A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: รับmacbook สิ่งที่พึงระวังถ้าเกิดคุณนำMacbook ไปซ่อมแซมตามร้านค้ารับซ่อมแซมmacbo  (อ่าน 107 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

5 กุมภาพันธ์ 2018, 22:00:42 น.
 • สุดยอดของนักประกาศ
 • *****
 • กระทู้: 18581
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ร้าน รับ  ซ่อมMacbook ของคุณไม่ได้เป็นเพียงวัสดุอุปกรณ์สำหรับการช่วยคุณทำงานเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังเป็นฐานเก็บข้อมูลต่างๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการทำงาน ไปจนถึงข้อมูลลับส่วนตัว ด้วยเหตุนั้นการที่คุณจะนำ Macbook ของคุณไปซ่อมตาม ร้านค้า  ซ่อมMacbook ตามตลาด หรือตามคำชวนจากทางร้านโดยผ่านอินเตอร์เน็ตก็ตาม คุณจำต้องคิดถึงความมีมาตรฐานและความเป็นที่ยอมรับของลูกค้าหลายชิ้นของร้านค้านั้นๆเพราะในขณะที่คุณส่งต่อ Macbook ของคุณไปยังร้านค้า   ซ่อมMacbook แล้วนั้น คุณไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าทางร้านจะกระทำการก๊อปปี้ข้อมูลของคุณโดยวิธีไหน เพราะรูปแบบการทำงานของร้านค้ารับ   ซ่อมMacbookนั้น โดยส่วนมากจะไม่ซ่อมแซมทันทีที่หน้าร้าน
ทางร้านรับ  ซ่อมMacbook จะนำเครื่องของคุณไปซ่อมข้างหลังร้าน หรือครั้งคราวคุณอาจจะต้องทิ้งเครื่องของคุณไว้ที่ร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook นั้นอีกด้วย รวมทั้งถ้าเกิดข้อมูลชองคุณถูกทำการคัดลอกออกไปโดยร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook คุณจะต้องยอมรับว่าส่วนใดส่วนหนึ่งในความผิดนั้น เป็นความผิดพลาดของตัวคุณเองที่ไม่รอบคอบที่จะปกป้องข้อมูลของคุณก่อนที่คุณจะนำMacbook ของคุณไปซ่อมตามร้านรับ  ซ่อมMacbook อันตรายจากการคัดลอกข้อมูลนั้นเกิดเรื่องที่คุณจำเป็นต้องตระหนัก และก็สิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการเก็บข้อมูลของคุณเป็นความลับนั้นเป็นการ Backup ข้อมูลสำคัญทั้งปวงก่อนที่จะนำเครื่องของคุณส่งต่อไปยังร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook คุณควรลบข้อมูลสำคัญต่างๆออกมาจากเครื่องของคุณก่อน เนื่องจากว่าในสมัยปัจจุบันคุณไม่สามารถวางใจคนไหนกันแน่ได้ แม้คุณมีความคิดว่าข้อมูลของคุณอาจจะไม่สำคัญหรือไม่เป็นที่น่าสนใจก็ตาม แต่คุณหารู้เลยไม่ว่าสิ่งต่างๆของข้อมูลคุณนั้นเมื่อตกอยู่ในมือของผู้ที่ไม่ประสงค์ดีกับคุณแล้วมันจะทำให้เกิดผลเสียรวมทั้งก่อให้เกิดอันตรายกับคุณมากน้อยแค่ไหน เพราะถ้าเกิดพนักงานคนหนึ่งคนไหนกันแน่ของทางร้านรับ  ซ่อมMacbook ได้นำข้อมุลของคุณไปกระจัดกระจายทาง Social Media แล้วนั้น จากข้อมูลส่วนตัวก็จะแปลงเป็นข้อมูลส่วนร่วมไปโดยปริยายในทันทีทันใด และก็ถ้าหากข้อมูลได้ถูกคัดลอกออกไปแล้วคุณไม่สามารถที่จะเรียกร้องอะไรจากร้านรับ  ซ่อมMacbookได้เลย เพราะข้อผิดพลาดในครั้งนั้นจะถูกกล่าวได้โดยทันทีว่าเป็นคุณเองที่ไม่มีความระวังเท่าที่ควร และก็หากว่าคุณสอบถามหาความรับผิดชอบจากทางร้านค้าที่ไม่มีมาตรฐานแล้วนั้น สิ่งที่คุณจะได้กลับคืนมาเป็นคำพูดขอโทษจากเจ้าของร้านและคำพูดที่ว่าเป็นความบกพร่องของบุคลากรทางร้านมิได้มีนโยบายดังกล่าว โดยเหตุนั้นหากคุณลืมBackupของมูลของคุณก่อนนำเครื่องMacbookของคุณไปร้านรับ  ซ่อมMacbook สิ่งที่คุณทำได้เป็นหาร้านที่ได้รับความไว้ใจและเป็นที่วางใจจากลูกค้าหลายท่าน เพราะปัจจุบันนี้ร้านรับ  ซ่อมMacbookนั้นมีมากมาย แต่จะมีเพียงแต่ไม่กี่ร้านค้าที่เป็นที่จดจำของลูกค้า แล้วก็เป็นที่กล่าวถึงโดยปากต่อปาก แล้วก็อีกประการนึง ถ้าหากคุณนำMacbookของคุณไปร้านค้าทีมีคุณภาพในการให้บริการแล้วก็การที่มีผู้เชียวชาญรอตอบปัญหาของคุณตลอดทุกคำถามที่คุณสงสัย คุณจะไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลยว่าเครื่องมือที่ร้านค้ารับ  ซ่อมMacbookได้เปลี่ยนแปลงให้คุณนั้นเป็นของดีแล้วก็มีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน แน่นอนร้านรับ  ซ่อมMacbookที่เป็นที่ยอมรับของลูกค้าเยอะมากย่อมใช้แม้กระนั้นของที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งให้บริการด้วยความเป็นมิตร
ด้วยเหตุนั้นแม้การยินยอมเสียเวลาสักหน่อยในการเช็คข้อมูลสำคัญต่างๆหรือรูปภาพต่างๆว่าพวกเราได้ backup เอาไว้ภายในส่วนของพวกเราและก็เป็นส่วนตัวที่สุดแล้วก่อนนำmacbookหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปซ่อมตามร้านรับซ่อมคุณก็ไม่ต้องมานั่งคอยตื่นตระหนกว่าข้อมูลของคุณจะหายไปไหม หรือจะมีอะไรที่จะออกไปสู่โลก social media แล้วกำเนิดความทรุดโทรมไหม สิ่งที่คุณควรจะพิจารณารวมทั้งคิดให้ดีทุกหนคือการเตรียม macbookของคุณไปซ่อมโดยไม่มีข้อมูลที่สำคัญนั้นเอง
[/img]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซ่อมแมค

Tags : ซ่อมmacbook,ซ่อมแมค,รับซ่อมmac
15 กุมภาพันธ์ 2018, 01:35:05 น.
ตอบกลับ #1
 • สุดยอดของนักประกาศ
 • *****
 • กระทู้: 7037
 • Karma: +0/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
THE:MAC ศูนย์รับซ่อมเครื่องแมค ให้บริการเช็คอาการและเสนอราคาก่อนซ่อม ถ้าเกิดซ่อมแซมไม่ผ่านไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่
บริการอัพเกรดเครื่อง เพิ่มแรม แปลงSSD หรือบริการซ่อมการ์ดจอและบอร์ด
ลูกค้าสามารถนำเครื่องเข้ามาซักถามอาการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย บริการด้วยใจจริง เข้าใจสาวใช้แมคอย่างเป็นจริงเป็นจัง
เช็คราคาหรือไต่ถามเส้นท้างของทางร้านค้า : ลาดพร้าว 71 ถนนหนทางสุคนธสวัสดิ์ 10 ใกล้โรงเรียนสตรีวิทยา2 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 ติดต่อสอบถามโดยตรงเบอร์โทรศัพท์ 083-7070701 , 065-5609168ช่องทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/themac/ช่องทาง Line ID : @themac

W
eb : http://www.themac.in.th

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด