A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดี- ข้อเสีย ของการอ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคา  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13 มิถุนายน 2018, 17:47:41 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 8069
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ข้อดี- ข้อเสีย ของการอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ กับหนังสือพิมพ์
 
ปัจจุบันอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตมากขึ้นเพราะโลกของเรามีวิวัฒนาการขึ้นมากแม้แต่การติดตามข้อมูลข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ การดูหนัง-ฟังเพลงหรือคุยกับเพื่อนโทรศัพท์คุยกับครอบครัว และการซื้อของออนไลน์ การทำธุรกรรมผ่านอินเทอร์เน็ตฯลฯ
สิ่งเพียงแค่นั่งหน้าคอมทุกสิ่งทุกอย่างก็อยู่ตรงหน้าโดยสิ่งเหล่านี้ใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ทำให้เราแทบจะไม่ต้องขยับตัวไปไหน
ยิ่งหากต้องการอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ก็ไม่ต้องลุกเดินไปหาซื้อหนังสือพิมพ์เพราะเพียงแค่คุณมีอุปกรณ์การใช้งานอย่างมือถือ สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต โน๊ตบุ๊ค ฯลฯ
แล้วเปิดเว็บไซต์ขึ้นมาอ่านเพื่อติดตามข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ แค่นี้ก็จะได้ตามกระแสข่าวที่น่าสนใจแล้วแต่ก็มีคำถามที่เกิดขึ้นว่า ข้อดี - ข้อเสียระหว่างการอ่านข่าวแบบออนไลน์กับหนังสือพิมพ์ต่างกันอย่างไรอยากรู้มาดูกัน
 
การอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ แบบออนไลน์
ข้อดี
การอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ บนโลกออนไลน์ ตามเว็บไซต์ข่าวต่างๆนั้น สามารถอัพเดทข่าวสาวรวดเร็วทันใจทุกเหตุการณ์ อีกทั้งทำให้ช่วยในการประหยัดเงินเพราะไม่ต้องซื้อหนังสือพิมพ์ต่างๆ
และทำให้ไม่เปลืองทรัพยากรธรรมชาติ ที่หนังสือพิมพ์จากกระดาษทำมาจากเยื่อต้นไม้ถือว่าเป็นการช่วยโลกอีกวิธีหนึ่ง  ที่สำคัญมือไม่ติดหมึกเวลาอ่าน เมื่อมือติดหมึกอาจทำให้สารพิษที่เรียกว่าสารหนูเข้าร่างกายอาจทำให้เกิดโรคได้  ซึ่งการอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ มีความสะดวกสบาย ง่ายๆ แค่ คลิ๊กเท่านั้น  และยังเข้าถึงหัวข้อของคนที่อ่านได้โดยตรงซึ่งหากคุณชอบอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ข่าวเศรษฐกิจ หรือ การเมือง ก็เลือกเมนูข่าวแบบเจาะจงได้เลยไม่ต้องเสียเวลาเปิดค้นหาแถมยังสามารถบันทึกข่าวได้ด้วยแค่คลิ๊กด้วยปลายนิ้ว หรือจะแชร์ให้เพื่อนๆ
ได้อ่านจากการโพสต์ลงสื่อโซเชียลอย่างเฟสบุค หรือ ทวิตเตอร์ก็ได้ ซึ่งหากคุณชอบบทความข่าวนั้นๆ
 โดยจะไม่ทำให้ยุ่งยากในการหากระดาษมาจดหรือหากรรไกรมาตัด
 
ข้อเสีย
แม้การอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ จะมีข้อดีมากแค่ไหนแต่ข้อเสียก็มีอยู่บ้าง เพราะบางข่าวใช้เวลาโหลดนานทำให้ไม่ทันใจวัยโจ๋ยิ่งหากเป็นข่าวยอดฮิต ข่าวดารา ข่าวซุบซิปอาจทำให้โหลดนาน และเสียเวลานานในการอ่านหนังสือพิมพ์ออนไลน์นานขึ้น หากใครที่ชอบอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ดูหนัง หรือฟังเพลง เพื่อผ่อนคลายแม้จะได้ความรู้ ความบันเทิงแค่ไหนอย่าลืมว่าจะต้องเสียค่าไฟจากการชาร์จแบตฯ ประหยัดทรัพยากรด้านต้นไม้แต่แปรมาเป็นเสียทรัพยากรด้านพลังงานที่แปรมาเป็นค่าไฟนั่นเอง  ส่วนข้อเสียอีกข้อคือการที่คุณชอบอ่านข่าวด่วนทันเหตุการณ์ หรือข่าวดาราก็จะสามารถคลิ๊กตรงหัวข้อนั้นๆ ได้ทันทีซึ่งอาจจะทำให้คุณไม่ได้สนใจอย่างอื่นและไม่ได้เข้าไปดู อาจส่งผลให้คุณกลายเป็นว่ารู้ข่าวต่างๆ
แบบบครอบคลุมแต่เป็นการรู้แบบเจาะจง ที่จะรู้แต่เรื่องนั้นๆ แต่ถ้าเป็นหนังสือพิมพ์ หัวข้อข่าวอาจสามารถดึงดูดให้หันไปอ่านคอลัมน์อื่นๆได้
 
การอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ จากหนังสือพิมพ์
ข้อดี
การอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ จากหนังสือพิมพ์ไม่ต้องใช้เวลาในการโหลด แค่เปิดและพลิกไปทีละหน้าก็อ่านได้ไม่เสียเวลา ไม่ทำให้เปลืองทรัพยากรด้านพลังงานไฟฟ้า และไม่โดนรังสีที่ออกมาจากคอมทำให้มีผลเป็นโรคมะเร็ง
หรืออาจทำให้สายตาสั้นลงเร็วขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อความเสี่ยงโรคอื่นๆอีกมากมาย
หนังสือพิมพ์ก็สามารถพกไปอ่านที่ไหนก็ได้ อ่านไม่จบก็พับเก็บไว้แล้วเอาติดตัวไปด้วย
จากนั้นค่อยนำออกมาอ่านใหม่
 
ข้อเสีย
การอ่านข่าวผ้าใบแรงตึงสูงด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ แบบหนังสือพิมพ์อาจจะต้องเปลืองเงินจากการซื้อหนังสือพิมพ์รายวันซึ่งจะทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เป็นการเปลืองทรัพยากรธรรมชาติ เพราะว่าซื้อมากๆ ทางโรงก็สั่งพิมพ์มากขึ้นทำให้เกิดการตัดไม้ทำลายป่ามากขึ้น
ที่สำคัญคือ หากซื้อหนังสือพิมพ์มาอ่านทุกวันๆ หากเก็บมันไว้แล้วไม่ได้เอาไปทิ้งเป็นประจำจะทำให้บ้านรกได้

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด