A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11 กรกฎาคม 2018, 08:26:27 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 38991
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที่งดงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดียิ่งขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตฉาบดกเพิ่มเป็นสองเท่า มีแสงอัลตราไวโอเลตเงิน แล้วก็แสงอัลตราไวโอเลตดำ นำเอาก็สบายเพิ่มมากขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นเป็นอย่างดีอย่างยิ่ง ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะสมมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่าและความหมายดี ความหมายของร่มนั้นหมายคือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มรวย ธนาค้าร่มรวยเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และได้รับรางวัลต่างๆเยอะแยะ พร้อมกับได้ไปออกรายการต่างๆเสนอแนะธุรกิจร่ม รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับคนที่สนใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยรู้ได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มมั่งมีนั้นเป็นของที่ดีจริงเพราะเหตุว่ามองเห็นได้ว่าพวกเราได้รับรางวัลต่างๆมากมายก่ายกองแล้วก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องเชิญพวกเราไปออกเสวนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ของแท้ ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีอยู่ตรงที่มือจับ เพราะคุณลูกค้าถ้าได้มองเห็นโลโก้ของพวกเรารวมทั้งทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแจกฟรีของแจกฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของฝากพอเพียงมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแต่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านรวงได้เป็นอย่างดีและใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักกันของบุคคลสามัญชนหรือหน่วยราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมีสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้ดีเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีอีกทั้งแบบแปดก้านรวมทั้ง 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจอย่างยอดเยี่ยมฉาบยูวี มือจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างยอดเยี่ยม เป็นได้ทั้งยังร่ม และไม้เท้า แจกแถมเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดีนะครับร่มเหมาะมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานศพงานมงคลสมรสการปลงศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับผมพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันเท่านั้นเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วนะครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
พวกเรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้ในทันทีคุณลูกค้าอยากได้ร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยมีร่มให้ท่านลูกค้าในทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

Tel : 0891246230 รวมทั้ง 0824477555


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด