A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Playstation ความบันเทิงที่มิเคยหยุด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

8 พฤศจิกายน 2018, 19:57:34 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 12690
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นที่ทราบกันว่าในสังคมเกมคอนโซลนั้นชื่อของเครื่องเล่นเกม Playstation จากค่าย Sony นั้น มีชื่อและประสบความสำเร็จมากเพียงไหน เพราะว่าตั้งแต่เปิดตัว Playstation รุ่นแรกเริ่มไปในปี 1994 กระทั่งถึงทุกวันนี้ Playstation ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจนกระทั่งออกมาถึงเจนเนอร์เรชั่นที่ 4 แล้ว ซึ่งรุ่นปัจจุบันคือ Playstation 4 Pro นั่นเอง
 
 ตลอดช่วงเวลา 24 ปีของ Playstation นั้น จำนวนเกมคุณภาพเยอะแยะมากมายก็ได้ออกมาสู่ท้องตลาดให้คุณได้ระทึกขวัญเบิกบานกัน และถ้าใครเป็นนักเล่นเกมตัวจริงนั้นต้องรู้แน่ๆว่าภายใน 1 ปี จักมีงานหนึ่งที่ชื่อ E3ที่ย่อมาจาก Electronic Entertainment Exposition เป็นงานที่ไว้แสดงการประชุมเกมใหม่ๆ หรือเกมที่กำลังรุดหน้าของบริษัทผู้พัฒนาเกมอื่นๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นงานปล่อยของปล่อยทีเด็ดของบริษัทเกมเลยก็ว่าได้ โดย Playstation นั้นก็ถือโอกาสของงานดังที่กล่าวมาแล้วเปิดตัวเกมใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันตลอด โดยในงาน E3 2018 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปครั้นเมื่อกลางเดือน มิถุนายน 2018 นั้น Playstation ก็สร้างความฮือฮาด้วยเกมคุณภาพอีกเช่นเคย พวกเราไปดูรายชื่อและข้อมูลเกมที่เป็นที่ดึงดูดกันดีกว่า
 
 1. The Last Of Us 2
คือซีรีย์เกมที่ถือได้ว่าเยี่ยมที่สุดเกมหนึ่งบนเครื่อง Playstation ด้วยกราฟฟิคที่ต้องตาต้องใจอีกทั้งท้องเรื่องที่เข้มข้น ปัจจุบันนี้ได้ดำเนินมาสู่ภาคที่ 2 แล้ว ภาคนี้ตัวเอกสาวน้อย Ellie ที่เติบใหญ่เป็นสาวยังต้องมาเผชิญภัยในโลกหลังวิกฤติการณ์สปอร์เห็ดมรณะครอบครองโลก ตัวเกมเพลย์ดูลื่นไหลมีน้ำหนัก ยังไม่นับเรื่องของคุณภาพกราฟฟิคที่ปรับปรุงขึ้นมาก และ AI ข้าศึกศัตรูที่ไหวพริบดีและเดาทางได้ยุ่งยากขึ้น ท่านใดที่เป็นแฟนเกมแนวแอคชั่นตื่นเต้นต้องไม่พลาด
 
 2. Resident Evil 2 (Remake)
เชื่อได้เลยว่าแฟนเกมซีรีย์ Resident Evil นั้นมีอยู่ทั่วโลก และเชื่อได้อีกเช่นเดียวกันว่า Resident Evil 2 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 1998 บนเครื่อง Playstation รุ่นแรกนั้น คืออันดับต้น ๆ ที่แฟน ๆ อยากให้นำมาทำอีกครั้งบน Playstation 4 โดยในงาน E3 2018 นี้ Capcom ผู้ผลิตก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการปล่อยเกม Resident Evil 2Remake ออกมา กับผีดิบทำใหม่ที่ดูน่าเกลียดและสยองมากกว่าภาคก่อนๆ พร้อมกับการกลับมาของตัวแสดงเก่าแต่ว่าหน้าอ่อนลงเช่น Leon, Sherley, Claire และ Ada ด้านเกมเพลย์ไม่มีพูดอะไรมากแต่เท่าที่ดูในตัว Trailer แล้วน่าจะเป็นแบบ Third Person คล้าย Resident Evil ภาค 4, 5, 6 ฮะ ที่สำคัญที่สุดเลยคือการประกาศวางจัดจำหน่ายต้นเดือนมกราคม ปี 2019 ใครชื่นชอบเกมสายนี้เพลี่ยงพล้ำมิได้จริงๆ
 
 3. Kingdom Hearts 3
สำหรับผู้ที่ไม่ชินหูชินตากับเกมนี้ ถ้าจะให้นำเสนอแบบเรียบง่ายที่สุดก็คือเป็นการหยิบยกตัวแสดงของทาง Disney กับเกม Final Fantasy มาร่วมผจญภัยร่วมกัน โดยตัวเด่นหลักของเกมในภาคนี้ คือ Sora หนุ่มน้อยผู้ออกตระเวนไปพร้อมกับ Donald Duck และ Goofy เพื่อดูแลรักษาดวงดาวอื่นๆ จากเหล่าร้าย ตัวเกมมีกำหนดออกตัวแน่นอนแล้วในวันที่ 29 มกราคม ปี 2019
 
 4. DEATH STRANDING
เกมจาก Hideo Kojima เทพแห่งสังคมเกมอีกหนึ่งคน หลังจากที่แสดงตัวว่ากำลังผลิตเกมใหม่ในชื่อ DEATH STRANDING ในงาน E3 2018 ก็ได้หยิบยกตัวอย่างล่าสุดมาฉายให้ได้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างเราจักได้เจอรายละเอียดเพิ่มขึ้นแล้วว่าตัวแสดงหลักในเกมที่นำแสดงโดย Norman Reedus นั้นคือคนส่งของ อย่างไรก็ดียังไม่บอกว่าสิ่งของดังกล่าวข้างต้นนี้จักเกี่ยวข้องสาระของเกมมากขนาดไหน ต้องคอยไล่ตามกันต่อไป
 
 ในปี 2018 นี้ทาง Sony ได้ประกาศว่าเครื่องคอนโซลตระกูล PlayStation ทั้งหมดที่มี (PS1, PS2, PS3, PSP, PS Vita, PS4) ได้ขายไปแล้วทั่วโลกกว่า 525.3 ล้านเครื่องทั่วโลกแล้ว
 
 เนื่องในโอกาสพิเศษดังที่กล่าวมาแล้ว ทาง Sony จึงได้โหมโรงเครื่องชุด Limited Edition 500 Millions PlayStation4 Pro สีน้ำเงิน (ราคา 500USD) ออกมาวางขายในวันที่ 24 ส.ค. นี้พร้อมด้วย โดยจะมีจำนวนจำกัดแค่ 50,000 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น
 
 แต่กระนั้นถ้าหากท่านใดจับจองไม่ทัน หรืองบบางตาก็สามารถซื้อจอยคอนโทรลเลอร์ DualShock4 และ Gold Wireless Headset รุ่นพิเศษแยกออกมาต่างหากก็ได้ โดยจักมีราคา 64.99USD และ 99.99 USD เป็นลำดับ
 
 รุ่น Limited Edition นี้มากับการออกแบบสีน้ำเงินเข้มโปร่ง เมื่อเปิดสวิตซ์ไฟแสงสว่างสีน้ำเงินอ่อนจักแสดงออกมาจากด้านในเครื่อง ผู้เล่นสามารถชื่นชมเครื่องที่มีสถาปัตยกรรมที่มีความเร้นลับ รวมไปถึงโลโก้เครื่องหมายตระกูล PS ส่วนบน และสัญลักษณ์ PS4 บนพื้นผิวสีทองแดงหน้าเครื่องที่กลมกลืน
 
 และนี่คือเหตุการณ์อีกทั้งข่าวล่าสุดของเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation หากว่าท่านใดยังมิได้ถือครอง เห็นเช่นนี้แล้วก็คงต้องรีบตัดสินใจจองกันแล้วใช่ไหมล่ะ

Tags : Playstation,playstation 4 ราคา,playstation ราคา

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด