A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: iPad Pro หมายความว่าทุกสิ่งสรรพที่เธอพึงปรารถนา  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

9 พฤศจิกายน 2018, 22:06:24 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 11393
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
               แม้ผู้ใดตั้งใจกำลังคว้าแท็บเล็ตสักอันมาสู่เพื่ออุปโภคปฏิบัติการ ไม่ก็ประกอบด้วยเก็บใช้เพื่อที่จะความสนุกสนาน อย่างต่ำซึ่งแตะต้องคำนึงถึง iPad ต่อกันบ้างแหละ เพราะว่าเกี่ยวกับเหตุที่หมายถึงยี่ห้อได้รับความนิยมของ Apple ที่หมายถึงที่แบบพวกแพร่หลายแน่นอน กับเกี่ยวกับประสิทธิภาพจาก iPad ที่ประกอบด้วยดังนั้นก็คือร่วมกับที่ทำเอาเป็นข้อเดี่ยวเพราะด้วยคนซื้อ พร้อมด้วยสมมติว่าจะให้ดีก็จะจำเป็นจะต้องหมายถึง iPad Pro (ไอแพดโปร) เพราะกำลังดีมาก เนื่องแต่ทำได้ลงมือได้ราวกับมีอยู่อำนาจมากปรากฏเนื่องจากแบบแต่ก่อน ตั้งต้นงานประมวลผลไปถึงจอรับภาพเอี่ยม ProMotion 120Hz ทีแรกของตลาดแท็บเล็ตร่วมด้วยกอบด้วยความรอบรู้ที่หลากหลายที่เป็นหน้าเป็นตา โดยประกอบด้วยฤๅที่เป็นที่ดึงดูดมั่ง กำลังพาอยู่พินิศ
                                ก็ iPad Pro (ไอแพดโปร) ตรงนั้น มีอยู่ 2 ขนาดจอให้ผู้ใช้ได้มาเลือกสรร รวมความว่า สัดส่วนแบบ 12.9 นิ้ว พร้อมกับ ความจุซีรีย์ 10.5 นิ้ว ซึ่งตลอด 2 สัดส่วนอันนี้มีความสามารถเช่นเดียวกันทุกสิ่งทุกอย่างล่วงเลย ไม่เหมือนกันซึ่งแค่ความจุ กรณีหนา น้ำหนัก และความคมชัดจอนิดๆเท่านั้นเอง โดย สัดส่วนรุ่น 12.9 นิ้ว จอรับภาพ Retina ความละเอียด 2732 x 2048 พิกเซล เฉพาะ ขนาดรุ่น 10.5 นิ้ว จอภาพ Retina ความคมชัด 2224 x 1668 พิกเซล แต่ว่าชิ้นที่เช่นเดียวกันก็คือ จอรับภาพหมวด Full Lamination มีแบ็คไลท์ส่วน LED ครบถ้วน Multi Touch
                                   และยังฉาบทวิรทด้วยกันรอยคราบองคุลี ยิ่งกว่านั้นฉาบสสารด้วยกันความสว่างเด้งกลับเนื่องด้วย พร้อมสรรพเซ็นเซอร์ตรวจวัด Ambient light sensor เกี่ยวกับใช้เข้าร่วมด้วยกันฟีเจอร์ True Tone Display ด้วยกันจอภาพใหม่เอี่ยม ProMotion 120Hz ที่กำลังทำเอาจอเงินหรือว่าภาพเคลื่อนไหวจากคุณดังนั้นเรียบร้อยกว่าเดิม ยิ่งกว่านั้นงานแสดงเกมซึ่งไม่สะดุด เปล่าเด่น และแจกคุณปฏิบัติหน้าที่ได้มาระบิคล่องๆ หรือออเจ้าจะอุปโภคจอรับภาพเพื่อนิ้วมือหรือว่า Apple Pencil ทุกสิ่งสรรพซึ่งสนองตอบได้เด็ดสะระตี่กว่าเดิม
                                          โดยสาระสำคัญหลักๆ อีก1จุดจาก iPad Pro (ไอแพดโปร) เป็น Apple Pencil ตรงทำนูลอยู่เป็นเช่นนี้ ซึ่ง Apple Pencil จะทำได้อุปโภคพร้อมด้วย iPad Pro (ไอแพดโปร) ได้มาขนาดนั้น ซึ่งยังไม่รองพร้อมด้วยการใช้ผลงานเข้าร่วมและวัตถุเครื่องอื่น จากการเข้าถึงดังนั้นก็สบายเพียงขี้ปะติ๋ว แค่เปลื้องผ้าส่วนล่างดินสอมาประกอบมาถึงพร้อมกับช่องต่อ Lightning จาก iPad Pro (ไอแพดโปร) เพื่อสักครู่ เครื่องซึ่งกำลังกระเด้งประเด็นปรากฏถวายจับคู่ กับครบครันดำเนินงานได้รับประเดี๋ยวนี้ โดย Apple Pencil นี้เป็นวัสดุอุปกรณ์ทำให้ดีขึ้นที่จ่ายแบ่งย่อยมา ฉันนั้น หากคุณๆไรที่อุปโภค iPad Pro (ไอแพดโปร) เก็บดำเนินงานณฝ่ายกราฟิก วาดภาพ ไม่ก็บันทึกโน้ตต่างๆ บ่อยครั้ง ก็พึงจะจ่ายเงินมาอีกด้วยก็จะดำเนินการได้สะดวกหนาหูหนาตายิ่งขึ้นข้างในการใช้งานนะฮะ
                ย้อนกลับไปเวียนกลับสถานที่ลำไส้ภายในของรวมหมด  2 แบบ ซึ่งชไมใช้ชิพ A10X Fusion แบบที่ทาง 4 พร้อมกันสถาปัตยกรรมศาสตร์ 64 บิต ลำดับขั้นเดสก์ท็อป พวก 6-core CPU 12-core GPU เข้าทำงานร่วมพร้อมชิป M10 คราวเปรียบเทียบพร้อมด้วยชิพ A8 CPU กำลังรวดเร็วเหนือ 2.5 เสมอ พร้อมด้วยกราฟฟิกรวดเร็วขึ้น 4.3 เบิ้ล มาพร้อมกันกล้องถ่ายภาพหลังจากที่ประกอบด้วยความละเอียด 12 เมกะพิกเซล  มาพร้อมเลนส์กล้องถ่ายภาพรูรับแสงปริมาตร ƒ/1.8 กอบด้วยการทำงานปกป้องทัศนียภาพสะเทือนทำนองออปติคอล อีกต่างหากแฟลช True Tone ทำนอง LED 4 ดวง พร้อมทั้งออโต้จุดโฟกัสรูปแบบ Focus Pixels รับงานถ่าย วีดิทัศน์ 4K 30 เฟรมแก่วินาที พร้อมกับภาพเคลื่อนไหวสโลโมชั่น ความคมชัด 1080p ที่ 120 fps ร่วมด้วย 720p ที่ 240 fps มุมมองกล้องถ่ายรูปหน้าประกอบด้วยความละเอียด 7 เมกะพิกเซล Retina Flash ทำได้จำวีดิทัศน์ชั้น HD 1080p ประการฉลุย
                                   ตอนนี้เข้ามุมทิศาแต่ละมุมกันและกันน้อย บุกเบิกตรงทางขวามือ ซึ่งกำลังมีแค่ปุ่มบวก-หดหายสุรเสียงขนาดนั้น พวกซ้ายกำลังมีกลมดิกๆ 3 ชิ้นที่ทรงไว้ตอนกลาง นั่นได้แก่ พอร์ต Smart Connector มีเก็บเหตุด้วยเชื่อมต่อพร้อมทั้งสิ่งของค้ำผละแอปเปิล พาง แป้นพิมพ์ นั่นเอง กลุ่มด้านบนข้างซ้ายสุดกำลังคือปุ่มเปิดบังสิ่ง/หน้าจอ พร้อมกับเครื่องเสียงตัวตรง 1, ไมค์, เครื่องเสียงเครื่องที่ 2 และซอกต่อหูฟัง 3.5 มม. ตอนด้านล่างซึ่งจะกอบด้วยลำโพงอันที่ 3, พอร์ต Lightning กับลำโพงตัวที่ 4 ซึ่งลำโพงภายใน iPad Pro (ไอแพดโปร) ทั่ว สี่ เครื่อง
                จะหมายถึงสเตอริโอ อย่างแยกแยะการทำงานหมายความว่าคู่ แฝดปฐมภูมิจะยกให้สำเนียงแหลมแหวกลำโพงข้างซ้ายขวามือ ข้างตรง2หมายความว่าทำนองเสียงตรงกลางร่วมด้วยเบสแยกย่อยลำโพงข้างซ้ายขวามือ ครั้นผู้บริโภคเฉวียงเครื่องออกจากแนวยืนมาแนวขนาน ไม่ก็ผกผวนอันพลัดบนลงข้างใต้ ข้างใต้ปรากฏจาก หรือกรอชิ้นเจียรมุมสิ่งไรซึ่งตาม การทำงานด้านในจะบาลานซ์ทำให้เสมอทำนองเสียงแหลม ตรงกลาง เบส แยกย่อยเครื่องเสียงซ้ายมือขวาอุปการะทำนองแน่เทียวทุกองศาเซลเซียสการรับฟัง เพราะว่าข้างในกอบด้วยเซ็นเซอร์ตรวจอาศัยนั่นเอง นี่ก็จัดหมายถึงประเด็นสำคัญในฝ่ายความสำราญของ iPad Pro (ไอแพดโปร) ทั้งหมดเปรียบได้ ย่อราวๆ เป็น  iPad Pro(ไอแพดโปร) หมายถึงแท็บเล็ตที่มีความสามารถโด่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวสเปก พร้อมทั้งความสามารถการประมวลผลปฏิบัติการได้มาแผนกชั้นแนวหน้า อีกต่างหากอีกทั้งรับ Apple Pencil ที่เหมาะกับคนที่เน้นอาชีพกราฟฟิก หรือไม่ก็คนหลงใหลย้ำแสดงเกม วาดเขียน อุปโภคทำศิลปะไม่ก็ชอบมองภาพยนตร์ สดับตรับฟังเสียงเพลง iPad Pro ฉวยคือต่อหนึ่งแท็บเล็ตตรงน่าดึงดูดเหมือนกัน ซึ่งไอแพดโปร มูลค่าบุกเบิกที่ 24,500 บาท (ไอแพดโปร รุ่น 10.5 นิ้ว) กับ สนนราคา 29,900 บาท (ไอแพดโปร รุ่น 12.9 นิ้ว) สมมุติคุณไหนให้ความสนใจ ซึ่งลองเคลื่อนสำรวจมูลค่าที่ร้านค้าหลายชนิด จัดหามาใหม่เลยขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอแพดโปร ราคา

Tags : ไอแพดโปร,ไอแพดโปร ราคา,iPad Pro

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด