A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก ขายร่มส่งราคาถูก รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15 กุมภาพันธ์ 2018, 01:22:05 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 18581
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ขายร่มส่งราคาถูก รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มพับ อย่างไหนที่ใช่กับท่าน หลากหลาย ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน
ในวันซึ่งมีพายุฝน การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มที่เหมาะกับการใช้งานก็สามารถช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมหรือฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มมีประวัติศาสตร์คู่กับคนเรามาอย่างยาวนาน จากร่มกันแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนากลายเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนปัจจุบันร่มมีดีไซน์หลากหลาย ตั้งแต่ร่มโดมไปจนถึงร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละแบบก็มีไว้สำหรับใช้งานในสภาวะที่ต่างกันไป

1.ร่มใส

เป็นร่มโดมที่หากคุณใช้เปิดกางเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากน้ำฝนได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่เหมาะอย่างมากหากเพื่อนๆนำมาใช้กลางแจ้ง เพราะว่ามันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันยูวีได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงส่วนใหญ่มีรูปทรงโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าส่วนบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและโครงก้านซึ่งแข็งแกร่งของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้สะดวก ประกอบกับที่จับทรงตะขอทำให้สะดวกกับการจับได้กระชับเชียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มกันฝนซึ่งผู้ชายโปรดปรานใช้งาน ทั้งนี้เพราะมีลักษณะเป็นร่มทรงคลาสสิค ที่ช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางชนิดมีที่จับที่เป็นลักษณะเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ไม้ หรือจากโครเมียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ส่วนทางด้านก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กที่มีความทนทาน มีขนาดแตกต่างกันไป และบางชนิดต้านทานกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากเพื่อนๆเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ตอนเดียวทั่วไป สามารถเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ซึ่งช่วยแสดงบุคลิกและความชื่นชอบของคุณได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็ช่วยสร้างความหรูหราให้แก่ท่าน ทั้งนี้เพราะมันมีสีสันและรูปแบบที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ทั้งสีแครนเบอรี่ หรือว่าร่มลวดลายสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือร่มแฟชั่นลวดลายจุดไข่ปลามีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากโทนสีจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้งแดด น้ำฝนและแรงลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ เราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มทำจากเหล็กแข็งแรง ส่วนทางด้านมือจับมีทั้งแบบตรงหรือทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้มากประกอบกับสามารถที่จะยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ดีทีเดียว รวมทั้งบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ข้างใน ซึ่งเหมาะเป็นที่สุดกับผู้หญิง ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าท่านเกียจคร้านจับถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคือแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยให้มือทั้งสองข้างของท่านมีอิสระสะดวกสบาย สามารถนำมาจับหรือว่าแบกหามข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ ได้ เหมาะกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ตกปลาริมบ่อ หรือดูกีฬาอย่างมาก เพราะว่าร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแสงแดดและฝน สวมพร้อมทั้งถือพกติดตัวได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งท่านควรจะมีประดับบ้านจริงๆ

ทั้งนี้ไม่ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานดีให้ท่านได้เลือกใช้อย่างจุใจ เราเป็นผู้จัดจำหน่ายร่มขายส่งที่มีเกียรติประวัติเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีความชำนาญการค้าขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะที่เรามีร้านเป็นหลักแหล่งที่ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวเอง ถ้าคุณนึกถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เลขหมายโทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด