แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - jackbaristaa

หน้า: [1] 2 3 ... 293
1
สือการสอน คอมพิวเตอร์ ป1

Tags : สือการสอน คอมพิวเตอร์ ป1,สือการสอน คอมพิวเตอร์ ป1,สือการสอน คอมพิวเตอร์ ป1
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สือการสอน คอมพิวเตอร์ ป1

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://krupatom.com/learning/

2
ดีไซน์ Banner สำหรับสื่อโฆษณาออน์ไลน์ FB, IG,LINE@
ออกแบบแบนเนอร์ ตาม concept ของลูกค้า(ราคานี้เฉพาะ Ads) สามารถแก้ไขงานได้ 3 ครั้งในรูปแบบเดิม เกินจากนั้นขอคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ ระยะเวลาแก้ไขงาน 1-3 วัน ตามความยากง่าย ส่งมอบไฟล์งานเป็น jpeg,png
รายละเอียดราคาเพิ่มเติม
รับออกแบบเพิ่มเติม
- โลโก้ (Logo)
- facebook Cover
- แบนเนอร์ลงสื่อออนไลน์ Facebook / IG / Line@
ขั้นตอนการทำงาน
- สั่งสนทนารายละเอียดของงาน และ Concept ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อเสนอราคา
- ลูกค้าส่ง รูปภาพ โลโก้ รายละเอียดคำโฆษณา โทนสีที่ต้องการและสไตล์ของงานที่ลูกค้าชอบ
- ออกแบบงานและส่งงานให้ลูกค้าคอมเม้นท์ หากมีการแก้ไข เชี่ยวชาญแก้ได้ 3 ครั้ง
- ไฟล์ที่ได้จะได้รับ Jpeg , Png

 รายละเอียดข้อตกลง
- ลูกค้าแจ้งรายละเอียดงานที่ต้องการ Concept , ข้อความโฆษณา โทนสี หรือตัวอย่างงานหรือสไตล์งานที่ลูกค้าชอบ
- ลูกค้าส่งไฟล์รูปภาพ โลโก้ รายละเอียดสินค้า
- ระยะเวลาทำงาน 2-3 วัน ถ้าต้องการงานด่วนรบกวนแจ้งตอนคุยรายละเอียดนะคะ
- ส่งงานแรกให้ลูกค้าปรู๊ฟและคอมเม้นท์ สามารถแก้ไขได้ 3 ครั้ง เกินจากนั้นของคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มนะคะ
ประสบการณ์ทำงาน
- ปัจจุบันทำงาน Graphic Design Freelance ให้กับ Quality Seals Co.,Ltd. และเป็น Fulltime Freelance ออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์ ,โลโก้ สิ่งพิมพ์ ให้บ.
- Graphic Design ออกแบบเสื้อผ้ากีฬาให้กับแบรนด์ 2 ปีTags : โลโก้ สิ่งพิมพ์,สื่อโฆษณาออน์ไลน์ ,
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Graphic Design ออกแบบเสื้อผ้ากีฬาให้กับแบรนด์ 2 ปี

เครดิต : https://www.facebook.com/1410735119229838/

3

ลองไปสนุกกัน ได้ทั้งความสุขได้ทั้งสาระ

บทเรียน ภาษา อังกฤษ ประถม
http://krupatom.com/learning/

สื่อการสอน ป1 ป2 ป3 ป4 ป5 ป6
ที่มา :บทเรียน สุขศึกษา ป.3 แบบเรียน ป.4

พัฒนาโดย ครูประถม.คอม

 เรียนพิเศษออนไลน์ dek-d

Tags : สื่อการสอน,สื่อการสอนประถม,
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สื่อการสอน

ขอบคุณบทความจาก :http://krupatom.com/learning/?สื่อการสอน

4
[/font]
ประโยชน์ของการใช้สายคล้องคอคุณภาพดี


                สายคล้องคอ เป็นของใช้ที่เราพบเห็นได้บ่อยขึ้นในยุคนี้  ไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน  หรือมหาวิทยาลัย  ที่สวมใส่กันกันทั้งครูและนักเรียน  หรือตามโรงพยาบาล  สำนักงาน 
หรือออฟฟิตแทบทุกที่ในเวลานี้ 
ฉะนั้นสายคล้องคอจึงกลายเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของแฟชั่นยอดนิยม 
                มีสายคล้องหลากหลายรูปแบบ  และหลากหลายวัสดุที่วางขายในท้องตลาด เพื่อสร้างความแตกต่างในการออกแบบและฟังค์ชั่นการใช้งาน  อีกทั้งรูปแบบที่หลากหลายนี้ทำให้ผู้ใช้หลายคนสามารถเลือกสายคล้องที่เข้ากับรูปแบบการแต่งกายของตัวเองได้ง่ายขึ้น  และช่วยเสริมบุคลิก 
เพราะสายคล้องจะกลายเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งไปโดยปริยาย
นอกจากนี้  ยังมีการต่อยอดของการออก ที่ต้องใช้งานร่วมกับสายคล้อง  เช่น ซองพลาสติกพร้อมที่แขวน  ห่วง คลิบตัวดีด ตัวดัน ก้ามปู  ตะขอหมุน  หรือจะเป็นคลิบลักษณะอื่นๆ  เพื่อความสะดวกในการใช้งานสายคล้องคอ  กลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมันสามารถเป็นจุดเก็บบัตรประจำตัว  บัตรเติมเงิน บัตรสมาชิก และเมื่อมีความต้องการใช้บัตรเหล่านั้น  เราจะหาบัตรสำคัญได้อย่างง่ายดายและสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ทันที 
เมื่อสายคล้องคอเอาสิ่งจำเป็นต่างๆไปแขวนเอาไว้ที่คอ 
การจะสวมเข้าหรือถอดออกก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย  นอกจากนี้สายคล้องคอมักถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามน่าใช้  มีสีสันและลวดลายให้เลือกมากมาย  และมีกากออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย  ไม่ต้องใช้ความพยายามมากมายนักในการจะติดตั้งบัตรเอาไว้กับสายคล้องเหล่านี้ 
และยังป้องกันการหายของบัตรได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย 
โดยเฉพาะการใช้งานในโรงเรียนที่มักเจอปัญหาเด็กๆทำบัตรหายเป็นประจำ 
และนั่นอาจจะทำให้เด็กๆต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็น
                ประโยชน์ต่อองค์กร  การติดบัตรเอาไว้กับสายคล้องคอ เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวผู้ติดบัตรเอง  และเป็นความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นกับองค์การด้วย  ระบบการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ที่อนุญาตให้เข้ามาได้เฉพาะพนักงานที่ติดบัตรแสดงตัวเท่านั้น  บุคคลภายนอกที่ไม่มีบัตร  จะอยู่ได้เฉพาะในส่วนของสถานที่รับรองเท่านั้น  และอุปกรณ์เหล่านี้ 
ถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์องค์การแบบง่ายที่สุด  และราคาไม่แพง 
มันช่วยให้บริษัทดูดี 
มีมาตรฐาน 
และที่สำคัญคือมันใช้เงินไม่เยอะในการทำให้เกิดสิ่งเหล่านี้
                สายคล้องคอ  เป็นเสมือนรูปแบบหนึ่งของยูนิฟอร์ม และมันจะกลายเป็นสื่ออย่างหนึ่งที่จะสามารถประชาสัมพันธ์บริษัท  ให้คนอื่นๆรู้จักองค์กรของเรามากขึ้น  และยังเป็นช่องทางการโปรโมทที่ได้ผลดี  และราคาถูกมาก สายคล้องคอ  เป็นวัสดุที่หาซื้อได้ง่าย  ราคาถูก และมีรูปแบบสีสัน ลวดลายให้เราได้เลือกมากมายจนพอใจ 
และมันสามารถสั่งทำพิเศษเพื่อให้ได้สีที่ตรงตามความต้องการเพื่อให้เข้ากับชุดยูนิฟอร์มของบริษัท  สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมบุคลิกของพนักงาน  และทำให้ภาพรวมของบริษัท  สวยงามและมีมาตรฐานที่ดี  น่าเชื่อถือ
สนใจติดต่อสอบถามได้นะคะ06-1424-4451   081-374-5428

https://line.me/ti/p/nzmYoZg2Ep

ID line : noituenjai

taladcard.com@gmail.com, taladcard@hotmail.comติดตามผลงานของเราได้ที่
https://www.facebook.com/taladcardpvcpet/
https://www.facebook.com/taladcard/
http://www.taradcard.com/
http://www.saiklong.com/
http://www.สายคล้อง.com/
http://saiklong1.blogspot.com/
[/color]

5
จำหน่ายกล้องวัดองศาฮวงจุ้ย นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
คุณสมบัติของตัวกล้อง compass glass รุ่น HB 3L
Zone ME Magnetic Equator (การตั้งค่าของโซนประเทศไทย)
ขนาด ก.5.5 ซม. x ย.7.5 ซม. น้ำหนัก 78 กรัม
มีปุ่มกดเพื่อ เปิด-ปิด แสงไฟสีเขียวที่อยู่ในเลน ใช้มองเวลากลางคืน 
ใช้ระบบพายน้ำ
ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น มีความแม่นยำสูง
 มีเส้นแสดงองศา จำนวน 2 เส้น แสดงทั้งทิศหน้าหันและทิศหลังอิง 
กล้องวัดองศา compass glass รุ่น HB 3Lใช้วัดองศาเพื่อหาทิศทางของบ้านหรือสำนักงาน 

เพื่อประกอบการคำนวนในการจัดฮวงจุ้ย
ได้เป็นอย่างดี มีความแม่นยำสูงมาก 
โดยค่าที่ตั้งไว้ตรงกับองศาทิศทางและชัยภูมิของประเทศไทย 
หรือใช้ในการเดินป่า 


ข้อมูลทางด้านติดต่อเพิ่มเติม
1️⃣️ แอดไลน์ ID: 414968 
คลิก http://line.me/ti/p/~414968
2️⃣️ แอดไลน์ ID: @igd2778h (แอดไอดีนะคะมี@ด้วยค่ะ)
คลิกhttp://line.me/ti/p/%40igd2778h3
️⃣️ โทร : 083-775-8995 ขอบคุณค่ะ.6
รีสอร์ทที่ อ.นางรอง นางรองรีสอร์ท Nangrong Resort Nangrong รีสอร์ท บุรีรัมย์ รีสอร์ทในนางรอง พนมรุ้งปุรี อ.นางรอง รีสอร์ทใน นางรอง hotelburiram
 

 
นางรอง รีสอร์ท hotelnangrong นางรอง รีสอร์ท Nangrong Resort Nangrong รีสอร์ทในนางรอง รีสอร์ทนางรอง รีสอร์ทในนางรอง รีสอร์ทที่นางรอง รีสอร์ท อ.นางรอง รีสอร์ทอำเภอนางรองรีสอร์ทใน อ.นางรอง ที่พักจ.บุรีรัมย์ รีสอร์ทในอำเภอนางรอง รีสอร์ทที่ อ.นางรอง รีสอร์ทที่ อำเภอนางรอง Resort in Nangrong, Buriram. จองเลยที่ โรงแรมพนมรุ้งปุรี บูติกโฮเทลแอนด์รีสอร์ทในสไตล์ขอม ที่ อ.นางรอง ใน จ.บุรีรัมย์ หรือติดต่อจองนางรองรีสอร์ท โรงแรมบุรีรัมย์ส่วนลดสูงถึง 80% จองด่วน! รับประกันถูกสุด โรงแรม รีสอร์ทนางรอง ใน อ.นางรอง, จ.บุรีรัมย์ โรงแรมในนางรอง Hotel in Nangrong, Buriram ที่พักนางรอง รีสอร์ทนางรอง ที่พักนางรอง โรงแรมนางรอง รีสอร์ทนางรอง ที่พัก อ นางรอง บุรีรัมย์‎ รีสอร์ทนางรอง, มา อำเภอนางรอง กินขาหมูนางรอง รีสอร์ทในอำเภอนางรอง
 ติดต่อจองที่พักรีสอร์ทใน อ.นางรอง จองรีสอร์ทนางรอง จองนางรองรีสอร์ท อ.นางรอง จองนางรองรีสอร์ท รีสอร์ทในอำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ รีสอร์ทที่ จังหวัดบุรีรัมย์  Buriram Cheap Deal resorts โทร : 044-632222 แฟกซ์ : 044-633800 ใกล้ปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทหินเมืองต่ำ ให้บริการที่พักในอำเภอนางรอง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และห้องอาหาร.

Nangrong Resort  รีสอร์ทนางรอง resort buriram นางรองรีสอร์ท Nangrong Resort Nangrong รีสอร์ทในนางรอง รีสอร์ทในนางรอง รีสอร์ทที่นางรอง นางรอง รีสอร์ทรีสอร์ท อ.นางรอง รีสอร์ทอำเภอนางรองรีสอร์ทใน อ.นางรอง ที่พักอำเภอนางรอง รีสอร์ทในอำเภอนางรอง รีสอร์ทที่ อ.นางรอง รีสอร์ทที่ อำเภอนางรอง Resorts in Nangrong, Buriram.จองเลยที่ โรงแรมพนมรุ้งปุรี บูติกโฮเทลแอนด์รีสอร์ทในสไตล์ขอม ที่ อ.นางรอง ใน จ.บุรีรัมย์ หรือติดต่อจองนางรองรีสอร์ท โรงแรม ใน อ.นางรอง, จ.บุรีรัมย์ ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในนางรอง รีสอร์ท ใน อ.นางรอง, จ.บุรีรัมย์ อ่านรีวิวจากผู้เข้าพักโดยตรง. จองรีสอร์ทในนางรอง เลือกรีสอร์ทราคาสุดคุ้มโดนใจ.ราคาพิเศษ ที่พักนางรอง Special rate Nangrong hotels โรงแรมนางรอง รีสอร์ทนางรอง. จองที่พักนางรอง โรงแรมนางรอง รีสอร์ทนางรอง ไปเที่ยวบุรีรัมย์ จองที่พัก อ.นางรอง นางรองรีสอร์ท, โรงแรมพนมรุ้งปุรี Nangrong Resorts รีสอร์ทนางรอง. จับคู่อาหารและเครื่องดื่ม ราคาสุดพิเศษ!!! อีกโปรโมชั่. “Healthy Menu เมนูเพื่อคนรักสุขภาพครับ” รีสอร์ท นางรอง ที่พักสำหรับครอบครัวช่วงคริสมาสต์และวันปีใหม่ โทร : 044-632222 แฟกซ์ : 044-633800 ใกล้ปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทหินเมืองต่ำ ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ทางเลือกมากมายเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ กับครอบครัวและคนรู้ใจ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันทุกห้องพักด้วย. และNangrong Hotel, โรงแรมในนางรอง Hotel in Nangrong, Buriram http://www.nangronghotel.com/ ที่พักนางรอง รีสอร์ทนางรอง ที่พักราคาถูกในนางรอง รีสอร์ทในจังหวัดบุรีรัมย์
 โทร.044-631014

รีสอร์ท นางรอง hotels nangrongรีสอร์ทนางรอง นางรองรีสอร์ท Nangrong Resort Nangrong รีสอร์ทในนางรอง รีสอร์ทในนางรอง รีสอร์ทที่นางรอง รีสอร์ท อ.นางรอง รีสอร์ทอำเภอนางรองรีสอร์ทใน อ.นางรอง ที่พักใน จังหวัดบุรีรัมย์ รีสอร์ทในอำเภอนางรอง รีสอร์ทที่ อ.นางรอง รีสอร์ทที่ อำเภอนางรอง Cheap Deal Burriam Hotels? จองเลยที่ นางรอง รีสอร์ท (Nangrong Resort รีสอร์ทในนดินแดนอารยธรรมขอมอีสานใต้), โรงแรมพนมรุ้งปุรี แอนด์รีสอร์ท รีสอร์ทสวยในอ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รีสอร์ทและที่พักสุดหรูใกล้ชิดธรรมชาติในบรรยากาศบูติคสไตล์ขอม เรียบ หรู อยู่สบาย เป็นกันเอง รีสอร์ทใกล้ปราสาทหินเขาพนมรุ้งและปราสาทหินเมืองต่ำ จังหวัดบุรีรัมย์ โรงแรม ใน อ.นางรอง, จ.บุรีรัมย์ ที่พัก อ.นางรอง, ที่พักใน อ.นางรอง, ที่พักที่ อ.นางรอง Nangrong ที่พักนางรอง ที่พัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รีสอร์ทนางรอง โรงแรม นางรอง ที่พัก นางรอง รีสอร์ท นางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ โรงแรมในนางรอง Hotel in Nangrong, Buriram ที่พักนางรอง จองรีสอร์ทนางรอง จองรีสอร์ทนางรอง จองรีสอร์ทที่นางรอง จองรีอร์ทในนางรอง จองรีสอร์ทใน อ. นางรอง จองรีสอร์ตนางรอง, จองรีสอร์ต นางรอง, จองรีสอร์ตในอำเภอนางรอง, จองรีสอร์ตที่ อ.นางรอง จองรีสอร์ท โรงแรม ที่พักในอำเภอนางรอง บุรีรัมย์ ราคาถูก ประหยัดหรือติดต่อจองนางรองรีสอร์ท รีสอร์ทใน จังหวัดบุรีรัมย์
 โทร : 044-632222 แฟกซ์ : 044-633800 ภายในนางรองรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หลากหลาย อาทิเช่น ห้องอาหารบาราย สระว่ายน้ำของรีสอร์ทเราใช้ระบบเกลือไม่ทำลายผิว ห้องประชุมนางรอง และห้องนวดแผนไทยในบรรยากาศสบายๆริมสระว่ายน้ำ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Resorts at Nangrong

Tags : Nangrong Resort,รีสอร์ท อ.นางรอง บุรีรัมย์,รีสอร์ทใน นางรอง

7

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ครีมDHerb สูตรเข้มข้นพิเศษใน 1 เดียว
#บำรุงเช้า
"ครีมกันแดด SUNSCREEN"
"ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม AURA WHITE DAY CREAM"
#ก่อนนอน
"ครีมสาหร่าย AURA SEAWEED CREAM"
"ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม AURA WHITE NIGHT CREAM"
- ช่วยฟื้นฟูพร้อมปรับสภาพสีผิว 
- อุดมด้วยคุณค่าของโปรตีนถั่วเหลือง อาร์บูติน เรตินอลจากธรรมชาติ 
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ 
- พร้อมยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และสมานสีผิวจากการถูกทำร้ายของแสง UV
- พร้อมเสริมการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยกระชับผิวให้เนียนเด้ง กระจ่างใสจนคุณสังเกตได้
- ลดการเกิดสิว ฝ้ ากระ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยดำรอยแดง และผิวแพ้ง่าย
กระปุกละ 250 บาท ปริมาณ 10 กรัม
 สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?LINE :  https://goo.gl/P598GH 
ตลอด 24 ชั่วโมง
www.facebook.com/dherbthailand
www.dherbthailand.com

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค ดีไหม
เซรั่มแอปเปิ้ล pantip
เซรั่มแอปเปิ้ล dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ล ทาตัว
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล pantip
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล รีวิว
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ ดีเฮิร์บ
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
เซรั่มแอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล pantip
สบู่ ส เต็ม เซลล์ แอ ป เปิ้ ล
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
เซรั่มสเต็มเซลล์แอ๊ปเปิ้ล
สบู่สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
ครีมแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ alina
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียวผสมคอลลาเจนไนท์ครีม
เซรั่มปลาดาว pantip
เซรั่มปลาดาว พันทิป
เซรั่มปลาดาวดีไหม
เซรั่มปลาดาวของปลอม
เซรั่มว่านปลาดาว ขายส่ง
เซรั่มปลาดาวราคา
เซรั่มปลาดาวสีชมพู
ตัวแทน จำหน่าย เซ รั่ ม ว่า น ปลาดาว
เซรั่มน้ำดอกไม้ pantip
เซรั่มน้ำดอกไม้ราคา
เจลน้ำดอกไม้ สรรพคุณ
รีวิว เจลน้ำดอกไม้ pantip
เจลน้ำดอกไม้ ของปลอม
รีวิวเจลน้ำดอกไม้ พันทิป
เจลน้ำดอกไม้ ใครเคยใช้บ้าง
เจลน้ำดอกไม้ ดีจริงไหม

#DHerb_P

8
คำขวัญวันเด็ก 2561 คำขวัญวันเด็ก 2561 โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้มอบคำขวัญเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งตรงกับวันที่ 13 มกราคม 2561 ให้กับเด็กๆ เยาวชนไทย เพื่อเป็นข้อคิดคติเตือนใจ กับอนาคตของชาติ นั่นก็คือ" รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี " [img width=420,height=420]https://s.isanook.com/ca/0/ud/232/1163949/2561.jpg[/img]
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://campus.sanook.com/1163949/

9
เครื่องกรองน้ำRO อุตสาหกรรม อัตรากำลังการผลิต 3,000 ลิตรต่อวัน

เครื่องกรองน้ำ RO 3000 ลิตรต่อวัน หรือ เครื่องกรองน้ำระบบ รีเวอร์ส ออสโมซิส กำลังการผลิต 3000 ลิตรต่อวัน  เป็น เครื่องผลิตน้ำดื่มขาย หรือนำไปใช้งานในด้านอื่นๆแต่ที่เป็นที่นิยมกันมากที่สุดคือสำหรับการไปทำน้ำดื่มขาย ซึ่งในปัจจุปันน้ำดื่มที่ผ่านการกรองด้วยระบบRO จะเป็นที่นิยมกัน   เครื่องกรองน้ำ ro 3000 ลิตร ถึงเป็น เครื่องกรองน้ำดื่มขนาดเล็ก เรายังมี เครื่องกรองน้ำดื่มขนาดกลาง  ไม่ว่าเป็น เครื่องกรองน้ำ 12000  ลิตร หรือ  เครื่องกรอง ro 6000  ลิตร  เครื่องกรองน้ำ ro 12000  ลิตร จนไปถึง ครื่องกรองน้ำดื่ม ขนาดใหญ่ สำหรับการผลิตน้ำดื่มขาย
 
 
Reverse Osmosis 3000 L./Day
 
[img width=159,height=41]http://teewatertechs.com/data/upload/2_2.gif[/img]
    
เครื่องกรองน้ำระบบ รีเวอร์ส ออสโมซีส  รุ่น RO 3000L.     สำหรับอุตสาหกรรมและโรงงานผลิตน้ำดื่ม ขนาดกลาง  ผลิตน้ำได้ถึงวันละ   3000 ลิตร  ด้วยเทคโนยีการกรองน้ำที่ใช้ไส้กรองคุณภาพและได้มาตรฐานมั่นใจได้ในคุณภาพการผลิตน้ำดื่ม   นอกเหนือจากนั้น ระบบการกรองยังประกอบด้วย ระบบปั๊มแรงดันสูงและอุปกรณ์ควบคุม และตรวจวัดการทำงานของระบบ และมีระบบ Flushing  ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานของระบบ สะดวกต่อการใช้งาน
 เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย สามารถผลิตน้ำได้วันละ 3,000 ลิตร
 
Revierse Osmosis (RO)
- อัตราการผลิต : 3000 ลิตร/วัน
- ขนาด : กว้าง 60cm. x ลึก 55cm. x สูง 120cm.
- สแตนเลส : เกรด 304
- Vessel Membrane : ขนาด 4" x 21"
- Membrane : Ultratek รุ่น BW4021
- PUMP : ยี่ห้อ STAC 9 ใบพัด รุ่น VML2-90, 1.5 Hp
- Flow Meter : ขนาด 0.2 - 2 GPM  จำนวน 2 ตัว
- ระบบไฟ : 220 V
- ท่อ UPVC ขนาด 4 หุน
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งชื้อสินค้า ขั้นตอนการสั่งชื้อ
ติดต่อฝ่ายขายโทรศัพท์ 088-9417826  Id:t.waters
 เวลา ทำการ      8.00 -17.00  น หยุดทุกวันอาทิตย์

10

#ต้นแบบการจัดประชุมผู้ถือหุ้นสมัยใหม่
Our Services Penguin Organize
ได้พัฒนาระบบการจัดประชุมผู้ถือหุ้น หรือ AGM : EGM Voting Service  สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบ  One- Stop Service  เพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ 
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย  มีความรวดเร็ว  ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ  Real Times  พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กรด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการจัดประชุมผู้ถือหุ้น  นักกฎหมาย  นักพัฒนาระบบและนักเขียนระบบ (Programmer)
ภายใต้การศึกษาและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  เราจึงมั่นใจได้ว่า  Penguin Organize สามารถตอบสนองการให้บริการได้ทุกรูปแบบ
   Privilege   :  มาตรฐานเหนือระดับของการให้บริการที่แตกต่าง  /  มาตรฐานการให้บริการที่เหนือระดับ
   Governance  :  มุ่งเน้นการสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดี
   Optimization :  เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลให้กับองค์กร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
086-337-9496 (คุณน๊อต)
095-963-9696 (คุณกิ้ว)
www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
_____________________________ ____

#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ
#ผู้ถือหุ้น ภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัท ต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัท จํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้น บริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับ ผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อย มีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ ตลาดหุ้น เอเชีย
(ป)


11
เปลี่ยนประตูรั้วธรรมดาให้เป็นประตูรั้วอัตโนมัติ ด้วยมอเตอร์ประตูรั้วอัตโนมัติ จาก Somfy

ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง!
หากคุณต้องการจะเปลี่ยนประตูรั้วธรรมดาให้เป็นประตูรั้วอัตโนมัตินั้น ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเลย เราช่วยท่านได้
ไม่ว่าจะเป็นทั้งประตูบานเลื่อนหรือประตูบานเปิด
อีกทั้งเรามีตัวเลือกให้คุณสามารถใช้พลังงานจากเเสงอาทิตย์ เเทนการใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

นวัตกรรม,การบริการ เเละ การรับประกัน…
เราให้ได้มากกว่าเเค่มอเตอร์ประตูรั้วอัตโนมัติ

จำหน่ายพร้อมติดตั้ง ระบบประตูอัตโนมัติ,ประตูเลื่อนอัตโนมัติ,ประตูรั้วบ้านอัตโนมัติ,ประตู auto door,ระบบ Carparking แขนกั้นรถอัตโนมัติ  เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา ,Full Height Turnstile,Flap Barrier,อุปกรณ์ Access Control ต่างๆ บริษัท พร้อมยินดีบริการลูกค้าอย่างเต็มกำลังความสามารถทั้งนี้เพิ่มมิให้มีความผิดพลาด รวมถึงการบริการหลังการขาย การแนะนำสาธิต เกี่ยวกับอุปกรณ์เบื้องต้นให้ลูกค้า เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด


เราให้ได้มากกว่าเเค่มอเตอร์ประตู
การทำงานร่วมกันเเบบอัจฉริยะ

การทำงานร่วมกันเเบบอัจฉริยะ
การเลือกใช้มอเตอร์สำหรับประตูอัตโนมัติที่ใช้เทคโนโลยีสัญณาณวิทยุสามารถปรับ เปลี่ยนการควบคุมได้ตามที่ต้องการ เช่น TaHoma สามารถสั่งการให้อุปกรณ์มอเตอร์ต่างๆทำงานเองอัตโนมัติ ด้วยการสั่งงานของคุณผ่านสมาร์ทโฟน
เรารับประกันด้วยคุณภาพเเบบสากล

เรารับประกันด้วยคุณภาพเเบบสากล
ผลิตภัณฑ์ทุกตัวถูกออกเเบบจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมทั้งถูกวิจัยเเละพัฒนา
ผลิตภัณฑ์ถูกทดลองเเละตรวจสอบ ในเรื่องคุณภาพเเละการใช้งานมอเตอร์ประตูรั้วอัตโนมัติ
เรามาพร้อมกับการบริการ

เรามาพร้อมกับการบริการ
ฮอตไลน์: ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำตอบ
ให้ความช่วยเหลือ: ฝ่ายให้ความช่วยเหลือด้านวีดิโอสาธิตตลอดเวลา

ในทุกๆวัน พวกเราซอมฟี่กว่า 400 วิศวกร ได้คิดค้นสิ่งใหม่ๆเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ในด้านความสะดวกสบายเเละความปลอดภัยในบ้านของท่าน เเละในทุกๆปี เกือบ 400 สิทธิบัตร ได้ถูกจดขึ้น เพื่อทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ตัวอย่างเช่น Somfy TaHoma® ซึ่งเเป็นเเอพพลิเคชั่นเเบบใหม่สำหรับโฮม  ออโตเมชั่นเพื่อควบคุมอุปกรณ์มอเตอร์ต่างๆของบ้าน โดยทำงานผ่านอินเตอร์เนต ได้เเค่การกดปุ่ม
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มอเตอร์ไฟฟ้าประตูรั้ว

ที่มา : https://www.somfy.co.th/th-th

Tags : มอเตอร์ประตูรั้ว,มอเตอร์ประตูรั้วอัตโนมัติ,มอเตอร์ไฟฟ้าประตูรั้ว

12
เสริมสวย สุขภาพ / ครีม DHerb ลดสิว ริ้วรอย ดูอ่อนวัย
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 01:42:33 »

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ครีมDHerb สูตรเข้มข้นพิเศษใน 1 เดียว
#บำรุงเช้า
"ครีมกันแดด SUNSCREEN"
"ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม AURA WHITE DAY CREAM"
#ก่อนนอน
"ครีมสาหร่าย AURA SEAWEED CREAM"
"ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม AURA WHITE NIGHT CREAM"
- ช่วยฟื้นฟูพร้อมปรับสภาพสีผิว 
- อุดมด้วยคุณค่าของโปรตีนถั่วเหลือง อาร์บูติน เรตินอลจากธรรมชาติ 
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ 
- พร้อมยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และสมานสีผิวจากการถูกทำร้ายของแสง UV
- พร้อมเสริมการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยกระชับผิวให้เนียนเด้ง กระจ่างใสจนคุณสังเกตได้
- ลดการเกิดสิว ฝ้ ากระ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยดำรอยแดง และผิวแพ้ง่าย
กระปุกละ 250 บาท ปริมาณ 10 กรัม
 สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?LINE :  https://goo.gl/P598GH 
ตลอด 24 ชั่วโมง
www.facebook.com/dherbthailand
www.dherbthailand.com

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค ดีไหม
เซรั่มแอปเปิ้ล pantip
เซรั่มแอปเปิ้ล dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ล ทาตัว
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล pantip
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล รีวิว
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ ดีเฮิร์บ
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
เซรั่มแอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล pantip
สบู่ ส เต็ม เซลล์ แอ ป เปิ้ ล
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
เซรั่มสเต็มเซลล์แอ๊ปเปิ้ล
สบู่สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
ครีมแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ alina
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียวผสมคอลลาเจนไนท์ครีม
เซรั่มปลาดาว pantip
เซรั่มปลาดาว พันทิป
เซรั่มปลาดาวดีไหม
เซรั่มปลาดาวของปลอม
เซรั่มว่านปลาดาว ขายส่ง
เซรั่มปลาดาวราคา
เซรั่มปลาดาวสีชมพู
ตัวแทน จำหน่าย เซ รั่ ม ว่า น ปลาดาว
เซรั่มน้ำดอกไม้ pantip
เซรั่มน้ำดอกไม้ราคา
เจลน้ำดอกไม้ สรรพคุณ
รีวิว เจลน้ำดอกไม้ pantip
เจลน้ำดอกไม้ ของปลอม
รีวิวเจลน้ำดอกไม้ พันทิป
เจลน้ำดอกไม้ ใครเคยใช้บ้าง
เจลน้ำดอกไม้ ดีจริงไหม

#DHerb_P

13
​รถยนต์กับอาการเสียผิดปรกติเกิดเรื่องที่เลี่ยงมิได้ เพราะยิ่งใช้เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆของรถก็จะเสื่อมลง และเมื่อมีลักษณะอาการผิดปรกติ ควรตีวจเช็กและก็เรียบปรับปรุงแก้ไขโดยเร็วจะดีที่สุดยิ่งปลดปล่อยไว้ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยและก็พาลให้อุปมือร์เสียเพิ่ม
​- ​สัญลักษณ์ไฟเตือนบนแผงหน้าปัด​
จุดนี้พวกเราสามารถเข้าใจและก็ตรวจเช็กแบบกว้างๆได้ถ้าหากเข้าใจเครื่องหมาย ที่พวกเรามองเห็นกันเสมอๆก็
ไฟเอนจิ้น (ไฟรูปเครื่องยนต์กลไก) จุดนี้จะกว้างหน่อยเนื่องจากปัญหาของเครื่องยนต์กลไกเกิดได้จากหลายสาเหตุมาก ถ้าเกิดไฟขึ้นแล้วยังขับได้ไม่รุ้สึกถึงปัญหา แนะนำรีบให้เข้าศูนย์บริการตรวจเช็ก ช่างจะมีเครื่องมือ OBD ต่อกับกระดานรถยนต์แล้วสามารถอ่านได้เลยว่า มีปัญหาจากจุดไหน ปรับแก้ได้เร็ว แถมจ่ายน้อยค่าซ่อมแซมน้อยกว่าทิ้งเอาไว้นานๆแน่นอน
ไฟเตือนรูปเครื่องวัดอุณหภูมิ (ไฟบอกความร้อนเครื่อง) จำนวนมากมีต้นเหตุจากระบบระบายความร้อนอย่างเช่น.. พัดลมหม้อน้ำไม่หมุน, หม้อน้ำรั่ว ไม่มีน้ำหล่อเย็นภายใน, ท่อหม้อน้ำตัน เว้นแต่นนี้ก็ยังมีปัญหาอื่นๆได้อีก
ไฟเตือนรูปกางตเตอร์ปรี่ แจ่มชัดว่าเรื่องระบบไฟของรถยนต์ ปัญหาหลักๆก็เรื่องแบตเตอรปรี่เสื่อม แต่ว่าก็มีอีกหลายกรณีที่เกี่ยวข้อง ทดลองอ่าน "รถยนต์สตาร์ทไม่ติด มีต้นเหตุจากอะไร ? พร้อมแนวทางตรวจมูลเหตุ" คงจะแจ่มกระจ่างชัดทีเดียว

 ​- ​กลิ่นเหม็นไหม้
​ถ้าคุณได้กลิ่นเหม็นไหม้ขณะขับรถนับว่าจุดนี้ออกจะอันตราย ​​มูลเหตุอาจมาจาก​อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะผ้าเบรกไหม้อาจจะส่งผลให้รถเบรกไม่อยู่จานเบรกคด​ สายพานไหม้​รถยนต์ดับกลางอากาศ​ ท่อไอเสียปริแตก ลูกสูบไหม้ หรือระบบไฟฟ้าขัดข้อง​ แต่ละปัญหากระเป๋านเรื่องรุนแรง ขอให้หยุดขับ เรียกรถลากโดยเร็ว ชีวิตเราสำคัญกว่าครับ​
​- ​มีเสียงดังแปลก​ ​ๆ
อาจเป็นเพราะเครื่องจักรกลไม่ดีเหมือนปกติ​ หรือสานพานเครื่องยนต์กลไก ถ้าเกิดเบรกแล้วมีเสียงผ้าเบรกอาจใกล้หมด จานเบรกมีรอย ทดลองเช็กซ้ำให้ดีว่ามีเสียงดังมาจากจุดไหน แล้วก็ค่อยนำไปบอกช่างซ่อม จะได้รับการแก้ที่ตรงประเด็นกว่าไปพูดว่า รถยนต์มีเสียงดังเฉยๆแน่นอนครับ
​- ​มีควันสีขาวออกมาจากท่อไอเสีย
นี้คือน้ำมันเครื่องเข้าระบบเผาไหม้นั้นเอง เช็กเสริมเติมจากน้ำมันเครื่องที่พร่อง ส่วนต้นสายปลายเหตุที่น้ำมันเครื่องเข้าเผ้าไหม้ได้ก็ ซีลรั่ว ฝาเครื่องร้าว และก็อีกเยอะให้ช่างเช็กชัวร์สุด..
​- ​มีน้ำหรือน้ำมันหยดที่พื้น
อาจเกิดขึ้นเนื่องจากหม้อน้ำรั่ว​จุดนนี้เปิดหม้อน้ำเช็กเสริมเติม อย่างตื่นจระหนกหากเห็นน้ำที่ใต้ท้องรถยนต์เนื่องจากอาจจะเป็นน้ำจากระบบแอร์ได้​ ​แม้กระนั้นถ้าเป็น​น้ำมันเบรกรั่ว หรือน้ำมันรั่ว​ ก็เหนียวๆหน่อย เข้าพบช่างซ่อมได้เลยครับผม​​ ​ ​​
​- ​สตาร์ทเครื่องยนต์เป็นเวลายาวนานกว่าปกติ
อาจเป็นเพราะเนื่องจากแบตเตอรี่รถยนต์สลายตัว​เช็กเพิ่มเติมอีกที่ตาแมวกางตเตอร์รี่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ไม่ไหลเข้าระบบก็เป็นไปได้ครับผม
​- ​ตอนล่างกระด้าง
​นั่งแล้วรู้สึกรถยนต์ตึงตัง ตกหลุมแล้วเสียงดัง ​อาจเป็นเพราะระบบตอนล่างมีปัญหา อาทิ โช้คอัพเสื่อมเช็กเพิ่มเติมอีกก้มดูที่โช้คว่ามีอะไรแฉะๆเหนียวๆติดไหม หากมีบางทีอาจกระเป๋านโช้ครั่ว เช็กลมยางอ่อน หรือสาเหตุอื่น​ ​ๆ​เพิ่มเติม​
​ - ​เครื่องยนต์สั่นจนถึงดับ
ลองสตาร์ทรถยนต์ แล้วเร่งเครื่องให้แรงขึ้น ด้วยเหตุว่าเครื่องจักรอาจเดินรอบไม่ถูก ถ้าเกิดยังมีอาการสั่น จนเครื่องดับ ให้นำรถยนต์ไปเข้าศูนย์บริการ
​- ​เร่งเครื่องไม่ขึ้น
เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ หรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิง
 
สำหรับท่านที่อยากรถตู้เช่า ในการเดินทาง เรามีรถตู้เช่า vancarforday ให้บริการรถตู้ VIP/NGV/LPG ไกลได้ทั่วไทย ให้เช่ารถตู้ เพื่อรับ-ส่งพนักงงาน
มีสัญญาประกันภัยตลอดการเดินทาง พอใจ เช่ารถตู้, ติดต่อทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ใกล้ไกลเรายินดีดูแลตลอดการเดินทาง ด้วยคณะทำงานมืออาชีพ,เช่ารถตู้
 
รถตู้เช่าวีไอพี ( VIP )

คำว่า VIP ได้ฟังแล้ว ทำให้รู้สึก ถึงความมีระดับ ความโก้หรู และก็ หรูหรา มีความครบครัน ในเรื่อง เครื่องอำนวยความสะดวกและที่สำคัญ ราคาอาจแพง กว่า รถตู้เช่า แบบธรรมดา ปกติ ซึ่งทั้งผอง ก็ เป็นจริงครับผม เหตุเพราะรถตู้ชนิดนี้ จะมีการตกแต่งในด้านความสวยหรู และการให้บริการที่ดีเลิศ ทั้งยังความเพลิดเพลิน ความสะดวกสบายในเรื่องเบาะนั่งผู้โดยสาร ตลอดจน มีสิ่งสำราญใจ อย่างเช่น โทรทัศน์เครื่องเล่นเพลง คาโอเกะ ความโอ่โถง ฯลฯ ซึ่ง vancarforday.com ( บริการรถตู้เช่า ) ก็ มีรถตู้วีไอพี คอยบริการทุกท่าน เช่นเดียวกัน


การดูแลรถยนต์ให้ใหม่อยู่เสมอ
คนโดยมากชอบตัดสินใจซื้อรถยนต์ด้วยเหตุผลของราคา ผลดีใช้สอย แล้วก็อัตราการบริโภคน้ำมันของเครื่องยนต์กลไก น้อยคนนักที่จะนึกถึงการบำรุงรักษาเครื่องยนต์กลไกหลังจากได้เป็นเจ้าของรถยนต์แล้ว ทั้งที่เป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ครอบครองรถยนต์ควรรู้แล้วก็นึกถึง วันนี้ก็เลยมีข้อควรคำนึงสำหรับเจ้าของรถยนต์เพื่อต่ออายุการใช้งานพาหนะคู่ใจ และก็การบำรุงรักษาให้เหมือนใหม่เสมอ ดังต่อไปนี้
 - ทำตามคู่มือการใช้รถยนต์ที่ได้มาตอนซื้อรถยนต์ ถ้ามีตารางการซ่อมบำรุงก็ใช้เป็นแนวทางในการตรวจเช็ครถ แต่ว่าควรตรวจเช็คในคู่มืออีกที ว่าถึงเวลาแปลงอะไหล่เมื่อไหร่ อย่าลืมเปลี่ยนสายพานเมื่อรถยนต์วิ่งได้ทุกๆ60,000 – 90,000 ไมล์ การเปลี่ยนสายพานราติดอยู่บางครั้งอาจจะสูงสักหน่อย แม้กระนั้นก็ถูกกว่าค่าเสียที่เกิดขึ้นถ้าหากสายพานขาด
 - สำหรับในการซ่อมรถ เพราะเหตุว่าในแต่ละปีคุณต้องมีงบประมาณสำหรับเพื่อการบำรุงรักษารถ 5,000 – 20,000 บาท สุดแต่อายุการใช้งาน ถ้าหากมีการสะสมงบเอาไว้ล่วงหน้าเมื่อมีเรื่องด่วนเกิดขึ้นกับรถยนต์ก็จะไม่กระทบกับการเงินของคุณ
 - หาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นที่คุณใช้ รถทุกรุ่นมักจะมีเว็บของตน บอกข้อมูล แล้วก็ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นเวลาใช้ คุณจะได้มีความพร้อมเพรียงที่จัดการกับปัญหาที่อาจจะมีการเกิดขึ้นอยู่กับรถของคุณ
 - เวลาขับรถรอสังเกตว่ามีเสียง หรือกลิ่นที่ไม่ถูกไปจากปกติเกิดขึ้นหรือไม่ ถ้าเกิดมีควรขอคำแนะนำช่างเพื่อหาต้นเหตุ คุณผู้ใช้รถเป็นประจำเป็นคนที่ทราบกันดีอยู่แล้วที่สุดเมื่อรถเกิดอาการเปลี่ยนไปจากปกติ
 - เมื่อเกิดความเสียหายกับรถยนต์ให้ซ่อมแซมในทันที แม้ว่าจะเป็นความเสียหายเล็กน้อย เป็นต้นว่า เบาะที่นั่งขาด หรือสายไฟหลุด เพื่อไม่ให้กำเนิดความทรุดโทรมเพิ่มขึ้น หรือสร้างความอารมณ์เสียให้กับคุณเอง
 - ใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพ หากมีงบประมาณจำกัดไม่สามารถที่จะซื้ออะไหล่แท้ควรปรึกษาช่างเพื่อหาทางเลือก การซื้ออะไหล่แท้มือสองก็เป็นอีกทางที่จะได้ของคุณภาพในราคาย่อมเยาว์
 - ชำระล้างรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ สีรถนอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้รถดูดี ยังเป็นการปกป้องรักษาวัสดุข้างในด้วย ควรจะล้างรถเสมอๆ หากน้ำเริ่มไม่เกาะเป็นหยดๆบนสีรถยนต์ ให้ลงแว็กเคลือบสี
 - ควรขับขี่รถอย่างนิ่มนวล ถึงแม้การขับขี่รถด้วยความเร็วสูงบ้างในบางครั้งจะช่วยทำให้เครื่องจักรมีความคล่องตัว แต่ว่าไม่สมควรเหยียบคันเร่งจนกระทั่งมิด หรือขับขี่รถโดยใช้ความเร็วสูงตลอดเพราะว่าไม่เป็นผลดีต่อเครื่องจักรกล

 
10 สิ่งที่ควรทำ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในทริปของคุณ

 สวัสดีนะครับ สำหรับบทความนี้ขอนำเสนอ ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง ความปลอดภัยสำหรับการท่องเที่ยว ที่ นักเดินทางควรจะรู้ ซึ่งขอกล่าวถึงมา 10 ข้อ ร่วมกันนะครับ ไม่ว่่าจะเป็นการเดินทางด้วย รถส่วนตัว รถตู้เช่า รถแท็กซี่ หรือ อื่นๆซึ่ง บางเวลาการไปท่องเที่ยวในที่ไกลๆที่คุณไม่คุ้นเคยกับเส้นทาง ก็อาจเป็นการนำความเสี่ยงเข้ามาในชีวิตของตนเอง
แบบไม่รู้ตัว เพราะว่าอาจมีไม่ห่วงใยกับคุณชุบมือเปิบเข้ามาขโมยเงิน หรืออาจถึงขนาดปองร้ายของคุณได้ เพราะฉะนั้นเวลาออกไปเที่ยวที่แหน่งใดก็ตาม ก็น่าจะดูแลตนเองให้ดี แล้วก็รอบคอบอยู่ตลอดระยะเวลา ด้วยการเอาอย่างแนวทางท่องเที่ยวให้ปลอดภัยเหล่านี้

1. เก็บของมีค่าไว้ ไม่ให้คนใดมองเห็น

 ควรเลี่ยงการใส่พวกเครื่องเพชรพลอยราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือของที่ไม่ใช่ของจริง รวมถึงหลีกเลี่ยงการถือเครื่องมือแพงๆชนิดกล้องหรือไอแพดไปมาด้วย เพราะจะทำให้คุณกลายเป็นเป้าสายตาของเหล่ามิจฉาชีพ ที่คาดหวังจะนำของกลุ่มนี้ไปขาย นอกจากนั้น ไม่สมควรถือเงินสดเป็นจำนวนมากในที่สาธารณะนานๆเมื่อจะต้องชำระเงินหรือได้รับเงินทอน ให้รีบเก็บลงกระเป๋าในทันที จะได้ไม่มีใครหมายตาเงินของคุณ

2. จัดเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นไปด้วย

 สิ่งแรกที่สำคัญที่สุด คือยาที่คุณต้องทานเป็นประจำ อย่ารู้สึกว่าจะซื้อเมื่อไปถึงโฮเต็ล เพราะว่าตรงโน้นบางทีอาจไม่มียาที่คุณอยากได้ก็ได้ จะทำให้สุขภาพของคุณเสื่อมโทรมเสียเปล่าๆยิ่งไปกว่านี้ ควรจะพกของเบ็ดเตล็ดอื่นๆที่บางทีอาจจำเป็นต้องใช้ในกรณีรีบด่วนไปด้วย อาทิเช่น ไฟฉาย พลาสเตอร์ ยาแก้แฮงค์ และก็ยากันยุง คุณจะได้พร้อมที่จะจัดการทุกสถานการณ์

3. รถที่ใช้เดินทางก็สำคัญ

หากคุณมิได้ไปด้วยรถของตัวเอง ในขณะที่ใช้บริการแท็กซี่ ควรเลือกแท็กซี่ที่มีป้ายว่ามาจากศูนย์ไหนเป็นงานเป็นการ ห้ามใช้บริการแท็กซี่ส่วนตัวเด็ดขาด เพราะเหตุว่าหากว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะหาผู้จะรับผิดชอบมิได้ นอกเหนือจากนี้ ควรจะจำเลขทะเบียนก่อนขึ้นรถให้ดี หากเลขทะเบียนที่เขียนอยู่ในรถยนต์ไม่ตรงกับที่ด้านหลังรถยนต์ ควรจะลงจากรถทันที อย่างไรก็ดี ถ้าเกิดคุณเลือกที่จะเช่ารถยนต์เพื่อการเดินทาง ก็ควรจะเช่าจากบริษัทที่โด่งดังเชื่อถือได้แค่นั้น และก็ควรจอดรถในที่มีคนคึกคก ห้ามจอดรถยนต์ในที่เปลี่ยวเด็ดขาด

4. เลือกห้องพักเพื่อให้มีความปลอดภัย

 โรงแรมที่คุณพัก ควรจะเป็นโรงแรมที่ใช้คีย์การดสำหรับในการเปิดประตูเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ หากมีกลอนประตูให้ล็อคเสริมก็ควรล็อคเอาไว้ด้วย เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้น หากได้โอกาสก็ควรจะเลือกพักในห้องที่อยู่ใกล้กับบันได เผื่อในกรณีเกิดไฟไหม้ คุณจะได้สามารถหนีทางบันไดได้โดยทันที

5. ระวังคนที่ไม่รู้จักเอาไว้

 อย่ารับเครื่องดื่มหรือแชร์แท็กซี่กับคนที่ไม่รู้จักเด็ดขาด ถึงแม้เขาจะมองไม่มีพิษภัยแค่ไหนก็ตาม เพราะเขาบางทีอาจเป็นมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาก็ได้ นอกจากนี้ หากเจอเด็กหลงทางมาขอใหคุณช่วย ก็ควรนำเขาไปส่งตำรวจ แทนที่จะพาไปที่อยู่ตามป้ายชื่อที่แขวนเอาไว้ ด้วยเหตุว่าครั้งคราวเด็กอาจถูกมิจฉาชีพว่าจ้างมาโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ได้ ที่สำคัญอย่าพูดถึงข้อมูลส่วนตัวและก็ที่อยู่รวมทั้งเบอร์ห้อง ในระยะที่คนแปลกหน้าได้ยิน เนื่องจากเขาบางทีอาจเป็นคนที่หวังใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณก็ได้

6. โทรศัพท์มือเป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้

 ถ้าว่าโทรศัพท์มือถือของคุณไม่อาจจะใช้ได้ในต่างชาติ คุณควรที่จะใช้บริการเช่าโทรศัพท์เคลื่อนที่จากบริษัทที่ดูน่าไว้วางใจแทน เนื่องจากคุณจะต้องมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้ เพื่อโทรอ้อนวอนในกรณีเร่งด่วนต่างๆนอกเหนือจากนี้ ควรพกของที่มีเสียงดัง ดังเช่นว่า นกหวีด เอาไว้ด้วย จะได้ใช้ในกรณีฉุกเฉินที่ไม่สามารถที่จะโทรศัพท์ออกไปพบผู้ใดกันแน่ได้

7. พึงระวังเป็นพิเศษในกรณีที่พาเด็กไปด้วย

 ครั้งคราวเด็กๆก็อาจดื้อจนกระทั่งหลงกับพวกเราได้อย่างไม่ยากเย็นพวกเราจำเป็นจะต้องตระเตรียมวัสดุอุปกรณ์ไว้เพื่อให้พร้อมที่จะรับมือในเวลาที่เด็กหลงทางกับพวกเรา ด้วยการให้ลูกสวมป้ายชื่อที่เขียนที่อยู่ของโรงแรมเอาไว้ด้วย ตอนที่ออกไปด้านนอก ตำรวจจะได้สามารถนำเขามาส่งได้ถูก นอกนั้น คุณควรจะพกรูปถ่ายของเขาเอาไว้กับตัวด้วย จะได้สามารถถามคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องชี้แจงลักษณะของเด็กมากมาย

8. การใช้ Social network ผิดๆอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด

 หลีกเลี่ยงการโพสต์เนื้อความชนิด ปัจจุบันนี้คุณอยู่ตรงไหน ทำอะไร ตั้งแต่กี่โมงถึงกี่โมง หรือไปกันกี่คน เพราะว่าอาจจะก่อให้ผู้ที่ไม่ห่วงใย แอบตามคุณมาได้ นอกเหนือจากนั้น ยังเป็นเหตุให้สถาการณ์ที่บ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกด้วย ด้วยเหตุว่ามันเสมือนเป็นการบอกพวกขโมยอ้อมๆว่า ตอนนี้ไม่มีผู้ใดอยู่บ้าน พวกเขาสามารถเข้าไปชิงทรัพย์บ้านของคุณได้ตามที่ใจต้องการเลย

9. รับมือให้ถูกในกรณีที่โดนลากกระเป๋า

 พากเพียรอย่าไปในที่เปลี่ยว เนื่องจากว่าตรงนั้นชอบมีโจรซุ่มรอคุณอยู่ โดยเฉพาะเพศหญิงทั้งหลายแหล่ที่มักจะเป็นวัตถุประสงค์ในการลักขโมยกระเป๋าหิ้วของพวกขโมยเสมอ ด้วยเหตุว่าพวกคุณมักใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงๆและไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต่อสู้ แม้กระนั้น แม้มีมิจฉาชีพที่มาพร้อมอาวุธมาข่มขู่บังคับเอากระเป๋าของคุณ ควรจะให้เขาไปแต่โดยดีจะดีมากยิ่งกว่า เพราะว่าการเสียกระเป๋าย่อมดีกว่าการบาดเจ็บมากมายไปกว่านั้นแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น อย่าเสนอมอบเงินให้เขาแทน แล้วเปิดกระเป๋าเพื่อจับเงินเด็ดขาด เพราะเขาจะคิดว่าคุณอุตสาหะจับอาวุธจากกระเป๋ามาสู้กับเขาเสียมากกว่า และก็เขาจะตรงเข้าทำร้ายคุณโดยทันที

10. บอกข้อมูลกับไว้ใจได้ไว้ด้วย

 ควรจะบอกข้อมูลของคุณกับใครสักคนที่คุณไว้ใจ และไม่ได้มาเที่ยวกับคุณในคราวนี้ด้วย ซึ่งสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นยอดเยี่ยม ควรบอกที่อยู่โฮเต็ลและก็เบอร์ห้องที่คุณอยู่ แล้วก็ทำสำเนาหนังสือเดินทาง บัตรเครดิต แล้วก็บัตรประจำตัวประชาชนของคุณทิ้งไว้ให้เขาอย่างละใบ หากเกิดอะไรขึ้น จะได้มีบุคคลที่รู้ควาเป็นไปของคุณ และสามารถสืบเสาะหากับตำรวจได้ถูก
 
 
สิ่งของอันตรายที่ไม่ควรจัดเก็บไว้ใ​นรถยนต์ ฤดูร้อนกำลังจะเริ่มขึ้น ปภ. ออกมาเตือน ​5 ข้าวของอันตราย​ แม้อยู่​ในห้องโดยสาร​รถยนต์ เสี่ยงอันตรายร้ายแรง

- ไฟแช็ก

 ถ้าหากว่าถูกแสงอาทิตย์กระทบเป็นระยะเวลานาน จะมีผลให้เกิดการระเบิด ที่อาจทำให้กระจกของรถยนต์มีการแตกร้าว ถ้าหากวางเอาไว้ที่ด้านบนคอนโซลรถ จะมีความเสี่ยงต่อการทำให้เกิดไฟไหม้

- กระป๋องสเปรย์

 ถ้าหากมีการกระทบกับความร้อนแล้วก็จะทำให้วัตถุ สารเคมี แล้วก็ก๊าซที่อยู่ภายในกระป๋องเกิดการขยายตัว ก็เลยเกิดประกายไฟหรือระเบิดได้

- แบตเตอรี่สำรอง

 สารลิเธียมในแบตเตอรี่สำรองเป็นโลหะที่มีความไวในการที่จะเกิดปฏิกิริยาทางเคมี เมื่อได้รับความร้อน อาจก่อให้เกิดการลัดวงจร นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปะทุได้

- โทรศัพท์มือถือ
 
 ความร้อนจะเป็นผลที่จะทำให้วงจรภายในโทรศัพท์ได้รับความย่ำแย่ แล้วก็แบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์เกิดการระเบิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการเปิดใช้งาน จะมีผลให้ความร้อนสูงขึ้น จึงมีโอกาสเสี่ยงมากยิ่งขึ้นต่อการเกิดระเบิดได้

- น้ำแข็งแห้ง

 เมื่อน้ำแข็งแห้งระเหิด จะเปลี่ยนเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้คนที่อยู่ด้านในห้องขึ้นรถหมดสติ เพื่อให้มีความปลอดภัย ควรที่จะเก็บเอาไว้ข้างในภาชนะที่มีช่องสำหรับเพื่อระบายอากาศ แยกจากห้องโดยสารรถยนต์ ถ้าเก็บเอาไว้ภายในห้องโดยสาร ควรเปิดกระจกรถ เพื่อเป็นการระบายอากาศออกสู่ด้านนอก
“บริการรถตู้ให้เช่า ระดับ VIP หรูราแต่ราคาแบบธรรมดา”
โทรศัพท์ 086-7890294
แฟกซ์ 02-7599778


 

 

เบาะหมุน วีไอพี 2200/บาท
ให้เช่ารถตู้ราคาถูก, ให้เช่ารถตู้ วีไอพี,เช่ารถตู้ส่งพนักงาน รถยนต์สาธารณะ ราคาถูก,แบบใหม่,มัธยัสถ์,ไม่เป็นอันตราย รับจัดทัวร์ทั่วไทย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้พร้อมคนขับ,เช่ารถตู้ด่วน,เช่ารถตู้ กรุงเทพ

14
เราเป็นโรงงานผลิตรและจำหน่ายแผ่นIsowallรับออกแบบและติดตั้งห้องเย็นและ สำหรับเป็นผนังเพดาน ทำอาคารโรงงาน โกดัง ออฟฟิศ ต่อเติม กั้นห้อง ห้องย็น คลีนรูม ห้อง A.H.U.ตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิศเคลื่อนที่ ป้อมยาม และอื่นๆ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนด้านโครงสร้าง
http://www.walltradetools.com
สอบถามข้อมูล Tel. 096-861-6424 062-565-246615
บันเทิง เพลง ดนตรี / ห้องซ้อมดนตรี Chaichana Sound Studio
« เมื่อ: 22 มิถุนายน 2018, 01:28:41 น. »
ห้องซ้อมดนตรี[/url][/i] Chaichana Sound Studio

Tel. 080-081-7882
Line : @cs_studio

www.csstudio-thai.com

https://www.facebook.com/chaichanasoundstudio

16 ซ.สามัคคี 30 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

เครดิตบทความจาก : http://www.csstudio-thai.com

Tags : ซ้อมดนตรี นนทบุรี,ห้องซ้อมดนตรี

หน้า: [1] 2 3 ... 293
พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด
แต่งรถ