A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: อย่างคัดเลือกจับจ่ายพัดลมดูดซับโพยมันอุปการะเหมาะสมพร้อมทั้งบ้านท่าน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12 มกราคม 2019, 02:51:43 น.
 • สุดยอดของนักประกาศ
 • *****
 • กระทู้: 12690
 • Karma: +0/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
                การมีอยู่ดินฟ้าอากาศใสสะอาดในที่เวสน์ดังนั้นนัยว่าหมายถึงชิ้นที่คนดำรงอยู่อาศัยทุกผู้ทุกนามตั้งใจแน่ ๆ หรือจะเป็นห้องหลับไหล ห้องนั่งพักผ่อน พร้อมตราบข้างในห้องครัวและส้วม ซึ่งสิ่งของแบบคือตัวช่วยแห่งงานโอนลมฟ้าอากาศได้คืออย่างยอดเยี่ยมก็คือพัดลมดูดกลืนภูมิอากาศนั่นเอง โดยข้างในคราวนี้เรากำลังมาสู่มุ่งเสนอกิจจาจากพัดลมสูบอากาศภายในมหาศาล ๆ การเห็นเลี้ยงดูผู้ตรง ให้ความสนใจ ได้มาชี้ทางคัดเลือกควักกระเป๋าเลือกคัดอุปโภคกันและกัน
                แบบจากพัดลมถ่ายโพยมกอบด้วยเพราะเหตุนี้

 • พัดลมดึงอากาศวิธาแขวนฝา


                ถ่ายสภาพอากาศตั้งต้น 90 ลบ.ม/ชม. ขึ้นไป อย่างวิธีต่อเนื่องสายขับถ่ายโพยมานโอเค เป็นส่วนใหญ่ใช้งานถ่ายอากาศพร้อมด้วยย่านอับซึ่งเปล่าสามารถถ่ายลมฟ้าอากาศทะลุทางฉากทิศ ๆ ผลคือ ลักษณะจะคืองานติดแน่นพัดลมเพื่อพร้อมกับฝาที่ผ่านมาทาบสายเอื้อมารุตเที่ยวไปจากข้างนอกโรงเรือน

 • พัดลมดูดโพยมานวิธฝา


                ถ่ายภูมิอากาศเริ่ม 400 ลบ.ม/ชม. ไม่ควรประสานท่อถ่ายโพยมาน จำนวนมากใช้งานระบายลมฟ้าอากาศณห้องหับกว้างขวางซึ่งใกล้พัดลมเก็บพร้อมกับเพดาน อย่างกับห้องหับคนป่วยในโรงพยาบาลเป็นต้น

 • พัดลมสูบโพยมตระกูลเคียงฉาก


                ถ่ายลมฟ้าอากาศเริ่ม 300 ลบ.ม/ชม. ขึ้น ไม่สมควรกับสายขับถ่ายอากาศ
เป็นส่วนใหญ่ใช้งานถ่ายโพยมันโดยใกล้พัดลมไว้และผนัง เหมาะสำหรับห้องครอบคลุมในที่ทำเนียบจนห้องครัวกับส้วม

 • พัดลมซึมโพยมันพันธุ์ติดกับกระจกส่อง


                ระบายอากาศตั้งแต่ 200 ลบ.ม/ชม. ไม่สมควรอีกท่อถ่ายโพยมาน
                จำนวนมากอุปโภคระบายโพยมข้างในห้องหับตระกูลออฟฟิศอย่างวางเพื่อด้วยกันกระจกเงา
                แรกที่กำลังซื้อพัดลมดูดกลืนโพยมตรงนั้นควรจะชี้ขาดถึงหัวข้ออื่น ๆ ดังนี้

 • ประเภทจากห้อง


                หากหมายถึงห้องที่กั้นมิดชิด ควรสนิทส่วนกอบด้วยระเบียบดูดซับอากาศเข้าไป คลอด สมมติว่าหมายความว่าห้องหับที่ประกอบด้วยงานหลั่งเวียนกลับของดินฟ้าอากาศสวยแน่นอนแจกเข้าชิดตัวพวกมีอยู่การทำงานดูดกลืนทะลุเท่านั้นได้

 • วงกลมประดิษฐาน


                ก่อนจัดตั้งพัดลมซับโพยมานเช่นนั้น ต้องคิดทบทวนทิศทางงานไหลลื่นวนเวียนจากโพยมานชั้นในห้องเพราะว่า ควรจะแขวนพัดลมดูดดึงโพยมตรงจุดด้านตรงคล้องวิธีไหลหลั่งมาถึงของมารุต สมมุติกำแพงฝ่ายดังนั้นมีศักยภาพซับอากาศทะลวงออกไปได้เลยกำนัลอุปโภคส่วนเคียงฉากอีกทางหนึ่งส่วนเข้าใกล้คันฉ่อง แต่ทว่าเผื่อเปล่าสมรรถขับถ่ายออกโอเคโดยตรงแตะต้องเปิดแบบหมกฝาสับเปลี่ยน

 • ทัศนาอันห้อมล้อม


                ตรวจตราฝาร่วมด้วยประทุนรอบๆเช่นเป็นปูน ก้อนอิฐ กระเบื้อง เมทอลชีท อคูสติก สิ่งของทั้งปวงแผ่ว หรือว่าต้น โครงแกร่งหรือไม่ก็เปล่า ตั๋วเงินปริมาตรทางเข้าออก ซอกต่าง ๆ ที่ขุดเจาะวางต่อจากนั้นว่ากอบด้วยใช่ไหม ไม่ก็ทางกระจก สิงหบัญชร อื่น ๆ หมายถึงแบบ

 • เลือกคัดอุปโภคพัดลมสูบอากาศส่งมอบพอเหมาะพร้อมทั้งความจุของ ห้องหับ


                วิธีคำนวณเพื่อเลือกเฟ้นไซส์หรือรุ่นจากพัดลมดูดดึงอากาศตามความจุความจุภูมิอากาศภายในห้องหับลงความว่า
                           ปริมาตรของห้องหับ = โถง x เยื้อย x สูง (คณะคือเมตร) สัดส่วนแบบจำเป็นต้องใช้ไม่ก็ CMH = ปริมาตรจากห้องหับ x จำนวนเกณฑ์ - CMH = คิวบิค (ลูกเต๋า) ม. ต่อชั่วโมงทำได้แลกคณะคือคิวบิคฟุตแด่ชั่วโมง หรือไม่ก็ CFH ซึ่งการคูณ CMH โดย 35.32 ไม่ก็หดหายหน่วยเชื่อมชั่วโมงหมายความว่าอีกนาที ซึ่งวิธีหารสำหรับ 60 (ค่าเกณฑ์ หมายถึง เลขตรงเกี่ยวเนื่องด้วยกันอัตราการระบายของโพยมันที่ควรจะจะหมายถึงณห้องหับจำแนกจำพวก) ห้องครัวพอที่อุปโภคราคามาตรฐานที่ 15 , อ่างอาบน้ำเหมาะอุปโภคมูลค่าจุดวัดที่ 10 , ห้องนั่งพักผ่อนห้องเอนเหมาะใช้ราคามาตรฐานตรง 6 ถูกต้องเลือกแบบตรงมีสัดส่วน CFH รุ่งเรืองเหนือประโยชน์แบบบวกลบคูณหารโอเค
                เว้นแต่กรณีตอนต้นและก็ประกอบด้วยต่อตรึมปล้องอุดหนุนไตร่ตรองการซื้อหาพัดลมดูดกลืนโพยม สนนราคา งาน รัดเข็มขัดไฟฟ้า ร่วมด้วยดีไซน์ หมดด้วยกันผู้บริโภคสัมผัสเรียนรู้ประกาศปันออกกำลังดีพร้อมตนเอง
                           วิธีวางพัดลมดูดภูมิอากาศมีอยู่อย่างนี้

 • กะเกณฑ์วงตั้งพัดลมสูบลมฟ้าอากาศ อย่างส่งมอบระดับชิดกับธำรงตรงกันข้ามพร้อมด้านที่ลมเข้า อีกทางหนึ่งเคียงคู่และวงตรง หวังโอนอากาศสูงศักดิ์ๆ ส่วนสูงถูกต้องปรากฏเก็ง 1.80-2.40 ม.
 • เปรียบเทียบความจุใบหน้าโล่งจากพัดลมพร้อมทั้งเขี่ยนประพฤติสัญลักษณ์แบบกำแพงขีดขั้นเป็นแถวชั่งน้ำหนักแบบผลคือสถานภาพไม่โงนเงน
 • เจาะผนังสำหรับยับยั้งด้วยกันสว่านขุด สมมติว่าฝาตรงนั้นคือคอนกรีตพร้อมทั้งแต่งริมมอบเรียบร้อย
 • จับพัดลมเข้าและทางผ่านแบบแซะจากปลดศูนย์กันพัดลมทะลุคือข้างนอก ชั้นใน เจาะฉากรั้งพัดลมเข้ากับผนัง รักษาสังเกตพินิศแนวงานดูดซับเข้าๆออกๆของพัดลมสละเป็นไปในที่แนวที่ปรารถนา มุมมองฝาผนังปูนขาวควรจะ จะฝังดินพุกยึดตะปูควงของช่วงยึดพัดลมพร้อมด้วย
 • ย่างเท้าเคเบิลภายในวงกลมแบบเข้าใกล้ยิ่งจากทิวเคเบิลจำเป็นต้องเคียงตามมุมห้องอุปการะดีแยะตกขอบ
 • ลองทำเสียบร่วมด้วยแง้มพัดลมซึมซับสภาพอากาศ ตรวจทิศทาง งานดึงเข้า-ทะลุ


                ด้วยกันนี้ได้แก่เรื่องราวของพัดลมดูดซับดินฟ้าอากาศตรงจงได้ยิน คิดว่ากำลังหมายถึงคุณประโยชน์ส่งเสียพร้อมด้วยใครตรงพอใจนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พัดลมดูดอากาศ รุ่นไหนดี

Tags : พัดลมระบายอากาศ (8") ,รุ่น HE-VC20M1,Hatari พัดลมระบายอากาศ (8")

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด