A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของท  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

9 กรกฎาคม 2018, 20:58:50 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7776
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุซึ่งต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความประทับใจในงานพิธี โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายท่านจริงๆที่สอบถามถึงร่มขายส่งทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์เพื่อนำไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ถูกใจคนรับ แม้ผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับงานเผาศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งสมควรสั่งซื้อร่มแฟชั่น เพื่อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันให้แก่พิธีศพ

แม้ว่าพิธีศพจะเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้าโศก ถึงกระนั้นร้านเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งมิได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือว่าสีเข้ม อย่าง น้ำเงิน หรือว่าโทนสีธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่จำเจ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ที่ช่วยให้เปิดกางหรือพกพาได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายๆชนิดให้ผู้จัดงานเลือกซื้อนำมาแจกจ่าย เป็น ของที่ระลึกงานเผาศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสุขและความชื่นชอบจริงๆ เมื่อผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเหมือนกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น คนรับเอาไปใช้งานได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งได้รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ตัวอักษรนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกพาเสมอๆ  ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยุ่งยาก ดูโบราณ ขาดสิ่งที่สร้างความชวนมอง นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายท่านเชียวรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้ในที่ทั่วไปจริงๆ นอกจากนี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลแก่ตนเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกมอบ ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นสวยงาม ไม่มีข้อความปริ้นสกรีน ช่วยเป็นเหตุให้คนรับนำไปใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการทำให้นึกถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายสวยงามนับว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศพิธีศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของกำนัลอันท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปจะมอบให้ รวมทั้งเป็นการสอนปริศนาธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขกับการดำเนินชีวิต ไม่ต้องเศร้าโศกเสียใจยามตายจากกัน เนื่องจากชั่วชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่ามันเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายของชีวิตที่สร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งทีเดียว


แม้กระนั้นถ้าหากคุณต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีสุภาพ เราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพใดมอบกัน ถือว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด