A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์เลือกกระเป๋ากำนัลสมกันเข้ากับร่าง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15 กันยายน 2018, 00:19:42 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 23609
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลงคะแนนเสียงกระเป๋าถวายสมควรเข้ากับโครงสร้าง
 
กระเป๋า สดแอสเซสเซอรี่ ณเอ้ของอนงค์ เพราะว่าอิตถีเป็นเพศที่ตั้งอกตั้งใจกับทุกข้อปลีกย่อย เป็นเหตุให้วิธีการใช้ชีพของทรามสวาทเต็มไปด้วยการใช้ของเป็นอย่างมาก ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิสดารเช่นไรเลย ถ้าสาว จักมีกระเป๋านานาใบ ไม่ว่าจะคือกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า ไม่ใช่หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง ก็เพราะว่ากระเป๋ากลุ่มนี้ ยกเว้นจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังเอาใจช่วยในการเสริมบุคลิกลักษณะของสาวๆ ให้เรียบร้อยมากยิ่งขึ้น เพราะว่าการคัดเลือกกระเป๋า ก็หมายออกถึงไลฟ์สไตล์ของหญิงได้อย่างเด่นชัดพร้อมด้วย

แต่เพศหญิงก็มีลักษณะแตกต่างออกไป แล้วเราจะมีวิธีการฤๅล่ะ ที่จะลุ้นให้หญิงรุ่นอย่างเราลงคะแนนกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูพอควร และกับสตรีคนนั้นได้ออกจะตาย เนื่องจากกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ไหวเข้าถึงผู้หญิงใครๆ และไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ครั้นแล้วหญิงอย่างเราควรลงคะแนนเสียงกระเป๋าที่เหมาะสำหรับตัวเองให้มาก วันนี้อิฉันแล้วจึงขออธิบายขบวนการคัดเลือกกระเป๋าให้สัมพันธ์กันกับนารีในแต่ละสัดส่วน จะมีแผนการเลือกแบบนั้น เสี่ยงโชคไปดูกันเลยค่ะ

ข้อแรก งานคัดธำรงของกระเป๋า
หากรุ่นมีร่างกระจิ๋วหลิว หรือไม่ผอมเพรียว ก็ถูกต้องจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือว่ามน สำหรับที่จะลดราคาความเก้งก้างของทรง แต่กลับหากเป็นสาวร่างใหญ่ ใช่ไหมจะกู่เรียกได้ว่าอวบช่วงบ๊วย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม ด้วยว่าลดความมนเครื่องใช้เค้าโครงขา

ข้อที่ 2  คติของการคัดเลือกปริมาตรของกระเป๋า
ที่ต้องพูดคุยกระนี้ เพราะว่าความจุสรรพสิ่งกระเป๋าจะกรุณาพรางหุ่นให้เราได้ เช่นว่า ถ้าเป็นคนเจ้าตัวเล็กแต่ใช้คืนกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำให้ตัวเราเล็กลงไปอีก ประภาษง่ายๆก็คือยังกะหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมตใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กน้อยมาก ก็คงจะเปลี่ยนแปลงเป็นยักษ์ หรือไม่ก็เชร็คตัวเขียวเขียวหาได้

ข้อที่ 3  ขัดของกระเป๋าก็แตะคัดเป็นอันดีนะ
ด้วยหลักโดยมากเราก็จะเลือกคัดสีของกระเป๋าที่ทำเป็นใช้ได้หลายสภาพการณ์ และสียอดนิยมที่คนการกำหนดกันก็คือสีดำก็เพราะว่าทำได้เอาแอปใช้ได้ในหลายสภาวะการไม่ว่าจะไปทำการทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ หรือไม่ก็ไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังทำเป็นใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่เคอะเขิน แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราถูกลงคะแนนสีอะไร คำเฉลยของคำถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีเดียวกับภูษณพาสนะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่เป็นหน้าเป็นตาจนเกินควร พร้อมทั้งเป็นสีที่สะพายแล้วเชื่อมั่นและเป็นเกย์เราก็น่าจะพอเพียง

ข้อที่ 4  ความยาวเหยียดสิ่งของทางกระเป๋าหากหมายความว่ากระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็ตัวอย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของวนิดา เหรอกระเป๋าสะพายหลัง กระแสความแวงของสายกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ พึงจะออกเสียงกระเป๋าที่มีสายยาวเมื่อที่จะทำเป็นทำให้เสมอหาได้ เนื่องจากถ้าสมมติว่าสาวคนไหนที่ตัวสูงการทำให้เสมอสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในลำดับขั้นข้อสอบก็เป็นได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงเหรอการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะรอบรู้กลางหุ่นให้ดูไม่หลอกลวงกันจนเกินควร ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย ทำให้เรียบสายให้สั้นลงไม่นาน จะจัดหามาไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีตะโพก ก็ต้องใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีปทุมถันใหญ่โตจนเกินไป ก็น่าจะใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูสมส่วนเจริญนะขา

ข้อที่ 5  ข้อนี้ทำได้เป็นข้อที่มีความสำคัญกับสาวๆมากก็เป็นได้ เพราะว่าข้อนี้จะเน้นหนักในเรื่องของราคา
เพรงที่จะย่างเหยียบซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ เสนอแนะให้สาวๆเช็คมูลค่ากันก่อนนะคะ ก็เพราะว่าราคาจะต้อง Balance กับคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องตรง  cutting ต้องเนี๊ยบ และที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าสาเหตุนี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุไม่เต็ม ก็ไม่ควรจ่ายนะคะ ก็ผิมีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินก้อนในกระเป๋าก็อาจจะครอบครองยากเข็ญได้นะ

พร้อมกับลงท้ายนี้ก็ขอร้องสาวๆใครต่อใครมีความสำราญด้วยกันกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดปรานกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้เป็นได้พาไปปรับใช้ได้ทุกปล้องเลยค่ะ ขอร้องแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี

ที่มา : http://www.post.marketkaidee.com/index.php?topic=58111.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด