A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Summoners War ใจป้ำแจกมอนเทพ “แวมไพร์ธาตุไฟ” ฟรี สังสรรค์ครบรอบ 4 ปี  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17 พฤษภาคม 2018, 17:40:10 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 5858
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
– Summoners War จัดหนักอีกชูกับกิจกรรมพิเศษสังสรรค์ครบรอบ 4 ปี แจกแวมไพร์ธาตุไฟเป็นรางวัลทำภารกิจ!
– รับ “แวมไพร์ธาตุไฟ” มอนสเตอร์ตัวเต็งที่ใช้ลงดันเจี้ยน เมื่อจัดการภารกิจทั้งปวงครบ 10 วัน
– เชิญผู้เล่นร่วมสนุกกับกิจกรรมโบนัสหลังรับแวมไพร์ธาตุไฟ เพื่อรับรางวัลตำราลึกลับและก็รางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย
ตอนก่อนหน้านี้ Summoners War: Sky Arena จาก Com2uS ปล่อยกิจกรรมฉลองครบรอบ 4 ปีมาเรื่อยแบบไม่มีหยุดพัก อีกทั้งกิจกรรมรูนตำนานแบบกำหนดเอง!, กิจกรรมระดมทุน รวมทั้งอีกมากมายเพื่อแสดงความขอบคุณมากผู้เล่น มาคราวนี้ก็มีหมัดเด็ดมาเซอร์ไพรส์ผู้เล่นอีกที… แถมยังพิเศษกว่าเดิม เพียงแค่ผู้เล่นเคลียร์ภารกิจเสร็จ ก็รับ “แวมไพร์ ธาตุไฟ” หนึ่งในมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นทั้งโลกอยากได้มากที่สุดไปเลย!
แวมไพร์ธาตุไฟจัดเป็นมอนสเตอร์ 4★ แท้ (ชนิดโจมตี) ที่มีสกิลหัวหน้าที่จะเพิ่มความเร็วการโจมตีให้แก่พวกทั้งสิ้นในดันเจี้ยน ยิ่งผ่านการปลุกพลัง ก็จะมีสกิลที่ช่วยเพิ่มเกจจู่โจมของพรรคพวกอัตโนมัติเมื่อจู่โจมติดคริติเตียนคอลอีก มีประโยชน์มากสำหรับในการฟาร์มดันเจี้ยนต่างๆทำให้แวมไพร์ธาตุไฟแปลงเป็นมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่อยากได้มาครอง
ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้เมื่อวันที่ 2 พ.ค. – 3 ไม่.ย. เพียงแค่นั้น โดยผู้เล่นต้องสะสางภารกิจใหม่ให้ครบ 4 ภารกิจต่อเนื่องกัน10 วันเพื่อรับแวมไพร์ธาตุไฟเป็นรางวัล นอกจากนั้นยังจะได้รับรางวัลโบนัสเมื่อสะสางภารกิจในวันเดียวกันครบทั้งหมดทั้งปวงด้วย
ความสนุกสนานร่าเริงยังไม่จบเพียงแค่นี้ เนื่องจากเมื่อได้รับแวมไพร์ธาตุไฟจากการจัดการภารกิจแล้ว จะปลดล็อกกิจกรรมโบนัสเปิดให้คุณเล่นต่อเพื่อรับคู่มือลึกลับได้อีกชู งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!
หากไม่อยากพลาดข่าวสารและก็เนื้อหากิจกรรมสังสรรค์ครบรอบ 4 ปีล่ะก็ อย่าลืมไปกดติดตามกันได้ที่เพจFacebook หลักของ Summoners War
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แจกเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก

Tags : แจกเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด