A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเพื่อให้ลงตัวกับหน่วยงานของเรา  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

6 ธันวาคม 2018, 20:09:35 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 5085
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น คุณจำต้องใส่ใจรวมทั้งใช้เวลากับการคัดเลือกโดยอย่างระมัดระวัง เพราะว่าผู้ปฏิบัติงานของธุรกิจจำเป็นใช้เวลา 8-9 ชั่วโมงแต่ละวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์พวกนี้ ดังนั้น ประเด็นการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในระหว่างที่ใช้งานพร้อมทั้งดีไซน์ สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานได้ ซึ่งนี่นั่นก็คือ 4 เคล็ดลับในการพิเคราะห์เลือกเฟ้น ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถช่วยให้ท่านเลือกสรรเครื่องใช้ที่คุ้มค่าคุ้มราคาให้กับออฟฟิศได้
สั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งตอบสนอง Need
ลำดับแรกที่คุณควรคำนึงก่อนหัวข้อประเภทอื่นๆ คือ การกำหนดหน้าที่ ของสถานที่ว่างของสำนักงานที่จะใช้งานให้ดีก่อน รวมทั้งระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือเครื่องใช้ชิ้นใหญ่ๆ ไหนบ้างซึ่งเพื่อนๆจำเป็นจะต้องจัดหามาตอบสนองความคล่องของฟังก์ชั่นนั้นๆ สำหรับบางสำนักงานอาจจำเป็นจะต้องใช้งานจอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือความจุเคาน์เตอร์ Meetingที่รองรับการสัมมนาภายในสำนักงานหรือบุคคลภายนอกได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้คุณควรระบุสถานที่ให้เพียงพอรับ ตู้เก็บเอกสารเหล็กหลากหลาย ซึ่งเป็นสัดส่วนด้วย เนื่องจากถ้าหากลูกน้องของคุณใช้เวลาอยู่กับการค้นหาหนังสือเป็นช่วงเวลามากเกินควรย่อมทำให้เกิดผลร้ายแก่คุณภาพการทำงาน
กุญแจสำคัญนั่นก็คือการสร้างความสะดวกสบายระหว่างปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานชิ้นแรกซึ่งเราควรคัดเลือกนั่นก็คือ โต๊ะทำงาน พยายามเลือกซื้อที่ใช้สะดวกสบายพร้อมทั้งเต็มไปด้วยเนื้อที่จัดเก็บเครื่องมือจำเป็นบนโต๊ะทำงานอย่างเพียงพอ เช่น คอมพิวเตอร์ พื้นที่ไว้ใช้เขียน พร้อมทั้งการใช้งานด้านอื่นๆ ที่จะปรากฏ ท่านจำต้องตระหนักเกี่ยวกับพื้นที่เก็บ หรือบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะสำนักงานอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกสรรก็ขึ้นอยู่ว่าเราเลือกใช้งานส่วนมากสำหรับอะไร
ระดับต่อมานั่นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เพราะว่าบุคลากรของท่านจำเป็นต้องใช้เวลานั่งทำงานอย่างยาวนานในแต่ละวัน เพราะเช่นนั้นการสั่งซื้อเก้าอี้สำนักงานซึ่งนั่งทำงานถูกสุขลักษณะ จะช่วยทำให้ท่าการนั่งทำงานของคุณถูกต้อง ลดการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมรวมทั้งสามารถช่วยประคองไม่ให้ปวดหลังด้วยเช่นกัน เลือกเฟ้นเก้าอี้ที่คุณสามารถแก้ไขความสูงได้ จะสะดวกสบายอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญนั่นก็คือท่านควรลองนั่งลงเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อที่จะได้ทราบว่ารูปแบบใดเหมาะ พร้อมทั้งสามารถช่วยเพื่อให้พนักงานของคุณสบายยิ่งขึ้น ทั้งนี้เราอาจจะจำต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งประเภทอื่นๆ เป็นต้นว่าตู้เก็บเอกสารเหล็ก ตู้หนังสือ และเก้าอี้เพิ่มเติมสำหรับลูกจ้างหรือผู้ร่วมงานของบริษัท
ออกแบบผังและโลเคชั่น
การรู้สัดส่วน ไซน์พื้นที่ว่างของออฟฟิศที่ชัดเจน จะทำให้ท่านอาจจะเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนเป็นสิ่งเบสิกที่คุณเข้าใจกันมาแล้ว กระนั้น จำต้องตระหนักเกี่ยวกับตัวประกอบประเภทอื่นๆ เช่น การเข้าถึงแผนผังระบบไฟฟ้า สถานที่จัดวาง บานหน้าต่างสำนักงาน หรือไม่ก็บรรยากาศความเป็นส่วนบุคคลเช่นเดียวกัน โดยหากว่าพื้นที่ไม่อาจจะปรับลดสิ่งกวนใจต่างๆ ออกไปได้ ต้องเลือกสรรพาร์ทิชั่น หรือว่าฉากกั้นห้องสำหรับสร้างมุมสงบ โฟกัสการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดพวกนี้จะเป็นตัวระบุขนาดประเภทของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งคุณสั่งซื้อเช่นกัน การดีไซน์ตำแหน่งที่ตั้งมีประสิทธิภาพ จะส่งผลให้การไหลงานสะดวกเพิ่มขึ้น ขณะที่พื้นที่โดยรอบ เคาน์เตอร์ของท่านต้องมี space ว่างเข้าๆออกๆรวมทั้งการขยับเคลื่อนปฏิบัติงานได้สะดวกสบาย

สั่งซื้อดีไซน์ซึ่งสร้างไอเดีย

ทั้งนี้ปัจจุบันนี้คนเราจำต้องหมดเวลาส่วนมากของการใช้ชีวิตกับการทำงาน เพราะฉะนั้นการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับความชอบของท่านเป็นเรื่องที่ควรจะให้ความสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยชนิดหลากหลายและแตกต่างกัน ทั้งรูปแบบล้ำสมัย หรือประเภทธรรมดา การคัดเลือกดีไซน์ที่เหมาะสมกับธีมธุรกิจสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานได้เช่นเดียวกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด