A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพง Bluetooth ความคล่องตัวสไตล์ไร้สายไฟ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10 กันยายน 2018, 03:31:32 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 12690
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                ในช่วงหลังๆมานี้จะเห็นว่าลำโพง Bluetooth ปัจจุบันได้รับความชื่นชอบอย่างมากมาย เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่ต้องการลำโพงที่เหมาะสำหรับการใช้สำหรับตัวเอง สะดวก และใช้ได้กับหลากหลายอุปกรณ์ ทำให้เป็นเหตุว่าทำไมทุก ยี่ห้อเลยเปลี่ยนมาทำลำโพงบลูทูธออกมาทำให้ในเวลานี้มีลำโพงบลูทูธ ให้ได้เลือกซื้อกันแบบมากมาย
            เริ่มที่ก่อนที่จะเลือกซื้อลำโพงBluetooth ต้องถามตัวเองก่อนว่าแบบการใช้สำหรับตัวเองเป็นอย่างใด ใช้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน จำเป็นต้องเผชิญลม แดด ฝนหรือว่าเปียกชื้นหรือเปล่า หรือว่าใช้ต่อกับเครื่องมือจำพวกใด หากจำเป็นจะต้องใช้งานอย่างที่แทบจะต้องพกไปด้วยเสมอๆ หรือจำเป็นต้องใช้ที่แจ้งก็ควรจะซื้อลำโพงบลูทูธสัดส่วนย่อมถึงกลาง เพราะว่าช่วยให้ติดตัวได้สะดวก รวมทั้งบางประเภทสามารถป้องกันน้ำได้เช่นกันก็เลยเหมาะกับการใช้ในทุกๆแบบ ถัดไปที่จำเป็นจะต้องไตร่ตรองเป็นสถานที่ที่จะนำเอาไปใช้งานมีบริเวณใหญ่มากหรือไม่ หรือว่าเป็นเพียงสถานที่เล็กๆ อย่างห้องนอน หากเป็นพื้นที่ใหญ่ก็ควรจะใช้ลำโพงบลูทูธ ไซต์กลางๆไปจนถึงใหญ่มาก เพราะจะช่วยให้การขยายเสียงที่ดังกว่า รวมถึงห่างไกลกว่า อย่างไรก็ตามหากเป็นสถานที่ไม่กว้างมากหรือมีขนาดย่อมใช้แค่ลำโพงไซต์เล็กจนกระทั่งสัดส่วนกลางๆก็พอแล้ว เพื่อที่ให้ประสิทธิภาพเสียงที่เยี่ยมเช่นกันพร้อมทั้งช่วยให้ย้ายที่ได้สะดวกกว่าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นแล้วในเรื่องที่ต้องคิดเพิ่มเป็น ส่วนความทนของพลังงานกับบริเวณที่กูพกพาลำโพงบลูทูธไปใช้งาน ในส่วนของพลังงานจำเป็นจะต้องพิจารณาเกี่ยวกับการใช้งานในแต่ละครั้งของคุณยาวนานแค่ไหนหากใช้งานยาวนานก็จำเป็นต้องที่จะตัดสินใจซื้อลำโพงบลูทูธที่มีขนาดแบตเตอรี่สูงเพราะว่าจะทำให้ใช้ได้ยาวนานกว่ารวมทั้งไม่ส่งผลให้แบตเตอรี่เสียไวด้วย ในด้านที่ตั้งถ้าหากเราจำเป็นต้องเดินทางไปในบริเวณอย่างเช่นทะเล หรือบริเวณที่จำเป็นต้องเปียกก็ควรจะจะเลือกซื้อลำโพงที่ช่วยกันน้ำได้หรือคงทนต่อการใช้ในสภาพแวดล้อมนั้น ดังนั้นการเลือกใช้ลำโพงBluetooth ให้เหมาะสมแก่การใช้งานเลยเป็นข้อสำคัญ
            โดยที่ลำโพง Bluetooth ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เริ่มที่ แบรนด์ BOSE ยี่ห้อนี้มีชื่อเสียงในด้านลำโพงมาแบบยาวนานก็คลอดลำโพงบลูทูธมาเช่นเดียวกันประเภทที่นิยมชมชอบ เป็นประเภท Soundlink Revolve+ โดยมีคุณลักษณะที่โดดเด่น คือมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทำให้ฟังเพลงได้รอบทิศทางมากถึง 360 องศาโดยที่ประสิทธิภาพเสียงยังเยี่ยมคงเดิม สามารถต่อด้วยบลูทูธ ver.4.0 ช่วยให้ใช้ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึง พลังงานทนทานขึ้น ป้องกันน้ำ ป้องกันฝน เกรด IPX4 ใช้ติดต่อกันได้สูงสุด 16 ชั่วโมง เชื่อมต่อใน Smartphone ได้พร้อมกันมากถึง 8 เครื่อง รวมถึงมีเทคโนโลยี  Voice Prompts ที่เหมาะสำหรับบอกระดับการเชื่อมกับปริมาณพลังงาน  ช่วยให้สะดวกแก่การใช้งานมากขึ้น
ต่อมาคือ ยี่ห้อ JBL เป็นอีกยี่ห้อที่โด่งดังพวกลำโพงเหมือนกันสร้างลำโพงที่มีประสิทธิภาพดีในราคาถูกเท่าไรออกขายหลายประเภท ในจำนวนนั้น ก็เป็น JBL รุ่น FLIP3 โดยอย่างนี้มีคุณลักษณะที่น่าสนใจ ก็คงเป็นกันน้ำได้ถึงเกรด IPX7 ช่วยให้ไม่ต้องหนักใจเกี่ยวกับการถูกน้ำได้เลย สามารถการเชื่อมไร้สายไฟไม่ว่าจะเป็น Bluetooth 4.2 ที่ให้ประสิทธิภาพดีเสียงอย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับทำให้ลดการใช้พลังงานในการใช้งานได้ด้วย มีระบบ Party Mode ที่ทำให้เชื่อมต่อในระบบ JBL Connect  ได้ถึง 100 พร้อมกับ เชื่อมต่อ Smartphone  ได้มากที่สุดครั้งละ 2 เครื่อง แบตเตอรี่เป็นไปได้ว่าใช้อย่างต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง
หลังสุด ก็คือ แบรนด์ Sony ยี่ห้อนี้มีผลิตภัณฑ์เป็นความนิยมพร้อมทั้งคุณภาพดีอยู่หลายอย่างลำโพงBluetooth เองก็คือในจำนวนนั้นที่ Sony ทำออกขายได้ดีรวมถึงมูลค่าถูก ที่กล่าวมาอย่างที่ฮิต เป็น SRS - XB30 รุ่นนี้มีคุณลักษณะที่น่าสนใจหลายประเภทตัวอย่างเช่น ช่วยป้องกันน้ำได้ถึงระดับ IPX5  มีระบบ L dac เอาไว้การ Streaming ส่งผลให้ได้ฟังเพลงคุณภาพ Hi Res โดยที่ไม่โดนลดคุณภาพ พร้อมทั้งเทคโนโลยี Extra Bass ที่ช่วยให้เสียงเบสมีพลัง สามารถใช้ติดต่อกันได้สูงสุด 24 ชั่วโมง  รวมถึงที่เครื่องจะมีไฟหลายสีสามารถเปลี่ยนแสงสีผ่านทาง  Application Music Center
            อย่างที่บอกไป ลำโพงBluetooth มีให้เลือกหลายประเภท หลายแบรนด์ รวมถึงราคาก็คือสิ่งสำคัญในการเลือก ดังนั้นก่อนตกลงใจจ่ายเงินก็พึงจะเช็คก่อนว่าคุณอยากจะใช้อย่างไร อยากได้ลักษณะลำโพงแบบไหน รวมถึงลำโพงบลูทูธที่คุณตั้งใจจะเลือกสมควรกับการใช้ของทุกคนหรือเปล่าแล้วจะตัดสินใจซื้อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลำโพง bluetooth

Tags : ลำโพง bluetooth,ลำโพงบลูทูธ,ลำโพง bluetooth ยี่ห้อไหนดี

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด