A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาออม พวกเรามีทั้งโปรแกรม แล้วก  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

8 กรกฎาคม 2018, 05:16:17 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7320
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาออม เรามีโปรแกรม
รวมทั้ง window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดเงินจุดหมายปลายทางได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท พบเจอมหาการศึกที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งกราฟฟิสสุป่าดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายล้างสุดโหดเหี้ยมที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่ชวนแหวะมากกว่าแต่ว่าถึงอย่างงั้นภายใต้ใบหน้าที่น่ากลัวแม้กระนั้นการกระทำ AI ของมันก็จัดว่าไม่พัฒนามากแค่ไหนมีการโจมตีหรือวางอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แนวทางการคิดแผนมากสักเท่าไรนัก สภาพอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาด้านในเกมจะมีพายุยักษ์คอยพัดถาโถมกระหน่ำแล้วก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยจังหวะรวมทั้งใช้ไหวพริบบางส่วนเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การทำศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างครั้งใหม่ การสู้รบแห่งอาณาจักรลูสิสมหานครแห่งเวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และก็ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรและก็การทหาร ที่หมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ก็ทำไม่ได้เพราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถที่จะทะลุการปกป้องด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีทั้งพบเจอกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตมโหฬารพร้อมกับที่คุณออกเผชิญภัยเพื่อกู้ดินแดนอันเป็นสุดที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปลดปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายด้วยวิธีอันน่าตื่นเต้น ร่วมกับมิตรสหาย ใช้งานเวทมนตร์อาวุธอย่างชำนิชำนาญ และประสานเข้ากันเป็นคอมโบสุดเข้มแข็งเหมือนจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC ประกอบด้วยภาพอันชัดเจนแล้วก็รองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนสวยงามและแต่งตั้งขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอ ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถยนต์ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองจุดสูงสุด โดยเราจำต้องรวมทีมล้มกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley รวมทั้งล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นทรยศให้ได้ครับผู้แสดงที่พวกเราสามารถนำมาแข่งได้ มีอยู่ด้วยกัน 3 ตัวละครเช่น Tyler, Mac รวมทั้ง Jessie ซึ่งในการชิงชัยแต่ละครั้ง นักแสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นกับสนามแล้วก็รูปแบบการแข่งขันแต่ว่าเนื้อเรื่องยังมีการผสมผสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือพวกเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่ว่าเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เนื้อเรื่องอีกที
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การศึกครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกที สะเทือนทั้งยังแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่รู้จัก แปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างโพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมลักษณะภูมิอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่แตกต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่พวกเราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่ว่าจะมีเนื้อหาเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเป็นต้นว่าการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งต่างจากภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆประพฤติตามข้อจำกัดลับปลดล๊อกอาวุธ แม้กระนั้นในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครหลวงวรรณกรรมสามก๊ก ออกรับเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีกองทัพข้าศึก Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอคอยกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกที่อาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดงามและเกมส์เพลย์ที่ตื่นเต้น ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลขว้างโคนร์ ช่วง 60 ปีกลาย ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของสัมพันธ์มือสังหาร Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งขันกับคู่แข่งขันที่สมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจมหาพีระมิดและก็ป่าช้าที่ซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำมาซึ่งมหันตภัยรวมทั้งตรวจสอบเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายถามไถ่081-664-1436
 
@@ วิธีการจ่ายเงิน มี 3 วิธีขอรับ @@
1 เลือกคิดบัญชีรวมทั้งรับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย วิธีนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้อขั้นต่ำ 7DVDครับผม
แม้กระนั้นต้องโทรมายืนยันก่อนครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินเข้าบัญชี
แบงค์ เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
แบงค์ กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วขอความกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถจ่ายเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วราชอาณาจักร
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ขอรับ
3 แบบเพิ่มเงินมือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเติมได้ ตามร้านค้า seven หรือร้านค้ามือถือทั่วไป
โดยเพิ่มเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายแผ่นเกมส์pc,ขายเกมส์pc, ขายเกมส์คอม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด