A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะมีครรภ์ได้  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

9 พฤศจิกายน 2018, 16:20:39 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7809
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นมากไม่น้อยเลยทีเดียว ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่อาจจะมีครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก รวมทั้งมีความคิดว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะท้อง เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนๆในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ กระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความช่วยเหลือในการมีท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตัวเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่หญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีครรภ์ได้จนกระทั่งคุณอายุประมาณ 41 ปีหากเธอไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ดังเช่นว่าทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันน้อย บางเวลาสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเหลือเกิน

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด