A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการรวยเร็ว สำหรับคนต้องการรวย  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12 กรกฎาคม 2018, 22:56:32 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 23412
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
มีแหล่งข้อมูลมากไม่น้อยเลยทีเดียว ในตลาดที่จะสอนวิธีมั่งมี ให้รวดเร็วทันใจสำหรับคนอยากมั่งคั่ง คนโดยมากกำลังทำให้คนขายสินค้า ที่ร่ำรวย ในระหว่างที่คนอื่นกำลังแปลงเป็นผู้ยากแค้นมากขึ้น ในขณะพวกเรายังคงใช้เงินของพวกเขา ในเหล่านี้ได้รับช่องทางที่มีเงินมีทองอย่างเร็ว
คนจำนวนมากเริ่มมั่งคั่งแล้วก็ ได้รับเงินมากมายขึ้นการมีเงินจำนวนมากไม่ทำให้คุณรวย
ความนึกคิดรวมทั้งนิสัยของคุณทำให้ท่านมีเงินมีทอง นั่นถือว่า คุณจะมั่งมีก่อนที่จะคุณจะได้รับเงิน จำนวนไม่ใช่น้อย เร็วขึ้นคุณตระหนักถึงนี้ได้เร็วทันใจยิ่งขึ้นคุณจะมั่งคั่ง
พวกเราทุกคนได้ยินเรื่องราวซ้ำไปซ้ำมา เกี่ยวกับนักกีฬา ผู้บริจาคความสนุกสนานและก็ผู้ชนะ การจับสลาก ผู้ซึ่งทำเงินหรือได้รับเงินเยอะๆ แต่ว่าท้ายที่สุดก็เลิกกัน คนกลุ่มนี้ไม่รวย แต่คนพวกนี้เคยมีเงินจำนวนมาก
คุณสามารถเปลี่ยนเป็นคนร่ำรวยได้ อย่างเร็ว โดยการเปลี่ยนความนึกคิดของคุณ แล้วก็การเอาชนะปัญหา ทางด้านการเงินของตนที่ทำให้ท่านอนาถานั้นเอง
คุณรู้ตัวหรือไม่ ว่าคุณอาจมีความคิดที่มั่งคั่งแล้ว คุณสามารถอ่านหนังสือ การพัฒนาตัวเองและหนังสือที่เกี่ยวโยงกับ"คนมั่งมี" ทั้งหมดได้เพื่อเสริมสร้าง และก็พัฒนาทรรศนะคติของคุณให้ไปในทิศทางของมั่งคั่งได้เช่นเดียวกัน
คุณอาจกำลังฟังไฟล์เสียง ที่ถูกต้องไปที่การสัมมนาแล้วก็คุณอาจมีความคิดของคนมั่งคั่ง แม้กระนั้นนิสัยของคุณบอกคุณเช่นไร
อันดับแรกต้องการให้ลองตั้งปัญหากับตัวคุณเองว่า:
- มีกระแสการเงินสด ส่วนตัวเป็นลบหรือไม่? เป็นที่แน่นอนว่า ผู้ที่มีกระแสการเงินติดลบ ชอบมีเยอะๆกว่า รายรับออกไปเข้าบัญชีการคลังของเขา ซึ่งแน่ๆว่าจะไม่มั่งมี
- คุณอุตสาหะ ที่จะทำทุกอย่างโดยตัวคุณเองไหม? คุณอยากความช่วยเหลือ จากระบบที่ดีแล้วก็คนดีที่จะมั่งมี ถ้าเกิดคุณยังคง ทำทุกๆอย่างด้วยตัวเอง คุณอาจจะไม่ร่ำรวย แม้กระนั้นคุณอาจจะต้องอุตสาหะให้มากขึ้นเป็นเรื่องปกติ
- คุณเป็นนิสัยที่กลายเป็นเหยื่อของความมักมาก และก็ความอดทน โดยการใช้ชำระเงิน ในสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณถูกใจ ในทุกๆด้านในชีวิตของคุณไหม? หากคุณอยากที่จะร่ำรวยอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องเรียนรู้ ถึงคุณประโยชน์ของการเสียสละเล็กๆแล้วก็ความชอบใจที่ล่าช้า
คุณจะไม่ร่ำรวยด้วย การใช้จ่ายเงินทั้งปวง ของคุณใน ยามที่คุณยากจน รวมทั้งทุกคนได้รับโครงการที่อุดมไปด้วยที่มาพร้อม คุณสามารถหารายได้ได้บ้าง คุณอาจทำเงินจำนวนมาก แต่คุณจะไม่มั่งคั่ง แทนที่จะดูเข้าไปในตัวคุณเอง เพื่อหาคำตอบและตระหนักดีว่านี่เป็นนิสัยทางด้านการเงินของตัวคุณเองที่ทำให้คุณอนาถาหรือชนชั้นกลาง คุณมีสิ่งที่จำต้องใช้เพียงแค่ปลายนิ้วเพื่อจะทำให้ท่านรวยอย่าง "มั่งมีเร็ว"
เปลี่ยนแปลงความคิด แล้วก็นิสัยการใช้จ่ายของคุณ และคุณจะรวยได้อย่างรวดเร็ว มันจะเป็นเรื่องของเวลา ก่อนที่เงินของคุณจะหลุดลอยออกไปจากตัวของคุณ การทำงานอย่างตั้งใจมักจะทำให้คนส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จเสมอ แต่ว่าช่วงเวลาสำหรับการที่คุณจะประสบผลสำเร็จนั้น บางทีอาจจะกำหนดแน่นอนไม่ได้ เนื่องจากว่ามันมีเหตุนานาประการ ที่จะทำให้คนที่ [url=http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/]อยากรวย[/url] หรือต้องการมีฐานะ มีเงินมีทองเยอะขึ้น ได้อย่างเร็วนั้นเอง
 

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/

Tags : อยากรวย,อยากรวยต้องทำไง,อยากรวยเร็ว

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด