A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักก  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

9 พฤศจิกายน 2018, 17:28:11 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 22986
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรรู้จัก
ร่มเป็นสิ่งของคู่กายของมนุษย์เรา พร้อมทั้งมีพัฒนาการลักษณะกายภาพมาโดยตลอดนับจากอดีต รวมทั้งปัจจุบันคนเราก็ยังคงใช้จินตนาการ สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ หน้าตาสวยงามรวมทั้งเพิ่มความสะดวกสำหรับใช้งานเพิ่มขึ้นและนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยซึ่งท่านควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนปุยเมฆ สามารถพองตัวได้ ซึ่งเวลาเปิด-ปิดร่มท่านจำต้องดึงคันร่มสูบลมเข้าออก สำหรับสูบดันร่มขยายตัวขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว ถึงแม้ว่าร่มประเภทนี้จะไม่สามารถป้องกันเม็ดฝนได้ดีมากนัก แต่กระนั้นสำหรับในด้านความคิดต้องยอมรับว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งบริเวณปลายร่มกันฝนถูกออกแบบให้กลายเป็นหลักหมุดสำหรับปักแทงลงในพื้นได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับที่จับถูกดีไซน์ให้แผ่ขยายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าท่านต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่ดันลืมเลือนหยิบไม้กอล์ฟติดตัวมาด้วย ไม่ต้องกังวลใจ เพียงแค่ท่านใช้งานร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะพวกมันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปทรงเป็นไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถหยิบมาตีเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งมีทรวดทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างจะนำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  ทั้งนี้เพราะรูปหน้ามันช่างคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีตัวสายสำหรับใช้คาดบริเวณไหล่ เพราะฉะนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่อย่างใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันกระแสลม ฝน พร้อมทั้งหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันส่วนศีรษะ ไปกระทั่งถึงบริเวณบ่าของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกชุ่มจากน้ำฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากเพื่อนๆเป็นคนหนึ่งซึ่งกลัวการเปียกชุ่มจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก ทั้งนี้เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายจรดไปถึงปลายตีน คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณหรือเสื้อผ้าจากน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพทีเดียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มซึ่งจะติดกับหลังของท่าน โดยคันร่มจะแทงเข้ากับช่องกระเป๋าตรงด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณไหล่ ซ้ายขวา พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อยึดร่มให้อิงแอบไปกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วและขนาดน้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์แต่ สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแดดและเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสรเสรีในการหยิบจับหรือว่าแบกของใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ที่ถูกดีไซน์จากชาวญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มถูกออกแบบให้มีขนาดน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแรง สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง โดยปลายร่มจะเป็นฐานมีหน้าตาคล้ายฐาน 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ซึ่งไม่แค่ช่วยให้ตัวร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาบางเหมาะกับการใช้งานนานๆ ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานยับยั้งป้องกันแดด หรือเม็ดฝนทั่วไป หรือนำมาแจกเป็นของกำนัล ทำมาร์เกตติ้ง ลองมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่ทันสมัย แต่มีความงดงามพร้อมทั้งมีมาตรฐานทนทานคุ้มราคาจริงๆ
 

เลขหมายโทร 0891246230  นัมเบอร์ติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : ของพรีเมี่ยมราคาถูก

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด