A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้ว  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13 มิถุนายน 2018, 02:24:32 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 21169
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมารีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีนะครับเพื่อน หลังจากที่ห่างหายไปเนินนานในการลงบทความสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแล้วก็บทความให้ความรู้ความเข้าใจต่างๆเกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาแนะนำสินค้าซีปรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ปัจจุบันของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรสำหรับในการเอาไปใช้ในการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยคืออะไรตามมองกันได้เลย
พวกเรามาเริ่มกันในเรื่องของวัสดุรวมทั้งอุปกรณ์ที่ดินโรงงานผลิตมาให้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์ดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายมองมีความทดทานอยู่พอสมควรดูคลาสสิกและยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกลางไปถึงค่อนข้างใหญ่เนื่องจากสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายนิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีปรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้มากมายขึ้นกว่า ซีปรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อยมาก ซึ่งในจุดนี้เป็นข้อดีเป็นอย่างมากของ ซีรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีบุคลากรปริมาณจำนวนไม่ใช่น้อยไม่จำเป็นต้องแบ็กอัพข้อมูลหลายครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับการดำเนินงานของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจำเป็นต้องสารภาพเลยว่าไม่ต่างอะไรจากซีรี่ย์ก่อนๆหน้านี้ที่ทางโรงงาน HIP ได้ผลิโคนอกมาแม้กระนั้นส่วนเรื่อง UI นั้นนับว่าทำออกมาได้ดีเป็นหน้าจอสี เมนูภาษาไทยขนาดใหญ่สบายต่อการใช้แรงงานรวมทั้งจัดแจงข้อมูลต่างๆด้านในเครื่องาแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้ไม่ยาก

 ทั้งมาพร้อมกับเสียตอบรับภาษาไทยและจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้เป็นมีแบตเตอรี่แบคอัพในตัวซึ่งสามารถสำรองไฟฟ้าให้ใช้งานได้สม่ำเสมอถึง 2 ช.ม.ตอนที่ไฟฟ้าดับจึงทำให้พวกเราอดออมในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองไฟฟ้านั้นเอง ทั้งหมดนี้เป็นการรีวิวสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแบบใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง หากเพื่อนพ้องท่านได้ต้องการข้อมูลอื่นๆจากบทความขั้นแรกก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดเวลากระทำการได้เลยนะครับ โอกาสถัดไปผมจะมารีทิวทัศน์รุ่นอื่นๆของ ซีปรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในช่องทางถัดไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก,สแกนใบหน้า

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด