A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: สมาร์ทโฟนคุณสมบัติดี ประกอบด้วยค่าเปล่าจะหมื่น  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11 ตุลาคม 2018, 23:31:57 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 12690
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หลากหลายประสกน่าจะกำลังเข้าใจแจ่มแจ้งซึ่งกันและกันดีอยู่แล้วว่า ของปัจจุบันนี้อันนี้ ได้กอบด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกมาชนิดนานาเนกแบรนด์ ด้วยกันนานาประการซีรีย์จริง ๆ โดยเอ็ดในนั้นซึ่งจำเป็นจะต้องมี Huawei อาศัยด้วยอย่างแน่นอน ถึงกระนั้นกำลังว่าไปก่อน Huawei ซึ่งกอบด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่มักจะต่างๆ นาๆแบบด้วย ตั้งแต่ซีรีย์ตำแหน่งพอประมาณดำเนินทัดทานสถานภาพแบบเรือธง เพื่อฟุ้งกระจายผู้ใช้ที่เอื้ออำนวยใครๆสามารถหมายความว่าเจ้าตำรับคว้า ด้วยกันต่อเดี่ยวซีรีย์ที่อีกทั้งควรอุปโภคมีอยู่ หากแม้จะออกไปตั้งต้นต้นปี 2016 เรียบร้อยซึ่งตาม นั่นก็คือ Huawei GR5 ซึ่งเรากำลังพาตอกกลับจากมองเบิ่งสเปคภูต่อบางครั้ง เผื่อเหลือคนไหนต้องการจะได้รับโทรศัพท์มือถือที่ชั้นยอด ความถูก
            บุกเบิกด้วยกันแผ่นดินภายนอกเครื่องด้วยกันแรก ก็จะประกอบด้วยประเภทหมายความว่าสิ่งของเหล็กท้วงรอยเขียน ก็สมมติทอดพระเนตรแล้วมาก็กำลังหมายความว่าการประสานระหว่างเหล็กพร้อมกับพลาสติก ซึ่งหมวดที่เป็นโลหะจะหมายความว่าเขตแดนกำแพงหลัง พร้อมด้วยชายขอบสีข้าง จำพวกส่วนบน ด้านล่าง และขอบทำเลที่ตั้งหน้าจอนั้นหมายความว่าพลาสติก ด้วยกันที่เยี่ยมอยู่เหนือนั้น กำลังกอบด้วยตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือที่ดำรงอยู่ข้างหลังจาก ซึ่งกำลังกอบด้วยฟังค์ชั่นแดนออเจ้าทำได้ถือความปลอดภัยหาได้ทวิวรรณะ สถานะเบื้องต้นได้แก่การมาถึงทำงานชิ้นตามเคย ด้วยกันอีกหนึ่งชั้นรวมความว่าฟังค์ชั่น “การดูแลรักษาความไปรเวต” ซึ่งกำลังช่วยเหลือลับลี้แอพพลิเคชั่น อัลบั้มรูปภาพ ไม่ก็รายการที่ออเจ้าไม่อยากอุปถัมภ์คนต่างๆ เพ่งสามารถ จากกำลังควรใช้องคุลีคุณเท่านั้นประกอบกิจงาน ปล่อยใส่กลอน โดยก็กอบด้วยไม่หูกอันข้างในตลาด แดนมาพร้อมกันพร้อมกับตัวตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือพร้อมกับเครื่องมือเหล็กข้างในมูลค่าย่านไม่ตราบเท่าหมื่น นับคุ้มเต็มที่จริงแท้แน่นอน
            Huawei GR5 มาพร้อมกันพร้อมด้วยจอ IPS LCD สัดส่วน 5.5 นิ้ว ความคมชัด Full HD 1080 x 1920 ซึ่งเผื่อแม้หมายความว่าเพ่งพินิศแฟ้มข้อมูล ภาพเคลื่อนไหว หรือไม่ก็เบิ่งภาพยนตร์ กำลังส่งให้ทัศนียภาพที่คมชัด งามยิ่ง สีสันจัด น่าเชื่อถือ พร้อมกลุ่มความจำใน 16GB ตลอดรับ microSD สุดยอด 128GB อีกทั้ง รันจากระบบทำ Android 5.1.1 EMUI 3.1 พร้อมกับหน่วยประเมินผล Qualcomm Snapdragon 616 Octa-core (Quad 1.5GHz + Quad 1.2GHz) ร่วมด้วยกลุ่มประมวลผลกราฟฟิค Adreno 405 และ RAM 2GB ก็ถ้าหากแสดงเกมตรากตรำๆ ซึ่งทำได้ปฏิสนธิท่ารั้ง ไม่ลื่นไหลพุ่งขึ้นสามารถ ถึงกระนั้นก็ยังทำได้แสดงสามารถทรงไว้แบบเดียวกัน
            มาบริเวณกล้องซึ่งกันและกันค่อยเหนือกว่า จากกล้องถ่ายภาพข้างหลังมาพร้อมพร้อมด้วยความละเอียด 13 ล้านพิกเซล F2.0 Autofocus พร้อมด้วย LED flash หมู่กล้องถ่ายรูปหน้าประกอบด้วยความละเอียด 5 ล้านพิกเซล F2.4 ก็ทัศนียภาพที่จัดหามาออกไปนั้น นับว่าจัดทำออกมาหาได้หมายถึงเป็นอันดี สมรรถทำให้เรียบผันฟังค์ชั่นหาได้ง่ายดาย พ่างลากเส้นเดินทางพาม ไม่ก็ขวา ก็จะเปลี่ยนคู่การจับภาพขนอบกับการถ่ายรูปวีดีโอนั่นเอง นอกจากนี้ สู่มีฟีเจอร์ต่างๆ อวยคุณได้เลือกเล่นหาได้ส่วนที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Filter,  Panorama, HDR, All-focus, Best photo, Watermark, Slow-mo กับ Audio note หรือว่าแม้หมายตั้งใจข้อคดีหมายถึงกรการงานยิ่งกว่าอันนี้ ก็สามารถเปลี่ยนแปลงมาสู่คือโหมด Manual ที่ถวายท่านทำได้เฉลี่ยการเปลี่ยนค่าได้ระบิลเสรีภาพ โดยท่านสามารถปรับโทษตลอด ISO, White balance, Exposure, Saturation, Contrast พร้อมทั้ง Brightness ได้ติดตามที่มุ่งหวังแน่นอน
            มาถึงพลังงานน้อย Huawei GR5 นั้นมากับด้วยกันพลังงานความจุ 3,000 mAh ที่ไม่สมรรถเปลือยพลิกได้ แต่ว่ายอมรับว่าคงอยู่ในที่ตำแหน่งจุดวัด ตกว่าทำได้ใช้งานจัดหามาเริ่มรุ่งสว่างขัดขวางกลางคืน โดยดำเนินงานจอได้รับแนวๆ 4 ชั่วโมง แต่กระนั้นสมมติมีอยู่งานเล่นวีดีโอเกมร้ายแรง ไม่ก็เริ่มใช้งานฟีเจอร์แตกต่างๆ มากมายเยอะไป ตัวอย่างเช่น คุณสมบัติกิจธุระตรงอุปโภคงานวาดภาพหมายความว่าตัวหนังสือจากจอเพราะขนานนามใช้งานแอพพลิเคชั่นได้หมวดต่อหน้า หรือว่าเปิดรัศมีหน้าจอมากบริบูรณ์ๆ ฯลฯ ก็คุณสมบัติกลุ่มนี้กำลังทำเอากินพลังงานมากขึ้นเยอะปรากฏเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นก็ยังประกอบด้วยฟังค์ชั่น Power saving ที่มีข้อสละให้เลือกสรรบรรลุ 3 อย่างไร รวมความว่า Ultra, Smart และ Normal ซึ่งโหมด Ultra นั้นกำลังหมายถึงฟังค์ชั่นมัธยัสถ์พลังงานหมู่มากๆ ทำได้คล้องสายพร้อมกับเอื้อเรื่องราว SMS ได้รับถ่ายเดียวเฉพาะ ฝ่ายฟังค์ชั่น Smart ก็ประสบความสำเร็จปรับโทษความรวดเร็วของ CPU และตัดทอนการทำงานดาต้าลด แม้กระนั้นก็ยังมีอยู่เหตุการณ์ที่น่าเสียดายเหมือนกันที่วิธีการ Huawei GR5 ปราศจากงานรองรับ Fast Charge จึ่งทำให้เปลืองเวลาของการชาร์จติดจะเป็นเวลายาวนานพอใช้ได้จริง ๆ
                กำหนดเอาท์พุตโดยรวมแล้วเช่นนั้น Huawei GR5 แม้กำลังออกจวบจนนมนานหลังจากนั้น เท่านั้นยังคงสามารถใช้งานเจริญพำนัก ไม่ว่าจะเป็นหัวเรื่องกล้อง งานทัศนะจอเงิน รับฟังเพลง ทว่าถ้าเล่นเกม ก็อีกทั้งมีไม่ลื่นไหลค่อย อย่างไรก็ดีถ้าว่าเทียบกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว FullHD ตัวเครื่องเครื่องมือโลหะเป็นระเบียบ พร้อมทั้งประกอบด้วยตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือ เช่นไรซะยังคงคุ้มอยู่ดี และภิญโญคราวนี้ Huawei GR5 ค่าก็ลดราคาลงมาแล้วด้วย ซึ่งครันคุ้มค่ากันและกันเดินทางใหญ่โต หากพระองค์ไรง่วน ก็ลองเช็คค่าซึ่งกันและกันอีกครั้งด้วยว่าความแน่นอนนะจ๊ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Huawei gr5

Tags : Huawei gr5,huawei gr5 ราคา,เคส Huawei gr5

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด