A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งชี้ตัวตนของคุณเช่นไร มาทำความรู้จักนิสัยของท  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16 พฤษภาคม 2018, 12:15:54 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 18124
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี สะท้อนตัวตนของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน ผ่านสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชอบกันดีกว่า ทราบไหม? สีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกนิสัยของคุณได้เช่นกัน
เชื่อว่าแต่ละคนก็คงมีธีมสีร่มที่ชมชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่ท่านทราบหรือเปล่าว่าธีมสีเหล่านี้สามารถที่จะบ่งชี้ตัวตนของเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นกัน ซึ่งนี่คือความหมายธีมสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ท่านอ่านแล้วจะต้องพูดว่า นั่นแหละนิสัยของฉันร่มสีส้มถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม ท่านคือคนใจดี อบอุ่น มองโลกในด้านบวก โปรดปรานการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีคนครึกครื้น หลงใหลการผจญภัยและชื่นชอบชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะส่งผลให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เพลิดเพลินไปกับการประลองและชัยชนะที่ได้มา ชื่นชอบความท้าทาย แต่ก็กลายเป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายๆรวมทั้งชื่นชอบมองหาเรื่องตื่นเต้นใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ธีมสีเขียว

ธีมสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของท่านซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวมักเป็นผู้เปิดเผย จริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บกดความรู้สึกไว้กับตัว ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นผู้ฟังที่ดี รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาในยามที่คนอื่นทุกข์ร้อนได้ เป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อที่จะสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง แต่ค่อนข้างจะไม่ชอบรายละเอียดมาก นี่เองส่งผลให้เพื่อนๆเหมาะเป็นผู้บริหาร

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีชมพู เป็นคนซึ่งมีนิสัยง่ายๆ  ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตา อ่อนโยนเอื้ออาทร รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของคนอื่น เพราะว่าธีมสีชมพู เป็นธีมสีตัวแทนของโรแมนติกและความรักไม่มีเงื่อนไข บุคคลโปรดปรานธีมสีนี้ค่อนข้างมีอุปนิสัยเพลิดเพลิน มีมุมมองในแง่ดี จิตใจดีขณะเดียวกันต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

ธีมสีแดงเป็นสีที่ดึงดูดทางเพศ หากท่านชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ มักเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองค่อนข้างมาก เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีศักยภาพในตัว กระตือรือร้นและมองโลกในด้านบวก ไม่เพียงแต่อยากเป็นจุดสนใจ ชอบการแข่งขันและไม่ยอมเป็นที่ 2 รองใคร มีความริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแผนการแน่ชัดพร้อมทั้งมักจะลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ตามขาดความอดทน มีอุปนิสัยใจเร็ว มุทะลุไปสัดนิด ส่วนมากมักเป็นดารา หรือคนที่มีชื่อเสียง

5.สีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินคือธีมสีของทะเลและเป็นโทนสีแห่งสันติสุข เป็นธีมสีที่เป็นที่นิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเพศชาย ขณะที่ยังเป็นธีมสีที่สามารถปรับลดระดับการเต้นรวมทั้งความดันเลือดได้ สีน้ำเงินจึงมักหยิบมาทาเป็นธีมสีห้อง หรือว่าเลือกใช้เป็นสีเว็บไซต์ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าหากคุณชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน คุณเป็นคนชื่นชอบความสงบเงียบ ใจเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ของมิตรสหายบุคคลในครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชอบคำสั่ง และระบบระเบียบในชีวิต ไม่ชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการเดิมๆ

6.ธีมสีม่วง

ถ้าหากเพื่อนๆโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง เพื่อนๆเป็นคนซึ่งชมชอบสิ่งเกี่ยวข้องวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชอบการเดินทาง คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวเอ้และชอบใช้ความคิดสร้างสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ทำให้ตนเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสี รอให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะร่มตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นซึ่งและฮิตพร้อมทั้งเหมาะสำหรับการให้เป็นของชำร่วยในงานต่างๆ อย่างยิ่ง  เพราะมาตรฐานวัสดุร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีถึง 11 สี เนื้อผ้ามีกันรังสี UV ข้างใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้จับร่มได้กระชับในขณะฝนลงเม็ด มีสนนราคาจำหน่ายเพียงแค่คันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด