A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: (นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ) เครื่องรางแห่งความมั่งคั่ง คนรวยรู้ แต่คุณไม่รู้ !!  (อ่าน 419 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

8 ธันวาคม 2013, 17:08:18 น.
  • เด็กใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
(นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ) เครื่องรางแห่งความมั่งคั่ง ความลับที่คนรวยรู้ แต่คุณไม่รู้
+มังตราแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย ทำจาก ผงพลอย ผงหิน ดิน และผงไม้มงคลปลุกเสกเป็นเครื่องรางที่ทำพิธีปลุกเสกและประทานพรจากองค์มหาเทพเทพ แปดองค์คือ พระพิฆเณศ พระศิวะ พระแม่อุมา พระนารายณ์ พระแม่ลักษมี พระพรหม พระแม่สะวตี และบรมครูท้าวเวชสุวรรณ มังตราจะมอบความมั่งคั่งร่ำรวยแก่ท่านอย่างอัศจรรย์หากเพียงแต่ท่านเชื่อ ความสุขกายสบายใจจะหลั่งไหลมาล้อมรอบตัวท่าน ชีวิตท่านจะมีแต่คำว่ารุ่งเรืองเป็นสุข 3 วัน 7 วันก็เห็นผลหากท่านเชื่อนี่เป็นเรื่องราวของความเชื่อโปรดใช้พิจรณญาณ

ก่อนทำพิธี


ขณะทำพิธี


+หากคุณรู้สึกว่าชีวิตมันแย่เงินไม่พอใช้ ดวงตก ถูกเอารัดเอาเปรียบ ค้าขายไม่ดี โดนโกง ล้มเหลว ผิดหวังกับชีวิตสุดๆคุณไม่รู้หรอกว่าทำไมและยังต้องก้มหน้ารับมัน เหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกหากท่านได้ครอบครองมังตรา

มังตราแห่งความมั่งคั่ง
ความมั่งคั่งร่ำรวยหมายถึงชีวิตที่เพียบพร้อมไปด้วยโภคทรัพย์มีเงินตรามากมายจนนับไม่ไหวมีที่อยู่อาศัยสวยงามโอ่อ่าดั่งคฤหาสน์มีที่ดินสินทรัพย์กว้างขวางสุดลูกหูลูกตามีบริวารคอยปรนนิบัติพัดวีมีสำรับแสนอร่อยได้รับประทานทุกมื้อมีความมั่นคงในชีวิตดุจดังพญาหงส์มังตราดูดเงิน
มังตราดูดเงินนี้ผู้ใดได้ครอบครอง เป็นเจ้าของแล้วพลันเงินตราจะหลั่งไหลเทมาทั้งยามตื่นและยามหลับใหลหยิบจับสิ่งใดใจปรารถนาจะเป็นเงินดั่งประสงค์เงินทองจะเข้ามาทุกทิศทางเหนือจินตนาการชีวิตจักเต็มล้นด้วยเงินเงินและก็เงินจะร่ำจะรวยเหนือผู้อื่นจะมีให้แจกจ่ายช่วยเหลือคนมากมายมังตราวรรธนะ

มังตราวรรธนะหรือมังตราแห่งความสมบูรณ์+++เป็นมังตราที่สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรงขึ้นแข็งแรงขึ้นแข็งแรงขึ้นร่างกายจะเต็มไปด้วยความรู้สึกสบายเซลล์ที่ถูกสร้างโดยร่างกายจะเพิ่มเป็นล้านๆเซลล์พุ่งไปยังจุดที่มีปัญหาจนคลี่คลายและหายไปร่างกายจะตอบสนองเชิงบวกร่างกายจะสมบูรณ์แข็งแรงอย่างอัศจรรย์มังตราดั่งจิต
มังตราดั่งจิตเป็นยอดมังตราที่รู้ถึงความรู้สึกนึกคิดถึงผู้ครอบครองเป็นอย่างดี มังตรานี้จะตอบสนองต่อความคิดในทุกเรื่อง ถ้าคิดดีๆจะได้ดี ถ้าคิดไม่ดีจะได้ไม่ดี แต่ไม่ได้ตอบสนองทันทีอาจต้องใช้เวลา นี่ถือว่าเป็นข้อดี ไม่เช่นนั้น ถ้าเราเผลอคิดไม่ดีก็จะรับสิ่งนั้นทันทีมังตราดูดคน

มังตราดูดคนนี้ จักส่องแสวงหาผู้คนให้หลั่งไหลเข้ามา   เข้ามาเชื่อ  เข้ามาฟัง เข้ามาทำ เข้ามาให้ ตามใจผู้ครอบครอง หากผู้ใดได้ครอบครอง จำนวนผู้คนพบปะจะเพิ่มมากทวีคูณ มังตราภาระดี
มังตราวาจาดี ผู้ใดได้ครอบครอง จักมีการงานก้าวหน้า มีสิ่งอำนวยเชื่อเหลือเพียบพร้อม เจ้านายรักแหละเมตา ลูกน้องห่วงศรัทธาไม่เสื่อมคลาย ถามเรื่องเงินจากการงานนี้ช่างแสนดี และดีขึ้นเรื่อยๆมังตราหยั่งรู้
มังตราหยั่งรู้นี้ผู้ใดได้ครอบครองผู้นั้นจะบังเกิดญาณทิพย์หยั่งรู้อนาคตหยั่งรู้ฟ้าดินและกลไกของทั้งสามโลกมังตราแห่งความรัก
มังตราแห่งความรัก จักนำพารักแท้ คู่เรียงเคียงหมอนที่ดีที่สุดแก่ผู้ครอบครอง แม้ไกลแสนไกลจะกลับกลายเป็นใกล้แค่ปลายขนตา จักเจอกันรุ่งเรือง รักแท้จักบังเกิด แม้แต่รักเดิมที่มีอยู่ก็จะเพิ่มเกิดแรงศรัทธากลายเป็นรักใหม่ที่แสนดีมังตราแห่งรักเมตตา
มังตราแห่งความรัก จักสร้างความรักความเมตตาให้เกิดแก่ผู้ครอบครอง พ่อแม่พี่น้องญาติสนิทมิตรสหายจะค่อยๆเปลี่ยนไป เขาทั้งหลายจะปฏิบิติดี พูดดี คิดดีแก่ผู้ที่ครอบครองและศรัทธามังตราแห่งความรักเมตตา ความร้อนใจจะแผ่วเบากลับกลายความสงบและมีความสุข ความยินดีจะเข้ามาแทนที่ ด้วยพรแห่ง พระพิฆเณศร พระศิวะ แม่อุมา พระนารยร์ แม่ลักษมี พระพรหม แม่สะวตี และท้าวเวชสุวรรณ
ประสปการณ์บางส่วน


ราคาเริ่มต้น 299 ราคาแนะนำ 499 บาท
แวะดูข้อมูลเพิ่มเติม และ ดูวิธีการบูชาได้ที่ www.mungtra.com
อยากได้ติดต่อ 0863561889 ด่วน
E-mail: adtha@scitech.au.edu หรือ adthalwn@gmail.com
Line: Adtha


(หากท่านยังคลางแคลงใจอยากรู้ว่าดวงเป็นยังไง)
อนาคตของท่านจะถูกเปิดออกด้วย การดูดวงแบบ ตำราไคโรบราณของอียิป
เราจะเปิดดวงเรื่อง+++ฮวงจุ้ยห้องนอน+ฮวงจุ๊ยห้องน้ำ+ฮวงจุ๊ยที่พักโดยรวม+รถ(กรณีเป็นเจ้าของ)+ดวงซื้อรถใหม่+ดวงเปลี่ยนงาน+หัวหน้า+ลูกน้อง(ถ้ามี)+เพื่อนร่วมงาน+อาหารการกิน+โชคลาภวาสนา+อุบัติเหตุ+ดวงเรื่องหวย+ดวงพนัน+ดวงงาน+การเลื่อนตำแหน่ง+คนรัก(ถ้ามี)+คนรักนอกใจ(ถ้ามี)+ลูก(ถ้ามี)+ลูกค้า(ถ้ามี)+สถานที่ประกอบการ(ถ้ามี)+คนที่มาแอบชอบ+คนที่แอบอิจฉา+พ่อโดยรวม+แม่โดยรวม+พี่โดยรวม(ถ้ามี)+น้องโดยรวม(ถ้ามี)+โครงการใหม่ๆที่กำลังจะทำ+หนี้สิน+++รวมทั้งหมด 30 เรื่อง****ทุกสิ่งจะปรากฏเป็นเปอร์เซ็นต์พร้อมทั้งบอกอีกด้วยว่าเมื่อไหร่แต่ละเรื่องนั้นจะดีขึ้น
วิธีการดูหมอใช้ตำราไคโรโบราณจากอียิป+++กรุณาส่งรายละเอียด  ชื่อ สกุล เลขประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิด บ้านเลขที่พักอาศัยของท่าน
ประสปการณ์ในการทำนายร่วม 19 ปี (ตั้งแต่ พ.ศ. 2539)

มังตราแห่งความมั่งคั่ง,มังตรา,เครื่องราง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด