A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องกระจายเสียงวิธีเลือกของนันท์เต็มทาง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12 มกราคม 2019, 04:37:50 น.
 • สุดยอดของนักประกาศ
 • *****
 • กระทู้: 12690
 • Karma: +0/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
เครื่องเสียงในที่พักนั้นมีเครื่องมือยันเป็นอย่างมากแล้วแต่ความมุ่งมาดปรารถนาของแต่ละลูกค้าพร้อมกับเพราะว่านักทำเพลงเครื่องเสียงแท้จริงต่อจากนั้นตรงนั้น เครื่องขยายเสียงไม่ก็ (Amplifier) นัยว่าหมายถึงสิ่งของต้นแบบที่จำเป็นต้องมีทีเดียว ที่หลากหลายคนอาจชินเจอะเคยรู้พร้อมทั้งอยากจะทำความเข้าใจให้ดีกว่านี้ ที่ผมจักนำทุกท่านไปเผชิญประกาศของเครื่องกระจายเสียงกัน
                เครื่องกระจายเสียงดำรงฐานะวงจรระบบหรือไม่ก็อุปกรณ์ทางระเบียบไฟฟ้า ที่ใช้ปฏิบัติภารกิจแพร่เครื่องหมายความเห็นขนาดย่อมสละให้ประกอบด้วยขนาดอาณัติสัญญาณสำเนียงที่มากขึ้นหรือไม่ก็ความโด่งดังทวี เป็นส่วนใหญ่จะแบบใช้งานเข้ากับ ซัฟวูฟเฟอร์ (Subwoofer) เพราะวิถีจากนั้นจักจงขยายเสียงแล้วให้น้ำเสียงเท่าเทียมผังมากที่สุดเสียแต่ว่ากอบด้วยความเลื่องลือเพิ่มขึ้นตามนั้น
หมู่ของเครื่องขยายเสียงประกอบด้วยแบบนี้

 • แอมแปร์หลอดสุญญากาศ (Vacum Tube)


                คือเครื่องกระจายเสียงยุคเริ่ม ๆ เปลืองหลอดสุญญากาศ (Vacum Tube) ปฏิบัติหน้าที่ลุกลามกำลังของตอนขยายเสียง พร้อมด้วยยังมีมีพรรคคนใช้เสด็จเหตุว่าประกอบด้วยคุณค่าของน้ำเสียงด้วยกันเอกลักษณ์ที่ใส

 • แอมป์ทรานซิสเตอร์ (Transistor)


                ดำรงฐานะเครื่องกระจายเสียงที่่เปลืองทรานซิสเตอร์ในการดำเนินการขยายเสียง มีกระทำกันชนิดแพร่หลายในที่ประจุบันเนื่องจากออกแบบระบบได้รับนาเนกรูปแบบ อาจพัฒนาประทานเหมาะกับผู้ใช้ได้มากหลายตระกูล อัตราขยายเสียงดำเกิงเรื่องผิดฟั่นเฟือนเสื่อมถอย สามารถเสาะแสวงวัสดุแก้จัดหามาง่าย

 • แอมป์มอสเฟส (Mosfet, FET)


                มอบให้คุณค่าเสียงที่อยู่ท้องยืนหยัดมีเนื้อกว่าแม่พิมพ์ทรานซิสเตอร์แม้ว่าราคาก็มากกว่า คือที่ประทับใจของนักเล่นอุปกรณ์เกี่ยวกับดรุณี Hi-End

 • แอมป์ที่ใช้วงจรผสม (Integrated Circuit)


                 นอกจากนี้เรียกย่อ  ๆ ว่า ไอ ซี (IC.) เป็นเครื่องขยายเสียงที่่ใช้วงจรรวมทั้งสิ้น Integrated Circuit ดำเนินการเคลื่อนสำเนียง คือวงจรทุกคนจะออกันให้สั้นเข้าอาศัยบนตนเครื่องไม้เครื่องมือตนหนึ่งเดียวมีรูปพรรณสัณฐานหมายความว่าแผงสีเขียว ๆ ข้อดีลงความว่าประกอบด้วยขนาดเล็ก ข้อคดีพลาดพิลึกของงานเล็กน้อยเหมาะกับเครื่องเสียงและต้นลำโพงที่มีขนาดย่อม ข้อเสียหายถ้ากอบด้วยการออกแบบวัสดุอุปกรณ์ ไอ ซี. ชั่วร้ายจะทำเอาความร้อนเมื่อทำงานสูงจนถึงตกฟากปมปัญหาไล่ตามมาหา
ทำความรู้จักและเครื่องขยายเสียงมาสู่พอเหมาะพอดีหลังจากนั้น เราลงมาพิจารณาเคล็ดการเลือกซื้อเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้กันได้เปรียบ

 • เลือกเฟ้นเครื่องกระจายเสียงแบ่งออกเหมาะสำหรับดอกลำโพงของลื้อ


                จำต้องเลือกเครื่องขยายเสียงให้มีพละกำลังวัตต์ที่ยิ่งกว่าหรือไม่ก็จำเป็นต้องมิต่ำกว่าคุณประโยชน์วัตต์ (Continuous Power หรือ RMS Power) ที่สำคัญจำต้องเลือกสรรพลังวัตต์ท้อปไม่ให้พ้นคุณค่า (Peak Power) ของใช้ลำโพงเพราะว่าเข้มแข็ง เพราะด้วยความปลอดภัยของดอกต้นลำโพงระยะเวลาใช้งานพร้อมทั้งการ เข้าคู่

 • เลือกซื้อเครื่องกระจายเสียงที่กอบด้วยพลังที่ดีงาม


                เครื่องขยายเสียงที่คว้าหลักเกณฑ์ตรงนั้นจะจำเป็นทำเป็นเพิ่มขึ้นอาณัติสัญญาณจากแหล่งกำเนิดสุรเสียงหรือว่าจากร่างพวกเปล่าผิดแปร่งหูหรือว่าต่อเติมโทนน้ำเสียงสละให้แตกต่างแต่เดิม ด้วยกันจำเป็นคัดสรรเครื่องกระจายเสียงที่กอบด้วยประสิทธิภาพในทางใช้คืนที่หน้าการงานทำเลแน่นอน เฉก หากว่าห้องที่เข้าประจำที่มีดินฟ้าอากาศที่เร่าร้อนก็เหมาะสมคัดเครื่องขยายเสียงที่กอบด้วยระเบียบขับถ่ายเดโชที่โศภา กอบด้วยวงจรรักษาความหายนะเชื่อมดอกดอกลำโพง เป็นอาทิ

 • เสาะข้อมูล เรียนสเปก เพ่งดูรีวิว เก่าจับจ่ายใช้สอย


                เครื่องกระจายเสียงแต่ละรุ่นพร้อมด้วยอย่างละสัญลักษณ์ประกอบด้วยสไตล์และคุณค่าที่ต่างกันโดยเหตุนั้นชอบสังเกตข่าวสารเปรียบสเปครวมถึงแลดูรีวิวจากอู่ข่าวคราวแตกต่าง ๆ ให้สะอาด ก่อนกำหนดมาตริตรองแม้ความใคร่ของตัวเอง

 • ประลองทำงานแต่ก่อนซื้อ


                ไม่ว่าจะจ้องข่าวหรือไม่ก็ชมคอนเม้นมาดีเลิศแค่ไรสิ่งที่สำคัญที่มากก่อนกำหนดจับจ่ายใช้สอยลงความว่างานลองเชิงสดับทำนองเสียงเช่นเดียวกันตนเอง เกี่ยวกับให้หาได้เครื่องขยายเสียงที่เหมาะกับใช้งานของตัวเองออกจะตาย เพราะที่ร้าน show room นอกจากนี้ เครือข่ายที่ทำการค้า ก็ประกอบด้วยทำได้ให้ผู้ใช้แน่นอนว่า
                เพราะว่าในแหลมทองนั้นประกอบด้วยยี่ห้อเครื่องขยายเสียงที่ได้รับความชอบดังนี้

 • QSC


                แบรนด์ออกจากสหรัฐฯที่เข้ามาประพฤติทั่วที่บ้านช่องห้องหับดิฉันไม่มีเงินห้อยอับดับเครื่องกระจายเสียงซื้อขายสะอาด สำหรับราคาแสนจะถูกพร้อมด้วยคุณค่าที่ชั่วกาลนานคุ้มค่ากอบด้วยหลายหลากหนุ่มให้จับจ่ายใช้สอยเหมาะสำหรับลำโพงในในบ้านเราครอบครองอย่างยอดเยี่ยม
 

 • CROWN


                คือยี่ห้อเครื่องกระจายเสียงวรรณะพื้นพิภพ สินค้าที่มีนานาเนกถ้วนทั่วตั้งแต่ฐานะเริ่มต้นจวบจนถึงอันดับมืออาชีพ ทำให้กอบด้วยยอดจำหน่าย อยู่ในวรรณะพืช ๆ ภายในไทย

 • YAMAHA


                ทะยานไปถึงณวงการเครื่องเสียงมาช้า เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นที่จัดหามาการยินยอมพลัดทั่วไป เพราะนอกเหนือจากลำโพงพร้อมกับมิกเซอร์ต่อจากนั้นเครื่องกระจายเสียงก็โดดเด่นไม่แพ้กัน
                พร้อมด้วยนี่คือว่าเหตุการณ์ของเครื่องกระจายเสียงที่ฉันรวมเล่มมาทูลให้ทุกคนจัดหามาประจักษ์แจ้งกัน มุ่งหมายว่าจักคือตำราณการจับจ่ายเป็นเจ้าของได้ที่ระดับหนึ่งนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซับวูฟเฟอร์

Tags : เครื่องขยายเสียง,ซับวูฟเฟอร์,ซับวูฟเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด