A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องการหาไกด์ฟรีแลนซ์ ดีๆ ได้จากไหน เราแนะนำที่นี่เลยคลิ๊ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13 มกราคม 2019, 08:40:06 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7798
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     จะหาล่ามดีๆได้ที่ไหนมาดู!! 5 คุณสมบัติของล่ามที่คุณควรตามหา?? อย่างที่รู้กันว่างานล่ามไม่ใช่งานที่เพียงแค่จะเอาผู้ที่พูดภาษาต่างประเทศเป็นมาปฏิบัติงานได้ เพราะว่างานล่ามเป็นงานที่ต้องใช้อีกทั้งไหวพริบปฏิภาณ และความรู้ความเข้าใจในงานนั้นๆด้วย แต่ล่ามในประเทศไทยก็มีอยู่เยอะมากซะอย่างมากแล้วจะทราบได้ยังไงว่าล่ามคนไหนกันแน่ คือผู้ที่ใช่กับงานของพวกเรา สำหรับผู้ใดก็ตามที่กำลังมองหาล่ามดีๆซักคนวันนี้เราก็มีแนวทางดีๆสำหรับในการมองหาล่ามมาฝากกัน กับ 5 คุณสมบัติของครูสอนภาษาเกาหลีที่คุณควรตามหา ว่ารวมทั้งไปดูกันดีกว่าว่าจะมีคุณลักษณะอะไรกันบ้า
 

 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Website ครูสอนภาษาเกาหลี https://www.bjthai.com

     1.ภาษาดี แน่นอนอยู่แล้วฐานรากของผู้ที่จะเป็นล่ามได้ก็คือมีภาษาดีมีสกิลทั้งฟังและกล่าวในระดับดียอดเยี่ยมเท่านั้น ถึงเราจะบอกไปแล้วว่าผู้ที่มีภาษาดีบางทีก็อาจจะไม่ได้เป็นล่ามได้ทุกคน แม้กระนั้นขอให้จำไว้ได้เลยว่าล่ามทุกคนต้องภาษาดี!! " ล่ามภาษาญี่ปุ่น "

     2. มีเชาว์ปัญญา ล่ามที่ดีควรมีไหวพริบสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เพราะในงานล่ามเนี่ยจะมีเรื่องราวที่คิดไม่ถึงเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา อย่างบางเวลาล่ามเจอศัพท์เฉพาะยากๆที่เจ้าตัวเองก็ไม่เข้าใจ หรือพบพวกชื่อเฉพาะ ล่ามที่เก่งๆก็จะสามารถหาวิธีชี้แจงให้พวกเราเข้าใจได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความฉลาดก็เลยเป็นอีกคุณลักษณะของล่ามที่คุณควรจะมองหา

    3. มีสติสัมปชัญญะอยู่ตลอดเวลา อย่างที่กล่าวว่างานล่ามเนี่ยมักจะมีเหตุการณ์กลับตาลปัตรเกิดขึ้นเกือบจะตลอด เมื่อกำเนิดปัญหาในการคุยอะไรขึ้นมาคุณอาจจะไม่ได้อยากต้องการพบเรื่องราวที่ล่ามของคุณลนลานแล้วก็นิ่งเฉยไปใช่มั้ยล่ะ ด้วยเหตุว่าอย่างงี้ “สติ” ก็เลยเป็นคุณสมบัติของล่ามที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดอีกข้อหนึ่ง " ไกด์ฟรีแลนซ์ "

     4. ทำการบ้าน เว้นแต่ความรู้ในเรื่องภาษาแล้ว วิชาความรู้ในรูปแบบของสายงานที่จะต้องไปแปลก็คือคุณลักษณะของล่าม ด้วยเหตุว่าในสายงานแต่ละสายจะมีศัพท์เฉพาะ แล้วก็ชื่อเรียกที่ใช้กันเฉพาะในงานงานนั้นอยู่ หรืออาจจะเจอคำศัพท์คำเดียวกันแต่ว่าพอเพียงอยู่คนละสายงานก็แปลงเป็นคนละความหมายไปซะอย่างงั้น เพราะเหตุว่าแบบงี้ล่ามที่ดีน่าจะทำการบ้านในส่วนของสายงานที่จะจำต้องไปแปลมาให้ดีเสียก่อน ซึ่งถ้าเกิดล่ามของคุณมีการเตรียมตัวมาอย่างดีแสดงว่าคุณเลือกถูกคนแล้วล่ะ

     5. บุคลิกภาพดี แต่งตัวดี ล่ามที่มีท่าทางดี และแต่งตัวดีจะช่วยเพิ่มความน่าไว้ใจให้การเจรจาของคุณกับอีกฝ่ายได้อย่างดีเยี่ยม ล่ามจะเก่งไหมเก่งอย่างไรมองข้างนอกก็จำเป็นต้องดูดีไว้ก่อน ซึ่งคุณสามารถใช้เกณฑ์นี้เป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการหาล่ามของคุณได้เลย สำหรับผู้ใดก็ช่างที่กำลังมองหาล่ามดีๆก็สามารถใช้เคล็ดวิธีที่เราชี้แนะเข้ากันได้เลย แต่เพื่อเป็นโอกาสที่ง่ายดายยิ่งกว่าเดิมในเวลานี้มีบริการจัดหาล่ามแปลภาษาของ @Korean4U ที่มีทั้งยังคุณภาพ แล้วก็ราคาไม่แพง สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังหาล่ามแปลภาษาประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น จีน ซึ่งถ้าคนใดกันกลัวว่าจะไม่มีล่ามที่ถูกใจก็ไม่ต้องวิตกกังวลเลยด้วยเหตุว่าทาง @Korean4U เค้ามีล่ามให้เลือกเป็นจำนวนมากเพียงเท่านี้คุณก็จะจบปัญหากับการหาล่ามดีๆซักคนแล้วล่ะ!
 
เครดิตบทความ บทความล่ามภาษาญี่ปุ่น https://www.bjthai.com

Tags : ครูสอนภาษาเกาหลี,ไกด์ฟรีแลนซ์

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด