A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11 กุมภาพันธ์ 2019, 20:13:10 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 9261
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ คำอธิบายศัพท์: บูธจะมีต้นแบบเป็นองค์ประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้ในการผลิตแต่สามารถใช้สิ่งของอื่นๆสำหรับในการผลิตได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วๆไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานจัดเพื่อแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับการออกแบบ รวมทั้งผลิตบูธนั้น ถือว่าเป็นมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าถ้าหากบูธดีไซน์มาดี มีความงามแจ่มชัดในคอนเซ็ปต์ และความต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับเพื่อการตึงดูดผู้คน และก็กลุ่มเป้าหมายเจริญมากขึ้น
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับดีไซน์แบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดรอป รวมทั้งรับจัดตั้งแบ็คดรอป คำนิยาม: แบ็คดรอปโดยธรรมดาจะมีต้นแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ว่าสำหรับเพื่อการดีไซน์นั้นสามารถทำให้มีแบบอย่างที่แตกต่างกันออกไปได้ตามปรารถนา หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะการใช้งานของแบ็คดรอคอยปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้ในการโฆษณา ตัวอย่างเช่นใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับวางแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและก็รับจัดตั้งดิสเพล คำจำกัดความ: ดิสเพลนั้นบางทีอาจแบ่งได้เป็นสองจำพวกคือ ดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่ แล้วก็ดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีเป้าประสงค์หลักๆเพื่อการโชว์ หรือประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเห็นได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานจัดแสดงสินค้าทั่วๆไป และตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นวางสินค้าต่างๆก็จะพบเจอได้ตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปเช่นเดียวกัน
 
เวที (Stage) บริการรับออกแบบเวที, รับผลิตเวที รวมทั้งรับจัดตั้งเวที คำอธิบายศัพท์: เวทีเป็นโครงสร้างที่ออกแบบมาเพื่อใช้เพื่อสำหรับการรองรับการการแสดงนักแสดง หรือไว้ช่วยให้คนที่ควรจะมีหน้าที่เฉพาะหน้าผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตาและทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถแลเห็นได้สะดวก ทั้งนี้ในการวางแบบเวทีนั้นมีหลายหมวดหมู่อีกทั้งขนาดเล็ก, ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในตอนนี้ ได้แก่เวทีเพื่อใช้ในงานการแสดงดนตรี, เวทีงานการประชุม, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้าน (Shop) บริการรับดีไซน์ร้าน, รับผลิตร้านค้า และก็รับจัดตั้งร้านค้า คำนิยาม: ร้านรวงคือวิถีทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่สำคัญ ฉะนั้นในปัจจุบันนอกจากการที่ร้านขายของทั่วๆไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้จัดจำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านเพื่อให้เข้ากับตัวสินค้า หรือเพื่อให้เข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันกัน เนื่องจากการที่มีร้านค้าที่งดงามก็จะยิ่งยั่วยวนใจลูกค้าให้อยากมาเยี่ยม รวมถึงการที่ร้านมีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับวางแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตส่วนประกอบงานอีเว้นท์ รวมทั้งรับจัดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์คำนิยาม: อีเว้นท์เป็นแนวทางการทำการตลาดทางตรงไปยังกรุ๊ปลูกค้าจุดมุ่งหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น และก็เข้าถึงตัวสินค้า หรือบริการต่างๆของคนที่ปรารถนาสื่อออกมาได้โดยตรง ฉะนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความจำเป็นเป็นอันดับต้นๆโดยงานวางแบบที่ดีจำเป็นที่จะต้องมีแบบที่เด่นชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ แล้วก็ช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆอยากได้ที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับดีไซน์ข้างใน, รับผลิตงานแบบด้านใน รวมทั้งรับจัดตั้งงานแบบข้างใน คำจำกัดความ: การออกแบบตกแต่งเป็นการสร้างสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร บ้านเรือน หรือสถานที่ต่างๆให้ชมรมกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย และดูดีมีความสวยงามในรูปแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องประดับบ้าน ได้แก่ โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของ ตู้ เตียง โคม ม่าน ฯลฯ
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับดีไซน์ธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น และรับจัดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสถาที่ที่ คำจำกัดความ: ธงญี่ปุ่นเป็นเครื่องใช้ไม้สอยไว้ใช้ในการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีลักษณะเด่นในที่ความสวยสดงดงาม ย้ายที่ง่าย มีความแข็งแรงคงทน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์อีกทั้งในร่มรวมทั้งกลางแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าวัสดุอุปกรณ์โชว์อื่นๆราคาก็เลยออกจะถูกกว่าโดยทั่วไปมักใช้เพื่อสำหรับการโฆษณาหน้าร้านขายของ, ประชาสัมพันธ์สนับสนุนการขาย, โปรโมทหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับดีไซน์โรลอัพ รวมทั้งรับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องมือประชาสัมพันธ์ ซึ่งสามารถปรับเก็บและก็ขนได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถตรวจงานพิมพ์เอาไว้ในตัวผลงานได้ทำให้สื่อที่นำเสนอทนทาน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้แรงงานของโรอัพสามารถนำไปใช้งานได้นานัปการ ทั้งเพื่อการใช้สำหรับในการโฆษณาหน้าร้านรวง, ใช้เป็นอุปกรณ์โปรโมทเวลาออกงานแสดงสินค้า อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำจำกัดความ: เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา โดยมากใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากเท่าไรนัก โดยรูปแบบสำหรับการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นหลากหลายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และก็ธงญี่ปุ่น อาทิเช่นใช้เพื่อเป็นเครื่องไม้เครื่องมือโฆษณาเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์, ใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์หน้าร้าน ฯลฯ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด