A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ความเฉียบแหลมของ iPhone X  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14 มิถุนายน 2018, 09:16:27 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 6869
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ในขณะที่สมาร์ทโฟนยี่ห้อนานา ออกมาแย่งชิงกันอย่างเมามันแล้วนั้น ด้าน Apple ก็ไม่ยอม ล่าสุดได้ปล่อยสมาร์ทโฟนที่มีออกแบบไม่ตามใคร มอบทุกคนได้ถือครองกันไปแล้ว นั่นก็คือ “iPhone X” ไม่ก็ “ไอโฟน X” โดยแบบนี้ ทาง Apple ได้คิดค้น iPhone X เป็นหน้าจอถ้วนทั่ว ด้วยว่าให้รู้ถึงความหมายถึงอนาคต ด้วยกันเฉียบแหลมในแง่การจับ สำเนียงของคุณ ไม่ก็แม้ว่าการเหลือบมองได้ ด้วยกันวันนี้ ดิฉันจะให้ออเจ้าได้ประถึงความหลักแหลมของ iPhone X กัน
          ปฐมฤกษ์นั้น ทุกผู้ทุกนามจะหลงว่า “iPhone X” หรือว่า “ไอโฟน X” มันถือเอาว่า “ไอโฟน เอ็กซ์” ถึงกระนั้นไม่ใช่เล่น แล้ว มันคือว่า “ไอโฟน X“ หรือไม่ก็ “iPhone X” ไม่ก็ “ไอโฟน สิบ” ต่างหาก ซึ่งมากมายๆ สมาชิกก็ดำรงคุ้นเอะใจว่าทำไมมี iPhone 8 แล้ว ก็ต้องคือ iPhone 9 สิ แม้กระนั้นเพราะเหตุใดสาวก้าวกระโดดมาหมายความว่า iPhone X เลย นั่นก็คือเหตุว่าว่า เมื่อปี 2007 คือศักราชที่ทาง Apple ได้ให้เสรีภาพผลิตภัณฑ์ที่มีนามสมญาเอ่ยว่า iPhone เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยได้ครบรอบ 10 ปี ในปี 2017 ทาง Apple จึงได้เปิดฉาก iPhone X ออกมา เพื่อให้หมายถึงการสมโภชนั้นเอง
          ไอโฟน X หรือว่า iPhone X มาพร้อมกันพร้อมด้วยการออกแบบที่เรียบร้อยเหลือล้นด้วยกันจอไร้สัน ขนาด 5.8 นิ้ว  หมายถึงจอเหล่า OLED Super Retina Display ความคมชัด 2436×1125 มีเกณฑ์สูง สามารถถ่ายทอดแปลกใหม่ได้งามตาด้วยกันคุ้น เข้าฉากสีดำได้ดำมาก มีภาสสูงศักดิ์ พร้อมกับมีมาตราส่วนคอนทราสต์ที่ 1,000,000 ต่อ 1 หน้าจอความจุ 5.8 นิ้ว ให้มุมมองที่โล่งขึ้นไป มหึมาเหนือ แต่ว่าก็หามิได้แค่เขื่องเต็มมือ แต่ถ้าว่ายังน่ารักน่าเอ็นดูสนิทด้วยด้วย อีกต่างหากยังมีสาระสำคัญในบทของเคล็ดพร้อมทั้งความทันสมัยเอี่ยมๆ ในการทำให้จอภาพชุ้งรับพร้อมกับดีไซน์แบบโค้งอย่างตรง ไปจนจรดมุมมนทั่วสี่ด้านอย่างน่าพึงพอใจพอดี
          ส่วนออกแบบข้างนอกทำออกมาได้เป็นระเบียบอุดมสมบูรณ์ กระจกเงาที่เข้มแข็งสุดขอบเท่าที่เคยมีมาในโทรศัพท์มือถือรวมหมดหน้าร่วมด้วยส่วนหลัง โดยมีชั้นเสริมความเข้มแข็งที่หนามากกว่าอีก 50% ยังยังมีกระบวนการลงหมึก 7 ชั้นที่ทำให้สามารถแสดงให้เห็นเฉดสีพร้อมด้วยความทึบแสงได้อย่างเที่ยงตรง รวมไปถึงชั้นออปติคอลตีกลับแสงที่เติมความสดชื่นงามผุดผ่องให้กับหลากหลาย มหุรดีที่การกะไหล่สารกันรอยนิ้วมือก็ทำให้ออเจ้าทำได้ขัดรอยเปื้อนร่วมด้วยร่องรอยนิ้วมือออกได้สะดวกๆ อีกทั้งยังใช้สแตนเลสสตีลเกรดโดดพร้อมที่ใช้ทำเครื่องไม้เครื่องมือศัลยกรรม มาพร้อมการชาร์จแบบไร้สาย พร้อมด้วยอีกต่างหากแข็งแรงน้ำทู่ซี้ผงคลีด้วย
          ด้านกล้องถ่ายรูปนั้น iPhone X ก็ทำออกมาได้อย่างแนวหน้า โดยเหตุเป็นกล้องแฝดที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีเซ็นเซอร์ความจุโตขึ้นพร้อมทั้งรวดเร็วขึ้น มาพร้อมกันฟิลเตอร์ขัดแบบใหม่ พิกเซลที่บิดเรื่องเบ็ดเตล็ดได้พอกพูน พร้อมกับกล้องถ่ายรูปเทเลโฟโต้ใหม่ที่มาพร้อมกันการทำงาน OIS พร้อมด้วยสามารถปลูกเอฟเฟ็กต์การจัดลำดับประกายคุณค่าวรรณะสตูดิโอที่เป็นระเบียบถูกตาได้อีกด้วย ด้วยกันยังมีระบบรักษารูปภาพสั่นไหวแบบอย่างออปติคอลและเลนส์ไวแสง จึงสมรรถถ่ายภาพและภาพเคลื่อนไหวได้อย่างประณีต อีกต่างหากยังสะดุดตา ถ้าแม้ว่าจะอยู่ในสถานะแสงน้อย ฝ่ายการถ่ายวีดิทัศน์ก็มีศักยภาพเก็บได้ในชั้น 4K 60fps สโลว์โมชั่น 1080p 240fps เลยทีเดียว พร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปด้านหน้าก็ทำได้เรียบร้อยเหลือล้นเหมือนกัน เพราะว่ากล้องถ่ายรูป TrueDepth กล้องถ่ายรูปข้างหน้าที่ให้เธอถ่ายเซลฟี่ได้อย่างกระจ่าง ในขณะที่ที่ฉากหลังเบลอได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่จะพิเคราะห์ความเคลื่อนไหวจากกล้ามเนื้อที่คลาดเคลื่อนกันกระทั่ง 50 ครรลอง เพราะจำลองการเปิดเผยทางใบหน้าของเธอบน Animoji ที่มีให้คัด 16 พวก ครั้งนี้จะอยากเป็นแพนด้า หมู หรือหุ่นยนต์ก็เป็นได้เลย
                ระยะนี้มาถึงหัวเรื่องความฉลาดของ ไอโฟน X หรือ iPhone X ที่ผงาดๆเลยก็ เป็น กล้องถ่ายภาพ TrueDepth นี่ละ ที่จำข่าวคราวโฉมหน้าของท่านได้อย่างชิน โดยการฉายและสำรวจจุดแสงที่ทัศนะไม่เห็นด้วยตาเปล่าเหนือ 30,000 จุด เพื่อก่อสร้างแปลนผังหน้าตาจากท่านในแนวลึกซึ้งและยังถ่ายภาพรังสีอินฟราเรดของหน้าตาของคุณอีกด้วย ร่วมด้วยหากแม้จะเป็นกล้องถ่ายรูปตัวย่อมๆๆ แต่ก็ปรี่ไปด้วยความทันสมัยที่สมัยใหม่หัวตามที่ Apple เจนเนรมิตมาเลยเทียว โดยด้านในสร้างไปด้วยกล้องถ่ายรูปพร้อมทั้งเซ็นเซอร์ที่หมายความว่าหัวใจเอ้ในการใช้งาน Face ID โดยเป็นการแก้ผ้าลั่นกลอนและฝืนร่างกายที่ปึกแผ่นร่วมด้วยหมายถึงเฉพาะตัวยิ่ง เพราะว่าข่าว Face ID ของออเจ้านั้นจะได้รับการเข้ารหัสพร้อมกับคุ้มกันด้วย Secure Enclave ด้วยกันประกาศของท่านจะไม่มีทางแก้ไปจากวัสดุ ร่วมด้วยจะพ้นไปการสำรองข้อมูลไว้ใน iCloud หรือว่าที่อื่นใด
          พร้อมกับความหลักแหลมอีกเรื่องของ ไอโฟน X หรือว่า iPhone X  ตกว่า Face ID จะรู้ว่าตอนไหนที่ท่านกำลังให้การฝักใฝ่สิ่งอยู่ พร้อมด้วยจะเปลื้องผ้าใส่กลอน iPhone X ก็ต่อเมื่อออเจ้าสังเกตเครื่องเมื่อที่ลืมจักษุอยู่อย่างเดียว พร้อมทั้ง Face ID อีกทั้งมีศักยภาพชี้ให้เห็นการแจ้งเตือนด้วยกันประเด็น เปิดหน้าจอสว่างค้างไว้ช่วงที่เธอกำลังอ่าน หรือไม่ก็ดึงลงความเด่นของสุรเสียงโมงปลุกกับความดังขานเข้าได้ด้วย
 
 
                จะเพ่งได้ว่าเทคโนโลยี ด้วยกันความชาญฉลาดจากสมาร์ทโฟน iPhone X  มีมากเลยทีเดียว ร่วมด้วยนี่ยังเรียกไม่หมดเสียด้วยซ้ำ สรุปว่า ถ้าว่าคนไหนอยากได้จะชิงชัยด้วยตนเอง พร้อมด้วยมีแรงทรัพย์บริบูรณ์พอ ก็สมรรถจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

Tags : iPhone X,ไอโฟน X,iPhone X ราคา

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด