A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรร Smart Watch เหตุด้วยการออกกำลังกายไงให้แทงใจออเจ้า  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15 กันยายน 2018, 21:23:28 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 12690
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                เวลานี้เทคโนโลยีได้น้อย ๆ เข้าเป็นควบของการปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์เราที่ทุกวัน ซึ่งการออกกำลังกายซึ่งเช่นเดียวกัน ตรงมหาศาลๆ นรชาติเลือกเฟ้นอุปโภคงาน Smart Watch มาสู่หมายถึงสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งเพิ่มพูนซึ่งผู้ก่อกำเนิดฉลาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Garmin หรือไม่ก็ Fitbit ที่มีอยู่คุณค่ากับลูกเล่นต่างต่อกันไป โดยถ้าคนไหนสมมติอยากจะถือครอง Smart Watch สำหรับการบริหารร่างกายบางเครื่องถ้าว่ายังปราศจากข่าวข้างในการตกลงใจ วันนี้พวกเราจะมาหาช่วยออเจ้าเอง
                              ก่อนการคัด Smart Watch เพราะว่าการออกกำลังกาย เธอสัมผัสดูออกปกติธรรมดาเล่นการละเล่นเหล่าไหนเสมอๆเพราะกำหนดเขตของการซื้อ       
                ที่จริงหากท่านเบ่งแรง Indoor เท่านั้น ท่านก็ไม่ต้องควรมี Smart Watch ที่มี GPS แห่งองค์ งบจะหดหายอยู่เยอะเยอะ ขอเพียงวัด HR ได้ จ้อง Zone การบริหารร่างกายจากออเจ้า ย้ำเตือนแคลอรี่ที่อุปโภคอาจพอ
                           กลับตรงข้ามเผื่อเธออยากได้บริหารร่างกาย Outdoor เหมือน วิ่ง จักรยาน เธอต้องแตะอุปโภคเครื่องไม้เครื่องมือที่กอบด้วย GPS เพราะด้วย เตือนยุคสมัยช่องทาง กำลังเร็ว Pace ณการเคลื่อนไหวจากคุณ อัตราวัด HR สุดแล้วแต่ความมุ่งมาดจากปัจเจกชน บางคนสามารถชี้แจงเวทนา บริหารร่างกายตามกำลังเร็วหรือ workload ได้ บางท่านต้องประสงค์มีอยู่ HR เพราะด้วยควบคุมการบริหารร่างกายให้สมตามความหวังจาก Zone
                ยิ่งไปกว่านี้น่าวินิจถึงชิ้นส่วนอื่น ๆ พ่าง

  • รองพร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นไร


            พวกเราน่าจะเลือกสรร Smart Watch เพื่อจะการบริหารกายให้กับหมู่ลงมือจากสมาร์ทโฟนของพวกเราเสียก่อน เหตุว่าเวลาตรงนี้สมรรถกระทำซิงค์ข่าวกับ Smart Watch แอพพลิเคชั่นมาสู่โทรศัพท์มือถือเพื่อที่จะเห็นข่าวคราวการกายบริหารได้เลย หากจับจ่ายใช้สอยเรียบร้อยไม่รับพร้อมด้วยการใช้งานหรือไม่ก็ทุแก่การเปิดทอดพระเนตรประกาศย้อนไป ก็จะเป็นเหตุให้เรามีหัวใจไม่อยากใช้ เพราะฉะนี้น่าคัดเลือก Smart Watch ที่รับและการทำงานทำงานจากพวกเรา ก็มักจะประกอบด้วยอื้นคงอยู่ที่ปรัศว์กล่อง หรือจงไต่ถามพร้อมทั้งผู้ปฏิบัติงานซื้อขายก่อน

  • ออกแบบ


                มั่นเหมาะว่า Smart Watch เพื่อที่จะการกายบริหารตรงนี้บางท่านก็จะใช้รับช่วงนาฬิกาดิจิตอลข้อมือข้างในชีวีทุกวันพร้อมด้วย โดยเหตุนั้น การออกแบบจึงหมายถึงตัวเลือกที่พึงฝักใฝ่ด้วย ภายในระยะนี้ออกแบบจาก Smart Watch เพราะว่าการบริหารกายซึ่งมีอยู่แจกเลือกสรรหนาตาเช่นกัน  หรือจะเป็นแถบสปอร์ตเอาจริงเอาจัง หรือว่าแถววินเทจ หรือไม่ก็แม้แต่เหล่าปนเป บางรุ่นมีศักยภาพเปลือยดัดแปลงชนิดเหตุด้วยให้พอที่พร้อมด้วยการแต่งตัวสามารถเช่นเดียวกัน ชัวร์ว่าแนวกลุ่มนี้โดยมากสัมผัสปฏิบัติการจับจ่ายใช้สอยแบ่งแยกเนื่องจากชุดจำหน่าย

  • แบตเตอรี่


                Smart Watch เพราะด้วยการบริหารกายณจำแนกรุ่นซึ่งมีอยู่ขนาดจากแบตเตอรี่ที่ ไม่เหมือนกัน โดยข้อตรงนี้ก็เปล่าถูกต้องไม่เอาใจใส่ ทั้งนี้เพราะการบริการร่างกายของจำแนกเพราเปลืองเวลานมนานกาเลเป็นการสมควรด้วย อุตดมบางรุ่นที่อุปโภค GPS ซึ่งจะเป็นยอดใช้พลังงานทวีคูณ งานที่มี Smart Watch เพื่อให้การบริการร่างกายถ่านอดทน ๆ ก็จะช่วยสละให้พวกเราไม่ต้องชาร์จเป็นประจำ อุ่นใจในการทำงานเติบโต
                     ชี้ช่องรุ่น Smart Watch สำหรับการออกกำลังกายที่เป็นที่ดึงดูด
                Garmin Forerunner 935
                Garmin Forerunner 935 หมายถึง Smart Watch สำหรับการออกกำลังกายมัลติสปอร์ตที่เน้นงานสำแดงไตรกีฬาสไตล์เป็นล่ำเป็นสัน มีอยู่ถ้วนรวมหมดเซนเซอร์อารามการเต้นของหัวใจและการทำงาน GPS ซึ่งหมายถึงรุ่นใหม่ร่วมด้วยท้อปของพงศ์ Forerunner จากนั้นณเวลานี้ ประกอบด้วยการประมาณขั้นการฝึกฝนของออเจ้าเนื่องด้วยบอกว่าคุณฉีกขาดการฝึกหัดที่พอเพียงหรือว่าฝึกสาหัสเกินพอดี จากใช้สิ่งของที่มีอยู่ความหนักเบาเบาร่วมด้วยใส่บริหารร่างกายสามารถเช่นไม่เมื่อยล้า สนนราคาอยู่ที่ 17,990 บาท
                            Fitbit Ionic
                Fitbit Ionic ได้ถือกำเนิดของปลายปี 2017 ได้รับเพิ่มพูนพลัดหมู่คนใช้งานยิ่งอย่างมีคุณสมบัติอีกครั้ง ๆ ดังเช่น งานสำเหนียกเสียงดนตรีจัดหามาของ Smart Watch ต่อหน้า พางซิงค์ทำนองเพลงจาก Playlist ที่คุณโปรดของสมองกลมาสู่ Smart Watch จากสดับตรับฟังของหูฟังบลูทูธ, โหมดว่ายน้ำ (ยับยั้ง วารี 50 เมตร) พร้อมด้วย ระเบียบแกะรอยมรรค GPS ที่ตั้งข้างใน Smart Watch และที่แยกออกมิได้เลยคือว่า หมู่ Activity Tracker ที่สืบเสาะสามารถสืบเนื่องจวบจนออเจ้าไสยาสน์ ค่า 10,990 บาท
                            Apple Watch Series 2
                ปัจจุบัน Apple Watch สามารถทะลุรุ่นที่มีอยู่ GPS มาอ่อนโยนแล้ว สมรรถเหยาะวิ่งได้กลุ่มไม่ต้องเก็บมือถือทั้งหมด อย่างไรก็ตามเนื่องด้วย Apple Watch ดังนั้น ไม่ไหวทรงไว้ในกระจุกที่หมายถึง Sport เอาจริง แต่คือ Smart Gadget ที่เสือกออกกำลังกายได้ยิ่งกว่า จุดดีทั้งหมดคือมีแอพพลิเคชั่นตรงตัวข้างใน Apple Store เนื่องด้วยคนไหนที่มุ่งประกอบด้วย Smart Watch ที่สังเกตโก้หรู เสริมบริหารร่างกายได้ ก็สัมผัสเลือกคัดไปตรง Apple Watch ทั้งหมด ค่า : 13,900 - 47,500 บาท
                ร่วมด้วยนี่หมายความว่าวิถีทางคัดเลือกจับจ่ายกินความการเสนอแนะ Smart Watch ซีรีย์ต่าง ๆ ที่น่าหลงใหล เพื่อทุกคน คิดว่ากำลังหมายถึงสิ่งช่วยเหลือที่เยี่ยมยอด พร้อมด้วยหมายความว่าความบันดาลใจ1ให้มุ่งออกกำลังกายห้ามปรามนะขอรับกระผม

Tags : Garmin,Garmin ราคา,นาฬิกา Garmin

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด