A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานพระราชทานเพ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11 สิงหาคม 2018, 06:00:49 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7739
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาจริง ทิปซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกซื้ออย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ซึ่งค่อนข้างชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะอะไรควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีสัดส่วนใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถรับมือกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนใหญ่จะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกขนาดซึ่งลงตัวสำหรับคนไทย คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้คนรับใช้กางเพื่อไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่ส่วนประกอบร่มกอล์ฟควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ และสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝน เพราะองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เนื่องจากบางทีเพื่อนๆอาจจะต้องเปิดกางร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดดีที่แลเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มกันฝนPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก ทั้งนี้เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้งานของดีอย่างยิ่ง


ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวที่ท่านควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ ซึ่งคุณต้องใส่ใจเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกผู้รับเชิญเสียสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้และข้างผู้รับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับแจกให้กับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้แน่นกระชับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงได้ดี สนนราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายบริษัทนิยมเอามาแจกจ่ายให้แก่ลูกค้า เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว มี UV ด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 โทนสีเพื่อให้ท่านเลือก สามารถที่จะเลือกคละธีมสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากคุณต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการพกพา  ร่มดินสอลายสวยๆ จัดว่าคือร่มที่ลงตัวกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีแก่ใช้งานเพียงผู้เดียว มี UV ข้างนอกเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลากหลายโทนสีและลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีและลวดลายให้เลือกซื้อหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำสไตล์ยุโรป

สำหรับเวลาของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่งสีดำล้วนสุภาพ ที่ไม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด