A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทบริษัทของท่  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15 มีนาคม 2018, 02:43:07 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 18988
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทธุรกิจ กระตุ้นยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์สินค้าของคุณโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดที่จำเป็นของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายธุรกิจมีเทคนิคต่างๆ นานาในการการทำการตลาดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายและสร้างรายรับที่เพิ่มขึ้น แต่กระนั้นหนึ่งในวิธีประกาศซึ่งเป็นที่นิยมพร้อมทั้งมีศักยภาพในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นข้อความหรือว่าโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ และทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนเรารวมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากรังสียูวี รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้งานกลายเป็นไม้เท้าช่วยในการประคองก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถที่จะเห็นได้ในทางไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่ก้าวเดินผ่านอย่างมาก  นับได้ว่าคือตัวช่วยมาร์เกตติ้งซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กับท่านซึ่งชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลซึ่งมีคุณประโยชน์สร้างความประทับใจกับคนรับ เพราะฉะนั้นเอง การเลือกใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์รวมทั้งแบรนด์บริษัท จึงถือเป็นของแจกซึ่งลงตัวอีกทั้งให้คุณค่าแก่ทุกคน
ในปัจจุบันนี้มีร่มกันฝน Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าท่านกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด เราอยากขอเสนอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันฝน เนื่องจากเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องอย่างมาก และได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะมีหลายสัดส่วนประกอบกับมีสีสันให้เลือกค่อนข้างจะมากมาย ขณะเดียวกันร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพขณะเดียวกันมีราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้ทำการตลาด สามารถเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline บนเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อซักถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน แต่หาก ต้องการมาสั่งซื้อและสัมผัสแบบร่มหน้าร้านธนาฯ โดยตรง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกร่มกันฝนจำนวนมาก เพียงพอรวมทั้งตรงกับความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
หมายเลขติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด