A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ของโลกซึ่งสุภาพบุร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16 มิถุนายน 2018, 02:30:05 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 8116
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้คุ้มค้า 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มแฟชั่นที่น้องใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งของทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะธุรกิจมากมาย มักเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะว่าร่มขายส่งคือสิ่งของมูลฐานของชีวิต เหตุฉะนี้ จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในแง่มุมของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งได้รับการออกแบบอย่างงดงามอีกทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ และบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกประเภทของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่ท่านใส่ใจแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น คือลูกค้าที่บ่งชี้รูปแบบหรือสไตล์ของร่มให้แก่เพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลายจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันแดด โดยเหมาะสมกับประชากรวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิง พร้อมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือท่านชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จะต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว แนะนำแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการพิมพ์โลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณจำเป็นต้องแน่ใจว่าโลโก้ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน นอกจากนี้สามารถใส่สโลแกนที่บ่งบอกถึงตัวตนธุรกิจคุณก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา และผู้บริโภคอยากจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นโทนสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับธีมสีแบรนด์ของเพื่อนๆ ควรเลือกเฟ้นธีมสีซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือโลโก้ดูเด่น กลุ่มคนทั่วไปสามารถสังเกตเห็นหรือจดจำได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่ควรจะตัดสินใจเลือกมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นพวกมันก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ หากว่าคุณมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มสำหรับการตลาดควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานหลายหลากสถานการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะในขณะซึ่งจ่ายแจกของกำนัลให้กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของคุณจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ซึ่งเขาจำเป็นต้องหยิบมาใช้งานเป็นประจำ เพื่อนๆก็สมควรเลือกเฟ้นร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการสั่งซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานพอในการใช้งานหลากหลายโอกาส เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าท่านมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันหันไปให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะแจกนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งคือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมถึงเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์ตามที่คุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งท่านสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด