A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แนวสิ่งไร ซึ่งพร้อมกับเคลื่อนที่ของตลอด ๆ สถานที่พร้อมด้วย Canon EOS M50  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13 มกราคม 2019, 00:59:37 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 12690
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            แนวทัศนาจร แถวฝ่าไป ตระกูลเซลฟี่ เปล่าพึงคลาดพร้อมทั้งกล้องมิเรอร์เลสตัวแต่ต้นของ Canon ที่มีศักยภาพถ่ายรูปเคลื่อนสไตล์ 4K ได้  โดยนั้นก็คือ กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 นั่นเอง อย่างเจ้ากล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 นี้ พึ่งจะเริ่มไปปางวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ล่วงมา อย่างมีอยู่ไหนสดๆ ร้อนๆ มาอุปการะท่านเล่นเต็มเปี่ยม และกล้องถ่ายรูปตัวนี้นัยว่าคือกล้องถ่ายภาพที่คงอยู่ตำแหน่งตอนกลาง ใครก็สามารถใช้งานได้ หรือจะเป็นเริ่มหัดฝึกฉายรูปก็ตาม หรือจะเป็นคนที่จับภาพอยู่แล้ว แต่ทว่าพึงประสงค์หมายความว่ากล้องถ่ายรูปเผื่อ ตัวนี้ก็มีศักยภาพขานตอบโจทย์ประกบการใช้งานจากเธอได้มาหมายถึงดังดี
                ตอนนี้เรามาสู่มองเบิ่งแม้กายคุณสมบัติ กล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 ซึ่งกันและกันมั่งดีกว่า กล้องถ่ายรูปตัวตนตรงนี้นั้นกำลังมีอยู่ความละเอียดดำรงอยู่ในที่ 24.1 ล้านพิกเซล ใช้เซนเซอร์ CMOS ขนาด APS-C กับหมายความว่ากล้องถ่ายภาพตัวจำเดิมที่ใช้การทำงานตรวจนับภาพ DIGIC 8 ก็หมายถึงตนปัจจุบันพลัด Canon อย่างได้การปฏิรูปข้างอำนาจการถ่ายหนังพร้อมกับงานการที่เอ้ ดุจดัง ทำได้รองความไวแสง ISO ที่สูงศักดิ์ถึง ISO 25600 (ขยายได้ถึง 51200) งานจับภาพเป็นวรรคเป็นเวรที่ในทันทีกว่าเก่าตราบเท่า 10 fps (One Shot AF) ยิ่งไปกว่านี้ ระบบประมวลผลรูปภาพ DIGIC 8 อีกทั้งสนับสนุนให้ กล้อง Canon EOS M50 สมรรถใช้แบบแผน RAW ใหม่คือว่า CR3 RAW ได้อีกด้วย
            ซึ่งระบอบ CR3 อีกครั้งนี้รับการใช้ C-RAW (Compact RAW) ภาพถ่ายแล้วจึงยังคงมีอยู่ความละเอียดกระจ่างเสียแต่ว่าไซส์แฟ้มกำลังหดตัวก็ตาม พร้อมกับยังประกอบด้วยงานเพิ่มขึ้นข้างในส่วนจากระเบียบคุ้มกันทัศนียภาพสะเทือนให้มีความไวชัตเตอร์มากถึงแม้ว่า 0.5 สต็อป พร้อมกับทันทีที่บรรจุเลนส์ที่รองรับการทำงาน กล้องจะใช้ข้อมูลของเซนเซอร์ CMOS เหนือจากเซนเซอร์ไจโรเนื่องด้วยตรวจค้นดีกรีความสะเทือน จึงช่วยทวีคูณสมรรถนะของการบำรุงรักษารูปภาพสั่นไหวของกล้องได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น รวมไปถึงการทำงาน Dual Pixel CMOS AF ที่มีจุดโฟกัสเยอะแยะถึง 143 วง โดยจะทั้งหมดเขตแนวดิ่งได้ 100 % จำพวกในที่พื้นที่แนวขนาน ทำได้เพียง 88 % นั่นก็เป็น มีแค่แดนของจอ 2 แบบถิ่นที่พ้นไปจุดโฟกัส กลับโดยทั่วไปแล้วนั้น ก็สมรรถหยิบโฟกัสเพราะว่าการตรวจทำนอง Phase Difference ได้โดยด่วนกับถูกต้องมากเลยทีเดียว
            นอกจากนี้ กล้อง Canon รุ่นนี้ ยังคงมาพร้อมกันด้วยกันทางเข้าออกทรรศนะทัศนียภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) แบบอย่าง OLED 2.36 ล้านวง ซึ่งถือได้ว่าออกจะรัดกุมเลยทีเดียว กลุ่มจอข้างหลังกล้องถ่ายรูป 1.04 ล้านจุด เป็นชนิดพับได้ ทำได้ทำให้เสมอหมุนได้ ด้วยว่าสนับสนุนสละผู้ใช้ถ่ายรูปเซลฟี่ พร้อมกับช่วยเหลือให้ถ่ายรูปมุมต่ำร่วมด้วยหัวมุมมากคือเหตุที่สะดวกเหนือ ทั้งๆ ที่ระยะเวลากำหนดกล้องถ่ายภาพข้างในแนวดิ่ง พร้อมกับรับการลูบคลำอีกด้วย โดยคุณมีศักยภาพกำกับจากหน้าจอได้เลย แล้วจึงถือเอาเป็นความก้าวหน้างวดเด่นณมุมสมรรถนะการถ่ายรูปเหล่ามากๆ อีกทั้งยังคงสมรรถจับภาพเคลื่อนวิธี 4K ได้ ก็หมายถึงกล้องถ่ายรูปซีรีย์ดั้งเดิมแห่งรุ่น EOS M ตำแหน่ง 24p/25p พร้อมด้วยทำได้ชักรูปกระดิกการกำหนด Time lapse เกรด 4K รวมทั้งใช้คุณสมบัติ 4K Frame Grab เพื่อให้ดูดเฟรมทิวทัศน์จากวีดีโอ 4K และกำหนดหมายความว่ารูปภาพได้ นอกจากนี้อีกทั้งทำได้ชักรูปที่มีอัตราต่อเฟรมมากที่ Full HD 120p/100p อีกด้วย
            นอกจากนี้ กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 ยังคงสมรรถรองการเข้าถึง Wi-Fi/NFC/บลูทูธ ได้รวดเร็ว พร้อมกันฟังก์ชั่นใหม่ที่ปันออกออเจ้าสมรรถถ่ายโอนทิวภาพไปสู่โทรศัพท์มือถือได้ซึ่งอัตโนมัติช่วงจับภาพ พร้อมด้วยคุณยังมีศักยภาพเอื้อรูปถ่ายเดินสู่คอมพิวเตอร์หาได้ออโจเมติกสมมติว่าเข้าประจำที่รายการ Image Transfer Utility 2 ที่สมองกลเพียงแค่เข้าคู่พร้อมด้วยกล้องถ่ายรูปจากคุณเท่านั้นเอง โดยเป็นเหตุให้ท่านสมรรถอัพโหลดตัว ไม่ก็วีดีโอลงโซเชียลคว้าง่าย พร้อมทั้งฉับพลันอุดมกว่าเก่าเลยทีเดียว
            สาธยายได้เลยว่ากล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 พอเหมาะเนื่องด้วยใครก็ตามแท้จริง ไม่ว่ากำลังเป็นประเภทลุย ที่มุ่งหวังจะได้รับทิวทัศน์ในกาลสมัยการเสี่ยงอันตราย ตลอดณโครงรูปภาพหรือไม่ก็วิดีโอ หรือจะเป็นวัยสาวเส้นทางเซลฟี่ ไม่ก็ประเภท Vlog ที่อยากถ่ายรูปตัวเองไปแห่งทุกหนทุกแห่ง หรือชี้ความคือตัวเองออกมาทะลุภาพเคลื่อนไหว หรือว่าด้วยว่าใครที่แคร์ที่ไม่ไหวคือทั่วจำพวกเหยียบไป หรือว่าแนวเซลฟี่ อย่างไรก็ดีมุ่งมีอยู่กล้องถ่ายรูปน่าพอใจๆ เก็บซักตัวนึง ไม่ก็ที่มุ่งหมายจะจ่ายเงินกล้อง Canon ตัวใหม่ หรือสามารถหมายถึงมือใหม่ที่ไม่เคยเกี่ยวกล้องถ่ายรูปเลย หนทาง Canon เค้าก็กอบด้วยมาให้คุณสรรหาตามสไตล์ ควบคู่กันถึง สอง สี หมายถึง ขาวร่วมด้วยสีดำ ตอนของมูลค่านั้น ถ้าออเจ้าหมายมั่นเฉพาะตัวที่เป็นบอดี้ มูลค่าจะคงไว้ที่คิดคำนวณ 25,000 บาท อย่างไรก็ตามแม้หมายมั่นชิ้นบอดี้มาครบครันเลนส์ 15-45 mm สนนราคากำลังอยู่ที่ตวง 28,000 บาท อย่างนั้นเธอมีศักยภาพจองหมายความว่าเจ้าของซึ่งกันและกันได้เลยตามต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง canon

Tags : Canon,กล้อง canon,แคนอน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด