กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ผู้ให้บริการเกมออนไลน์รวมทั้งแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นแนวหน้าที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมอีกทั้งบนโทรศัพท์มือถือรวมทั้งคอมพิวเตอร์เดินหน้าเกื้อหนุนกีฬาอีสปอร์ต (eSports) ในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์โดยตลอดโดย บริษัท การีนา ออนไลน์ (เมืองไทย) ได้ร่วมมือกับ บริษัท เทนเซ็นต์(เมืองไทย) จํากัด ผู้นำด้านนวัตกรรมรวมทั้งนักปรับปรุงผลิตภัณฑ์เกมระดับนานาชาติจัดงานแข่งขัน “Arena of Valor International Championship 2018 (AIC)” การประลองอีสปอร์ตเกม ‘Arena of Valor’ (RoV) โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใหญ่ที่สุด ชิงเงินรางวัลกว่า 20 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าปริมาณคนรับดูออนไลน์จากทั้งโลกกว่า100,000 คน โดยได้รับเกียรติจาก นายยุทธอำนาจ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. กล่าวเปิดงาน นอกเหนือจากนี้ยังมีการระดมทุนเพื่อมอบเงินบริจาคแก่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ข้างในงาน
การแข่งขันชิงชัย “Arena of ValorInternational Championship 2019 (AIC)” เป็นการชิงชัยอีสปอร์ตระดับนานาประเทศที่จัดขึ้นทุกปีเป็นการนำทีมผู้ท้าชิงอีสปอร์ตเกม ‘Arena of Valor’ (RoV) ระดับแนวหน้าของแต่ละภูมิภาคมารวมตัวกันเพื่อชิงถ้วยรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและก็เกียรติในฐานะกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดของโลกสำหรับธีมหลักของการประลอง AIC 2018 เป็นธีม “Break the Boundary” แสดงถึงการรวมเอาสุดยอดนักกีฬาทั้งสิ้น 16 ทีม จาก 10 ประเทศทั่วโลก โดยเมืองไทยได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงานชิงชัยอีสปอร์ต AIC เป็นครั้งแรก แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะของประเทศไทยสำหรับเพื่อการจัดงานการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกอีกด้วย
เกม ‘Arena of Valor’ (RoV) เป็นเกมยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง ให้บริการใน 85 ประเทศทั่วทั้งโลก โดยเกม RoV เป็นเกม ‘Multiplayeronline battle arena’ หรือ ‘MOBA’ จึงถูกปรับปรุงมาให้มีส่วนประกอบเหมาะสำหรับการประลองกีฬาอีสปอร์ตซึ่ง การแข่งขันชิงชัยเป็นแบบทีมละ 5คน การแบ่งหน้าที่ของผู้เล่นแต่ละคนอย่างชัดเจน ไปจนถึงการพัฒนาของเกมRoV ที่มีอยู่ตลอดเวลาทำให้ผู้เล่นจะต้องฝึกซ้อมความสามารถในการเล่นอยู่ตลอดเวลา เกมRoV ก็เลยเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เกมแรกรวมทั้งเกมเดียวที่ถูกนำมารวมในรายการชิงชัยอีสปอร์ตมากที่สุดทั้งยังรายการชิงชัยในประเทศไทยและเมืองนอก ซึ่งรวมไปถึงการแข่งขันกีฬา Asian Games 2018 อีกด้วย
นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Head of Garena Online (Thailand) Co., Ltd. กล่าว “การร่วมมือกับเทนเซ็นต์สำหรับเพื่อการจัดงานนี้มีต้นเหตุมาจากการบรรลุผลของการให้บริการเกม RoVในประเทศไทย ด้วยปริมาณดาวน์โหลดที่สูงถึง 28 ล้านดาวน์โหลดรวมถึงการีท้องนาได้มีการจัดการชิงชัยอีสปอร์ตในประเทศไทยที่ได้มารตรฐานโลกมาอย่างสม่ำเสมอทำให้เทนเซนต์แลเห็นโอกาสสำหรับในการเติบโตด้านอีสปอร์ตในประเทศไทยและเลือกให้เมืองไทยเป็นผู้จัดงานใหญ่ระดับนานาชาตินี้ นอกเหนือจากนี้ยังคาดหมายที่จะผลักดันประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางของการจัดการแข่งกีฬาอีสปอร์ตของภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ ซึ่งมีควาสอดคล้องกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมเกมรวมทั้งอีสปอร์ตโดยรวมโดยคาดว่าปริมาณแฟนอีสปอร์ต ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะมากเพิ่มขึ้นถึง 19.8 ล้านคนในปีพุทธศักราช 2562”
“สำหรับแนวโน้มของอุตสาหกรรมเกมและก็อีสปอร์ตโดยรวม ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นับเป็นตลาดเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเว็บ ‘Newzoo’ หัวหน้าด้านเทรนด์แล้วก็ข้อมูลทางการตลาดด้านเกมส์รวมทั้งอีสปอร์ต คาดว่า ด้านในปี 2018 ภูมิภาคเอเชีย
แปซิฟิกจะสร้างรายได้ให้แก่อุตสาหกรรมเกมส์มากถึง 71.4 พันล้านดอลลาร์ หรือคิดเป็น 52เปอร์เซ็นของกำไรของอุตสาหกรรมเกมส์ ทั้งหมดทั้งปวง โดยรูปแบบของเกมอีสปอร์ตยอดนิยมมากที่สุดจะยังคงเป็นเกม ‘Multiplayer online battle arena’ (MOBA) หรือที่รู้จักกันจำนวนมากในเกม RoV สมาร์ทโฟนสร้างกำไรสูงสุดให้แก่อุตสาหกรรมเกมโดยมีรูปร่างกำไรจากสมาร์โฟนเกมมิ่ง คิดเป็นกว่า 50 เปอร์เซ็น สูงยิ่งกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆเป็นต้นว่า คอมพิวเตอร์แล้วก็แท็บเล็ต นอกเหนือจากกนี้ ‘Mobile eSports’ หรือ เกมอีสปอร์ตบนมือถือ เป็นกรุ๊ปที่กำลังเริ่มจะมีการเจริญเติบโตที่น่าสนใจเนื่องจากสามารถที่จะเย้ายวนใจผู้เล่นเกมใหม่ๆได้” นายกฤตย์ พูดสรุป

บริษัท เทนเซ็นต์ จํากัด ตอกย้ำความเป็นหัวหน้าของใหม่ด้านเผลิตภัณฑ์เกมแล้วก็บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่เป็นจริงเป็นจังยกระดับและสร้างนิยามใหม่ๆให้กับอุตสาหกรรมเกมอย่างต่อเนื่อง ในการแข่ง ‘Arena of Valor International Championship 2018’ เทนเซ็นต์ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ การีท้องนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นแนวหน้าของภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ อีกทั้งยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ บอกให้เห็นถึง สมรรถนะของเมืองไทย สำหรับในการเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมเกมของภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ ที่มีความพร้อมเพรียงของตลาดดิจิตอล มีต้นเหตุมาจากระบบเน็ตเวิร์ก 4G ที่ขยายตัวอย่างเร็ว อีกทั้งนโยบายช่วยเหลือจากภาครัฐ เช่น หลักการไทยแลนด์ 4.0 (Thailand 4.0) พร้อมด้วยจำนวนสามัญชนออนไลน์ (Online population) กว่า 38 ล้านคน จากปริมาณประชากรทั้งหมด 69 ล้านคน
การประลอง ‘Arena of Valor International Championship 2018’ จัดขึ้นถึงวันที่16 เดือนธันวาคม 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการและการสัมมนาไบเทคบางนาฮอลล์ที่ 100 สำหรับผู้ที่สนใจติดตามดูการแข่งขันชิงชัย สามารถรับดูได้ที่วิถีทางรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันAIC 2018
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์ออนไลน์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://th.y8.com/

Tags : เกมส์ออนไลน์,สมัครเกมส์ออนไลน์,เล่นเกม
2
แป้นอักษร (Keyboard)คือเครื่องมือเพื่อรับส่งข้อมูลระหว่างผู้ใช้กับคอมพิวเตอร์อีกประเภทหนึ่ง ประกอบด้วยรูปร่างเป็นแป้นอักษรอย่างกับแป้นพิมพ์ดีด ซึ่งปุ่มที่อยู่บนแป้นพิมพ์จักตั้งชื่อว่า "คีย์" (Key) แป้นพิมพ์ในปัจจุบันนี้ จะได้รับการออกแบบให้มีความโค้งมนที่ทำให้เหมาะเพื่อการวางมือพร้อมทั้งใช้งานตามหลักสรีระศาสตร์ โดยบางรุ่นก็จะมีปุ่มพิเศษสำหรับการใช้งานที่หลายหลาก
 
 แป้นอักษรเป็นเครื่องมือขั้นพื้นฐานที่จำต้องมีบนคอมพิวเตอร์ในลักษณะทั่วๆ ไปทุกเครื่องรับข้อมูลจากการกดแป้นแล้วทำการเปลี่ยนเป็นโค้ดเพื่อส่งต่อไปให้ประมวลผล คีย์บอร์ดที่ใช้ในการคีย์ข้อมูลจะมีจำนวนตั้งแต่ 50 แป้นขึ้นไป แผงแป้นตัวหนังสือโดยมากมีแป้นตัวเลขแยกไว้ต่างหาก เพื่อที่จะทำให้การป้อนข้อมูลเลขจำนวนทำได้ง่ายและง่ายขึ้น

 การวางตำแหน่งแป้นตัวอักษร จะเป็นไปตามเกณฑ์ของระบบพิมพ์สัมผัสของเครื่องพิมพ์ดีด ที่มีการใช้แป้นยกแคร่ (shift) สำหรับทำให้สามารถใช้พิมพ์ได้ทั้งอักษรภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่กับตัวพิมพ์เล็ก ซึ่งระบบรับโค้ดอักขระภาษาอังกฤษที่ใช้ในทางคอมพิวเตอร์ส่วนมากจะเป็นโค้ด 7 หรือ 8 บิต อีกนัยหนึ่ง เมื่อมีการกดแป้นอักษร แผงแป้นอักขระจะส่งรหัสขนาด 7 หรือ 8 บิต นี้เข้าไปในระบบคอมพิวเตอร์
 
 และครั้นนำเครื่องคอมพิวเตอร์มาใช้งานพิมพ์ภาษาไทยจึงจำเป็นจะต้องมีการแปรแผงแป้นตัวหนังสือของคีย์บอร์ดให้สามารถใช้งานได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย กลุ่มแป้นที่ใช้พิมพ์อักษรภาษาไทยจะเป็นกลุ่มแป้นเดียวกับภาษาอังกฤษ แต่จะใช้แป้นพิเศษแป้นหนึ่งทำหน้าที่สลับเปลี่ยนการพิมพ์ภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษภายใต้การควบคุมของซอฟต์แวร์อีกขั้นหนึ่ง
 
 แป้นอักษรในทุกวันนี้แยกออกเป็นประเภทหลัก ๆ ดังต่อไปนี้
 
 แป้นอักษรคลาสสิค
แป้นพิมพ์ของบริษัท IBM Model M กลายเป็นที่รู้จักในปี ค.ศ. 1985 ซึ่งการดีไซน์ดังกล่าวนิยมใช้กันมาจนกระทั่งทุกวันนี้ ซึ่งชั้นในปุ่มกดมีลวดสปริงติดแน่นอยู่ และสามารถถอดเปลี่ยนปุ่มต่างๆ ได้ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ได้รับการยอมรับในเรื่องของความทน
 
แป้นอักษรแบบไร้สาย
ในปี ค.ศ.1984 ภายหลังที่ IBM ประสบผลสำเร็จในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์เชิงธุรกิจ ก็พากเพียรจะเข้ามามีบทบาทในตลาดคอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานที่บ้าน โดย PCjr คือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีแป้นพิมพ์ปราศจากสาย "Freeboard" โดยคีย์บอร์ดของ PCjr ใช้แบตเตอรี่ AA พร้อมทั้งเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โดยใช้อินฟราเรดเป็นต้นแบบของคีย์บอร์ด Bluetooth ไม่มีสายที่นิยมใช้งานในปัจจุบันนี้
 
คีย์บอร์ดขนาดกะทัดรัด
ระหว่างที่แป้นพิมพ์ที่มีพื้นฐานมาจาก Model M ถูกใช้งานอย่างแพร่สะพัด ทางบริษัท PFU ในประเทศญี่ปุ่นก็คิดคีย์บอร์ดที่ชื่อ Happy Hacking Keyboard เนรมิตขึ้นโดยใช้หลักการที่ต่างออกไป โดยตัดทอนปุ่มคีย์โดยปกติแต่เดิมที่ประกอบด้วยราวๆ 104 ปุ่ม เหลือไว้โดยประมาณ 60 ปุ่มเท่านั้น

 แป้นพิมพ์เพื่อผู้ใช้งานเฉพาะทางและนักเล่นเกม
แป้นอักษรบางรุ่นถูกดีไซน์มาเพื่อใช้งานเฉพาะทาง ตัวอย่างเช่น คีย์บอร์ดเพื่อเกมเมอร์ ซึ่งแป้นอักษรอย่างนี้จะมีปุ่มกดฟังก์ชั่นคีย์ลัดหรือทัชสกรีนที่ทำมาเป็นพิเศษ แต่แน่นอนว่าราคาก็แพงมากกว่าแป้นพิมพ์ทั่วๆ ไปด้วยเช่นเดียวกัน
 
ในการเลือกสรรแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์สำหรับใช้งาน มีเหตุที่สำคัญอยู่ดังนี้

  • รองรับสรีระในการใช้งานของผู้ใช้ที่เข้ารูป


ในปัจจุบันนี้การใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลาเป็นเวลายาวนาน อาจจะทำให้ก่อเกิดความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโรคการกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ หรือโรคกล้ามเนื้อปวดตึงเครียดสะสม เป็นต้น โดยทุกวันนี้มีคีย์บอร์ดที่มากับที่พักข้อมือ ช่วยทำให้ข้อมือของท่านอยู่ในตำแหน่งการใช้งานที่เหมาะเจาะ จึงทำให้จังหวะที่คุณจักเป็นโรคภัยที่พูดมาเบาบาง


  •  มีสาย หรือไร้สาย


ใครที่กำลังเห็นว่าจะคัดเลือกจับจ่ายแป้นพิมพ์จำพวกมีสายไม่ก็ไร้สายดี แท้จริง แล้วทั้งสองนั้นจะมีข้อได้เปรียบพร้อมทั้งเสียเปรียบในแบบของมันเอง แถมการที่จะเลือกเฟ้นระหว่าง 2 ตัวเลือกนี้ ก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนบุคคลด้วย ซึ่งหลักๆ ต้องตรึกตรองให้เรียบร้อยว่าจะใช้แป้นพิมพ์แห่งไหน หรืออย่างไร อธิบายเช่น หากว่าจะใช้แป้นอักษรกับ Computer ที่เชื่อมต่อกับชุด Home Theater หรือเพื่อพรีเซนต์งานในที่ประชุมละก็ ก็สมควรเลือกสรรแป้นพิมพ์แบบปราศจากสาย ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นจะต้องนั่งหน้า Computer ตลอดเวลา กลับตาลปัตร ถ้าหากแค่ใช้เฉพาะพิมพ์งานหรือไม่ก็เล่นอินเตอร์เน็ต ก็ต้องเลือกสรรแบบที่มีสายก็พอ
 

  • ปุ่มลัด หรือ Hotkey


คีย์บอร์ดโดยมากโดยมากจะมาพร้อมด้วยปุ่มลัด หรือhotkey เพิ่มเติมที่ข้างบนของตัวแป้น โดยปุ่ม Hotkey พวกนี้สามารถทำหลายสิ่งได้อย่างมากมายตั้งแต่ การควบคุมระดับความเจี๊ยวจ๊าวของเสียงจาก Computer ไปกระทั่งถึงการเปิด E-mail ของท่านด้วยการแตะต้องแค่ปุ่มเพียงอย่างเดียว ทำให้สามารถใช้งานComputerได้สบายและฉับไวมากขึ้น แต่มูลค่าก็จะมากขึ้นตามฟังค์ชั่นด้วยเช่นกัน

 การเลือกเฟ้นซื้อแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์อาจไม่มีหลักการตายตัว แต่ผู้ใช้งานพึงจะดูให้ตรงความประสงค์ในการใช้งานของตนเองให้มากที่สุด เพื่อให้ตรงกับสายงานและงบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คีย์บอร์ด คอมพิวเตอร์

Tags : คีย์บอร์ด,คีย์บอร์ด คอมพิวเตอร์,คีบอร์ดไร้สาย
3
ธุรกิจ งาน / ขายประกันจาก ไทยประกันชีวิต
« กระทู้ล่าสุด โดย SEO.No1 เมื่อ วันนี้ เวลา 13:46:00 »
ธนทวี 15/8 ออมสั้น ผลตอบแทนสูง ผลประโยชน์ทางภาษี
มูลค่าทั้งโครงการ 1,170,000 บาท เงินลงทุน 960,000 บาท
ระยะเวลาโครงการ 15 ปี
แบ่งลงทุน ปีละ 120,000 บาท 8 ครั้ง
เงินลงทุน นำไปหักลดหย่อนภาษีได้ทุกปี ๆ ละ 100,000 บาท
ผลตอบแทน 3% ทันทีปีแรก ถึง ปีที่ 4 ปีละ 15,000 บาท (ไม่เสียภาษี)
ผลตอบแทน 5% ปีที่ 5-15 ปีละ 25,000 บาท (ไม่เสียภาษี)
ผลตอบแทนระหว่าง เลือกฝากต่อเพื่อร้บดอกเบี้ย หรือ กระจายการลงทุนในกองทุนรวม LTF หรือ RMF (เพื่อใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้อีก)
รวมผลตอบแทนทั้งโครงการ 1,170,000 บาท (ไม่เสียภาษี)
เงินลงทุนที่ใช้ทั้งสิ้น 960,000 บาท
ผลตอบแทนจากการลดหย่อนภาษีตลอด 8 ปี
จากไประหว่างปีที่ 1-4 เป็นมรดก 500,000 บาท
จากไประหว่างปีที่ 5-15 เป็นมรดก 900,000 บาทไทยประกันชีวิต ธนทวี 15/6
แผนประกันชีวิตออมสั้นเพียง 6ปี
แต่คุ้มครองยาว 15 ปี
มีเงินคืนให้ทุกปี ปีละ 14% ของจำนวนเงินประกันภัย
เงินคืนตลอดสัญญารวม 810% ของจำนวนเงินประกันภัย
ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปี
สนใจสอบถามได้ธนทรัพย์ 85/5
ตัวอย่างชายอายุ 30 ค่าเบี้ยเพียงปีละ 23,400 บาท วันละ 65 บาท คุ้มครอง 300,000 บาท ชำระค่าเบี้ยประกันจ่ายเพียง 5 ปี คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ระหว่างทางอยากเอาเงินออกมาใช้ก็แสนดี
สร้างหลักประกันให้ตนเอง และครอบครัว" ลดหย่อนภาษีหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสร้างอนาคตที่ดีให้กับครอบครัว แต่ยังคงมีความกังวลในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น และความไม่แน่นอนในอนาคต วันนี้คุณสามารถคลายกังวลกับปัญหาดังกล่าว ด้วยการสร้างหลักประกันที่มั่นคงกับ "ธนทรัพย์ 85" แบบประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี สูงสุด 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เพื่อดูแลคนที่คุณรัก เสมือนเป็นหลักประกันคุ้มครองรายได้ คุ้มครองธุรกิจ คุ้มครองหนี้สิน กรณีฉุกเฉินทางการเงิน สามารถใช้สิทธิ์เวนคืนกรมธรรม์เพื่อรับเงินก้อนก่อนครบสัญญาได้ หรือหากอยู่จนครบสัญญาจะได้รับเงิน 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยที่คุณสามารถปลดภาระการจ่ายเบี้ยประกันภัยได้ในเวลาเพียง 5 ปี หรือ 10 ปี พร้อมได้รับการบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต Signature Service จากไทยประกันชีวิต
สร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคงให้กับคุณและครอบครัว
เตรียมความพร้อมสำหรับทุกแผนการในอนาคต
จ่ายเบี้ยประกันภัยสั้นเพียง 5 ปี หรือ 10 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึงอายุ 85 ปี
สร้างสวัสดิการเพิ่มเติมให้ครอบคลุม ด้วยสัญญาพิเศษเพิ่มเติม
หากจำเป็นต้องใช้เงิน สามารถใช้สิทธิ์เวนคืนกรมธรรม์ได้
จำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป มีส่วนลดเบี้ยประกันภัย
เบี้ยประกันชีวิตสามารถลดหย่อนภาษีได้ ตามเกณฑ์ที่สรรพากรกำหนด
 
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
โทร : อรยา คำมา 0987854959
 

 
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
โทร : อรยา คำมา 0987854959

Tags : ขายประกันจาก ไทยประกันชีวิต,ขายประกันจาก ไทยประกันชีวิต,ขายประกันจาก ไทยประกันชีวิต
4
อื่นๆ / สมุนไพรหมามุ่ยอินเดียแคปซูลแท้ 100%
« กระทู้ล่าสุด โดย komgrit1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 13:45:34 »
หมามุ่ยอินเดียแคปซูล แท้ๆ เพียว 100%
พิเศษ!! ราคาขวดละ 450.- (ปกติ 650.-)
โปรฯ SUMMER SALE 2019
1 ขวด ราคา 450.-
2 ขวด ราคา 900.-
 3 ขวด ราคา 1,300.- แถม หมามุ่ยอินเดีย 30 เม็ด + ชาสมุนไพรเมียหลงขนาด 10 ซอง 1 ห่อ


เกรดพรีเมี่ยม ปลูกแบบออแกนิค
เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักสุขภาพ
1 ขวด : บรรจุ 100 เม็ด / ปริมาณ 500 mg. : ต่อ 1 เม็ด

***********************
**ข้อควรระวัง*** ในการรับประทาน "หมามุ่ย"
ผู้มีโรคประจำตัว : - ผู้ป่วยโรคหัวใจและระบบหลอดเลือด -ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง - ผู้ป่วยโรคตับ
สามารถทานได้แค่ครั้งละ 1-2 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง เท่านั้น เพื่อบำรุงร่างกาย
ห้ามรับประทาน !!! : - ผู้ที่แพ้ถั่ว -ผู้ป่วยโรคมะเร็งผิวหนัง - ผู้ป่วยโรคลมชัก
- ผู้ป่วยจิตเวชหรือมีปัญหาทางจิต -เด็ก สตรีมีครรรภ์ และสตรีให้นมบุตร
--------------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย
ถั่วขาว สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก
ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id >:@nature-herbs (มี@ด้วย)
https\://www.facebook.com/natureherbsth
http\://www.natureherbsth.com

#หมามุ่ย, #แคปซูลหมามุ่ย, #หมามุ่ยสกัด, #หมามุ่ยสรรพคุณ, #หมามุ่ยแคปซูล, #สมุนไพรบำรุงผู้ชาย ,#หมามุ่ยอินเดีย ,#หมามุ่ยอินเดียแคปซูล ,#หมามุ่ยอินเดียราคาถูก ,#[url=http://www.natureherbsth.com]หมามุ่ยอินเดีย[/url]แท้[/url] ,#หมามุ่ยอินเดียผง ,#รักษาโรคพาร์กินสัน ,#โรคพาร์กินสัน ,#สมุนไพรโรคพาร์กินสัน,#มีบุตรยาก ,#กระตุ้นการสร้างน้ำเชื้ออสุจิ,#นอนหลับสบาย,#แก้ปวดเมื่อย,#ลดอาการวัยทอง,#ช่องคลอดกระชับ,#ปรับคุณภาพน้ำเชื้อให้ดีขึ้น,#สร้างมวลกล้ามเนื้อ

 


เครดิต : http://www.natureherbsth.com

Tags : หมามุ่ยอินเดีย,หมามุ่ย,หมามุ่ยอินเดียสรรพคุณ
5
บันเทิง เพลง ดนตรี / สอน mix ep 5 การใช้ compressor mix เสียง bass
« กระทู้ล่าสุด โดย Bigbombboomz เมื่อ วันนี้ เวลา 13:45:28 »
สอน mix ep 5 การใช้ compressor mix เสียง bass
https://www.youtube.com/edit?video_id=FWwE96Pcjy8

คลิปที่ 5 นี้ผมจะแนะนำวิธีการใช้ compressor กับเสียงเบสนะครับ ทุกคนสามารถลองทำกับเพลงตัวเองได้เลยนะครับ หวังว่าความรู้นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะครับ

[color=#ff0000; background-color: #ffff00]รับ Mix Master for commercial, Youtube, iTunes[/color][/b]
ติดตามหรือสอบถามได้ที่
มีบริการอื่นๆอีกมากมาย คลิ๊ก>>>www.csstudio-thai.com
เพจเฟสบุ๊ค>>> www.facebook.com/chaichanasoundstudio
โทร:080-081-7882
Line ID: @cs_studio
ช่องคลิปยูทูปที่สอนครับ>>> https://www.youtube.com/user/fffmusicstudio


เครดิต : www.csstudio-thai.com

Tags : มิกซ์เสียง,มิกซ์เบส,มิกซ์เพลง
6
คู่มือเตรียมสอบ การข่าว พร้อมแนวข้อสอบ นายทหารสัญญาบัตร กองบัญชาการกองทัพไทย พร้อมเฉลยอธิบายละเอียด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/3161

คู่มือเตรียมสอบ การข่าว พร้อมแนวข้อสอบ นายทหารสัญญาบัตร กองบัญชาการกองทัพไทย พร้อมเฉลยอธิบายละเอียด
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : พฤศจิกายน 2560
จำนวนหน้า 261 หน้า 
รูปแบบ : ชีทเอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
 
สารบัญ
 
ประวัติ วิสัยทัศน์ ภารกิจ พันธกิจ อำนาจหน้าที่ ค่านิยม 
ข้อสอบรวม วิชาคณิตศาสตร์ 
ข้อสอบรวม วิชาภาษาไทย
ข้อสอบรวม วิชาภาษาอังกฤษ 
ข้อสอบรวม วิชาสังคมศึกษา
ข้อสอบความรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียน
ข้อสอบรวม ความรู้ทั่วไป
–พระราชบัญญัติข่าวกรองแห่งชาติ พ.ศ.2528
–ระเบียบสำนักข่าวกรองแห่งชาติว่าด้วยข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2551
–ระเบียบสำนักข่าวกรองแห่งชาติว่าด้วยการรักษาความปลอดภัย พ.ศ.2554 
–การประมวลและวิเคราะห์ข่าวสาร
–ความหมายของข่าว 
–การเขียนข่าว 
–หลักการอ่านข่าวและพิจารณาข่าว
–การเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ และจัดทำข่าวประชาสัมพันธ์
–ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์
–ความรู้เกี่ยวกับสื่อสารมวลชน 
แนวข้อสอบการข่าว ชุดที่ 1.
แนวข้อสอบการข่าว ชุดที่ 2.


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/126

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 
**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

 
7
เสื้อผ้าเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก ชุดเด็กโต ชุดกีฬาเด็ก ชุดเด็ก แฟชั่นเด็ก


เสื้อผ้าเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก ชุดเด็กโต ชุดกีฬาเด็ก ชุดเด็ก แฟชั่นเด็ก
New Collection adidas รีบจัดให้น้องๆน่ะค่ะ
เสื้อสกรีนนูนๆ แขนเท่ห์ๆ กางเกงปักแน่นๆ น่ารักสมวัยหนูๆ ใส่เท่ๆ ชิวๆ
ใส่ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง หล่อสวยสมวัย
ใส่ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่นกีฬา ใส่เที่ยว ใส่เล่น
เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่บาย
ในเซ็ท มี 2 ชิ้น คือ เสื้อแขนสั้น+กางเกงขาสั้น
มี 5 สี คือ สีเหลือง สีเขียว สีกรม สีแดง และสีเทา
มี size S M L XL XXL

ตารางเทียบsizeชุดเซ็ท ขาสั้น
Size : S เสื้อรอบอก 24"-ยาว 17"/กางเกงเอว 18"-ยาว 12"/อายุ 1-3 ปี น้ำหนัก 10-15 kg.
Size : M เสื้อรอบอก 26"-ยาว 18"/กางเกงเอว 19"-ยาว 13"/อายุ 3-5 ปี น้ำหนัก 15-20 kg.
Size : L เสื้อรอบอก 28"-ยาว 19"/กางเกงเอว 22"-ยาว 14"/อายุ 5-7 ปี น้ำหนัก 20-25 kg.
Size : Xl เสื้อรอบอก30"-ยาว 20"/กางเกงเอว 24"-ยาว 15"/อายุ 7-10 ปี น้ำหนัก 25-30 kg.
Size : XXl เสื้อรอบอก 32"-ยาว 21”/กางเกงเอว 25"-ยาว 16"/อายุ 10-12 ปี. น้ำหนัก 30-35 kg.

รุ่นนี้ใช้ผ้าCOTTON COMB ผ้าอย่างดี ยืดนุ่มใส่สบาย รอบเอวสามารถยืดได้อีกถึง 3 นิ้ว

size S M L XL ราคา 270 บาท

size XXL ราคา 290 บาท

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai


Id line : Uokkai

ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
8
            Earphoneนับถือครอบครองสิ่งของยิ่งใหญ่ที่พักยมลพร้อมด้วยมือถือ เพราะหากว่าพูดคุยถึงแม้Earphoneเขตทำมาด้วยว่า iPhone นั้นก็อาจจำต้องเป็น EarPods อย่างแน่แท้อย่างไรก็ตามเพราะความประสงค์ของผู้บริโภคทดบริบูรณ์รุ่งโรจน์ เทคนิคไม่มีสายตกลงเข้ามีบทบาทเข้ากับ EarPods หมดหนทางได้มากลายหูฟัง Bluetooth จำพวก AirPods ซึ่งหลากหลาย สามัญชนในที่ได้ทดสอบเปลืองแตกต่างพูดปะทะกันว่า “จำเป็นต้องเสี่ยง” โดยถ้าว่าสมมุติคนไหนเหลียวแล AirPods พักพิงล่ะก็ ข้าจะมาสู่เจาะลึกแม้ข่าวคราวที่น่าดึงดูดสิ่งหูฟังตนนี้กัน
            AirPods เปิดฉากคลาไคลในรัชนีกรเดือนกันยายน ศักราช 2016 กำเนิดจึง Apple เป็นEarphoneไร้สายอัจฉริยะตำแหน่งประกอบด้วยชิฟเลิศ W1 ย่างเหยียบชั้นในแหล่งประดุจดังปัญญาของEarphone และประกอบด้วยฟีเจอร์เลิศก่ายกอง
ตราบใดจ่ายเงินมาริการเริ่มต้นในกลักจะประกอบเคลื่อนที่อีกด้วย
            - AirPods
            - ลังชาร์จ
            - แนว Lightning ด้วยว่าการชาร์จ
            - ตำราดำเนินการ
            AirPods ควรบรรจุอยู่ในกล่องพลาสติกเช็ดขาวโดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้กับเนื้อตัวหูฟัง ปลายจักประสบปุ่มจุดเช็ดหงอกโดยเป็นปุ่มเกี่ยวกับยกขึ้นลาง Bluetooth พอหวังเชื่อม AirPods กับวัสดุอื่นอย่างเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android นอกจากนี้ Notebook ฯลฯ แบบข้างใต้คือพอร์ต Lightning ไว้ชาร์จแบตเตอรี่โดยอาจเชื่อมกับ Adapter หรือ Powerbank จัดหามา
            ทางในกล่องเปิดใจมาหาจักแลจังหวะสวมหูฟังแต่ละด้าน โดยจะมีธาตุไฟภาวะหมายความว่าสิ่งกลมๆเล็กๆ ส่งมอบเจอภาคเปิด อันครั้งดิฉันแยกฉากกลักออกมา ถ้าหาก iPhone เราเข้าอยู่กระแซะ ๆ จะจับคู่เครื่องใช้ไม้สอยเองล่วงพ้นเพราะที่ไม่ควรมาถึงคลาไคลภายใน Settings สรรพสิ่ง iPhone ถึงกระนั้นวิธีใด
            ดีไซน์สรรพสิ่ง AirPods นั้นเหมือนพร้อมกับ EarPods ดรุณีทรุดโทรมถ้าว่าดำรงฐานะโครงสร้างเปล่าประกอบด้วยไม่ทันเวลา ถ้าแลเห็นแน่นอน กิจต่อเรือจักแลดูล่ำสันมากกว่า ด้านล่างสรรพสิ่งอวัยวะก้านดอกEarphoneจะครอบครองไมโครโฟนสองณประกอบด้วยระเบียบทำลายเสียงรังควานรอบข้าง
            AirPods นั้นประกอบด้วยจุดเด่นพ้นหมายความว่ามาหาพร้อมทั้งชิปเซ็ต Apple W1 พร้อมด้วยอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณร่าง Optical ยมล พร้อมทั้งเซ็นเซอร์ตรวจหาการไหวติง ทำให้ตัวตนหูฟังรอบรู้รับรู้ได้พลันติเตียนวิภาคนี้ผู้บริโภคพลังใส่Earphoneไม่ก็เอาออกEarphoneจบ อันระหว่างใช้งานแม้ถ้ามีงานแก้ผ้าหูฟังออกลูกปีกไหนแคมหนึ่งพร้อมด้วยศักดิรับฟังดนตรี เข้าอยู่ก็จักยกเลิกบรรเลงปุ๊บปั๊บพร้อมกับจักริเริ่มทำเพลงใหม่ครั้นนุ่งหูฟังสด
            นอกเหนือพลัดพรากเชื่อฟังดนตรีพร้อมกับพูดคุยแล้วไป AirPods อีกทั้งอาจจะใช้งาน Siri ได้มาพ้นการต้องคู่แฝดโอกาสขัณฑสีมาEarphone
            คำสั่งต่างๆ ในที่อีฉันเป็นได้ตะโกนสั่ง Siri ภาคฟังเพลงจัดหามา ประกอบด้วยหยาบๆ เพราะเหตุนี้
            - ทดสำเนียงแจกครึกโครมรุ่งหน่อยเดียว
            - เพิ่มพูนทำนองเสียงมอบให้ดุจมาก
            - หดเสียงแยกออกราวลงกระผีก
            - ไม่ส่งเสียง
            - เล่นเสียงเพลงถัดจาก
            - เล่นทำนองเพลงแต่ก่อน
            - ชี้นิ้วอุดหนุน Siri  เป่าเพลงทิวหลายอย่าง
            AirPods กอบด้วยไมโครโฟนมาด้วยทั่วคู่แฝดส่วน เป็นเหตุให้เชี่ยวชาญจับขั้วอะไรตกลงการใช้ผลงานสังสนทนาโทรศัพท์จัดหามาประการขัดสนโจทย์ เหตุด้วยคุณค่าช่วงใช้คืนโวโทรตรงนั้นจำเป็นกล่าวว่าเพียงพอใช้ดีเกี่ยวกับเตือนไม่ได้เชือดสุรเสียงรอบตัวยามเราโวต่อโทรศัพท์แต่ว่าวิธไหน
            นานาผู้มีชีวิตคงจะกอบด้วยคำถามต่อว่าช่วงสอด AirPods นั้นจักหลวมสบายหรือไม่ ซึ่งชี้แจงได้มาพ้นว่าร้ายร่วงลำบากลำบนอุดมสมบูรณ์ ต่างว่าเก่งถม EarPods จัดหามาโดยเปล่าพ้นก็ศักยสวม AirPods คว้าดุจดังโดดกัน อาจหมายถึงสันทนาการหลาย รวมหมด วิ่ง กรอรถถีบ ไม่ก็ทำหน้าที่บ้านช่องห้องหับหลายชนิด ก็ไม่พลุ่ยอย่างแน่นอน คือควรกล่าวว่า Apple ดีไซน์มาริได้ดิบได้ดีเริ่มต้น EarPods จากนั้น สำหรับได้มาสแกน “หุ่นข้าวของกรรณสัตว์” มากมายรูปแบบด้วยว่าต่อ EarPods มอบเปล่าหลวมง่าย ที่ปราณีคาดคะเน 80% ทำเป็นสอดหูฟังการกำหนดตรงนี้หาได้เพราะว่าเปล่าหลุด แต่กลับโชคร้ายถิ่นที่ AirPods นั้นไม่กันน้ำจึ่งเปล่าเหมาะกับการออกกำลังกายหรือไม่ก็ท่องพระพิรุณ
            มาสู่กันที่คำกล่าวคุณค่าทำนองเสียงของ AirPods สกัดกั้นบ้างเหนือกว่า โดยทั่วไปแล้วสุรเสียงข้าวของเครื่องใช้ AirPods รวมความว่าได้เปรียบหูฟัง EarPods น้อยๆทั้งนี้เพราะประกอบด้วยความกว้างข้าวของเครื่องใช้มิติพื้นดินยิ่งกว่า สำเนียงเบสสำเนียงน่ารังเกียจของใช้ AirPods จัดแจงอาศัยภายในดีกรีกลางๆ ไม่ได้สาหัสไม่เบา เฉพาะเน้นเคลื่อนที่แบบอย่างทำนองเสียงกึ่งกลางเพราะฉะนั้นทำนองเสียงร้องไห้หลาย จะรู้จะจะเหมาะสม
            ความอึดของใช้แบตเตอรี่นั้นต่างว่ายอมสเปค การชาร์จไฟเต็มๆ เอ็ดงวดจักทำงานคว้านมนาน 5 ชั่วโมง แต่กลับจนถึงจับกลุ่มเข้ากับกลักรักษาEarphoneที่ดินมีแบตเตอรี่ในที่ตัวศักยชาร์จเพื่อให้ยกให้ใช้คืนหูฟังได้รับบวกๆ เนิ่นนาน 24 ขณะ ซึ่งก็เจรจาได้ดังนี้เหลือกินเหลือใช้ทีเดียวเกี่ยวกับดำเนินการแม่แบบทุกครั้ง
            Airpods สนนราคาประเดี๋ยวนี้อยู่ที่ 6,900 บาทาโดยยอมรับว่าค่าดอนคงไว้อย่างเดียวกัน แต่กระนั้นเผื่อว่าใครหมายความว่าแฟนสรรพสิ่ง Apple นั้นกระทำผิดไม่ไหวเลย

Tags :  AirPods รีวิว, AirPods (White), หูฟัง airpods
9
ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา พระธรรมนูญศาลยุติธรรม พ.ศ.2561 ขนาดพกพาดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ http://www.attorney285.com/product.detail_744718_th_3604850

ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา พระธรรมนูญศาลยุติธรรม พ.ศ.2561 ขนาดพกพา
ผู้แต่ง : คณะวิชาการ The Justice Group
ปีที่พิมพ์ ครั้งที่ 3 : พฤศจิกายน 2560
จำนวนหน้า: 384 หน้า
ขนาด : 10.5x14.5 ซม.
รูปแบบ : ปกอ่อน


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "http://www.attorney285.com/product_744642.744718_th"

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 
**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

 
10
กีฬา / รองเท้าสเก็ต Weiqiu Super High Point สีทอง
« กระทู้ล่าสุด โดย Jirasak2708 เมื่อ วันนี้ เวลา 13:32:35 »
รายละเอียดของสินค้า
รองเท้าสเก็ต โรลเลอร์เบลด Weiqiu Super High Point
รองเท้าสเก็ต โรลเลอร์เบลด Weiqiu Super High Point รองเท้าสเก็ต ประเภท สลาลม และสามารถเล่นฟิตเนสได้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ถึง มืออาชีพ สีสันสวยงาม แข็งแรง ทนทาน อ็อฟชั่นที่มากกว่า ในราคา สุดคุ้ม


คุณสมบัติ
- โรลเลอร์สเก็ต ที่มีความแข็งแรง ทนทาน มาตรฐานยุโรป
- ถอดเปลี่ยนฐานล้อ สำหรับโรลเลอร์สปีดได้
- บูธรองเท้าสองชั้น ด้านในเป็นฟองน้ำหนานุ่ม กระชับ ปกป้องเท้าได้เป็นอย่างดี สามารถถอดซักได้
- วัสดุคุณภาพสูง รองรับแรงกระแทก ทนทาน
- สายรัด และระบบล็อค 3 จุด หนาแน่น ไม่หักง่าย ล็อคเท้าคุณได้อย่างมั่นใจ
- ลูกปีน ABEC 11 608ZZ คุณภาพดีลื่น ให้ความไหลลื่นได้อย่างใจ
- ล้อขนาดมาตรฐาน 76mm/80mm
- เป็น รองเท้าประเภทสลาลม 76mm 80mm
- มีสไลด์แพท ป้องการ ตัวรองเท้าสามารถถอดซักได้
-คัพรองเท้าสามารถถอดเปลี่ยนได้


สีสันสวยงาม และโดดเด่นกว่าใคร


รองเท้าสเก็ตมากที่สุดในประเทศไทย คลิ๊กที่นี่

Tags : รองเท้าสเก็ต,รองเท้าสเก็คคุณภาพ,โรลเลอร์เบลด
หน้า: [1] 2 3 ... 10
พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด