A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานประชุมเพลิ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17 มีนาคม 2018, 08:25:16 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 8053
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานถวายพระเพลิง เทคนิคเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรรู้
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันผู้จัดงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน แพทเทิร์นพร้อมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะอะไรควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกขนาดซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานกางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟเราอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มขายส่งควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

ทั้งนี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเดียว พร้อมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดดีที่แลเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มกันฝนPromotion สามารถที่จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทนทาน ในสนนราคาที่ลงตัวที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้งานของดีที่สุด


สถานที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน รวมทั้งเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งคุณควรจะให้ความสำคัญในเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่ผู้ร่วมงานเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการสร้างความรู้สึกที่ดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายคนให้รวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และเพื่อนๆต้องซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายสำหรับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายๆธุรกิจนิยมหยิบมาแจกกับลูกค้า เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว เสริมยูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มแหลมตรง มี 12 ธีมสีเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสบายในการพกพา  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าคือร่มซึ่งเหมาะกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับใช้งานคนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากสีสันและลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือมีระบายที่ปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำสูง เหมาะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำทรงยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มธีมสีดำพื้นเรียบ ไม่มี UV ภายใน ร่ม 8 ก้านจา

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด