กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อื่นๆ / รู้หรือไม่ “ราคาทอง” 1 กรัม เท่ากับกี่บาท
« กระทู้ล่าสุด โดย raraymondas เมื่อ วันนี้ เวลา 17:07:36 »
ราคาทอง ทอง 1 กรัม เป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยสามารถนำมาผลิตเป็นทองคำแท่งขนาด 1 กรัม และผลิตเป็นทองรูปพรรณ ไม่ว่าจะเป็น จี้ ต่างหู สร้อยข้อมือ ได้ แต่เคยสงสัยหรือไม่ ทอง 1 กรัม จะมีขนาดและราคาทอง เท่าไหร่

 • ทองคำแท่ง 1 บาท จะเท่ากับ 4 สลึง หรือ 15.244 กรัม[/*]
 • ทองคำแท่ง 1 สลึง จะเท่ากับ 3.811 กรัม[/*]
ดังนั้น ทองคำแท่ง 1 กรัม จะมีน้ำหนักประมาณ 1/4 ของทองคำแท่ง 1 สลึง หรือราว 1/15 ของทองคำแท่ง 1 บาท

วิธีคำนวณราคาทอง 1 กรัม

หากราคาทองคำแท่งวันนี้ ขายออกที่บาทละ 20,000 บาท ราคาทองคำแท่ง 1 กรัมก็จะขายออก (ไม่รวมค่าบล็อค) อยู่ที่ประมาณ 1,312 บาท (20,000/15.244)

การซื้อทองคำเก็บที่ละเล็กทีละน้อย โดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก จะเรียกว่า ออมทอง
  
[/color] >>  ราคาทองวันนี้ 
2
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / เครื่องล้างขวด 24 หัว (มีปั๊ม)
« กระทู้ล่าสุด โดย diorarmani2000 เมื่อ วันนี้ เวลา 17:06:35 »
ครื่องล้างขวด 24 หัว (มีปั๊ม) พร้อมแผ่นล็อค + ลัง 
คุณสมบัติ


วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 • ภาคอีสานและภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
 • ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
 • ภาคใต้ผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง 


+ ดูเพิ่ม

 


เครดิต : http://pure-water-filter.lnwshop.com/manage/inventory/product/29/

Tags : ผลิดน้ำดื่ม,โรงงานผลิดน้ำดื่ม
3
อื่นๆ / ชุดไทยประยุกต์ ชุดไทยเด็กหญิง ชุดโจงกระเบนหญิง
« กระทู้ล่าสุด โดย Posthizzt555 เมื่อ วันนี้ เวลา 17:05:07 »
ชุดไทยประยุกต์ ชุดไทยเด็กหญิง ชุดโจงกระเบนหญิง

ชุดไทยประยุกต์  ชุดไทยเด็กหญิง  หาชุดไทยใส่สบายๆ ชุดไทยเด็กราคาถูก
ชุดไทยไปโรงเรียน ให้ลูกใส่ไปโรงเรียนกันเถอะ ขายชุดไทยเด็ก
เสื้อแขนกุดเป็นผ้าไหม พร้อมกับกางเกงโจงกระเบนลายผ้าไทย
แบบชุดไทยเด็ก ที่เก๋ไก๋ ไม่ซำ้ใคร ควรมีไว้ครอบครองน่ะเจ้าค่ะ
มีเสื้อและโจงให้เลือกหลายสีค่ะ
เนื้อผ้าสวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต

มี size   SS   S   M   L

มีรายละเอียด size ดังนี้

size SS อก 20” เสื้อยาว 11” เอว 14-18” ยาว 12”
ราคา 400 บาท

size S อก 22” เสื้อยาว 11” เอว 16-20” ยาว 14”
ราคา 430 บาท

size M อก 26” เสื้อยาว 12” เอว 18-22” ยาว 16”
ราคา 450 บาท

size L อก 30” เสื้อยาว 13” เอว 20-25” ยาว 17”
ราคา 480 บาท

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai
Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50

*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
4
คอมพิวเตอร์ / อัพเดท: รับทำการ์ตูนอนิเมชั่น 2D แฟลช ราคาถูก
« กระทู้ล่าสุด โดย Saiswatka เมื่อ วันนี้ เวลา 17:01:15 »
รับทำการ์ตูน 2D
5
อสังหาริมทรัพย์ / วิธีลงประกาศขายบ้านมือสอง
« กระทู้ล่าสุด โดย Navaphon11991 เมื่อ วันนี้ เวลา 16:54:53 »
เคล็ดลับการโพสขายบ้านออนไลน์ 2018 แบบฟรีๆ ขายได้จริง

แนะนำวิธีการโพสต์ประกาศขายบ้าน ออนไลน์ 2018 แบบฟรีๆ ไม่ต้องแชร์ ไม่ต้องโพส ไม่ต้องดัน จนมือหยิก โฆษณา ลง ประกาศขายบ้าน ประกาศขาย ที่ดิน โพสอสังหา ขายบ้านออนไลน์ ให้ขายได้ไว ขายได้จริง

แชร์เทคนิค วิธีลงประกาศขายบ้านมือสอง ออนไลน์ หรือ วิธีลงโพสต์ขายบ้าน บนเน็ต ทำ เทคนิคการโพสขายบ้าน ลงประกาศขายบ้าน ยังไง ให้ขายบ้านได้จริง ขายบ้านให้ได้ไว ประกาศขายบ้านที่ไหนดี จะได้ไม่เหมือนหลายๆท่านที่บ่นๆ ไว้ในกระทู้ของเว็บ pantip.com หลายคนบ่นๆ ประกาศขายบ้านที่ไหนดี ขายยังไง ทำยังไง ซึ่งผู้เขียน อ่านดูแล้ว ก็คันไม้คันมือ อยากจะมาแบ่งปัน ความรู้ วิธีโพสขายบ้านมือสอง ลองดู ลองฟัง ความเห็นเค้ากัน
อยากขายบ้านทําอย่างไร ต้องการขายบ้านให้ได้เร็ว ประกาศขายบ้าน ขายบ้านให้ไว วิธีโพสประกาศ ขายบ้านออนไลน์
“ประกาศขายบ้านให้ได้เร็ว ต้องทำอย่างไรบ้าง ในความคิดเราบ้านเราก็ตกแต่งสวย ทำเลก็ดี แต่ทำไมขายไม่ได้สักที หรือเป็นที่เศรฐกิจ สับสน ใครมีวิธีให้ขายได้เร็วๆบ้าง ช่วยหน่อยค่ะ”
“ใจเย็นๆครับ เศรษฐกิจไม่ดีครับ ผม ลงโพสขายบ้าน (ขาดทุนค่าโอน,ภาษี+นายหน้า) 4 เดือนแล้วเงียบกริบครับ บ้านหลังก่อนหน้านั้นประกาศขายเท่าทุนใช้เวลา 10 เดือนถึงขายได้ครับ (ขายด้วยตัวเองปี 2555) บ้านของพี่ชายผมใช้เวลา 1 ปีครับถึงขายได้ (ขายด้วยตัวเองปี2555) บ้านน้องสาวผมใช้เวลาตั้งแต่ต้นปี 2556 จนถึงปัจจุบันก็ยังขายไม่ได้ครับ (ตัวเอง+นายหน้ามาเสนอตัวขายให้) อดทนไปก่อนครับ ลงประกาศตามเว็ปเยอะๆครับ, ติดประกาศที่ถนนใหญ่ ในซอยและหน้าบ้านก็จะดีมากครับ สังเกตุจากเคสพี่ชายและน้องสาวก็จะมีคนโทรมาถามเป็นกำลังใจให้เราบ้างครับ การใช้นายหน้าบางครั้งก็ไม่ได้อย่างที่ใจเรานึกนะครับ ”
วิธีการโพสต์ประกาศขายบ้าน เคล็ดลับ วิธีโพสขายบ้านมือสอง เทคนิคการโพสขายบ้าน ขายบ้านออนไลน์ โพสประกาศขายบ้านให้ได้ไว
ใจเย็นๆครับ ข้อความเหล่าด้านบนในกระทู้นี้อาจไม่เป็นจริงเสมอไป ครับ ถ้าทำให้ถูกวิธี จะไม่เป็นใจปัญหาแบบนี้แน่นอน การันตีให้เลย ถ้าทำตามบทความนี้และตั้งราคาขายไม่แพงเว่อร์ ฟันธง! จากประสบการณ์ ส่วนใหญ่ขายได้เกิน 80 % แน่นอนครับ วันนี้จะมีเคล็บลับดีๆ มาแบ่งปัน โดยเฉพาะท่านที่เป็นมือใหม่ แต่อยากโพสต์ขายบ้านมือสองเองจะได้ไม่หลงทางไปไกล
แน่นอน ครับ วิธีการขายบ้านมือสอง มีหลากหลายวิธีมากมาย เช่น ติดป้ายขายหน้าบ้าน ติดประกาศป้ายบนเสาไฟฟ้าบริเวณใกล้เคียง ลงในหนังสือ ฝากขายกับตัวแทนนายหน้า แต่มีอีกวิธีหนึ่ง ในปัจจุบันที่เป็นที่นิยมมาก และ และมากขึ้นเรื่อยๆ ในระย 4-5 ปีนี้แน่นอน
วิธีลงประกาศขายบ้าน ที่สะดวกง่ายดายนั่นคือ การ คือ การขายบ้านบนเว็บไซต์ หรือ การโพสโฆษณาขายบ้านออนไลน์ มาดู มาฟัง วิธีโพสขายบ้านมือสอง อีกแง่มุมนึง ในการทำแบบออนไลน์ ซึ่งสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ตราบใดทีคุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตและมือถือ โดยเฉพาะปัจจุบันการโฆษณา บนอินเตอร์เนต บนเว็บไซต์ต่างๆ บนเฟสบุ้ค และ Social Media ทั้งหลาย หลายๆทำน โดยเฉพาะ ท่านที่ลงในเฟส บุ้ค ทั้งโพส ทั้งแชร์ กระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ แต่ก็ไม่ได้ผลสักที แต่สงสัยว่าทำไมเป็นงั้น โดยเฉพาะเมื่อเฟสบุ๊ดเปลี่ยน Algorithm (เงื่อนไข) โดยวิธีการจำกัดการมองเห็น ทำให้การโพสต์ การแชร์ ลงแฟนพจ และ เฟสบุ๊คกลุ่มต่างๆ มากมาย แต่กลับไม่มีผลดีเหมือนเมื่อก่อน ทำให้การขาย หรือ การโฆษณาต่างๆเห็นได้น้อยลง แล้วจะทำไงดีล่ะ ตามมาฟัง กันเมื่อจะทำยังไง ให้ทำงานน้อยลง แต่ได้ผลมากขึ้น ดังนี้
ตามลิงก์ไปเลยครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/bdUJpD

Tags : วิธีการโพสต์ประกาศขายบ้าน,วิธีลงประกาศขายบ้านมือสอง
6
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มอ่างทอง
« กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111 เมื่อ วันนี้ เวลา 16:49:29 »

รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มอ่างทอง

[/url]

                                                 รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มอ่างทอง เพราะร่างกายมีส่วนประกอบที่เป็นน้ำถึงร้อยละ 70 อีกทั้งอวัยวะทุกส่วนในร่างกายก็ล้วนแต่มีน้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญ เช่น ปอด มีน้ำอยู่เกือบ 90% สมองมีน้ำอยู่ 75%  เป็นต้น  ซึ่งน้ำที่ว่านี้จะเข้าไปทำหน้าที่หลายๆอย่าง เช่น ช่วยย่อยอาหาร ละลายสารอาหารและออกซิเจน เพื่อขนส่งไปยังเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ควบคุมอุณหภูมิ ทำให้เลือดไหลเวียน ละลายสารพิษต่างๆ เพื่อขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้น้ำยังทำให้ข้อเคลื่อนไหวสะดวก ช่วยกันการกระทบกระแทกของอวัยวะต่างๆ ด้วย ถ้าหากร่างกายขาดน้ำเมื่อไหร่ก็จะส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายทั้งสิ้น ตั้งแต่ระบบการลำเลียงอาหารและออกซิเจน การกำจัดของเสีย ระบบขับถ่ายก็จะไร้ประสิทธิภาพ และจะเสียชีวิตได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน และถ้าขาดน้ำเรื้อรัง (Chronic Dehydration) คือ ดื่มน้ำไม่เพียงพอเป็นประจำทุกวันก็จะทำให้เกิดโรคต่างๆ ตามมาได้ ดังนั้นน้ำดื่มจึงยังเป็นที่ต้องการสำหรับผู้บริโภคอยู่เสมอ  ประกอบกับสมัยนี้เป็นยุคที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจกับการดูแลเรื่องอาหารการกินมากขึ้น คำนึงความสะอาด คำนึงถึงคุณค่า สารอาหารที่จะได้รับจากอาหารและเครื่องดื่มที่เลือกรับประทานมากขึ้น  ทั้งนี้อาจเป็นผลสืบเนื่องจากเหตุการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติ เมื่อครั้งประสบอุทกภัยปี 2554 ที่ยังเป็นฝันร้ายคอยหลอกหลอนให้ผู้บริโภคไม่อาจวางใจกับความสะอาดของน้ำประปา แม้ว่าจะมีการโฆษณาย้ำนักย้ำหนาว่า “น้ำประปาสะอาดดื่มได้” ก็ตาม จึงไม่แปลกใจเลยที่ธุรกิจน้ำดื่มจะเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ มีผู้ประกอบการหน้าใหม่ๆ หันมาจับทางธุรกิจนี้ จนเกิดแบรนด์น้ำดื่มหลากหลายตัวเลือกเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภค
  เมืองไทยเป็นเมืองร้อน
          จะว่าเป็นเหตุผลข้อต้นๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยสภาพแวดล้อม สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่เมืองไทยก็ตั้งอยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้มีสภาพอากาศร้อนอยู่ก่อนแล้ว แต่เมื่อวิถีชีวิตของประชากรบนโลกเปลี่ยนแปลง โลกมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีมากกว่าแต่ก่อน แต่ก็เป็นความเจริญที่มาพร้อมกับการทำลายทรัพยากรธรรมชาติ ทำให้แหล่งน้ำบนโลกนี้เริ่มแห้งเหือด เมืองไทยก้าวเข้าสู่ภาวะโลกร้อน อุณหภูมิเฉียด 40 องศาอยู่เนืองๆ ความต้องการน้ำของร่างกายจึงอาจต้องเพิ่มขึ้นมากกว่า 8 – 10 แก้วต่อวัน ยิ่งหน้าร้อน ในบางพื้นที่อย่างภาคอีสานก็มักจะประสบภาวะหน้าแล้ง และจากเดิมที่ประสบภัยความเสื่อมโทรมของแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีปัญหาเรื่องน้ำขุ่น ไม่ใส่สะอาดอยู่ก่อนที่ทำให้คนในพื้นที่ไม่สามารถนำน้ำประปามาใช้บริโภคได้จนต้องหันมาพึ่งพากับบรรดาน้ำดื่มบรรจุขวดที่จัดจำหน่ายในพื้นที่แทน
 ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบ
                วิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ใช้เวลาในแต่ละวันหมดไปกับการทำงาน ทำให้เหลือเวลาเพียงน้อยนิดที่จะหันมาดูแลตัวเอง จำเป็นต้องอาศัยความสะดวกสบายจากอาหารสำเร็จรูปมาประทังชีวิตในแต่ละวัน น้ำดื่มก็เช่นเดียวกันที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว ทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกได้ ตั้งแต่ขวดขุ่น ขวดใส ขวดแก้ว หรือมาในรูปแบบแก้วน้ำขนาดเล็ก ช่วยลดค่าใช้จ่ายในค่าครองชีพของผู้บริโภค และมีจัดจำหน่ายในทุกๆ ที่ ตั้งแต่ร้านโชห่วยข้างทางไปจนถึงซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคในการเลือกซื้อได้อีกด้วย
 ทีวอเตอร์เทค รับติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอ่างทอง   รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มอ่างทอง   และทุกจังหวัดของไทย ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ครบวงจร มีเครื่องล้างถัง เครื่องล้างขวด หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม ระบบกรองน้ำปะปา รับติดตั้งระบบน้ำดื่ม ให้บริการออกแบบจำหน่ายติดตั้ง โรงงานผลิตน้ำดื่มระบบ R.O UV OZONE สำหรับผลิตน้ำบรรจุขวด คุณภาพ มาตรฐาน อ.ย สำหรับโรงงาน อุตรสหกรรม ระบบน้ำโรงพยาบาล น้ำดื่มโรงเรียน ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน รับติดตั้งโครงการน้ำดื่มชุมชน และ จำหน่ายเครื่องล้างถัง เรายังรับงานโครงการภายในประเทศและต่างประเทศ ครบวงจรเรามีสินค้ามารองรับทั้งกลุ่มลูกค้ารายใหญ่และรายย่อยให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการอีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างที่สุด สำหรับผู้ประกอบกิจการที่ต้องการข้อมูลรับติดตั้งระบบน้ำ รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มอ่างทอง  รับติดตั้งระบบน้ำดื่มอ่างทองระบบน้ำดื่ม [/url]รับวางระบบน้ำดื่มอ่างทอง  รับติดตั้งโครงการน้ำดื่มชุมชน อ่างทอง เราดูแลตั้งแต่เริ่มจนถึงผลิตออกมาจำหน่ายรวมถึงการขออนุญาตขอเลขทะเบียนอาหาร(อ.ย.)
การผลิตนํ้าดื่ม นับวันความต้องการบริโภคนํ้าดื่มบรรจุขวดจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรและรายได้ของครัวเรือน ส่งผลให้ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่มองเห็นโอกาสทางการตลาด เข้าสู่ ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็กแม้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา อุตสาหกรรมผลิตนํ้าดื่ม จะขยายตัวค่อนข้างสูง ทว่า ธุรกิจนี้ได้ประสบกับภาวการณ์แข่งขันมากด้วยเช่นกันดังนั้น ผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจนี้ควรศึกษาข้อมูลดังต่อไปนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจ

ระบบผลิตน้ําดื่ม
ระบบผลิตน้ำดื่ม SME

รับติดตั้งโรงงาน้ำดื่มอ่างทอง
 Water Treatment for SME
ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2544 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้กำหนดให้โรงงานน้ำดื่ม[/b]กาฬสินธุ์]ธุรกิจนํ้าดื่มบรรจุขวด เป็นหนึ่งในสินค้าที่ต้องกำหนดวิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาสินค้าตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีหรือจีเอ็มพี (Good Manufacturing Practice : GMP) ในการผลิตนํ้าดื่ม ดังนั้นทางบริษัท จึงจัดทำหน้าเว็บเพจนี้ขึ้นเพื่อแนะนำระบบผลิตน้ำดื่ม กรรมวิธีการผลิต และสถานที่ผลิตน้ำดื่มที่ถูกต้องตามหลัก GMP เพื่อเป็นแนวทางแก่ผู้ที่สนใจเข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็ก
 การปรับปรุงคุณภาพน้ำ
 ผู้ประกอบการต้องปรับปรุงคุณภาพน้ำให้อยู่ในระดับที่กฏหมายกำหนด และต้องเก็บตัวอย่างน้ำดื่มไปตรวจวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ระบบผลิตน้ำดื่มที่ทางบริษัทแนะนำ ซึ่งเป็นระบบผลิตน้ำดื่มที่มีคุณภาพมากที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด ดังตัวอย่างด้านล่าง
รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มอ่างทอง
กระบวนการผลิตน้ำดื่ม
[คำอธิบายรูปภาพ] กระบวนการผลิตน้ำดื่มมีขั้นตอน ดังนี้
 1. ระบบผลิตน้ำอ่อน (SOFTENER SYSTEM)น้ำดิบ(ประปา/บาดาล)จากแท็งก์เก็บน้ำดิบ จะถูกปั๊มน้ำดิบสูบน้ำส่งเข้าไปยังระบบกรอง SOFTENER ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องกรอง 3 ชนิด ได้แก่
 1. เครื่องกรองตะกอน, สนิมเหล็ก ทำหน้าที่ในการกรองอนุภาคตะกอนต่างๆ ตลอดจนสนิมเหล็กในน้ำ

 • 2. เครื่องกรองกลิ่น, สี, คลอรีน และสารอินทรีย์ ทำหน้าที่ในการกรอง กลิ่น, สี, คลอรีน และสารอินทรีย์ต่างๆที่ปนเปื้อนในน้ำ
 • ครื่องกรองหินปูน, ความกระด้าง ทำหน้าที่ในการกรองหินปูนในน้ำ ทำให้ได้น้ำอ่อน (น้ำที่ปราศจากหินปูน)
 • การกรองแยกสารละลาย (REVERSE OSMOSIS SYSTEM)


                                       หลังจากน้ำผ่านเครื่องกรองระบบ SOFTENER แล้ว น้ำจะถูกส่งเข้าเครื่องกรองแยกสารละลาย (ระบบรีเวอร์สออสโมซิส หรืออาร์โอ)หรือ เครื่องกรองอาร์โอ( เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย)ซึ่งทำหน้าที่ในการกรองแยกสารละลายเข้มข้น และโลหะหนักออกจากน้ำบริสุทธิ์ เพื่อให้ได้น้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ปริมาณสารละลาย และโลหะหนักจะถูกกรองออกจากน้ำได้ถึง 95 – 98 % น้ำกรองที่ได้จะถูกส่งไปเก็บยังแท็งก์เก็บน้ำกรอง เพื่อรอการนำไปใช้ในกระบวนการบรรจุต่อไป


 • 3. ระบบส่งน้ำเพื่อบรรจุ และระบบฆ่าเชื้อโรค(V)


  น้ำกรองจากแท็งก์เก็บน้ำกรอง จะถูกปั๊มน้ำสูบน้ำส่งเข้าไปยังเครื่องกรองตะกอนความละเอียดสูง ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องกรองความละเอียดขนาด 1 ไมครอน และเครื่องกรองเซรามิค ขนาดความละเอียด 0.3 ไมครอน เพื่อกำจัดตะกอนขนาดเล็ก เช่น ฝุ่น และฆ่าเชื้อเชื้อโรคที่อาจจะปนเปื้อนมาจากอากาศ จากนั้นน้ำกรองจะถูกส่งผ่านเครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) เพื่อฆ่าเชื้อโรคในน้ำอีกขั้นตอนหนึ่ง ก่อนเข้าสู่กระบวนการล้างและบรรจุต่อไป

  โรงเรือนผลิตน้ำดื่ม
   จะต้องตั้งอยู่ในพื้นที่สะอาด ไม่มีการสะสมของสิ่งเหลือใช้ หรือสิ่งปฏิกูลต่างๆ รวมทั้งต้องมีวิธีป้องกันสิ่งปนเปื้อน ทั้งฝุ่นละออง เชื้อโรคแมลงและสัตว์นำ โรค สถานที่ผลิตจะต้องถูกออกแบบก่อสร้างให้มีลักษณะง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนี้ ต้องแบ่งแยกพื้นที่การผลิตเป็นสัดส่วน เพื่อป้องกันการปนเปื้อน ประการสำคัญ ต้องแยกพื้นที่สำหรับผลิตสินค้าออกจากบริเวณที่อยู่อาศัยและห้องนํ้าห้องส้วมอย่างชัดเจน
  รูปตัวอย่างโรงเรือนที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ GMP

  +++เริ่มต้นทำธุรกิจน้ำดื่ม+++
  มาถึงตอนนี้คุณคงเริ่มสนใจกับการลงทุนทำธุรกิจน้ำใสที่ว่านี้กันบ้างแล้ว แม้ว่าจะเป็นธุรกิจที่มีโอกาสประสบความ สำเร็จได้อยู่ทุกเมื่อ ด้วยความต้องการ “น้ำดื่ม” ของผู้บริโภคมีอยู่ไม่จำกัดแต่ก็ใช่ว่าผู้ประกอบการหน้าใหม่จะมองข้ามข้อมูลที่ควรทราบเกี่ยวกับการทำธุรกิจน้ำดื่มดังกล่าว เพราะมีผู้ประกอบการจำนวนไม่น้อยที่ตกม้าตาย เพียงเพราะชะล่าใจกับข้อมูลต่อไปนี้มาแล้
7
Diamond V Fit Mask ไดมอนด์วีฟิตมาส์ค มาส์คหน้าเรียว ยกกระชับรูปหน้า ไม่ต้องศัลยกรรมหรือฉีดโบท็อกซ์
 
 
Diamond V-Fit Mask Slimming, Lifting & Moisturizing
 
ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย : Diamond V Fit Mask : 5 แผ่น + 1 สายรัดนาโน
 
 
แนะนำนวัตกรรมของการปรับและยกกระชับรูปหน้าได้ง่ายๆ ไม่ต้องศัลยกรรม หรือฉีดโบท็
 
อกซ์ ด้วย Diamond V-Fit Mask จากประเทศเกาหลี ไดมอนด์วีฟิตมาส์คคือการผนวกรวม
 
ใหม่ล่าสุดที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีเพื่อใบหน้าวีเชพระหว่างวี-ฟิตมาส์คและสายรัดหน้าเรียว
 
ด้วยเทคโนโลยีอัดดันและนำพา บอดี้ฟิตเอสเซนส์ (BodyFit Essence) สามารถดูดซึมลง
 
บนแก้มอย่างมีประสิทธิภาพ ยกกระชับรูปหน้าของท่าน ช่วยการไหลเวียนของโลหิตบนใบหน้า
 
และเผาผลาญไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเพื่อปรับเปลี่ยนใบหน้าให้เป็นรูปตัววี
 
 
แผ่นกระชับผิวหน้าที่จะช่วยยกกระชับหน้าบริเวณใต้คางให้เป็นรูปตัว V หน้าเรียวเล็กดุจสาว
 
เกาหลี ด้วยเทคโนโลยี BodyFit™ จะช่วยยกกระชับใบหน้าให้ได้รูปตัว V ,กระตุ้นการไหลเวียน
 
ของโลหิตบนใบหน้า พร้อมลดไขมันบริเวณใต้คาง และแก้ม
 
 
คุณประโยชน์ของ Diamond V Fit Mask
 
 
 - ป้องกันการสะสมของไขมันใต้คาง วีฟิตมาส์ค อุดมไปด้วยสาร BodyFit ซึ่งช่วยเผาผลาญ
 
ไขมัน เพื่อเผยใบหน้ารูปตัววีอย่างเห็นได้ชัด
 
 - หมดปัญหาใบหน้าอ้วนกลม ด้วยบอดี้ฟิตซีรั่มซึ่งสามารถเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นเนื้อเยื้อ
 
และลดปัญหาหน้าบวมน้ำบริเวณแก้มและคาง
 
 - ใบหน้าคมชัด BodyFit สามารถกระตุ้นการผลิตคอลลเจน และ ทำให้ผิวกระชับขึ้นได้
 
ทันที 20%
 
 - เผาผลาญไขมันอย่างปลอดภัย เผาผลาญไขมันอย่างปลอดภัยทุกแผ่นของมาส์ควีฟิต มี
 
Corum 9235 ซึ่งเป็นสารที่ทำให้อุ่นอย่างปลอดภัย สามารถที่จะกระตุ้นการดูดซึมของซีรั่ม
 
และกระตุ้นการเผาผลาญไขมันใต้คาง
 
 - ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ Corum 9235 ป้องกันการเกิดอาการแพ้และผิวหนังไหม้อย่างมี
 
ประสิทธิภาพ วิฟิตมาส์คไม่มีสารประกอบที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พริกหรือขิงและ
 
สามารถช่วยปรับรูปใบหน้าให้กระชับขึ้น โดยปราศจากความกังวลใดๆ
 
- กระตุ้นการทำงานของเซลล์ Q10 เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงพลังซึ่งอยู่ภายใน
 
ร่างกายมนุษย์ของเรา สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ให้แข็งแรงขึ้น และกระตุ้นการ
 
ผลิตเซลล์ให้กับผิวหนัง และช่วยรักษาเซลล์ให้ทำงานปกติ
 
- แอนตี้ออกซิแดนท์ Q10 เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงพลัง สามารถช่วยพื้นฟูผิวที่แห้ง
 
กร้านและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่เห็นได้
 
ชัดและช่วยทำให้สีผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย
 
 
ขั้นตอนการใช้งานของ Diamond V Fit Mask
 
 
 1. วัดความยาว วัดความยาวของคางด้วยสายวัดแบบนิ่มและบันทึกไว้
 
 2. แปะแผ่นมาส์ค คลี่แผ่นไดมอนด์มาส์คออก วางลงบนใบหน้า ส่วนที่ใหญ่กว่าวางลงบน
 
แก้มทั้งสองข้าง ส่วนที่เล็กกว่าวางลงรอบลำคอช่วงบน
 
 3. สวมสายรัด สวมสายรัดเข้าทางใต้คาง ส่วนที่มีสีอยู่ด้านนอก
 
 4. รัดสายรัด ดึงสายรัดให้ตึง ปรับให้รูสองข้างอยู่ที่ใบหู
 
 5. ยึดสายรัดดึง สายรัดขึ้นเหนือศีรษะและยึดให้แน่น
 
 6. รอ 30-40 นาที ทิ้งไว้ 30-40 นาที จากนั้นลอกแผ่นมาส์คออกทางด้านริม
 
 7. นวดใบหน้า นวดขากรรไกรและบริเวณลำคอกระทั่งเอสเซนส์ซึมซาบเต็มที่
 
 8. วัดผลลัพธ์ที่ได้ วัดความยาวของคางอีกครั้งด้วยวิธีการเดิม และบันทึกไว้เพื่อเปรียบเทียบ
 
 
Cautions
   
    - ห้ามใช้กับผิวแห้งแตก ผิวอักเสบ ผิวเกรียมแดด
 
    - หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาโดยตรง หากเกิดการสัมผัสขึ้น ให้ล้างด้วยน้ำ
 
    - หยุดใช้และปรึกษาแพทย์หากมีอาการของการแพ้
 
    - เก็บให้พ้นจากเด็ก
 
    - เป็นเหตุการณ์ปรกติที่จะรู้สึกอุ่นขณะที่แปะแผ่นมาส์ค
 
    - ปรับความตึงของสายรัดให้พอเหมาะ หยุดใช้ทันทีหากรู้สึกอึดอัดหรือหายใจไม่สะดวก
 
 
1 กล่อง = แผ่นมาส์ค 5 แผ่น + สายรัด 1 อัน

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น8
การรีดผ้าคือหนึ่งในงานบ้านที่สำคัญไม่ด้อยไปกว่าการเก็บกวาดบ้านช่องห้องหับเช็ดถูบ้านเรือน การล้างจาน หรือว่าซักเสื้อผ้า เพราะว่าการมีเครื่องแต่งตัวที่เรียบหมดจดยามสวมออกไปข้างนอกนั้นช่วยเสริมสร้างบุคลิกลักษณะที่ดีให้ทุกคน เตารีดนั้นจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำคัญที่มีติดอยู่ทุกเหย้าเรือน โดยบางท่านอาจเห็นว่าเป็นสิ่งของที่มีอยู่ทั่วไปภายในที่พักอาศัยไม่ได้ให้ความสำคัญนัก แต่จริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนและจำต้องให้ความสำคัญมากมาย สำหรับคนไหนที่เป็นพ่อบ้านหรือว่าแม่เรือนมือใหม่ เราไปทำความรู้จักกับเตารีดให้มากยิ่งขึ้นดีกว่า
 
 ประเภทของเตารีดแยกย่อยได้ดังนี้

 • เตารีดประเภทปกติ(Electric Irons)


                การทำงานมีขึ้นครั้นมีกระแสไฟไหลผ่านแผ่นความร้อนส่งผ่านไปสู่พื้นเตารีด ถึงกระนั้นถ้าหากมากเกินไปจะจำเป็นต้องดึงปลั๊กไฟของเตารีดออกเพื่อให้พื้นของเตารีดค่อยๆ เย็นลง แต่หากว่าความร้อนลดลงต้องเสียบปลั๊ก เพื่อให้กระแสไฟฟ้าไหลผ่านแผ่นความร้อนใหม่
 
 2. เตารีดแบบอัตโนมัติ( Automatic Electric Irons)
                การทำงานมีขึ้นเมื่อมีกระแสไฟเคลื่อนที่เข้าเตารีด จักผ่านไปสู่หน้าสัมผัส ลวดความร้อนและลวดความต้านทานโดยลำดับซึ่งจะทำให้แผ่นความร้อนเกิดความร้อนส่งผ่านให้กับพื้นของเตารีด และแผ่นไบ-เมทอลที่ยึดติดกัน เกิดการขดงอตามปริมาณความร้อนที่ได้ส่งผลเป็นเหตุให้แรงกดระหว่างหน้าสัมผัสน้อยลงจนกระทั่งพื้นเตารีดร้อนถึงระดับที่ตั้งไว้เทอร์โมสแตตก็จักตัดไฟฟ้าไม่ให้ไหลไปแผ่นความร้อนทำให้เตารีดเย็นลงแผ่นไบ-เมทอลจะเริ่มเหยียดตรงตามเดิม ต่อจากนั้นหน้าสัมผัสก็เชื่อมกระแสไฟฟ้าให้กับแผ่นความร้อนอีกครั้งเป็นส่วนใหญ่เตารีดชนิดนี้จะใช้การฉีดพ่นโปรยน้ำในการควบคู่กับการรีดเพื่อความเรียบคมของเสื้อผ้าอาภรณ์
 

 • เตารีดไอน้ำ(Electric Steam Iron)

                  เตารีดไอน้ำได้พัฒนามาจากเตารีดชนิดอัตโนมัติ ซึ่งเตารีดชนิดนี้ไม่ต้องพรมน้ำให้กับเสื้อผ้า อย่างไรก็ตามจักให้ไอน้ำกับเตารีดโดยตรง สำหรับองค์ประกอบพร้อมด้วยหลักการทำงานของเตารีดไอน้ำจักคล้ายๆกับเตารีดชนิดอัตโนมัตินั่นคือมีแผ่นความร้อนและมีเทอร์โมสแตตเป็นเครื่องมือควบคุมอุณหภูมิของเตารีดจะผิดแผกแตกต่างกันที่เตารีดไอน้ำมีอุปกรณ์สำหรับใส่น้ำเพื่อที่จะทำไอน้ำให้กับเสื้อผ้าที่ต้องการรีดสามารถรีดผ้าได้หลายหลากประเภทอย่างเรียบลื่นมิเสียพละกำลังพร้อมด้วยไม่เสียเวลามากกว่าเพราะเป็นไอน้ำ
   
  ขั้นตอนคัดเลือกเตารีดที่เหมาะสมในทุกวันนี้มีดังนี้
                 

 • ควรจะคัดเลือกประเภทที่สามารถฉีดพ่นไอน้ำออกมาในเวลาที่รีด หรือพูดง่ายๆคือ ถ้ามีงบพอควรเลือกซื้อเตารีดไอน้ำไปเลย เนื่องจากว่าเวลารีดผ้าไม่ต้องมาเสียเวล่ำเวลาโปรยน้ำหรือว่าฉีดพ่นน้ำให้ลำบากอีก ทำให้สามารถรีดผ้าได้รวดเร็วทันใจขึ้น เรียบง่ายขึ้น แต่กระนั้นก็พึงมีระบบให้เลือกด้วยว่าจักใช้หรือไม่ใช้ไอน้ำ ซึ่งโดยส่วนมากที่จัดจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดก็ทำได้เกือบทุกรุ่น

   

 • ควรเลือกเตารีดประเภทที่สามารถปรับระดับความร้อนสำหรับผ้าต่างๆนาๆประเภท เนื่องด้วยเสื้อผ้าที่เราสวมเวลานี้มีหลายอย่างหลายแนว ถ้าหากมีเตารีดที่ซื้อมาเครื่องเดียวใช้ได้ทุกเนื้อผ้าย่อมเป็นการสะดวกกว่ามาก
   
 • เหตุการณ์ที่เป็นตัวปัญหาใหญ่คือการรีดผ้าแล้วมีเนื้อผ้าติดมากับเตารีด การที่เนื้อผ้าติดเวลารีดแปลว่ามีการหลอมเหลวของเส้นใยสังเคราะห์หรือเกิดปัญหาการไหม้ของเนื้อผ้าขึ้นแล้ว ข้อเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างน้อยก็เป็นเหตุให้ผ้าขึ้นเงา หากเสียหายหนักก็ถึงขั้นทำให้ผ้าขาดเป็นช่องแม้แต่เตารีดไอน้ำก็สามารถเกิดเหตุนี้ได้เพราะเช่นนั้นควรเลือกสรรประเภทที่มีการชุบสารป้องกันเนื้อผ้าติดจักดีที่สุด
   
 • อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจคือเตารีดแบบไม่มีสายเพราะว่ามิต้องเสียบสายไฟเป็นประจำเหมาะสมกับการพกไปใช้นอกบ้านปราศจากสายมากีดขวางทำให้รีดผ้าได้ง่ายดายและยังมีน้ำหนักเบาถนอมเนื้อผ้าด้วยส่วนดีอีกอย่างก็คือมีขนาดย่อมจนท่านสามารถใช้ซอกซอนในจุดคับแคบซอกน้อยที่เตารีดเครื่องใหญ่รีดไม่ง่ายดายได้


 
นี่เป็นวิธีการในการเลือกซื้อเตารีดที่กระผมเอามาหยิบยกพ่อบ้านพร้อมด้วยแม่ศรีเรือนทุกคน อย่างไรก็ดีการที่จักปลงใจเลือกซื้อแบบไหนรุ่นไหนก็ควรพินิจให้เรียบร้อย ทั้งเตารีดแบบโดยทั่วไป เตารีดอัตโนมัติ พร้อมด้วยเตารีดไอน้ำ นะครับ

Tags : เตารีด,เตารีดไอน้ำ,เตารีดไอน้ำ ราคาถูก
9
ขออนุญาติ แอดมินค่ะขุดกระทู้หน่อยนะคะ ขอบคุณนะจ๊ะที่รัก
10
ชุดว่ายน้ำเจ้าหญิง ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ชุดว่ายน้ำกางเกง ชุดว่ายน้ำน่ารัก


ชุดว่ายน้ำเจ้าหญิง ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ชุดว่ายน้ำกางเกง ชุดว่ายน้ำน่ารัก ลายการ์ตูนเจ้าหญิง
ขวัญใจคุณหนูค่ะ เนื้อผ้าดีมาก สวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต
เป็นชุดว่ายน้ำวันพีช มีซิปด้านหลัง   
มี 8 ลายน่ารักๆให้เลือกค่ะ
มี size S M L XL


รายละเอียด size ดังนี้ค่ะ
M (2-4 ขวบ)
L (4-6 ขวบ)
XL (7-9ขวบ)
XXL (9-12 ขวบ)


ราคา 390 บาท

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line : Uokkai
http://line.me/ti/p/~uokkai


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
หน้า: [1] 2 3 ... 10
พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด