A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้ FB.com/her  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17 เมษายน 2018, 18:10:10 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 4488
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย คืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความสามารถที่สามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามแล้วก็สีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งผู้ช่วยเหลือที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความมากมายหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด รวมทั้งด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมฟุตบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากในขณะนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นยังไง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น จากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีคุณลักษณะเด่นก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มจำนวนลาย จำนวนชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่าง มีคำกล่าวที่แตกต่างกัน มีลายที่แตกต่างกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายครา สิ้นเปลืองรายจ่าย หากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมฟุตบอลงามๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งกลุ่มอื่นอิจฉาริษยากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อทีมบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศเจริญ ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามอย่างได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากสนใจมากที่สุด ด้วยเหตุว่าขณะนี้ กีฬาบอลในประเทศพวกเรารุ่งเรืองก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลแล้วก็ใช้สอยมากยิ่งขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันของสนามต่างๆทั่วราชอาณาจักรก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งหลายที ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก ดังเช่นว่ากลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีมากขึ้น แนวทางการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกลู่ทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ความใส่ใจสำหรับในการเล่นมากยิ่งขึ้น แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ต้องการที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเรามองเห็นถึงความสำคัญและความจำเป็นของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง แม้กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกๆอย่างถูกทำให้เกิดความไม่เหมือน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเฉพาะเจาะจง ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายโก้เก๋ๆสวยๆที่ทางเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งมวล Hero sportswear มั่นใจว่าสิ่งที่ต้องการนี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา เพราะเหตุว่าความนิยมและก็ความอยากสำหรับในการทำเสื้อกลุ่ม อีกทั้งเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้ทั้งเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อทีม เป็นเสื้อทีมที่จำเป็นต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เมื่อความพร้อมใจมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ รวมทั้งรูปแบบเสื้อเด่นรวมทั้งไม่เหมือนกับคนอื่นก็จะช่วยยิ่งสนับสนุนความพร้อมใจให้ดูเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อทีม ทุกรูปแบบที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจะต้องสวย จำเป็นต้องต่างกัน สะดุดตาตรงตามความปรารถนาของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราก็เลยมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนใหญ่มีต้นเหตุที่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งนั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความปรารถนาของตนเองมาให้เรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้าเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตนเองวางแบบเองเป็นอย่างไร สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ไม่จำกัด เสริมเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความปรารถนา การที่เรารับทำเสื้อทีมนี้ ความไม่เหมือนของลายถือเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเกิดลายไม่ได้มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา รวมทั้งไม่เหมือนกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความอยากได้ ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็กระบวนการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearหมายถึงเราผลิตมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วน มั่นอกมั่นใจปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและก็รังแกต่อลูกค้าและก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 ทำไมจำต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรจำต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เนื่องจากความต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่แรกแล้ว) กระบวนการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อพวกนี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับความปรารถนาของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็จำเป็นต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แม้กระนั้นแม้ลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆดีไซน์เองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานผู้ใดกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ในช่วงเวลานี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางครั้งอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบายจากร้านเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต การทำเสื้อกลุ่มก็เช่นกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด