A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

7 ธันวาคม 2018, 01:43:27 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 6503
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ไอเดียสำหรับเพื่อการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่งามคลาสสิคและน่าสนใจ
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกเหนือจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว ออกแบบตกแต่งภายใน ไอเดียสำหรับในการตกแต่งบ้านที่มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแม้กระนั้นมีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการวางแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน รวมทั้งการเลือกสีสันและรูปแบบของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งยืนยันได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกเอาไปใช้สำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้ทันที ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
.

.
ออกแบบตกแต่งภายใน เลือกใช้สีฝาผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่มองอ่อนโยนนุ่มนวล ตัวอย่างเช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม ฯลฯ ซึ่งออกแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบสไตล์วินเทจ อย่างเช่น เก้าอี้ โซฟา รวมทั้งตะเกียงที่มีแบบย้อนยุคนิดๆรวมทั้งต้องสีของเครื่องเรือนจำเป็นต้องเข้ากับสีผนังด้วย
.

.
• เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เครื่องเรือนบ้าน คอนโด ที่มีแบบอย่างเฉพาะยกตัวอย่างเช่น โต๊ะกินอาหาร ที่มีกลิ่นของความเป็นคลาสสิคพร้อมประดับตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็สามารถที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยในสไตล์วินเทจได้ นอกเหนือจากนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรเลือกร้านค้าที่มีคุณภาพและก็พร้อมให้คำแนะนำในการวางแบบตกแต่งเพื่อบ้านหรือคอนโดของคุณออกมางามและก็ตรงจิตใจคุณสูงที่สุด
.

.
• เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ควรมีมุมนั่งพักผ่อนโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในบ้านสไตล์วินเทจนั้น จะต้องมีมุมนั่งเล่นหรือมุมชิวๆให้คนภายในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งบางครั้งอาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเข้ากันดีกับพื้นไม้รวมทั้งฝาห้องโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน
ซึ่งถ้าว่าคุณอยากเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้มองกว้างขึ้น ควรจะใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีการตกแต่งและก็วางแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งอาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆจากที่คุณถูกใจได้โดยทันที แต่ว่าทั้งนี้จึงควรเข้ากับสีของผนังห้องด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณดูเป็นสไตล์วินเทจอย่างตามที่เป็นจริงนั้นต้องมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่ดูสวยแล้วก็คลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ซึ่งรับประกันได้ว่าในบ้านหรือคอนโดของคุณจะดูสวยงามแล้วก็น่าดึงดูดมากขึ้นด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณสนใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาขอความเห็นและก็ถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งและก็เลือกเครื่องเรือนบิ้วอินถึงที่เหมาะ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งที่นี่ มีทีมงานที่คอยดูแลแล้วก็ให้บริการคุณอย่างดี พร้อมด้วยมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับในการรับขอความเห็นดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยสดงดงามถูกใจอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจบริการ ออกแบบตกแต่งภายใน ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/8Y4xry
Website เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด,เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน,ออกแบบตกแต่งภายใน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด