่องง่าย แค่คิดคิ้วก็ชวนขมวดแล้ว… แต่ร้านค้าเทพไม่ต้องกังวลไปค่ะ Sayreya มีไอเดียการสร้างแบรนด์แบบง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์สามารถไปประยุกต์ใช้ได้จริงมาฝากค่ะ รับรองว่าแจ่ม! 
 
1. กำหนด Brand Strategy
หากจะสร้างแบรนด์แล้วล่ะก็ การวางกลยุทธ์ของแบรนด์ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกเลยล่ะ ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่เราวิเคราะห์และใช้วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์จะถูกนำไปใช้ในขั้นตอนต่อๆ ไป ของการทำแบรนด์ด้วยนะคะ ทั้งนี้เราสามารถทำ Brand Strategy อย่างง่ายๆ ได้ดังนี้ค่ะ
 
วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของร้านของเรา
ลองเทียบกับคู่แข่งอื่นๆ ดูก่อน ก่อนที่เราจะสร้างแบรนด์ ก็ต้องรู้ก่อนนะคะว่าร้านค้าอื่นๆ ในตลาดเขามีจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ในด้านไหนบ้าง เวลาดีไซน์แบรนด์ของเราออกมาจะได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ค่ะ
มองหาคุณค่าของแบรนด์
มองหาคุณค่าของแบรนด์เราที่ต่างจากร้านค้าอื่นๆ รู้เขามาแล้ว ก็ต้องรู้ตัวเองด้วยนะคะ ลองมองหาดูว่าร้านค้า หรือสินค้าของคุณมีอะไรเป็น “คุณค่า” สำคัญ ที่ต่างจากร้านอื่น แนะนำว่า ต้องเป็นคุณค่าที่ลูกค้ารับรู้ได้อย่างชัดเจนนะคะ เช่น หากขายน้ำหอม คุณค่าของแบรนด์ของเราอาจจะเป็นที่กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ลอกเลียนแบบไม่ได้ เป็นต้น
สร้างคาแรกเตอร์ และบุคลิกของแบรนด์ของเรา
ลองจินตนาการให้ร้านของเราเป็นคนหนึ่งคนดูค่ะ คนๆ นี้ควรจะมีบุคลิกแบบไหนดี? แนะนำว่าให้เลือกบุคลิกที่คิดว่าจะเข้าถึงลูกค้าได้ดีที่สุด เช่น หากแบรนด์ของเรามีลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่น บุคลิกของแบรนด์ก็อาจจะดู Cool นำเทรนด์ ประมาณนี้ค่ะ
 
2. สร้างสรรค์ Brand Identity
แปลง Strategy ออกมาในรูปของอัตลักษณ์ที่เราจะใช้ ให้ทุกเรื่องที่เราจะสื่อสารออกไปอยู่ภายใต้ Identity เดียวกันตามที่เราได้วิเคราะห์ และวางกลยุทธ์ไว้ สำหรับร้านค้าออนไลน์อาจจะเริ่มง่าย ๆ ผ่านสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ค่ะ
Brand Logo
สร้างโลโก้ ตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ ซึ่งโลโก้ของแบรนด์ที่ดี ก็ควรจะเห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าแบรนด์นี้เกี่ยวกับอะไร หรือมีคาแรกเตอร์แบบไหนนะคะ
Brand Colours
สีก็ต้องเลือกสรรให้ดีค่ะ สังเกตุว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ มักจะมีสีเฉพาะของตัวเอง หากถามว่า ธนาคารที่มีสีเขียว คือธนาคารอะไร เราก็ตอบได้ทันทีจริงไหมคะ? ดังนั้นหากจะสร้างแบรนด์ ให้เลือกสีตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ให้ดีค่ะ
House Type-faces
เลือกฟอนต์สำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องสร้างเองนะคะ ใช้ฟอนต์ทั่วไปก็ได้ แต่เลือกใช้แบบไหนให้ใช้แบบนั้นให้ตลอด หรือหากอยากใช้หลายแบบ ก็ให้เลือกจัดกลุ่มไว้ แล้วใช้แค่ในกลุ่มนั้น อย่างแตกแถวไปใช้ฟอนต์อื่นนะคะ
อัตลักษณ์ที่วางไว้ เราไม่ควรเปลี่ยนบ่อย ถ้าจะให้ดี ไม่เปลี่ยนเลยได้ยิ่งดีค่ะ เว้นแต่ว่าคุณต้องการจะ Re-branding ใหม่ อันนั้นก็ปรับได้ไม่ว่ากัน
.

.
 
3. วางแผน Brand Communication
การสื่อสารก็สำคัญนะคะ มีกลยุทธ์, มีอัตลักษณ์แล้วก็ต้องสื่อสารออกไปให้ดี ซึ่งเรื่องหลักๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ควรคำนึงถึงก็จะมีดังนี้ค่ะ
Brand Voice วิธีการพูด วิธีการเขียน รูปแบบการนำเสนอในทุกช่องทาง ต้องสอดคล้องกัน
Staff Activation ทีมงานทุกคนของร้านต้องเข้าใจคาแรกเตอร์ของแบรนด์ และสื่อสารไปในทิศทางเดียวกันนะคะ
Customer Activation สร้างการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับลูกค้าด้วยค่ะ อย่าให้แบรนด์สื่อสารทางเดียว อยากให้แบรนด์แข็งแกร่ง ต้องเข้าถึงใจลูกค้า และทำให้ลูกค้าพูดคุย, โต้ตอบกับแบรนด์ของเราได้เหมือนคุยกับเพื่อนของเขานะคะ
 
ที่จริงแล้วการสร้างแบรนด์ ถือเป็นศาสตร์ที่มีอะไรลึก ๆ อีกเยอะเลยนะคะ บทความนี้ของ LnwShop บทความนี้ก็ทำได้เพียงดึงส่วนหนึ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน ซึ่งบทความนี้ดัดแปลง มาจาก Branding Strategies + 31 Infographic ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาอีกเยอะให้เรียนรู้เลยล่ะค่ะ ยังไงหากคุณอยากจะสร้างแบรนด์ให้กับร้านค้าของตัวเองจริงๆ แล้วล่ะก็ คลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอ่านถึงบรรทัดนี้แล้ว มีอะไรอยากแนะนำติชม ก็คอมเมนต์ไว้ได้เลย หรือหากนำไปใช้จริงแล้วได้ผลดี ไม่ดียังไง มารายงานผลกันบ้างนะคะ LnwShop จะรอติดตามค่ะ 
.
Website branding https://blog.fastwork.co/brand-strategy-online-store/

2
ทุกภาคส่วนร่วมส่งเสริม EEC เดินหน้าเต็มกำลังเพื่อขับเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างโครงสร้างพื้นฐานของภาคทิศตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มความสามารถการแข่งขันชิงชัย ล่อใจนักลงทุนสู่ภาคทิศตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงทอง เลขาธิการคณะกรรมการแนวทางการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประมาณมูลค่าการลงทุนทั้งยังในภาครัฐแล้วก็ภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงการหลักของ อีอีซี (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมถึง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมหุ้นระหว่างภาครัฐรวมทั้งภาคเอกชน (PPP) มี
.

.

1. โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) เสร็จสิ้นแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในกันยายน 2561 เปิดทำงานปี 2566
.

.

2. แผนการท่าอากาศยานอู่เรือตะเภา ร่าง TOR กรกฎาคม-สิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาธันวาคม 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 เปิดปฏิบัติการปี 2566
.

.

3. โครงการศูนย์ซ่อมอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR มี.ค.-ม.ย. 2561 เซ็นสัญญากรกฎาคม-สิงหาคม 2561 เปิดปฏิบัติงานปี 2564
.

.

4. โครงงานท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR มิ.ย.-เดือนกรกฎาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดดำเนินการปี 2567
.

.

5. โครงการท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR เดือนสิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนมกราคม 2562 เปิดดำเนินงานปี 2568
จากการลงทุนพัฒนาองค์ประกอบเบื้องต้นใน 5 โครงงานหลัก คาดว่าจะก่อให้การลงทุนของประเทศขยายตัวราวๆ 10% ส่งผลให้ GDP ขยายตัวมากขึ้นอีก 2% ต่อปี เนื่องจากว่าบรรดาบริษัทต่างประเทศที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน มั่นใจว่าจะส่งผลให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในแผนการโครงสร้างพื้นฐานใน EEC เป็นเครื่องไม้เครื่องมือพัฒนาเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม ปรับปรุงเมือง รวมทั้งปรับปรุงพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่ตะเภา) กับโครงงานสนามบินอู่ตะเภา ต้องเปิดจัดการพร้อมในปี 2566 ไม่อย่างนั้นจะเกิดผลกระทบอย่างมาก
.

.
 

เลขาฯ EEC ระบุว่านอกเหนือจากรัฐบาลจะเน้นย้ำการลงทุนในส่วนประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก แล้วยังได้แก้ข้อบังคับ BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นัมายากลงทุนคนประเทศอื่น ตั้งกองทุนเพิ่มสมรรถนะการแข่งขัน ระหว่างที่ร่าง พ.ร.บ. อีอีซี ผ่าน สนช. แล้ว รอการประกาศใช้ ส่วน พ.ร.บ.แบบแปลนเมืองอยู่ระหว่างการพิเคราะห์ของ สนช. รวมทั้งกำลังปรับแต่ง พระราชบัญญัติการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
ในส่วนประเด็นการเย้ายวนใจการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับทีมนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ ในจีน ประเทศญี่ปุ่นและยุโรปก่อน หลังจากนั้นจะพิจารณาความน่าจะเป็นไปได้ในประเทศอื่นที่มีประสิทธิภาพ เป็นต้นว่า สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในช่วงครึ่งปีแรกหรือพ.ค.-เดือนมิถุนายนนี้
รีบร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งเมืองไทย (ร.ฟ.ท.) เอ๋ยถึงโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ว่ามีความคืบหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในมี.ค. ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศชวนเอกชนราวต้นเดือนเมษายน เปิดให้เอกชนเตรียมพร้อมเอกสารยื่นข้อเสนอโดยประมาณ 4 เดือน และคัดเลือกเอกชนพร้อมทำร่างสัญญาช่วงปลายพ.ย. ถึงต้นธันวาคม ปี 2561
โครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน แบ่งได้ 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน เป็น
ส่วนที่ 1 แอร์พอร์ตลิงค์จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงสนามบินดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานที่บินสุวรรณภูมิไปท่าอากาศยานอู่ตะเภา จ.ระยอง
งานปรับปรุงที่ดิน 2 ส่วน เพื่อเกื้อหนุนการลงทุนเชิงพาณิชย์ เป็น
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินบริเวณสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 ปรับปรุงที่ดิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับโครงงานรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากจังหวัดกรุงเทพ ถึง อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  มีแผนการจะสร้างถัดไปจนกระทั่ง จ.ระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือ คือ ท่าเรือกรุงเทวดา ท่าเรือแหลมฉบัง แล้วก็ท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกในการขนส่งสินค้าให้รวดเร็วยิ่งขึ้น และก็ลดภาระการขนส่งผลิตภัณฑ์ทางถนนหนทาง ทั้งยังลดต้นทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มความสามารถขนส่งผลิตภัณฑ์
สำหรับความก้าวหน้าแผนการปรับปรุงท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร้อยตำรวจตรีผู้แนะนำ กาลช้า ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง บอกว่าจะเน้นย้ำใน 2 ทิศทางเป็นเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งสินค้าผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มเติมปีละ 7 ล้าน TEU พอๆกับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละราวๆ 18 ล้าน TEU
และก็เพิ่มขีดความสามารถการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน ถ้าในอนาคตเปลี่ยนไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งสินค้าผ่านตู้คอนเทนเนอร์ รวมถึงวางแบบให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEU คือ หน่วยนับผลิตภัณฑ์ที่บรรจุในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต เท่ากับ 1 TEU หากตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต เท่ากับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานล้ำสมัยสุดยอด
นางอุษณีย์ แสงสว่างสิงแก้ว รักษาการผู้ตัดสินผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทย บอกว่าศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานอู่เรือสำเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความล้ำยุคระดับโลก สามารถซ่อมได้ทั้งยังเครื่องแอร์บัสและก็โบอิ้ง จัดแจงจะเสนอแผนร่วมหุ้นกับแอร์บัสเร็วๆนี้ ในขณะที่ทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งก่อสร้างแล้วก็งานโยธา
ภาคธุรกิจมั่นอกมั่นใจ EEC ตอบโจทย์ปรับปรุงประเทศ
นายเจน นำชัยศิริ ประธานที่ประชุมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กล่าวว่าโครงการเบื้องต้นต่างๆของ EEC จะปรับปรุงพื้นที่ภาคทิศตะวันออก ทำให้เกิดผลดีต่อประชากรในพื้นที่อย่างยิ่ง อาทิเช่น โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะก่อให้เกิดความยั่งยืนและมั่นคงด้านพลังงาน องค์ประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมเพรียงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมเพราะเหตุว่าจำต้องรองรับการพัฒนาด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนดงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานข้าราชการบริหารรวมทั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีหน โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) กล่าวว่าการที่ร่าง พระราชบัญญัติ EEC ผ่านการพิจารณาของ สนช. ช่วยให้เกิดความชัดเจนซึ่งจะเป็นเหตุให้เกิดการลงทุนเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่แท้ ในส่วนของ PTTGC จัดแจงลงทุนในโครงงาน EEC โดยได้ลงนามความร่วมแรงร่วมใจกับอีก 5 บริษัท เพื่อปรับปรุงโครงงานต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท ยกตัวอย่างเช่น ด้านอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลรวมทั้งสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งตัวและเวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ อีอีซี ติดต่อได้ที่นี่
Website อีอีซี https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : EEC

3
รวม 8 เว็บไซต์ช่วยหาไอเดียการออกแบบ Packaging 
งานออกแบบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Infographic Banner หรือ Packaging เป็นต้น นั้นล้วนจำเป็นที่จะต้องมีไอเดียหรือแรงบัลดาลใจ ให้ก่อเกิดผลงานชิ้นนั้นๆขึ้นมา แล้วไอเดียกับแรงบัลดาใจที่ว่าล่ะ จะหาจากไหนดี? มีคนเคยบอกว่านักออกแบบจะเก่งได้ก็ต้องดูงานออกแบบเยอะๆ เพื่อที่จะเกิดกระบวนการคิด การสังเกต และจินตนาการ ในการออกแบบผลงานของตัวเราเอง ดังนั้นในวันนี้ทางเราจึงเอาใจนักออกแบบ Packaging โดยเฉพาะ เนื่องเป็นงานออกแบบที่จะต้องใช้ความไอเดียและความคิดในการสร้างผลงานที่ใช้เวลานานพอสมควร ขอเชิญพบกับ 8 เว็บไซต์ช่วยไอเดียการออกแบบ Packaging ขอรับรองเลยว่าคุณจะได้ไอเดียอย่างมากมาย แต่จะมีเว็บไซต์ใดบ้างตามไปชมกันได้เลย
1. DESIGNSPIRATION
 
 
 
Cr. https://www.designspiration.net/search/saves/?q=packaging
เป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมผลงานการออกแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Font Pattern Packaging หรืออื่นๆอีกมากมาย โดยในหมวดของ Packaging นั้นก็ได้มีการรวมผลงานการออกแบบที่มีความน่าสนใจมากมาย สามารถเลือกดู และเก็บเป็น Reference ได้เลย
2. CreateID
 
 
 
Cr. http://www.createid.com/
CreateID นับได้ว่าเป็นเว็บที่รวมผลงานการออกแบบ Packaging เป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการรวบรวมงานออกแบบ Packaging ที่มีอยู่จริงจากบริษัทดังๆ ไม่ว่าจะเป็น Mountain Dew ABSOLUT หรือ SWCHEPPES เป็นต้น โดยเป็นการให้ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประวัติ งานออกแบบ การผลิตต่างๆ เป็นต้น ใครที่ชื่นชอบงานดีไซน์ระดับโลกต้องห้ามพลาด
3. Lovely Package
 
 
 
Cr. http://lovelypackage.com/
เว็บที่ได้นำผลงานการออกแบบ Packaging โดยมีการให้ข้อมูลต่างๆ ทั้งประวัติของแบรนด์ การออกแบบ ขั้นตอน เป็นต้น โดยมีงานออกแบบ Packaging ที่หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะ Retro Style ใครมาสายนี้ต้องไปตามกันเลย
4. Pinterest
 
 
 
Cr. https://www.pinterest.com/search/pins/?q=package+design
เว็บไซต์ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักสำหรับนักออกแบบทั้งหลายอย่างแน่นอนกับ Pinterest โดย Pinterest นั้นเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานการออกแบบมากมายหลายประเภท หลายสไตล์รวมถึงงานออกแบบ Packaging ด้วย ใครที่อยากดูงานออกแบบ Packaging ละก็แค่พิมพ์คำว่า “Package Design” ลงช่อง Search หรือ เลือกปักพินในหมวดหมู่ของ Package Design เอาไว้แค่นี้คุณก็จะได้ดูผลงานการออกแบบ Package Design มากมายนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว
5. PACKAGING OF THE WORLD
 
 
 
Cr. http://www.packagingoftheworld.com/
ใครชอบของแปลกหรืองานสุดโต่งในเรื่องของไอเดียที่แหวกแนว ต้องไม่พลาดกับเว็บไซต์นี้เลย เพราะทางเว็บได้รวบรวมผลงานการออกแบบ Package ที่เน้นในเรื่องของความแปลกเอาไว้มากมาย (แต่แบบปรกติก็ยังมีนะ) ที่ช่วยจุดไอเดียความคิดได้เป็นอย่างดี คนชอบอะไรแปลกๆต้องดูเลย
6. Behance
 
 
 
Cr. https://www.behance.net/search?content=projects&sort=appreciations&time=week&search=packaging%20design
เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่โด่งดังในเรื่องงานออกแบบเช่นเดียวกันกับ Pinterest เลย โดยในเว็บได้มีการรวบรวมงานออกแบบมากมายหลายประเภท รวมถึง Package Design ด้วย โดยสามารถเลือกดู Filter ดูได้ว่าคนชอบหรือคนดูโพสไหนเยอะที่สุด เพื่อที่จะเก็บข้อมูลเอาไว้ใช้ในงานออกแบบของเราเองให้ตรงกับความชอบของใครหลายๆคนได้
7. Retail design blog
 
 
 
Cr. http://retaildesignblog.net/category/branding/packaging-branding/
เป็นบล็อกที่รวมงานออกแบบต่างๆมากมาย รวมทั้งงาน Packaging ด้วย โดยมีการอัพเดทงานออกแบบอยู่ตลอดเวลา สามารถติดดู Tag หรือจะ Search เป็นหมวดหมู่งานออกแบบที่เราต้องการ และเก็บไว้เป็นไอเดีย หรือ Reference เพื่อไปต่อยอดงานออกแบบของทุกท่านนั่นเอง
8. Dribbble
 
 
 
Cr. https://dribbble.com/search?q=packaging
นักออกแบบหลายๆคนคงเห็นเว็บนี้มาบ้างแล้ว เพราะถือว่าเป็นเว็บที่ค่อนข้างโด่งดังในเรื่องงานออกแบบเช่นเดียวกันกับ Pinterest หรือ Behance โดยมีหมวดหมู่งานให้เราเลือกดูอย่างหลากหลายรวมทั้ง Packaging ด้วย อยากรู้ว่างานออกแบบจะโดนใจเราแค่ไหน ตามไปดูเลย
เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 เว็บไซต์ช่วยไอเดียงานออกแบบ Packaging คงได้ไอเดียหรือแรงบันดาลใจในการออกแบบพอสมควรเลย แต่ถ้าใครมีไอเดียแล้วแต่ต้องการผู้ช่วยแบบมืออาชีพในการออกแบบ Packaging ลองเลือกใช้บริการออกแบบ Label & Packaging จากเว็บไซต์ Fastwork สิคะ เพราะทางเว็บไซต์ได้รวบรวมฟรีแลนซ์มืออาชีพหลากหลายประเภทเอาไว้ แลพพร้อมจะช่วยต่อเติมไอเดียของคุณให้กลายเป็นจริง
.
Website Packaging https://blog.fastwork.co/packaging-inspiration/

4
ชุดออกงาน ชุดแฟชั่น ที่สวยและเหมาะสมกับผู้หญิงไทยที่สุดคือชุดไทย
.

.
 ชุดไทย นับได้ว่าเป็นชุดออกงาน และก็เป็นชุดแฟชั่นที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับหญิงไทย ปัจจุบันนี้กระแสการสวมใส่ชุดไทย กลายเป็นกระแสที่อยู่ความพึงพอใจของคนโดยมาก จะด้วยความนิยมชมชอบในละครย้อนยุคที่เรียกเรตติ้งได้ดีที่สุดในประวัติศาสตร์แวดวงละครไทยอย่าง ละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่สร้างปรากฏการณ์การแต่งชุดไทยไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่างๆมาก หรือจะด้วยความถูกช่วงถูกเวลาของการสร้างสำนึกในคุณประโยชน์ที่ความเป็นเอกราชย ที่รัฐบาลเพียรพยายามกระตุ้นความนิยมอันดีเลิศนี้มาตลอด แต่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้น ถือว่าเดี๋ยวนี้ กระแสชุดไทยก็แปลงเป็นเรื่องที่คนไทยตลอดชาติพึงพอใจอย่างแท้จริง ซึ่งสรุปว่าเสร็จตามแผนแนวทางที่รัฐบาลวาดหวังเอาไว้
.

.
 ชุดแฟชั่น ชุดไทย ชุดออกงาน เป็นชุดที่คนประเทศอื่นให้คำนิยามว่า "ความรู้สึกคลาสสิกความง่ายๆรวมทั้งความตั้งใจในประสิทธิภาพของผ้าเป็นยี่ห้อเครื่องหมายของเสื้อผ้าที่ชาวไทยทำในวันนี้" ข้อความนี้ตีพิมพ์ใน นิวยอร์ค ไทม์ ซึ่งนักเขียนก็เห็นจริงแบบนั้น เพราะงานผ้าไทย เป็นงานที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยอย่างแท้จริง และก็เป็นสิ่งอัศจรรย์สำหรับคนต่างชาติ เนื่องแต่ความละเอียดอ่อนบนลายผ้า เป็นเสน่ห์ที่ยากจะเลียนแบบและก็เป็นสิ่งที่เครื่องจักรชนิดใดก็ไม่สามารถประดิษฐ์งานที่มีอารมณ์และความรู้สึกที่แสนลึกล้ำแล้วก็มีคุณค่าได้มากขนาดนี้ นี่ก็เลยอาจเป็นแถวคิดสำคัญที่ทำให้กระแสการแต่งการด้วยชุดไทย ที่ทำจากผ้าไทย ผ่านการออกแบบแล้วก็ตัดเย็บละเอียดลออและก็สวย เหมาะกับหญิงไทยที่จะสวมใส่เป็นชุดออกงาน เพื่อสร้างความสวยงามแล้วก็ความโดดเด่นในวันสำคัญรวมทั้งวันพิเศษอย่างแท้จริง
.

.
 ภูมิภาคเอเซียตะวันออกอย่างไทยพวกเรา ถูกมองว่าเป็น ภูมิภาคแห่งกิจกรรมทางด้านแฟชั่น ชุดออกงาน ชาวไทยเป็นกลุ่มของผู้คนที่สนใจกับแฟชั่นเป็นอันดับแรกๆของโลก ถึงแม้แฟชั่นบ้านพวกเราจะไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนักในแต่ละช่วงฤดูราวกับต่างชาติ เนื่องมาจากเมืองไทยมีอุณหภูมิที่ค่อนข้างจะส่ำเสมอกันตลอดทั้งปี ไม่มีกระแสแฟชั่นตามฤดูกาลราวกับประเทศที่อยู่ในเขตหนาว ซึ่งมีอุณหภูมิในแต่ละฤดูกาลที่ไม่เหมือนกันมาก เพราะว่าแฟชั่นในบ้านพวกเราคือกระแสที่นิยมในทุกช่วงเวลาที่ไม่เคยอยู่กับที่ รวมทั้งมีทิศทางว่าจะแปลงได้เร็วกว่า โดยเหตุนั้นชุดแฟชั่นในประเทศไทย ก็เลยขึ้นอยู่ที่ความนิยมตามยุค ตามสมัยและขณะเดี๋ยวนี้อย่างแท้จริง
.

.
 และก็เมื่อความนิยมด้านการแต่งตัวในบ้านเราเวลานี้ เป็นกระแสของชุดไทย ด้วยเหตุดังกล่าวก็ไม่น่าสนเท่ห์ใจที่สื่อต่างๆในประเทศต่างวนเวียนที่จะนำเสนอภาพชุดแฟชั่นสำหรับใส่ไว้ในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่เอาไว้ข้างในโอกาสพิเศษเป็นชุดออกงาน ที่จะสะท้อนถึงความเป็นเอกราชย แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ แสดงถึงความกล้าหาญพรีเซ็นท์ ความสามารถและประสิทธิภาพของนักออกแบบคนประเทศไทย ที่ประดิษฐ์แล้วก็ปรับใช้ ทำให้ชุดไทย ผ้าไทย เปลี่ยนเป็นกระแสของชุดแฟชั่น และชุดออกงาน ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และกลายเป็นชุดที่คนทั้งประเทศจะคิดถึงเป็นขั้นแรกที่อยากชุดที่มีความพิเศษจริงๆ
.
สนใจสินค้าชุดไทย หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ชุดแฟชั่น https://www.facebook.com/Carisasiam

Tags : ชุดไทย,ชุดออกงาน

5
ธุรกิจ งาน / Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Flower Leis buyhawaiianlei.com
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 23:59:10 »
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Hawaiian Leis
.

.
Millions of students graduate each year. From high school, to college to advanced degrees these are joyous celebrations that should be exalted with pride and achievement. In Hawaii giving the graduate a Hawaiian Lei to wear has been a way for them to proudly celebrate their accomplishments and display it with fresh colors of beauty. This tradition has a long history of use that includes any ceremonial event from birthdays, to graduations, to getting a new job as well as farewells after a guest is departing or even a coworker is retiring.
.

.
Hawaiian Lei giving is a beautiful cultural icon of Hawaii. The proper way to give lei is for the give to place it around the receiver’s neck and then embrace each other with loving words such as Aloha, or the case of a graduate “congratulations!”
This culture of giving a graduation lei to a graduate has more recently had an appeal in the mainland, USA as no one can argue that it is a beautiful gesture that can be worn and displayed by the graduate. This is unlike the traditional bouquet of flowers given to graduates that limits the amount of bouquets one can hold and eventually gets placed somewhere as the graduate’s hands get tired. Leis are often seen piling on the shoulders so high that the graduate can’t see! In Hawaii there are even instances where there needs to be more than 1 round of taking layers of flower leis off the graduate’s shoulders in order for them to receive more leis from family and friends.
Hawaiian leis are most commonly made from flowers and or leaves such as plumeria, maile tuberose and most popularly dendrobium orchids.
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Hawaiian Leis
1. Dendrobium orchid single lei: #1 Graduation Lei
The most popular lei used for Graduations is the Orchid single Lei. The dendrobium orchid single lei is the most widely used as their strong durability allows them to last long, not break apart easily, and maintain a fresh look even the next day when celebrating at follow up family celebratory dinner. These graduation leis come in a wide range of natural colors such as purple, lavender, white, and green, which can be mixed in sequence to appeal to the eye or match someone’s outfit.
2. Dyed orchid single lei:
More recently, the dyed Hawaiian orchid leis have become a hit with its strong vibrant colors ranging from red, yellow, blue, orange, pink etc. This allows for leis to be made with one’s school colors in an alternating pattern which allows a much more meaningful gift and appearance.
3. Fancy orchid lei
Within the category of Hawaiian orchid leis you have many styles of uniquely woven patterns such as the elegant Christina to the intricate spiral and the alluring butterfly , Feather leis and Alana leis. These leis have a range of prices, however they are known for their exquisite and eye catching de-signs. These Hawaiian fancy lei truly make the individual wearing it stand out in a crowd with an immediate look of level and stature.
.

.
 4. Double orchid lei
This lei has gained tremendous popularity for graduations as its robust and thick pattern makes a bold and beautiful visual display unlike any other style of lei. The Hawaiian double lei is also known for its strength and durability. It is a very sturdy lei that can withstand the physical handling of cele-brations with multiple hugging and jumping for joy other more delicate leis often begin to tear, pull or snag where the double lei endures all proudly displaying itself on the individual.
This lei represents elegance and purity with its pure white flower appearance. It is also known for its feminine smell and in general is a more female worn lei. The pikake lei comes in strands interwoven together to form ropes and the person can decide how thick they want the rope of pikake to be. This can be worn to match an outfit and has a very delicate yet time-honored traditional look of experience.
.

.
 5. Maile Lei
This handsome lei which grows only in remote valleys and cool mountain hillsides of Hawaii is a tra-ditional lei used for many esteemed celebrations. It is loved by the people of Hawaii and was once a symbol of Hawaiian royalty. This is an open ended lei which allows a flow of energy and radiance to come in and out of the person who wears it. The maile lei is a long lei that measures approximately 5 feet in length. This Hawaiian Maile Lei is seen often worn by both groom and bride during wedding ceremonies and truly marks a person for their achievements with its length further referencing a person’s growth in their celebrated accomplishment.
.

.
Alternative leis
There has been an increase in alternative materials used in lei making such as money leis, kukui nut leis, candy leis, and woven yarn leis. These are all great alternatives that cost less and are generally the plan B option. Plan B is when the lei shops are out of stock of fresh Hawaiian leis for the day of your event. In Hawaii nearly all people will agree that no material can replace an authentic fresh Hawaiian flower lei. It is sometimes seen as tacky to give graduate one of these cheaper alternative material leis. As a rule of thumb it is the thought that counts. However if you have a few days before you know you will be giving a lei to someone then online companies. www.buyhawaiianlei.com is the best and affordable priced source for the freshest Hawaiian lei. They sell authentic fresh Hawaiian leis delivered to your door! They offer many options of Graduation lei, from various styles and colors to match school colors. This convenience of online buying has now improved the situation for many Hawaiian Lei buyers who may want to give this gift of aloha but do not know where to go? Or have the time. You can also check out the many different styles and discover which lei you want to give to your celebrated loved one.
.
How to buy Flower Leis
Website Flower Leis https://goo.gl/2kvGmV
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Graduation Leis

Tags : Hawaiian Leis,Graduation Leis,Flower Leis

6
น้ำมันเกียร์ ยินดีต้อนรับสู่ สินค้าระดับโลก น้ำมันเครื่อง VOLTRONIC GERMANY ที่พร้อมจะมาปลุกวิญญาณนักแข่งในตัวคุณ กับ Multigrade ก่อนผู้ใด ได้แล้ววันนี้
.

.
Multigrade VOLTRONIC ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์และก็เคมีภัณฑ์ เทคโนโลยีใหม่ คุณภาพสูงสุดจาก 'ประเทศเยอรมนี' (100% Imported from Germany) สารประกอบเป็น (Ester + PAO) ที่ใช้กับรถยนต์ความเร็วเยอะที่สุดในโลกอย่าง Formula 1 (F1) โดย Voltronic เป็นทั้ง OEM/ODM ที่ผ่านมาตรฐานกระทั่งผลิตให้เป็นน้ำมันในศูนย์รถยนต์ Supercar, Luxury Car รวมทั้ง Superbike โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Voltronic เป็นแบรนด์เดียวของบริษัท A.C.T. ซึ่งเป็นผู้ผลิตน้ำมันให้กับน้ำมันแบรนด์อื่นๆ60 แบรนด์ดังทั่วทั้งโลกรวมทั้งผลิตน้ำมันในยุโรปกว่า 55 ปี โดยเฉพาะสำหรับรถยนต์ Extreme - High Performance Engine
.

.
เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย น้ำมันเครื่อง ทั่วประเทศ
ร่วมกับพวกเราเพื่อสิทธิพิเศษในเรื่องราคา และก็ โปรโมชั่น อีกมากมาย สำหรับผู้แทน ระดับต่างๆพึงพอใจติดต่อเป็น Dealer ในแบบต่างๆโทร 02-079-5466
.

.
CODE PROMOTION
สบายยิ่งขึ้น กับการ ซื้อ Online ผ่าน Lazada ด้วยส่วนลดพิเศษระดู
.

.
สำหรับลูกค้าใหม่ ลดโดยทันที 300 บาท ใส่ Code "WELCOME300"
สำหรับลูกค้าเก่า ลดสูงสุด 1000 บาท ด้วยข้อตกลง ลด 10% เมื่อซื้อเกิน 1000 ใส่ Code "THANKYOU10"
สเปร์ยทำลายเชื้อแบคทีเรีย AC22 ลดในทันที 30% ใส่ Code "VOLTROSAVE30"
.

.
Promotion Lazada
สเปร์ย ฆ่าเชื้อโรค AC22 ซื้อผ่าน Lazada ได้แล้ววันนี้ โปรโมชั่นดีๆเฉพาะ Lazada เพียงใส่ Code "voltrosave30" ลดทันที 30% Voltronic Ac22 สเปร์ย ฆ่าเชื้อ แบคทีเรีย ได้กว่า 100 ประเภท made in germany เหมาะสำหรับ - รถที่มี เด็กเล็กๆ- เป็น ภูมิแพ้ จามเป็นประจำ- มีเหม็นอับ ช่วยลดเหม็นอับได้ 50% เพราะเหตุว่าเหม็นอับ จำนวนมากมาจาก แบคทีเรียที่สะสมในรถยนต์ - สัตว์เลี้ยงในรถ - ควันจากบุหรี่ เสนอแนะ ควรใช้ 6 เดือน ครั้ง รถคันไหนไม่แน่นอน อัดไปเลย 2 กระป๋อง อีก 6 เดือนว่ากันใหม่ - ปล.ไม่มีกลิ่นหอมยวนใจนะ ด้วยเหตุว่ามันไม่ใช่น้ำหอม
.

.
Download เอกสาร น้ำมันเกียร์ ที่คุณต้องการ
เพื่อความสะดวกสบายในสมัย 4.0 ลูกค้าสามารถ เลือกดูไฟล์ตามหัวข้อได้ในทันทีครับ
.

.
MOTOR OIL
น้ำมันเครื่องสุดยอด เปี่ยมล้นไปด้วยคุณลักษณะต่างๆ
.

.
ตอบโจทย์ครบทุกการใช้แรงงาน ด้วยน้ำมันเครื่องสูตร Multigrade ให้ค่าความหนืดที่ครอบคลุม ตั้งแต่ 5W30-10W60 จบด้านในกระป๋องเดียว
ใช้ได้ เบนซิล รวมทั้ง น้ำมันดีเซล ในกระป๋องเดียวกัน
ได้รับการยืนยันจาก รถ Supercar ไม่ว่าจะเป็น Ferrari Lamborghini Bentley Porsche แล้วก็ล่าสุด Mercedes-benz ด้วยรหัส MB-229.52
.
VOLTRONIC XM MOTORCYCLE OIL
น้ำมันเกรดดีเยี่ยมที่สุด สำหรับ BIG BIKE VOLTRONIC ® GranTurismo-XM น้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยม ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้น้ำมันเครื่องไร้ค่าความหนืดแน่นอน (หรือเรียกว่า Multigrade) ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ 10w30 จนกระทั่ง 10w60 ทำให้น้ำมันเครื่องไม่เหลวตามอุที่ภูเขามิเครื่องจักรที่สูงขึ้น และยังคงประสิทธิภาพค่าความหนืดให้เหมาะสมกับแรงเสียดสีต่างๆในเครื่องยนต์หล่อลื่นชั้นส่วนต่างๆในเครื่องยนต์ คุ้มครองป้องกันองค์ประกอบต่างๆไม่ให้สึก ช่วยประหยัดเชื้อเพลิง เหมาะกับการแข่งขันชิงชัย
.

.
VOLTRONIC 10W40 TSZ-4T เป็นน้ามันเครื่อง น้ำมันเกียร์ Multigrade รถจักรยานยนต์สังเคราะห์แท้ 100% ส้าหรับเครื่องจักร 4 จังหวะแบบคลัตช์แฉะ ทั้งแบบระบายความร้อนด้วยอากาศและแบบระบายความร้อนด้วยน้า มีคุณสมบัติในการช่วยหล่อลื่นองค์ประกอบต่างๆในเครื่องจักรกล คุ้มครองป้องกันชิ้นส่วนต่างๆไม่ให้ผุกร่อน และก็ช่วยประหยัดเชื้อเพลิง - หล่อลื่นส่วนประกอบต่างๆในเครื่องจักรกล - คุ้มครองปกป้องชิ้นส่วนต่างๆไม่ให้สึกกร่อน - ช่วยออมเชื้อเพลิง การใช้งาน ใช้กับเครื่องจักรของรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะแบบคลัตช์เปียก และก็สกู๊ตเตอร์ ได้รับการยืนยันมาตรฐาน
.

.
Gear Oil Fluid
ตอบโจทย์ นะครับทุกสิ่งที่จำเป็น กับน้ำมันเกียร์ระดับโลก
.
ATF-9K2 สำหรับรถเกียร์ 1-7 speed
ATF-9K8 สำหรับรถยนต์เกียร์ 8-9 speed
ATF-DSG+DCG พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเกียร์ ครัชคู่ ไม่ว่าจะเป็น AUDI VOLK PORSCHE PDK NISSAN GTR MB236.21
.
สนใจสินค้า น้ำมันเกียร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website น้ำมันเกียร์ http://bit.ly/2JYcd43

Tags : น้ำมันเกียร์

7
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่เป็นสนิม เป็นการปกป้องทั่วผิวชิ้นงานทั้งยังข้างในและก็ด้านนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการลงสีกันสนิม งาม ทนทานกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีกันสนิมทั่วๆไปแก่การใช้แรงงานที่สั้น จำเป็นต้องทาซ้ำบ่อยๆ
ทำไมจำเป็นต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ออมค่าสีป้องกันสนิม
.

.
ทุ่นเวลา
แล้วก็ค่าแรงงานในการทาสี ทำให้เวลาสำหรับในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
เนื่องจากว่าอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยงาม
.

.
ความไม่เหมือนระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความเป็นจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่ว่าคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาราวๆ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับความจำเป็นของลูกค้าและก็เงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีแบบนี้มักใช้กับงานที่ต้องการปกป้องรักษาการเกิดสนิมในสภาพกลางแจ้ง มีการเสื่อมสภาพประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนี้อายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายถึงการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความดกราว 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่เน้นย้ำการปกป้องคุ้มครองการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาพการณ์ไม่รุนแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor แม้ใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การปกป้องสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันการเป็นสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆเป็นต้นว่า ดีบุก
2. การทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
วิธีการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป ทำให้มีการเกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ตัวอย่างเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้ไฟฟ้า
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงขึ้นยิ่งกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสนิม แนวทางการนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาพการณ์ห้อมล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงการที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง เช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การป้องกันสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรมหมายถึงการเคลือบผิวเนื่องมาจากมีราคาถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานยาวนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และก็เป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรม นำมาซึ่งการทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลัษณะทิศทางการใช้แรงงานสูงมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อเหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

8
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช EPICON FINISH ขายสีชูโกกุราคาถูก สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนถาวรและก็การยึดเกาะที่บรรเจิด คงทนต่อน้ำ, น้ำมัน และสารละลายต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม สีชูโกกุเหมาะสำหรับข้างในรวมทั้งข้างนอกงานโครงสร้างเรือ สะพาน แล้วก็ส่วนประกอบเหล็กอื่นๆ
.

.
Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure.
.
สีชูโกกุ อิพิคอน ฟินนิช สีทับหน้าในระบบ อิพิคอน ซึ่งให้ความคงทนและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม แข็งแรงต่อน้ำ, น้ำมัน รวมทั้งสารละลายต่างๆได้อย่างดียิ่ง เหมาะสำหรับภายในแล้วก็ภายนอกงานองค์ประกอบเรือ สะพาน และโครงสร้างเหล็กอื่นๆทินเนอร์ : CMP – 31
.

.
EPICON FINISH Finish coat of Epoxy resin, has excellent durability, adhesion property, toughness, impact and abrasion resistance, resistance of sea water, water, oil and chemical. It’s a protective finish coat for steel ships, bridges and other steel structure. Thinner : CMP – 31
.
สนใจสั่งซื้อสีชูโกกุได้ที่นี่
Website สีชูโกกุ https://goo.gl/22WxSr

9
ลายเซ็นนั้น สำคัญไฉน มาไขปริศนาลายเซ็นเสริมดวงหาคำตอบกัน
ลายเซ็นนั้นถือได้ว่าเป็นศาสตร์หนึ่งของความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในยุคโบราณตั้งแต่ที่มนุษย์ได้มีการใช้ตัวหนังสือในการสื่อสารซึ่งไม่ได้มีแค่เมืองไทยเท่านั้นที่เชื่อในเรื่องของลายเซ็นแต่ในต่างประเทศก็มีความเชื่อในเรื่องของลายเซ็นเช่นเดียวกันนอกจากนี้ลายเซ็นนั้นยังสามารถสะท้อนถึงบุคลิกภาพภายในของบุคคลที่เป็นเจ้าของลายเซ็นได้ ซึ่งมีการวิเคราะห์กันว่า ลายเซ็นของเจ้าสัวและมหาเศรษฐีระดับโลกนั้น ลายเซ็นจะมีลักษณะอย่างไรแล้วคนที่ประสบปัญหาทางด้านการเงินสุขภาพและเรื่องอื่นๆจะมีลายเซ็นอย่างไร ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนนอกจากนี้ลายเซ็นเสริมดวงลายเซ็นมงคล ยังเป็นลายเซ็นที่ควรมีและควรใช้อย่างยิ่งไม่ได้เพียงแค่ศาสตร์ แห่งความเชื่อเท่านั้นยังมีในเรื่องของการวิจัยของวิทยาศาสตร์ของมิเชลล์ รีจีส ประเทศเยอรมันนี ได้มีการวิจัยว่าหากลายมือของคนเราเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อยสามารถ บอกถึงสภาพจิตใจระบบประสาทได้ล่วงหน้าอีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามีเทคนิคการเขียนลายเซ็นที่เป็นลายเซ็นมงคล ลายเซ็นแห่งความโชคลาภความโชคดี รวมถึงเป็นลายเซ็นเสริมดวงจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย
.

.
1.พิจารณาน้ำหนักของลายเซ็น
หากลายเซ็นกดหนักจนกระดาษเป็นรอย จะสามารถบ่งบอกได้ว่าบุคคลนั้นเป็นคนที่มีสติปัญญาดีจิตใจเข้มแข็งพูดคำไหนคำนั้น แต่ข้อเสียเป็นคนเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น แต่หากคนที่เซ็นลายเซ็นด้วยน้ำหนักเบา จะเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ค่อยแสดงออก ขี้อาย อ่อนโยน เจ้าชู้ บางครั้งก็อารมณ์ขันซึ่งน้ำหนักของลายเซ็นนั้นมีผลกับนิสัยของเจ้าของลายเซ็นนั่นเอง
2.ตัวอักษรของลายเซ็น ลายเซ็นมงคล
สำหรับรูปแบบของตัวอักษรลายเซ็นนั้น บ่งบอกสภาพจิตใจของผู้ที่เป็นเจ้าของลายเซ็นได้ว่ามีสภาพจิตใจแบบไหนหากว่าตัวอักษรตั้งฉาก หมายถึงคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความรับผิดชอบ มีเหตุผล รักอิสระ ดื้อเงียบและปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ยาก สำหรับคนที่เซ็นชื่อเอนไปทางขวา จะเป็นคนอ่อนหวาน อ่อนโยน มนุษย์สัมพันธ์ดี เปิดเผยการแสดงแสดงออก และจริงใจ หาคนที่เซ็นลายเซ็นและยังไปทางซ้าย หมายถึงคนที่รักสันโดษ ทิฏฐิสูง ไม่ยอมคนและหากว่าเซ็นชื่อที่ไปทางแนวนอน หรือเอียงมากๆหมายถึง เป็นคนที่เรียบง่ายอ่อนโยนไม่อดทนขาดความมั่นใจในตัวเอง
3.ความเร็วในการเซ็นลายเซ็น
ความรวดเร็วในการเซ็นลายเซ็น มีผลสำหรับบุคลิกภาพถ้าหากว่าเป็นคนที่เซ็นลายเซ็น ช้าท่าทางสบายสบายมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยจริงจัง กับชีวิตมากแต่เป็นคนรอบคอบมีระเบียบวินัยและ ใจเย็นหากเป็นคนที่เซ็นด้วยความรวดเร็วหมายถึง จะเป็นคนที่กระตือรือร้น มีความมั่นใจ ในตัวเองใจร้อนไม่รอบคอบ และไม่ค่อยมีระเบียบวินัยแต่ก็กล้าคิดการตัดสินใจ
4.รูปแบบของตัวอักษรตัวแรกของลายเซ็น
เมื่อพูดถึงตัวอักษรตัวแรก ของลายเซ็นหากว่ามีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยม หรือตัววีต้าหมายถึงคนที่มีความคิดฉลาดหลักแหลม หัวโบราณอนุรักษ์นิยม ซึ่งจะเหมาะกับอาชีพนักวิชาการนักวิจัย สำหรับคนที่เซ็นชื่อเป็นรูปสี่เหลี่ยมหมายถึงคนที่มีจิตใจหนักแน่น มีอุดมการ ไม่ค่อยยอมรับฟังผู้อื่น เหมาะสำหรับนักการเมือง ผู้รับเหมาก่อสร้าง เกษตรกร เป็นต้น สำหรับคนที่เซ็นชื่อที่มีลักษณะตัวอักษรตัวแรกคล้าย กับรูปหกเหลี่ยม หมายถึงคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ท้าทาย เฉลียวฉลาด เหมาะสำหรับ นักธุรกิจหรือนักลงทุน ส่วนคนที่เซ็นชื่อที่มีตัวอักษรตัวแรก ลักษณะคล้ายกับวงกลม จะเป็นคนช่างฝันอ่อนหวานอ่อนไหวจริงจัง เด็ดขาด ชอบช่วยเหลือคนอื่น เหมาะสำหรับนักออกแบบช่างภาพ ช่างเขียน งานอุตสาหกรรม
.

.
5.ปลายอักษรของลายเซ็นหมายถึงอะไร
สำหรับป้ายอักษรของลายเซ็นตัวสุดท้ายนั้น ลายเซ็นมงคล จะหมายถึงการเซ็นที่บ่งบอกถึงจุดจบซึ่งควรเซ็นด้วยความผิวไหวซึ่งจะทำให้ชีวิตเก้าหน้า ถึงจุดสูงสุดอย่างราบเรียบอุปสรรค ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ ซึ่งเป็นการเซ็นด้วย ลายเซ็นเสริมดวงและลายเซ็นมงคลและจะต้องออกแบบลายเซ็นต์ที่เข้ากับคุณมากที่สุดด้วย
6.ข้อควรระวังในการเซ็นลายเซ็น
ลายเส้นนั้นเปรียบเสมือนตัวแทนของคุณ ดังนั้นลักษณะของลายเส้นจะต้องมีรูปแบบที่ชัดเจนหนักแน่นห้ามเซ็นย้อนกลับไปกลับมาไม่ควรเซ็นลายเซ็นที่มีความพันกันเลยยุ่งเหยิง เพราะชีวิตจะมีแต่ความวุ่นวายไม่ควรเซ็นลายเซ็นที่มีชื่อตัดตัวเองเด็ดขาด นอกจากนี้ลายเซ็นที่ดีไม่ควรมีหัวละ เนื่องจากว่าหากลายเซ็นที่มีหัวหมายถึงเป็นลายเซ็นที่ มีปัญหาทางการเงิน ส่วนลายเซ็นที่มีตัดกันหมายถึงมีปัญหาเข้ามาอย่างไม่รู้จบ พบกับความสูญเสีย ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกลายเซ็นมงคล นอกจากนี้ห้ามเซ็นลายเซ็นอย่างลดต่ำลงมา เพราะชีวิตจะประสบแต่ความล้มเหลวเสียหายหรือตกต่ำลงมา คนเซ็นลายเซ็น ที่ยังขึ้นไปเล็กน้อยจะพบกับความสำเร็จและมี. ปิดท้ายด้วยเพื่อแสดงถึงความสำเร็จในชีวิต
7.ลายเซ็นเสริมดวง
สำหรับลายเซ็นเสริมดวงนั้นจะเป็นลายเซ็นที่สามารถเรียกโชคลาภ ความโชคดีเข้ามาได้ ซึ่งควรเซ็นให้มีลักษณะคล้ายกับถุงคล้ายกับตัวยูซึ่งจะเรียกสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตการขีดเส้นใต้ลายเซ็นจากชื่อไปตัวสุดท้ายจะช่วยเพิ่มพูนฐานะให้มีความมั่งคงมั่งคั่งมีบริวารที่ดีมีหน้าที่การงานที่ดีและหากเซ็นด้วยลายเส้นที่ผิวไหวจะแสดงถึงอุดมการที่แน่วแน่ความมุ่งมั่นและความเด็ดเดี่ยว
และหากคุณกำลังมองหาผู้รับออกแบบลายเซ็นเพื่อเสริมสิริมงคล ลายเซ็นเสริมดวง ลายเซ็นมงคลในชีวิตให้ทาง Original Signature By Sarisorn เป็นผู้ออกแบบลายเซ็นให้คุณนะคะซึ่งเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในการออกแบบลายเซ็นต์เพื่อให้คุณมีความมั่งคั่งและร่ำรวยตลอดจนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานการเงินความรักและครอบครัวอีกด้วยสามารถเข้ามาสอบถามและจองคิวได้ที่ Facebook FAN pages https://www.facebook.com/luckysignaturethailand/ ซึ่งเราจะมีทีมงานในการคอยจัดคิวและให้คำแนะนำได้ค่ะรับรองว่าได้รับลายเซ็นจากเราไปชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
.

.
สนใจบริการลายเซ็นเสริมดวง ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ลายเซ็นเสริมดวง https://www.facebook.com/luckysignaturethailand
 

Tags : ออกแบบลายเซ็น,ลายเซ็นมงคล

10
เต็นท์สนาม เอนกประสงค์ขนาด 3x3 เมตร เต้นท์ขายของ เต็นท์พับ
คลิป VDO ใหม่ๆ คลิก https://bit.ly/2HVWReD
ติดต่อเรา แอดไลน์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
เต้นขายของโทร 092-815-6221
.

.
 ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง ฝนตกบ่อย ใครที่เปิดร้านค้า หรือใครที่จอดรถไว้กลางแจ้ง รวมถึงคนที่จัดงานเลี้ยงกลางแจ้งก็คงจะเซ็งไม่น้อย เราเลยอยากจะแนะนำเต็นท์พับหรือที่เรียกอีกชื่อว่าเต็นท์ขายของติดไว้กันแดดกันฝน เวลาที่ลูกค้ามาเลือกซื้อของจะได้ไม่เปียก นอกเต็นท์พับจะช่วยกันแดดในตอนกลางวัน กันฝนในยามฝนตก กันน้ำค้างในตอนกลางคืนแล้ว เต็นท์พับยังสามารถพับเก็บได้ ขนย้ายสะดวกอีกด้วย แล้วนอกจากนี้นะ เต็นท์พับยังสามารถทำเป็นที่จอดรถและนำมาประดับสวนสวยที่บ้านให้ร่มรื่นได้ด้วย เรียกได้ว่าถ้าซื้อติดไว้ ยังไงก็ใช้งานได้คุ้มแน่นอน ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อเต็นท์พับมาใช้งานดีไหม เราขอบอกเลยว่า อย่ามัวรอช้า รีบตรงไปที่ร้านขายเต็นท์เลย เลือกขนาดที่ใช่ สีที่โดนใจ ยังไงก็คุ้มแน่นอน
.

.
 เต็นท์ขายของช่วยเพิ่มยอดขายได้จริงหรือ? เต้นขายของ สำหรับแม่ค้า พ่อค้าที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกใช้เต็นท์ขายของแบบไหนดี ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการเลือกเต็นท์ขายของนั้นไม่ยากเลย ถ้าใครที่อยากให้ร้านค้าของตัวเองเด่น เป็นที่สนใจ ใคร ๆ ก็มองเห็น ให้เลือกสีที่สดใส ดูสะอาดตา อย่างเช่นเต็นท์พับสีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน ที่เราเห็นตามตลาดนัดกลางคืน งานแฟร์ต่าง ๆ สีของเต็นท์ขายของนั้นช่วยให้ร้านขายของดูสะดุดตา และน่าดึงดูดมากขึ้น ยิ่งตอนกลางคืน ประดับด้วยไฟแล้ว ร้านค้าจะดูเด่นและสวยมาก ทำให้ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาแวะชมของในร้าน ทีนี้ยอดขายก็พุ่งกระฉูดแน่นอนเลย หากเต็นท์ขายของของร้านท่านดูเก่า โทรม บางร้านถึงกับน้ำรั่วตอนฝนตกนั้น ทำให้ภาพลักษณ์ของร้านดูไม่ดีแน่ ๆ หากท่านอยากให้ร้านค้าของท่านดูดี น่าสนใจ อย่าลืมว่าแค่เต็นท์ขายของสีสวย ๆ ก็ทำให้ร้านดูดีขึ้นมาเป็นกองเลยล่ะ
.
 เต็นท์พับดูแลทำความสะอาดยากไหม? เต้นขายของ เป็นคำถามที่ใคร ๆ ก็สงสัยแน่นอน ถึงแม้ว่าเต็นท์พับจะทนทานกันแดด กันฝน กันยูวีแล้ว แต่อย่าลืมว่า เต็นท์พับก็ดูเก่าได้เหมือนกัน หากไม่หมั่นดูแลทำความสะอาด ดังนั้นถ้าอยากให้เต็นท์ดูใหม่ และสวยนาน ๆ เพียงแค่นำผ้าใบมาเช็ดด้วยน้ำยา ล้างให้สะอาด และหมั่นทำความสะอาดโครงและหยอดน้ำมัน เพียงเท่านี้ก็ทำให้เต็นท์ขายของดูใหม่ไปอีกนาน
 โรงจอดรถที่บ้านไม่พอ เต็นท์พับสามารถนำไปทำเป็นที่จอดรถได้นะ เพียงแค่เลือกขนาดเต็นท์ที่เหมาะสมกับรถที่บ้านของท่าน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่กางเต็นท์พับง่าย ๆ ก็ทำที่จอดรถบังแดด บังฝนให้รถของท่านได้แล้ว แถมเต็นท์พับยังมีราคาถูกมาก ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกเยอะเลย แล้วเต็นท์พับก็ยังสามารถนำมากั้นเป็นห้องเล็ก ๆ ไว้เป็นโรงเก็บของได้อีกด้วยนะ
.

.
เข้าชมเว็บไซต์เต็นท์สนาม https://www.bangkoktent.com
.
ติดต่อเราเต็นท์สนาม
แอดไลน์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
โทร 092-815-6221
.
ร้าน Bangkok Tent จัดโปรแรงๆ
#เต็นท์สนาม เอนกประสงค์ 2x2 เมตร ราคา 790 บาท
เต็นท์สนามเอนกประสงค์ 3x3 เมตร ราคา 990 บาท
.
เข้าชมเว็บไซต์ https://www.bangkoktent.com
.
ติดต่อเราเต็นท์สนาม
แอดไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40bangkoktent
หรือพิมพ์ @bangkoktent (เติม @ ด้วยนะคะ)
โทร 092-815-6221
Youtube เต็นท์สนาม https://www.youtube.com/watch?v=oWoKKh0PABo

Tags : เต็นท์สนาม,เต็นท์พับ

11
ยุค 4.0 จ่ายเงินได้ง่าย ๆ ผ่าน Payment Gateway
ในปัจจุบันต่อ ประกัน รถยนต์ การซื้อขายออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยปัจจัยที่ทำให้อัตราเร่งของการซื้อขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หนึ่งในนั้น คือ ระบบการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งหากผู้ซื้อสามารถชำระเงินได้ง่าย สะดวก จะช่วยทำให้การค้าขายออนไลน์ เพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว และในทันที
 Payment Gateway คืออะไร?
.

.
ระบบชำระเงิน (Payment Gateway) คือ บริการที่ให้เว็บไซต์ สามารถรับชำระค่าบริการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตได้ แต่เดิมแล้ว Payment Gateway จะให้บริการผ่านทางธนาคารต่าง ๆ แต่เนื่องจากความยุ่งยากในการเดินเรื่องเอกสารกับทางธนาคาร ไม่ว่าจะการทำรอบบัญชี การวางวงเงินประกัน การต้องเป็นบริษัท จดทะเบียนต่าง ๆ ทำให้การเปิด Payment Gateway กับธนาคารมักจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก
 จากปัญหาดังกล่าว จึงมีการเปิด Payment Gateway แทนธนาคาร พูดง่าย ๆ คือ การเป็นคนกลางให้เรา แทนที่จะไปติดต่อกับทางธนาคาร ก็ให้ติดต่อผ่าน Payment Gateway แทน ซึ่งสิ่งที่เราจะได้รับ คือ ความสะดวกสบาย รวดเร็ว
.
ประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี เว็บไซต์ของ 724 เช่นเดียวกัน ที่มีระบบชำระเงิน Payment Gateway เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยคุณสามารถทำเองได้อย่างปลอดภัย และหายห่วงอย่างแน่นอน
 หากไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ที่ไหนดี รอช้าอยู่ทำไม? ซื้อเลย! ประกันรถยนต์ผ่าน 724 ซื้อง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
.
สนใจบริการประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี ติดต่อได้ที่นี่
Website ประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี https://insure.724.co.th/u/AM00035622

Tags : ต่อ ประกัน รถยนต์

12
ถ้าเอ่ยถึงงานเสริม รายได้พิเศษ รายได้เสริม งานเสริม ยังมีผู้คนอีกเพียบเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรสถานที่ทำงานที่มองหารายได้พิเศษ ที่เหมาะสมกับตนเอง ลงทุนไม่มากมาย แล้วก็ทำกำไรได้ดิบได้ดี ในตอนนี้มีรายได้พิเศษหลายประเภทให้เลือกทำเยอะแยะ กระทั่งเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่ทราบว่างานเสริมชนิดนั้นดีจัง เหมาะสมกับตนเองไหม ทาง www.งาน-เสริม.com ก็เลยมาชี้แนะวิธีเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังนี้
.

.
- ดูประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีความถนัดด้านไหนบ้างที่พวกเราถนัดเป็นพิเศษ ทดลองหางานเสริมรายได้ดีที่พวกเรามีความชำนาญเป็นพิเศษ จังหวะประสบผลสำเร็จจะมีมากกว่า อย่างเช่นเดิมเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับการขายดู แม้กระนั้นหากจะให้ดีกว่านั้น เป็นดูด้วยว่าพวกเราเคยเป็นเซลล์สินค้าจำพวกไหนมา ถ้าหากสามารถเลือกสินค้าที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของพวกเรา ก็จะยิ่งได้โอกาสเสร็จได้มากกว่า
.

.
- มองเวลาจากงานที่ทำอยู่เป็นประจำของเรา ว่าพอเพียงมีเวลาเหลือพอที่จะดำเนินงานเสริมได้หรือไม่
- มอง connection ที่เกี่ยวพันกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าเราติดต่องานทางด้านไหน เนื่องจากการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมเหนือกว่าในเรื่องงานประเภทนั้นๆแล้วลองหางานเสริมที่เกี่ยวเนื่องกับ connection เดิมของพวกเรา
.

.
- ดูลักษณะกฎ กฎข้อบังคับของงานเดิม ดังเช่น บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางชนิดงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ กฎเกณฑ์ในงานอะไรบางอย่าง ไม่สามารถที่จะเอื้อต่องานเสริมที่พวกเราจะทำ ดังเช่นว่า งานเสริมประเภทงานขาย หากงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็บางครั้งก็อาจจะไม่หมาะ เพราะเหตุว่าลูกค้าจะติดต่อเราได้ยาก
.

.
- ดูและพิจารณาลักษณะนิสัยของเราว่า พวกเรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด อาทิเช่น สหายๆพูดว่าพวกเราเป็นคนพูดเก่ง ลานที่เหมาะสมกับเราก็บางทีอาจจะเป็นงานขาย เพราะงานขายจำเป็นต้องใช้การพูดสำหรับเพื่อการนำเสนอ หรือเราถนัดในเรื่องงานฝีมือ ก็บางทีอาจดูงานที่เกี่ยวกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดนิดๆหน่อยๆสำหรับเพื่อการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของพวกเรา ลองนำไปใช้กันดูนะครับ ไม่ห้ามครับ
.

.
สนใจบริการ งานเสริมทำที่บ้าน ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริมรายได้ดี http://www.งาน-เสริม.com

Tags : งานเสริม

13
ห่วงยางแฟนซี (pool float) แพยาง กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นไอเทมเพิ่มสีสรรค์ในการเล่นน้ำ อีกทั้งห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) ยังเป็นพร๊อพถ่ายภาพ จัดงานปาร์ตี้ รวมถึงงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้โซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสังคม ทำให้ทุกคนต้องมีภาพโปรไฟล์ที่ดูดีแล้วโดดเด่นไว้อวดเพื่อนๆในโชเชียลกัน
.

.
ห่วงยางแฟนซี Poolfloatchic มีวางจำหน่าย ทั้งหมด 19 สาขาทั่วประเทศ
ของเล่นเป่าลม ในกรุงเทพและปริมณฑล
1. Central world แผนก กิ๊ฟช็อป ชั้น 5 หน้าร้าน Muji
2. Central ชิดลม แผนก Zeenzone ชั้น 7
3. Central สีลมคอมเพล็กซ์ แผนก Zeenzone ชั้น 4
4. Central ลาดพร้าว แผนก Zeenzone ชั้น 2
5. Central รังสิต แผนก Zeenzone ชั้น 2
6. Central ปิ่นเกล้า แผนก Zeenzone ชั้น 2
7. Central บางนา แผนก Zeenzone ชั้น 2
8. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
9. Central เวสต์เกต แผนก Zeenzone ชั้น 2
10. Central แจ้งวัฒนะ แผนก Zeenzone ชั้น 3
11. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
12. โชคชัย 4 นัดรับสินค้า
เชียงใหม่
13. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลเชียงใหม่ แผนก Zeenzone ชั้น
สงขลา
14. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลหาดใหญ่ แผนก Zeenzone ชั้น 2
ภูเก็ต
15. Central ภูเก็ต แผนก Zeenzone ชั้น 2
16. โรงแรม Sripanwa ภูเก็ต Yaya shop
17. โรงแรม Cantary panwa พันวา
18. โรงแรม Trisara
19. ร้าน P2shop
.

.
ห่วงยาง Poolfloatchic ไม่ได้มีสาขามากมายเพียงอย่างเดียว แต่จำหน่ายห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) มากกว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก แต่ยังรวมไปถึงของเด็ก และปั๊มลมไฟฟ้า ซึ่งเป็นห่วงยางนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ ห่วงยางแฟนซี (pool float) ของทางร้านผลิตจาก วัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้มาตราฐาน EN-71 / ASTM / REACH / CPSIA ปราศจากสารอันตราย Azo Free / Cadmium / Lead / Phthalate ซึ่งทางบริษัทมีรับประกันห่วงยางทุกชิ้น
.

.
นอกจากห่วงยางแฟนซีที่ทางร้านนำเข้ามาจากต่างประเทศแล้ว ทางบริษัทยังมีการออกแบบห่วงยางแฟนซีเป็นของตัวเอง ตัวแรกที่ทางร้านออกแบบใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Sweetie Pegasus สวีทตี้เพกาซัส ได้แรงบันดาลใจมาจากเพกาซัสในเทพนิยาย ที่มีเขาอันสง่างาม และรูปลักษณ์อันงดงาม โดยใช้สีโทน Pastel เพื่อให้ห่วงยางแฟนซีมีความน่ารัก เป็นห่วงยางแฟนซีที่ขายดีที่สุดและสร้างความประทับประใจให้คุณลูกค้าไม่ว่าจะชาติใดก็ตาม และห่วงยางที่ทางบริษัทออกแบบตัวใหม่ล่าสุดได้ใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Twinkle star pegasus ลำตัวด้านบนจะใส มองเห็นกริตเตอร์ด้านใน เวลากระทบแสงจะมีประกายระยิบระยับ คล้ายแสงดวงดาว มาสร้างความประทับให้คุณแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน
.

.
ห่วงยางแฟนซีมีวางจำหน่ายหลากหลายแบบหลากหลายประเภท เราจึงควรมีวิธีการเลือกซื้อห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพ ให้เน้นขนาดความหนาเป็นหลัก ห่วงยางแฟนซี (pool float) แต่ละแบบจะมีความหนาของ PVC ไม่เท่ากัน หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่ต้องรับน้ำหนักมากๆ จะมีความหนาของ PVC 0.3 มม. เพื่อรับน้ำหนักของบุคคลที่เล่น และมีความทนทานมากขึ้น
แต่หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดเล็กจะมีความหนาของ PVC 0.1-0.2 มม. เพื่อรับรองน้ำหนักที่ไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กหรือห่วงยางที่มีช่องว่างภายใน
หลายคนสงสัยว่าทำไมห่วงยางแฟนซี (pool float) ราคาค่อนข้างสูงกว่าท้องตลาด ต้องบอกก่อนเลยว่าห่วงยางแฟนซี (pool float) ไม่ได้มีขนาดใหญ่ และรูปทรงสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเน้นถึงคุณภาพ และคำนึงถึงการใช้งานอีกด้วย เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะสุด ถึง 200 กิโลกรัม เมื่อเน้นถึงคุณภาพราคาต้นทุนเลยสูงขึ้นตามด้วยนั้นเอง
.

.
และที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดใหญ่ ยังมีจุกลมหลายจุก ส่วนมากจะมี 4 จุก ที่ลำตัว คอ ปีกซ้าย และปีกขวา เพื่อความรวดเร็วในการเป่าลมเข้า และเอาลมออก หากมีปัญหาที่ใดที่นึงรั่ว เรายังสามารถเล่นห่วงยางแฟนซี (pool float) ได้ตามปกติ เช่นหากรั่วที่ปีก ลมจะออกแค่ส่วนปีก ส่วนอื่นยังใช้งานได้ตามปกติ ที่สำคัญห่วงยางแฟนซี (pool float) ซ่อมได้เพียงแค่ใช้กาวสำหรับติด PVC ในการซ่อมเท่านั้นค่า
การเป่าลมห่วงยางแฟนซี ไม่ควรเป่าตึงจนเกินไป อาจจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายขึ้น และไม่ยืดหยุ่นที่จะรองรับน้ำหนัก ควรเป่าลมประมาณ 80% ลมจะกำลังไปพอดี ไม่น้อย หรือแน่นจนเกินไป หลีกเลี่ยงการกระโดดทับห่วงยางบนพื้นที่ไม่ใช่ผิวน้ำ ของมีคม การเล่นบริเวณขอบสระ เพราะจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายกว่าปกติ
.

.
วิธีการซ่อมห่วงยางแฟนซี ใช้เพียงแค่ กาวเชื่อม PVC และแผ่น PVC เพียงแค่ทากาวลงบนแผ่น PVC และปะไปตรงรอยรั่วบนห่วงยางแฟนซี หลังจากนั้นรอกาวแห้งก็สามารถนำห่วงยางไปใช้งานได้ปกติ อย่าลืมเทสห่วงยางก่อนลงน้ำ เพื่อความปลอดภัยกันด้วยน๊า
.

.

.
การเก็บรักษาห่วงยางแฟนซี (pool float) ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น หลังเลิกใช้งานให้ตั้งห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ให้แห้ง หากเล่นน้ำทะเลให้เอาผ้าชุปน้ำมาดๆ แล้วเช็ดก่อน หลังจากห่วงยางแฟนซี (pool float) แห้งแล้ว ให้เอาลมออก แล้วพับเก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น เพราะแสงแดดจะทำให้ PVC เสื่อมสภาพเร็ว และความชื้นจะทำให้ PVC ขึ้นรา การเก็บรักษาไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ แค่นี้ก็จะเก็บห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ใช้งานเป็นปีเลยทีเดียว
.

.
สนใจสินค้าของเล่นเป่าลม หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage แพยาง https://www.facebook.com/Poolfloatchic

Tags : ของเล่นเป่าลม

14
Keeate : App Maker เป็นบริการรับทำแอพพลิเคชัน App Maker ทีอยู่ในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชันสำเร็จรูป รองรับการทำงานบนระบบ iOS และ Android เรามีจุดเด่นของบริการดังนี้
- มีฟีเจอร์รองรับการใช้งานมากกว่า 25 ฟีเจอร์ เช่น ระบบ E-Commerce, Coupon, Notifacation Message, การนำเสนอข้อมูลสินค้า ข่าวสาร, Youtube Channel เป็นต้น
- หน้าตาแอพพลิเคชันที่มีให้เลือกมากกว่า 12 แบบ และสามารถตกแต่งแอพพลิเคชันได้ค่อนข้างเยอะ ทำให้ตัวแอพพลิเคชันมีความน่าสนใจมีเอกลัษณ์
- มีบริการนำเข้าข้อมูลเบื้องต้น โดยนำเอาข้อมูลของลูกค้าเข้าสู่ระบบ เพื่อให้เห็นภาพตัวอย่างแอพพลิเคชันคร่าวๆ
.

.
- App Maker มีทีมงานที่ช่วยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ อาทิ เช่น Line, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์ หรือหากต้องการเข้ามาขอคำแนะนำการใช้งาน เรายังมีบริการให้คำปรึกษาแบบ 1 ต่อ 1 ที่สำนักงานของบริษัท จนใช้งานได้อย่างชำนาญ
- ค่าบริการ รับทำแอพ เริ่มต้นเพียงปีละ 8,900 บาท
- ไม่ต้องมีความรู้ทางด้านการเขียนโปรแกรมก็สามารถใช้งานได้
- เปิดให้ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน
- ระยะเวลาสร้างแอพที่ใช้เวลาดำเนินการค่อนข้างน้อย โดยใช้เวลาในการนำแอพพลิเคชันเข้าสู่ Google Play ประมาณ 3-7 วันทำการ และ App Store ประมาณ 15 วันทำการ (ไม่รวมระยะเวลาที่นำข้อมูลเข้าระบบและการสมัคร Developer Account)
.
สนใจบริการ โมบายแอพสำเร็จรูป ติดต่อได้ที่นี่
Website โมบายแอพสำเร็จรูป https://www.keeate.co

Tags : รับทำแอพ,โมบายแอพสำเร็จรูป,App Maker

15
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำบอกเล่าที่ว่า ไม่มีผู้ใดแก่เกินเรียน โน่นเป็นจริงที่จริงแท้แน่นอน มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะมีอายุเยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน ใส่ความทราบเพิ่มเติมในสิ่งที่อยากเรียนได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ หลักสูตรออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการหลักสูตรสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆเป็นต้นว่า ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน เป็นต้น หรือจะเป็นการพัฒนาความชำนาญในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาบุคลิก การเข้าคอร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง เช่น การขายของออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชาพวกนี้ จะทำให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อพัฒนาตนเองให้เป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบเยอะขึ้นเรื่อยๆได้อีกด้วย ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว พวกเราไปทำความรู้จักข้อดีของคอร์สออนไลน์หรือการเรียนออนไลน์ให้เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมดียิ่งกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สะดวกตอนไหนก็เรียนได้
รวมทั้งนี่คือปัญหาหลักของคนที่อยากจะพัฒนาตัวเอง แม้กระนั้นไม่ค่อยมีเวลา เนื่องด้วยจำต้องทำงาน ซึ่งตอนที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ต้องกับพื้นที่สถาบันสอน ด้วยเหตุนั้นการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ต้องการเรียนตอนไหน เวลาไหน ก็สามารถเรียนได้ตามต้องการ เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณต้องการได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ ทั้งยังคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณอยากเรียนแบบไม่ต้องง้อวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สะดวกสำหรับในการเดินทางก็เรียนทางอินเตอร์เน็ตได้
หากว่าคุณอยู่บ้านนอก หรืออยู่เมืองนอก แล้ววิชาที่คุณอยากเรียนมีคอร์สสอนออนไลน์ อยากที่จะใส่ความรู้เพิ่มเติมนั้น ควรจะมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สบายสำหรับการเดินทาง คุณก็บางทีก็อาจจะพลาดโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่ว่าถ้าหากคุณเลือกอีกวิธีเป็น การเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณหมดปัญหาในการเดินทางไปได้เลย เพราะการเล่าเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือที่แห่งไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วทันใจ ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง ประหยัดเวลาพร้อมทั้งยังมัธยัสถ์รายจ่ายสำหรับในการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
แม้ว่าครูสด แล้วคุณไม่รู้เรื่องนั้น คุณอาจจะกล้าถาม หรือเปล่ากล้าถาม ซึ่งถ้าว่าคุณตามไม่ทัน ครูสอนเร็วเกินไป เขียนไม่ทัน คุณจะต้องถามสหายๆหรือจำต้องเสียเวลาในการกลับไปทวนความรู้ความเข้าใจใหม่เอง แม้กระนั้นแม้ว่าคุณเรียนทางเน็ตแล้วกำเนิดไม่รู้เรื่อง หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่อาจารย์กำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้รู้เรื่อง และกระจ่างแจ้งเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ หรือถ้าว่าคุณเหนื่อยๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่า ทางเว็บจะลบ เพราะเหตุว่าการเล่าเรียนออนไลน์ คอร์สเรียนทางอินเตอร์เน็ตกับเราไม่มีการลบออกอะไร อีกทั้งสำหรับเพื่อการเรียนออนไลน์กับเรานั้น ถ้าว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป อยากกลับมาเรียนซ้ำเมื่อไรตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่า จะไม่สามารถกลับมาทบทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบสุดแล้วแต่สิ่งที่มีความต้องการของนักเรียนได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้อิดโรยและประหยัดเงินค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ
ถ้าว่าคุณอยากเดินทางมาเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียน แล้วอยู่ชนบท หรืออยู่เมืองนอก อาจจำเป็นต้องใช้เงินสำหรับในการเดินทางออกจะสูง และไม่สบาย เพราะฉะนั้นการศึกษาออนไลน์ก็เลยตอบโจทย์คุณอย่างยิ่ง ทำให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มได้ทางออนไลน์ได้เลยโดยทันที อยู่ตรงไหนบนโลก แค่เพียงเพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตได้เลย อีกทั้งแม้ว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่ออมการเดินทางไปซื้อคอร์สออนไลน์เสริมเติมได้อีกด้วย
 
• ไม่มีระบุปริมาณที่นั่ง
แม้ว่าคุณเรียนทั่วๆไป จะต้องมีกำหนดว่า จะรับได้กี่คน ซึ่งทางครูจะเป็นคนระบุ ถ้าว่าครูเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักที่มีชื่อเสียงแล้วล่ะก็ ใครๆก็ต้องการมาเรียนกันทั้งนั้น ซึ่งจะมีผลให้ปริมาณที่นั่งเรียนเต็ม ถ้าหากช้าก็จะถือว่าหมดโอกาสสำหรับการเรียน จำต้องชำระเงินเรียนรอบหน้า แม้กระนั้นหากว่าคุณเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเพราะเหตุว่าเมื่อคุณจ่ายเงินค่าเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็พอๆกับว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะได้เรียน มีสิทธิ์ที่กำลังจะได้มีความรู้และความเข้าใจเพิ่มเพื่อนำไปปรับปรุงตนเองเพิ่มอีกได้ ทั้งคุณยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนอื่นได้อีกด้วย
• ค่าใช้จ่ายในการเรียนไม่แพงจนกระทั่งเกินไป
เพราะว่า การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ครูไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเอกสารประกอบการเรียน ซึ่งหากว่าเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตแล้ว อาจารย์ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายพวกนี้ ก็สามารถลดค่าเล่าเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนที่ไม่แพงกระทั่งเกินความจำเป็นด้วย
• มีสหายได้มิตรภาพ
ซึ่งสหายๆที่เรียนร่วมหลักสูตรออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณรวมทั้งสหายๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากเพิ่มขึ้นด้วยแม้กระทั่งมิได้เจอกันจริงๆแต่คุณยังสามารถพูดคุย ถาม เกี่ยวพันกับการศึกษาเล่าเรียนได้เลย
• เท่าเทียมกัน โดยไม่ต้องคิดมาก
การเรียนออนไลน์ หรือคอร์สสอนออนไลน์นั้น ถือได้ว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับในการเรียนอะไร ไม่มีผู้ใดเห็นว่า ผู้ที่มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร เนื่องจากว่าแม้ฟังภาษาที่ครูใชคุยได้ ก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังยังได้มีความเกี่ยวข้องที่มีมิตรภาพด้วยกันได้มากขึ้นด้วย
• เกื้อหนุนอิสระทางความนึกคิด รวมทั้งกล้าแสดงออก
แม้ว่าคุณเป็นไม่กล้าให้ความคิดเห็นในห้องเรียนได้ เพราะว่าประหม่า แต่ว่าถ้าว่าคุณเลือกมาเรียนทางอินเตอร์เน็ต ทำให้คุณสามารถมีอิสระทางความคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่จริงจริงออกมา ทั้งยังยังมีอิสระทางความคิดเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความนำสมัย
ด้วยความที่การศึกษาออนไลน์ควรมีความล้ำยุค แล้วก็จะต้องมีเนื้อหาที่เรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นที่ล้ำสมัย ทันสมัย ทันเหตุการณ์ปัจจุบันนี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข้อมูล
เพราะเหตุว่า ผู้เรียนออนไลน์ต้องการทำความเข้าใจเสริมเติม ซึ่งทำให้เนื้อหาเข้าถึงได้ง่าย สบาย เร็วทันใจและก็มีคุณภาพ
ข้อดีของการศึกษาออนไลน์มีจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ถ้าว่าคุณมีความต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมอีก คุณต้องเลือกมาเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตัวเอง ให้เป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบเพิ่ม เพื่อคุณบรรลุเป้าหมายในสิ่งที่คุณพึงพอใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์จะต้องการฝึกตนเอง ให้เป็นคนที่มีวินัยในตัวเอง ไม่มีผู้ใดมาบังคับ ซึ่งต้องรับผิดชอบตัวเอง เพื่อให้คุณแปลงเป็นประสบความสำเร็จในสิ่งที่พึงพอใจ คุณต้องเป็นฝึกเอาชนะใจตัวเอง เพื่อที่จะเรียนรู้ในสิ่งที่คุณอยากเสริมเติมนั่นเอง
ความแตกต่างของการเรียนออนไลน์ กับการศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดา
การเล่าเรียนแบบธรรมดา ก็คือ การศึกษาเล่าเรียนแบบทั่วๆไป อย่างเช่นการศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียน การเรียนกวดวิชา การเรียนในมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอลหมายถึงการศึกษาออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการศึกษาออนไลน์นั้นทางมีความแตกต่างการกับการเรียนแบบปกติยังไง มีจุดเด่นความจำกัดเช่นไร ไปดูกันเลย
การศึกษาออนไลน์
การเล่าเรียนออนไลน์ หรือ การซื้อคอร์สคอร์สสอนออนไลน์ เพื่อเรียนรู้เพิ่มอีกนั้น ซึ่งสำหรับการเรียนอย่างงี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับในการเรียนแบบธรรมดาได้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ ที่สามารถเรียนถึงที่กะไว้บ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั้งการเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างถิ่นบางแห่งยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการศึกษาออนไลน์นั้นยังมีการเรียนอีกทั้งในระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเยอะแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ อีกทั้งสำหรับในการเรียนทางเน็ตนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงผลักดันรวมทั้งมีความรับผิดชอบต่อตัวเองสูง
ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบธรรมดา มีวิชาให้เลือกจำนวนมาก มีนักเรียนไม่เยอะ ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะให้ความคิดเห็นต่างๆสำหรับเพื่อการเรียน อีกทั้งยังใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แม้กระนั้นการเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดอะไรบางอย่าง เช่น ถ้าสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่สามารถมองสดได้ ถ้าว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถมองได้
การศึกษาเล่าเรียนแบบปกติ
การศึกษาเล่าเรียนแบบปกตินั้น ส่วนมากจะเรียนในโรงเรียน จนถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชาพื้นฐานให้เรียน ทั้งยังยังกำจัดอายุสำหรับในการเรียนอีกด้วย ซึ่งควรจะมีการศึกษาเล่าเรียนวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จำเป็นที่จะต้องเรียน แต่ว่าผู้เรียนบางครั้งก็อาจจะไม่อยาก แต่ไม่อาจจะปฏิเสธได้
ข้อดีสำหรับการเรียนแบบธรรมดา
ได้ศึกษาสภาพแวดล้อม มีสหายสามารถสนทนาและเปลี่ยนความคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดในการเรียนแบบปกติหมายถึงไม่สามารถที่จะเลือกบางวิชาที่เกลียดชังได้ จะต้องเรียนตรงเวลาที่ระบุแค่นั้น ไม่สามารถที่จะเลือกเวลาเรียนในเวลาที่เราต้องการ ซึ่งสามารถเลือกได้บางครั้งที่ทางผู้เสอนเปิดหลักสูตรเพิ่มเติมได้เพียงแค่นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการศึกษาออนไลน์ ต้องเข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งจะต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือซักถามเพิ่มอีกเอง
.
เรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ ด้วยหลักสูตรสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรที่จะทำการเลือกเรียนคอร์สออนไลน์กับพวกเรา
การเล่าเรียนคอร์สสอนออนไลน์กับพวกเรานั้น จะทำให้คุณเลือกวิชาที่ต้องการเรียนได้มากมาย อยากเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ แล้วก็ยังมีโอกาสี่จะบรรลุเป้าหมายสำหรับการเรียนได้เป็นอย่างดี หากว่าคุณมีความตั้งใจใจการศึกษาเล่าเรียน ทั้งยังยังสามารถเลือกช่วงเวลาที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนตอนนั้น ไม่เข้าใจตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่ครี่งก็ไดเ จนกว่าคุณจะมีความชอบใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ จนกระทั่งคุณจะเข้าดวงใจ หากว่าคุณอยากได้ที่จะกลับมาทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทบทวนวิชาความรู้เก่าๆให้เข้าใจและก็สามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย และที่สำคัญราคาหลักสูตรออนไลน์ของพวกเรา ในราคาถูกกระทั่งเกินไป ในราคาที่มีความเหมาะสม และก็ยังมีวิชาที่คุณจำเป็นต้องพึงพอใจ และก็เป็นที่ต้องการของคนในยุคนี้ด้วย
หากว่าคุณต้องการเรียนรู้แล้วก็อยากได้ที่จะพัฒนาตัวเองเพิ่มเยอะขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตกับพวกเราได้ และยังเป็นแหล่งรวมหลักสูตรออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เลือกคอร์สออนไลน์ที่มีคุณภาพทั้งที คุณต้องเลือกมาเรียนกับเราเท่านั้น ยืนยันได้เลยว่า คุณต้องได้รับวิชาความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดรวมทั้งพัฒนาตนเองได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน อีกทั้งพวกเรายังมีบริการที่ดี สนใจสามารถเข้ามาไต่ถามรายละเอียดได้เลยที่นี่เพียงแค่นั้น
.
สนใจคอร์สสอนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website คอร์สเรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : คอร์สสอนออนไลน์,คอร์สเรียนออนไลน์,เรียนออนไลน์

หน้า: [1] 2 3 ... 42
พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด
แต่งรถ