A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ หากเอาอย่างขั้นตอนเหล่านี้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12 มกราคม 2019, 03:55:56 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7382
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ผู้ที่มีความชำนาญและก็ผู้ชำนาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้บอกว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบอย่างที่เสี่ยงที่สุดและก็ต้องการความสนใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่บ่งบอกถึงแจ้งชัดว่าธุรกิจพวกนี้มีคุณประโยชน์และได้ผลทดแทนแก่เจ้าของ ถ้าคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ก่อตั้งพวกนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากอย่างยิ่งจริงๆ สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวเมื่อใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายกระบวนการที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แต่ว่าสำหรับแบบอย่างรายได้ passive คุณก็ไม่สามารถคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้คุณลองสำรวจแนวคิดเหล่านี้ซึ่งจะไม่สามารถใช้กับเครื่องเกิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยให้คุณไม่เป็นอันตรายรวมทั้งล่วงหน้าของการแข่งขันของคุณและก็ทำให้ท่านเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถใช้ความเสี่ยงกลุ่มนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ตามที่คุณรู้และเข้าใจดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีการเสี่ยงสูงและคุณไม่อาจจะรับการเสี่ยงกับโมเดลพวกนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทดลองใช้แบบอย่างธุรกิจอื่นได้ แม้กระนั้นตรงนี้คุณต้องระมัดระวังอย่างมากมาย จุดบกพร่องนิดๆหน่อยๆอาจก่อให้คุณบกพร่องได้มาก ที่นี่คุณจะพบสาเหตุบางสิ่งที่คุณต้องใคร่ครวญในระหว่างที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้กลอุบายของคุณ
ด้วยงาน รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่ทำงานได้ดิบได้ดีคุณจะไม่สามารถนึกถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับแบบธุรกิจธรรมดา คุณต้องระวังอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ ถ้าหากคุณอยากทดสอบหรือคล้ายคลึงกันคุณอาจจะต้องเปิดโครงการทดสอบและก็ดำเนินการตรงนั้น สิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณได้เจอกับบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเพียงแค่นั้น แต่นี่เป็นวิธีการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือทำการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆคุณต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณจำเป็นต้องใช้เวลาว่างและใครสักคนสักพักหนึ่ง
ไม่ทำตามแนวโน้มหรือการแข่งขันชิงชัยเสมอ
ผู้ที่มีความชำนาญหลายๆคนบอกว่าตามแนวโน้มหรือการประลองเป็นความคิดที่ดี บางโอกาสคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ว่าในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบอย่าง passive income ก็ไม่เป็นผล แน่นอนคุณสามารถทบทวนแนวโน้มได้รับความคิดจากคู่แข่งขัน; แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องปฏิบัติงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตซับซ้อนสำหรับทุกคน โน่นเป็นแนวทางที่คุณต้องจัดลำดับความสำคัญ คุณแค่เพียงจะต้องรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ว่ายึดติดกับกลอุบายของคุณเอง! อย่าทำตามอย่างสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่นๆ! อย่างแน่แท้
ไม่ทำทดสอบเสมอๆ
ในที่สุดคุณจำต้องเน้นไปที่การทดสอบที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นกำลังดำเนินงานเจริญรวมทั้งจะต้องเล่นด้วยทักษะที่สร้างสรรค์ของพวกเขา คุณไม่สามารถที่จะกระทำการทดลองในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในช่วงเวลานั้น คุณจะต้องได้รับปัญหาที่เจอและก็จัดแถวออกสำหรับคุณ แต่ว่าคุณไม่ควรกระทำการทดลองในงานที่กำลังดำเนินอยู่!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้ passive income

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด