A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ใช่ประกอบด้วยดีเพียงแค่รูปลักษณ์  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11 ตุลาคม 2018, 10:07:33 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 12690
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            Samsung เองก็เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมทั้งการหยิบเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้ในสินค้ารวมไปถึงสร้างอุปกรณ์เสริมที่สามารถเข้าไปช่วยให้การใช้งานของผลิตภัณฑ์หลักดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีที่ Samsung ได้ปรับปรุงออกมานั้นก็เข้ามาช่วยให้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ซึ่งตอนนี้เราจะมาพูดถึงเทคโนโลยีพร้อมทั้งลูกเล่นที่มากับ ซัมซุง S8 ที่มาจากทาง Samsung เองมีการใส่ฟีเจอร์มาให้ผู้ใช้ได้เล่นมากมาย
            เริ่มที่เทคโนโลยีอันแรกที่จัดว่ากลายเป็นจุดขายสำหรับ Samsung Galaxy S8 เลยทีเดียวก็คือ Bixby นั่นเองอาจจะสงสัยกันเกี่ยวกับ Bixby หมายถึงอะไร ใช้อย่างไร แล้วมันทำอะไรได้บ้าง มาดูอย่างแรกเลย Bixby ก็คือเทคโนโลยีจากของ Samsung ได้โดนพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เป็นตัวช่วยในการค้นหาพร้อมทั้งทำงานร่วมกับระบบหรือแอพอย่างหลากหลาย ข้างในโทรศัพท์ โดยที่สามารถสั่งงานได้แบบหลายประเภทอย่างเช่นสั่งการโดยการสัมผัส ด้วยเสียง ตัวอักษร หรือหากใช้กล้องถ่ายรูปหลังจากนั้นย้ายกล้องไปยังของที่อยากที่จะหาข้อมูล Bixby ก็สามารถค้นหาข่าวสารสำหรับสิ่งของนั้นให้กับเราได้แบบทันที นอกจากนั้นแล้ว Bixby ได้โดนพัฒนาออกมาลักษณะให้จำการใช้งานของคุณและเอาไปปรับปรุงตัวเองเพื่อจะได้ประมวลผลออกมาเหมาะกับการใช้งานของคุณมากกว่าเดิม รวมทั้งพัฒนาตัวโปรแกรมสำหรับตัวเองให้คุณภาพดีขึ้นเรื่อยๆ โดยความเชี่ยวชาญของ Bixby ไม่ได้มีเพียงนั้นแต่ยังสามารถจำภาษาได้ในบางภาษารวมทั้งทำหน้าที่ช่วยเหลือการใช้งานได้แบบหลากหลายภาษาเช่นเดียวกันโดยในอนาคตจะนำ Bixby ไปปรับปรุงสำหรับทำงานพร้อมกับแอปพลิเคชั่นต่างๆ ในส่วนที่บอกไปตอนแรกว่า Bixby สามารถใช้งานกล้องถ่ายรูปเพื่อค้นหาข้อมูลได้โดยในการใช้นั้นช่วยให้ใช้งานหาแบบทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นค้นหาผลิตภัณฑ์ สถานที่ หรือว่าค้นหาสถานที่ที่อยู่รอบๆ นั้น รวมทั้งสามารถทำกับชิ้นงานถอดความหมายเอกสารเหมือนกัน นอกจากนั้นแล้วคุณก็ยังคอยช่วยให้ Bixby จำการทำงานของคุณโดยการกดที่ปุ่ม Bixby ไม่ก็ปัดไปทางขวาของ lock Screen หรือ Home Screen สำหรับที่จะเรียกเช็คข้อมูลหรือว่าเข้าใช้โปรแกรม เพื่อจะให้ Bixby จดจำการใช้งาน จากนั้นมันก็จะจำการใช้งานเกี่ยวกับเราและปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เหมาะกับแต่ละช่วงได้ว่าจากแต่ละช่วงเวลาตามปกติคุณมีการใช้งานจาก Samsung Galaxy S8 เป็นอย่างไรบ้าง ข้อดีมากที่สุดเกี่ยวกับ Bixby คือหากคุณยิ่งใช้มันมากเท่าใดศักยภาพของการทำงานของมันก็จะทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม
            ถัดมาก็คือเทคโนโลยีที่สามารถใช้งานพร้อมกับ ซัมซุง S8 ได้ อย่างแรกคือ Samsung Health เป็นแอพที่เกี่ยวข้องสุขภาพกับการเคลื่อนไหวร่างกายที่ช่วยให้คุณสามารถตั้งเป้าหมายที่หวังเอาไว้บนแอพ ต่อจากนั้นโปรแกรมอันนี้ก็กลายเป็นตัวช่วยเพื่อจัดการทั้งหลาย ทั้งการกิน การนอน การออกกำลังกาย รวมทั้งมีการให้คำแนะนำต่างๆ ให้เราทำตามเพื่อได้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ในแอพ รวมทั้งถ้าใครต้องการให้การทำงานโปรแกรม นี้ดีมากที่สุดก็สามารถเลือกซื้อ Samsung Gear fit2 เพื่อมาใช้งานกับ Samsung Galaxy S8 ได้ด้วย ถัดมาเป็นเรื่องของ Samsung Pay ใน Samsung Galaxy S8 ที่สามารถใช้ทดแทนบัตรเครดิต บัตรเดบิท รวมทั้งบัตรสมาชิกมากมาย ได้ ก็เพราะว่าปัจจุบันนี้เองได้มีหลายที่ที่รับการทำงานจาก Samsung Pay เป็นที่เรียบร้อย เพราะว่าการใช้งานก็ไม่ต่างจากบัตรทั่วไป ก็คือช่วยเอาไปรูดหรือใช้แตะทดแทนการ์ดก็ชำระเงินได้แบบไม่ยุ่งยากเช่นกัน ต่อมา เป็น Samsung DeX ใน Samsung Galaxy S8 ที่ช่วยให้ Samsung Galaxy S8 สามารถใช้งานได้แบบเหมือนกับมีคอมพิวเตอร์ถ้าเอาไปต่อกับจอมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด และเมาส์ แค่นี้ก็เหมือนมีคอมพิวเตอร์ที่ช่วยใช้งานได้แบบครบทุกอย่างแล้ว สุดท้าย ก็คือ Samsung Connect ที่ทำให้ใช้งานด้วยแอปพลิเคชั่น ใน ซัมซุง S8 ได้โดยตรง โดยที่ทำให้ดูแลการทำงานภายในบ้านผ่านโปรแกรมนี้โดยใช้ข้อบังคับของตนเอง และยังสามารถควบคุมเครื่องมือบางสิ่งในบ้านให้ทำตามคำสั่งได้เช่นกัน
            จะเห็นว่า Samsung Galaxy S8 ที่ออกขายในคราวนี้ไม่ได้ดี เพียงแค่ตัวเครื่องอย่างเดียวทั้งเทคโนโลยี โครงสร้างสนับสนุน รวมถึงการทำงานพร้อมกับเครื่องมือเสริมก็ปรับปรุงมาเพื่อที่จะได้ใช้งานร่วมกันได้มีประสิทธิภาพเหมือนว่ามีเพียงโทรศัพท์มือถือเพียงอันเดียวก็เกือบทำงานทุกอย่างได้ โดย Samsung Galaxy S8 เลือกซื้อได้  4 สีด้วยกัน ได้แก่ สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold พร้อมทั้งหลังสุดก็คือสีใหม่ที่พึ่งจะออกวางตลาด ก็คือ สี Rose Pink  โดยที่ออกขายอยู่ที่มูลค่า 23,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung galaxy s8 ราคา

Tags : Samsung Galaxy S8,samsung galaxy s8 ราคา,ซัมซุง S8

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด