A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้มคุ้มทุนค่า iphone se  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17 พฤษภาคม 2018, 17:25:12 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7702
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                iphone se หรือไม่ก็อีกนัยนึง "iPhone Special Edition" มือถือที่มาพร้อมกับวจีนิยามว่า "The Most Powerful Phone with a Four-inch Display" เรียกง่ายๆ ได้ว่าคือโทรศัพท์มือถือที่มีความสามารถมากที่สุดในทั้งปวงจอ 4 นิ้ว คือเรื่องของออกแบบควรบอกกล่าวว่าถอดแบบของ iPhone 5s แต่ทว่ายกสเปกเครื่องมาจาก iPhone 6s เพราะฉะนั้นเรื่องความเร็วภายในการประมวลผลจึงเหมือนกัน อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า iphone se มีโครงและลักษณะเฉก iPhone 5s ถ้าว่ามีคุณสมบัติเฉพาะสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่ถ้าพินิจดีๆ ก็จะดูออกเป็นคนละรุ่นกัน ในเหล่าที่เป็นตัวเครื่องของ iphone se จะมีพื้นผิวสัมผัสแบบอะลูมิเนียมผิวด้าน ราวกับตัวขอบเครื่อง ที่จนกระทั่งสัมผัสจะรู้ถึงความเรียบเนียน ขณะมุมทั้ง 4 ถูกลบหัวมุม เพื่อที่จะให้สอดรับเข้ากับฝ่ามือ อาจจับถือได้สบาย ด้วยกันแง่มุมโลโก้แอปเปิ้ลเป็นสแตนเลสเฉดสีเดียวพร้อมกับตัวเครื่อง เป็นเหตุให้เพิ่มความดูดี
                ในส่วนของสัดส่วนตัวเครื่องนั้น iphone se มีขนาดเครื่องอยู่ที่ 123.8 x 58.6 x 7.6 มิลลิเมตร นํ้าหนัก 113 กรัม พร้อมกับจอ Retina - IPS - ไวด์สกรีน แบ็คไลท์ทาง LED - เกณฑ์ sRGB เต็มระยะสี - เคลือบสารแยกรอยคราบนิ้วมือ ขนาดกว้าง 4 นิ้ว ความละเอียด 1136 x 640 พิกเซล ที่ความหนาแน่นต่อพิกเซล 326 ppi ข้อสำคัญที่นอกจากสัดส่วนได้แก่ เรื่องต่อไปนี้ชิพ ตรวจนับ คือ iPhone SE มาพร้อมกับชิพเซ็ท Apple A9 โดยคือชิพเซ็ทอันเดียวกันกับที่ใช้งานใน iPhone 6s ฉันนั้นในเรื่องราวของประสิทธิภาพหน้าที่นั้นจะต่างจาก iPhones 5s อย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับด้วยความที่เป็นชิพ Apple A9 ที่จัดยังไม่ใช่รุ่นเก่า ฉันนั้นกล่าวคือ iphone se จะรับการอัพเดท iOS รุ่นใหม่ ถัดจากนั้นได้อีกอย่างน้อย 1-2 ปี เพราะฉะนั้นจนกระทั่งตรวจดูโดยรวมแล้วจัดคุ้มค่าที่จะลองใช้สำหรับราวกับ  ในภายภาคหน้าก็กลับกลายแค่ตัวเครื่อง เคสนอกจากนี้อุปกรณ์เพิ่มที่ประกอบด้วย ก็สามารถใช้งานแก่ได้อย่างเคยเรียกว่าไม่ต้องปรับพฤติกรรมอะไรเลย อย่างอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นที่ดึงดูดไม่แพ้กัน คือเรื่องสิ่งกล้องถ่ายภาพที่มีการอัพเกรดขึ้นมากกว่าที่ชินใช้ใน iphone 5s เรื่องของความละเอียดก็ได้มีการเพิ่มขึ้นหมายความว่า 12 ล้านพิกเซลคือเสมอภาคด้วยกันกล้องของ iPhone 6s เลย ดังนี้รูปถ่ายที่ถ่ายออกมาจะมีความละเอียดเสมอกับ iPhone 6s ด้วย นอกจากนี้เรื่องของการถ่ายรูปแล้วส่วนของการถ่ายวีดีโอ iphone se นั้นก็ไม่เป็นรองใครด้วยเหตุว่าเชี่ยวชาญถ่ายวีดีโอที่ความละเอียดดีเลิศระดับ 4K อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้การถ่ายภาพแบบ Live Photo ก็สามารถเป็นได้บน iphone se ด้วยเช่นกัน เผื่อวัดจากเรื่องของความสามารถของกล้องถ่ายภาพที่สูงขึ้นก็นัยว่าคุ้มค่าหากตระหนักที่จะแปลงมาใช้ iphone se
                จากดังกล่าวเราจะเห็นได้ว่า iphone se มีความมีเสน่ห์ทั้งด้านลักษณะและสเปคเครื่องที่แน่น และที่สำคัญ iphone se มูลค่านั้นควรค่าแก่การ ซื้อเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับ iphone รุ่นอื่นๆ ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่าใครบ้างล่ะ ที่คู่ควรกับ iphone se
                มีคนเคยชินแสดงเอาไว้ว่า “iPhone เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ดี แต่แพงมาก” โดยเป็นประโยคที่มักได้ข่าวกันมาเป็นปกติตั้งแต่ iPhone รุ่นแรกจนกระทั่งตอนนี้ คือว่าถ้าว่าใคร่จะได้ไอโฟนรุ่นล่าสุด สเปคดีเลิศ ต้องจ่ายไม่น้อยกว่า 24,000 - 25,000 บาทขึ้นเป็นมั่นเหมาะ ดังนี้แอปเปิลใช้วิถีทางลดราคาไอโฟนรุ่นเก่าให้มาแลกเปลี่ยนในระดับ 16,000-19,000 บาท แม้ว่านั่นก็เป็นไอโฟนรุ่นขณะมากมายปีก่อนเนิ่นนานมาแล้ว มิใช่สเปคใหม่ล่าสุด แถมยังต้องมาใช้ iOS เวอร์ชั่นล่าสุดพร้อมด้วย เป็นเหตุให้เครื่องเลยยืดยาดกันไปใหญ่ โดยเหตุนั้นถ้าว่าถามว่า iphone se เหมาะกับใคร เมื่อสังเกตจุดเด่นด้วยกันข้อดีในต่างๆๆ ด้านแล้ว ก็จำเป็นจะต้องบอกว่าเหมาะสำหรับคนที่หมายมั่นจะใช้ iphone ที่ได้สเปคล่าสุด กลับไม่ต้องการเสียเงินขั้น 25,000 บาทขึ้นไป กลุ่มเป้าหมายที่พยากรณ์ว่าเป็นกลุ่มหลัก ๆ ก็ลงความว่ากลุ่มนักศึกษา, นิสิต, กลุ่มผู้ที่อยากใช้ใช้ไอโฟนเป็นเครื่องทีแรก พร้อมทั้งกลุ่มผู้ที่มุ่งผลัดกันค่ายมาลองดูไอโฟนดู คาดว่ากลุ่มหลักที่ไยดี โดยเหตุทุกวันนี้กลุ่มเด็กนักเรียนนิสิตก็ยังใช้ iPhone 4s, 5, 5s, 5c กันอยู่ ที่ต่างว่าเห็นว่าถึงเวลาลองกลับดูก็ไม่เลวอย่างเดียวกัน ซึ่งแวดวงผู้ใช้นี้ วัตถุปัจจัยเรื่องหน้าจอที่เล็กกว่า การไร้ 3D Touch หรือว่าใช้ดีไซน์เดิม ก็ไม่คาดว่าความไม่สะดวกมากเท่าไหน ทันทีที่เทียบเคียงสนนราคากับความคุ้มค่าแล้ว รวมไปถึงได้ใช้ระบบที่ดีดุจ iOS ก็ควรจะเป็นวิถีทางที่ถึงที่กะไว้ทีเดียว จึงถือว่า iphone se จะเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกหนึ่งรุ่นที่น่าพรั่นพรึงเลยทีเดียว เพราะด้วยจะได้สมาร์ทโฟนที่มีศักยภาพพอๆ กันกับ iPhone 6s หรือว่าคงจะเสมอหน้าเลยก็เป็นได้ ถ้าว่าในมูลค่าที่แตะต้องได้ยิ่งกว่า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iphone se ดีไหม

Tags : iPhone se,iphone se ราคา,iphone se ดีไหม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด