A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวเวโรนา (Verona)เที่ยวเมืองแห่งความโรแมนติค  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14 มกราคม 2018, 08:55:50 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 7131
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับสัมพันธ์เชกสเปียร์ของเมืองเวโรท้องนาล่อใจหมู่คนของนักเดินทางให้เดินทางไปยังย่านธุรกิจขนาดใหญ่และก็ทางเดินรถต่างๆโดยมากจะค้นหาโรมิโอจูเลียตและก็สิ่งเหล่านั้น Verona เป็นศูนย์กลางที่คนเยอะหัวใจของมันถูกครอบครองโดยอรรธจันทร์ในยุคศตวรรษที่ 1 ที่มีการรักษาไว้อย่างดีเยี่ยมซึ่งได้รับการอนุรักษ์และรักษาไว้อย่างดีเยี่ยมซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลดนตรีรายปีของเมืองในฤดูร้อน เพิ่มความสะดุดตาให้กับคริสตจักรคู่สะพานที่น่าสนใจทางสถาปัตยกรรมเหนือ Adige ไวน์รวมทั้งอาหารจากภูมิภาค Veneto และก็งานศิลปะที่น่าประทับใจอะไรบางอย่างแล้วก็ Verona แปลงเป็นเมืองที่น่าดึงดูดที่สุดแห่งหนึ่งในภาคเหนือของอิตาลี แล้วก็ทั้งหมดทั้งปวงนี้เพียงระยะสั้นๆจากชายฝั่งทะเลสาบที่สวย Garda
Verona เป็นเมืองที่มีชื่อในด้านการดูแลและรักษาความโรแมนตำหนิคและก็จูเลียต Verona เป็นมุมโบราณอันงดงามของภูมิภาค Veneto ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำ Adige รวมทั้งทะเลสาบ Garda แล้วก็เชื่อมโยงกับน่านน้ำของพวกเขาอย่างใกล้ชิด Adige วันนี้ไหลระหว่างเขื่อนที่แกร่งที่สร้างขึ้นภายหลังที่อุทกภัยในปีพ. ศาสตราจารย์ 2424 จะมีน้ำในแม่น้ำทำลายล้าง ทัวร์ยุโรป

แล้วในสมัยโบราณเวโรนาถูกเชื่อมโยงกับแม่น้ำเป็นเส้นทางสำคัญสำหรับการจราจรแล้วก็การพาณิชย์และไม่ใช่โดยบังเอิญว่าชาวโรมันที่เข้าใจดีว่าจะหาเมืองของตัวเองได้ดีที่สุด เนื่องมาจากเป็นเส้นทางเดินเรือได้ไกลถึงเมืองเทรนตัน Adige เป็นเส้นทางการติดต่อสื่อสารเบื้องต้นและก็เศรษฐกิจของเมืองเวโรนาเหมือนกับหมู่บ้านในแถบที่ลุ่มมีการเชื่อมโยงกับน้ำอย่างใกล้ชิด นี่เป็นสิ่งพิสูจน์จากโรงงานเยอะมากภาพของเครื่องเทศชนิดและก็อารามซึ่งมีสิทธิที่จะใช้ประโยชน์จากน่านน้ำของแม่น้ำ ทัวร์ยุโรป
dt.common.streams.StreamServe r
แหล่งกำเนิดของชื่อ Verona ไม่เป็นที่รู้จัก: อาจมาจาก Vera บางทีอาจเป็นชื่อของ Etruscan; หรือบางทีอาจเป็นแหล่งเกิดของชาวกัลลิก มันบางครั้งก็อาจจะเป็นชื่อของครอบครัวชาวโรมันหรือมาจากภาษาละติน ver คือ “ฤดูใบไม้ผลิ” แต่ว่าตามตำนานผู้ก่อตั้งตำนานคนหนึ่งของเมืองชื่อ Brenno ชาวประเทศฝรั่งเศสชื่อว่า Vue Roma ซึ่งเป็นที่พักอาศัยใหม่โน่นเป็น “Accursed Rome” ซึ่งเป็นเวลาหลายศตวรรษที่กลายเป็นเมืองเวโรนา
คนไหนกันแน่ที่ไปเยี่ยมดูในเมืองนี้รับประกันว่าไม่พลาดดูความสวยงามความโรแมนว่ากล่าวค ความมีเสน่ห์ของเมืองที่น่าคลั่งไคล้ ความเป็นศิลปะความเป็นเอกลักษณ์ของเมือง ทัวร์ยุโรป

Tags : ทัวร์ยุโรป,ทัวร์ยุโรป,ทัวร์ยุโรป

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด