A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเช่นไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11 กรกฎาคม 2018, 14:37:31 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7688
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                ผู้หญิงหลายๆคนอาจจะเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้ตัวอีกทีก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนแทบจะไม่เพียงพออยู่แล้ว พฤติกรรมอย่างนี้จัดว่าออกจะน่าสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ ด้วยเหตุว่าถ้าหากบริหารเงินต่อจากนั้นไม่ได้ ก็จะต้องไปหยิบยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็ระรานจะเครียดเปล่าๆโดยเหตุนั้นจำต้องวางแผนและก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้จ้ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจะจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง แล้วก็ค่าใช้สอยอื่นๆรวมถึงค่าครองชีพที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินเหล่านั้นให้เกิดความเหมาะสม ต้องเผื่อไว้ด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะหากไม่เป็นไปตามแผน จะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ เช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าแม้ชุดที่อยากได้กำเนิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะปัจจุบันนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะเจ็บป่วยตอนไหนก็ยังไม่เคยรู้ ถ้าหากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือฉุกเฉินได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความสำคัญเป็นประจำเป็นไปได้ถ้าบางคราวพวกเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ อยากซื้อ ถ้าเกิดไม่ได้ซื้อบ่อยครั้งก็อาจไม่เป็นผลกระทบอะไร แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นเสมอๆก็อาจส่งผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งงามมาก เป็นแบบที่คุณชอบ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จะต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราคาถูกมากมาย เพราะว่าเมื่อพวกเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. พากเพียรพกเงินสดเพียงแค่พอเพียงจำเป็นจะต้องก็พอเพียง แนวทางลักษณะนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างจะสำเร็จ เพราะเหตุว่าบางครั้งบางคราวพวกเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่พอเพียงเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งงามๆชอบห้ามใจมิได้ แต่ถ้าเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือการวางเป้าหมายทางด้านการเงิน ผู้หญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็จะต้องมีความสุขใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มกำลังนะคะ

เครดิตบทความจาก : https://koreacloset.tumblr.com/post/165044824560

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด