A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือเด็กร้านนายอินทร์ หนังสือฝึกทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยแห่  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12 มกราคม 2019, 23:30:33 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7812
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หนังสือฝึกฝนทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยอัศจรรย์ วัยแห่งการค้นพบ สมองของเด็กอยู่ในวัยที่พร้อมเรียนรู้ ทำให้รู้เรื่องสิ่งต่างๆได้อย่างเร็ว ก็เลยเป็นนาทีทองที่เหมาะสมต่อการช่วยสนับสนุนความสามารถทางด้านด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ และก็ ความฉลาดด้านคุณธรรมศีลธรรม ซึ่งทางด้านภาษาเองนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอีกทั้งในปัจจุบันรวมทั้งอนาคต การเล่าเรียนคำศัพท์ยังคงเป็นหลักฐานสำคัญสำหรับเพื่อการเรียนภาษาต่างๆเพราะการที่พวกเรารู้ศัพท์มากๆเหมือนพวกเรามีคลังคำศัพท์สะสมในตัว ก็จะยิ่งสื่อสารภาษาด้วยภาษาอื่นๆเจริญอีกทั้งในด้านของการอ่าน การพูด การเขียนและการฟังเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น เป็นพื้นฐานที่ดีในการพัฒนาในระดับที่สูงขึ้นไป และก็การพัฒนาด้านอารมณ์ คุณธรรมจะก่อให้เด็กๆอยู่ร่วมในสังคมได้อย่างสุขสบาย
 
 สนุกไปกับพจนานุกรมภาพในการทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆไปพร้อมทั้งรูปภาพที่งดงาม ซึ่งง่ายต่อการจำ ร้านค้านายอินทร์มีหนังสือพจนานุกรมภาพ รวมทั้งแบบฝึกฝนความถนัดที่เป็นสติ๊กเกอร์มากมายหมายหลากหลายต้นแบบให้เลือกเฟ้น เป็นต้นว่า ศัพท์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ เป็นศัพท์และวิชาความรู้ที่สโมสรกับรูปภาพ ซึ่งจะช่วยทำให้ลูกๆสนุกกับการเรียนรวมทั้งสามารถจดจำคำศัพท์ เรื่องราวความรู้อื่นๆได้อย่างเที่ยงตรงมากขึ้น ในหมวดของภาษาจะมีคำอ่าน ตัวสะกด และคำแปลทุกประโยค พร้อมกับรูปภาพประกอบประโยค เพื่อให้เด็กๆสามารถจินตนาการภาพหรือเรื่องราวนั้นๆได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กๆในวัยเริ่มต้นทำความเข้าใจการอ่าน การเขียน การสะกดคำ รวมทั้งการฝึกหัดออกเสียงภาษาต่างๆตัวอักษรอ่านง่าย ภาพอธิบายสวยงามและก็สอดคล้องกับรายละเอียด ทั้งยังหน้าปกที่งดงามน่าสนใจ ซึ่งจำต้องยอมรับกันว่าการเรียนในห้องเรียนบางทีอาจไม่เพียงพอต่อการสนับสนุนความฉลาดลูก การที่จะให้ลูกมีความฉลาดทางด้านสติปัญญา อารมณ์ รวมทั้งสังคมนั้นจะต้องครอบคลุมครบทุกด้าน อีกทั้ง IQ ความฉลาดทางสติปัญญา EQ ความฉลาดทางอารมณ์ แล้วก็ MQ ความฉลาดด้านความดีงามจริยธรรม ร้านค้านายอินทร์ขอชี้แนะหนังสือที่มีคุณประโยชน์ต่อการศึกษาและสร้างพัฒนาการที่ดีต่อเด็กๆในด้านต่างๆที่มีความเหมาะสมในแต่ละช่วงวัย ทั้งพจนานุกรมภาพ และสติ๊กเกอร์ที่จะช่วยฝึกจินตนาการ การจดจำ การช่างดูรวมทั้งความชำนาญด้านต่างๆของเด็กๆในวัยเริ่มต้น ซึ่งเป็นหลักฐานในการศึกษาในระดับถัดไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับในการทำความเข้าใจและก็การดำนงชีพ เพื่อให้ลูกรักเติบโตแล้วก็อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขรวมทั้งพร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกกว้างในอนาคต ในการพัฒนาในด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ และทางด้านคุณธรรม
 
 หนังสือฝึกหัดทักษะสติกเกอร์ พจนานุกรมภาพหนังสือฝึกฝนความชำนาญต่างๆนอกเหนือจากนี้ยังมีหนังสือนิทานที่จะช่วยฝึกหัดวิวัฒนาการด้านอื่นๆของเด็กๆมีให้เลือกสรรล้นหลามที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนคุณก็สามารถเลือกซื้อหนังสือของเราได้ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.naiin.com รวมทั้งทางร้านยังมีบริการส่งฟรีทั่วราชอาณาจักร เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ 02-4239999 กด 4

สนใจ สติ๊กเกอร์ ได้ที่นี่
Website สติ๊กเกอร์ https://www.naiin.com/category?categoryLv2Code=31&category_1_code=19&product_type_id=1


Tags :  ซื้อนิตยสารออนไลน์, InStyle

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด