A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แอพพลิเคชันตกแต่งภาพถ่ายภายในสมาร์ทโฟนที่สัตว์ขายสินค้าออนไลน์ต้องมี  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14 มกราคม 2018, 03:11:48 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 14940
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
 

ปัจจุบันการขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นได้ผ่านสมาร์ทโฟนแค่เครื่องดียวได้รับค่านิยมเอามาก ๆ เพราะว่าไม่ต้องให้ค่าเช่าร้านค้าที่เป็นเงินลงทุนที่สูงมาก แล้วจึงศักยขายได้ในมูลค่าที่ถูกลง จนบางคนลาออกจากผลงานหันมาทำได้การทำมาหากินกันเลยทีเดียว ถือเป็นอีกทางเลือกกิจการค้ายอดฮิต ที่ใคร ๆ ก็ทำเป็นทำได้ แค่มีสมาร์ทโฟนไม่ใช่หรือแท็บเล็ตเป็นเครื่องอุปกรณ์ โดยผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างอย่างกับ  Line, เฟสบุ๊ก, อินสตาแกรม กับApplication เนื่องด้วยขายของออนไลน์อื่น ๆ  ในจนกระทั่งมีศัตรูที่เป็นพ่อค้าแม่ขายที่เพิ่มมากขึ้น เราจึงจำเป็นต้องต้องก่อสร้างจุดแข็ง ไม่ว่าจะเป็นด้านสนนราคา การส่งสินค้า และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำการค้าสินค้าออนไลน์ก็คือ พระรูปของของซื้อของขาย ร่างกายจะต้องสะดุดตา เพราะว่าปกติแล้ว คนเราจะเลือกสรรร้านที่รูปสวย ๆ เอาไว้ก่อน วันนี้เรามีแอพพลิเคชันแต่งภาพมาพินิตกันขา เพราะกรุณาให้รูปของซื้อของขายของคุณสะดุดตา น่าหลงใหลลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น จะมีแอพอะไรบ้าง ไปดูกันเลยขา
แอพแรกนามสมญาแอพ Snapseed เป็นแอพจากกูเกิ้ล ให้คุณได้ฟื้นฟูภาพได้อย่างพิสดาร โดยรูปจะไม่เกินความจริง จะโปรดปรับภาพให้มีความคมชัดพอกพูน เป็นแอพที่มีบริบูรณ์ทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะปรับโทษค่ารับแสง โทนสีโดยอัตโนมัติ หรือว่าปรับด้วยตนเอง มีเมนูการดูแลถึง 7 รายการอาหาร คือสามารถทำให้เสมอความสว่าง, คอนทราสต์ ,ความอิ่มตัวของสี ,บรรยากาศ ไฮไลท์ ,เงา, แสงอบอุ่น พร้อมด้วยยังมีฟิลเตอร์ให้เลือกถึง 13 ด้าน เช่น เลนส์เบลอ ,เปล่งประกาย ,คอนทราสต์โทน ,กรอบรูป และอื่น ๆ  ให้คุณเลือกใช้ตามความมุ่งมาด มีแค่แอพนี้คุณก็จะได้จิตรเลขาเหมือนช่างภาพมือโปร แม้ว่าใช้แค่โทรศัพท์มือถือแค่เครื่องเดียว ชีวะง่ายขึ้นเยอะเลยจ๋า
Phonto อีกหนึ่งแอพที่จำพวกพ่อค้าแม่ค้าเลือกเฟ้นใช้ เนื่องจากมีกลวิธีที่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ความพิเศษหลักของแอพนี้ก็คือ การประพันธ์ความลงไปในภาพได้ชิด มีสไตล์ บ่งบอกจิตใจในการสื่อได้อย่างดี และที่สำคัญทำได้เลือกฟอนต์ตัวอักขระได้ตามอำเภอใจ ตัวฟอนต์นี้สามารถแสดงถึงความเป็นคุณสมบัติเฉพาะของร้านคุณได้ กับยังเป็นการระวังรักษาการนำรูปสินค้าไปใช้ได้ด้วยนะคะ โดยคุณสามารถใส่ข้อมูล คำบรรยายใต้ภาพ เหตุด้วยนำเสนอเพิ่มเติมให้ผู้ซื้อเข้าใจได้ มากกว่าการมีรูปภาพอย่างเดียว ราวกับ มูลค่าสินค้า รหัสสินค้า สรรพคุณ
แอพแต่งภาพ PicsArt ที่ใช้งานสะดวก เก่งจัดวางภาพหลายทิวภาพไว้ในรูปเดียวกันได้ มีทั้งแบบแนวตั้งและแนวระดับ คุณจะมันส์ไปกับการตัดต่อภาพได้ตามใจชอบ ฟังก์ชั่นสติ๊กเกอร์ลายน่ารักน่าเอ็นดู กรุณาตกแต่งภายในรูปนั้นให้งามยิ่งสมบรูณ์แบบ เว้นเสียแต่นี้คุณยังเก่งใส่ข้อความลงบนรูปภาพได้ เลือกเปลี่ยนฟอนต์ตัวอักษร กระจายความจุได้ เอ่ยได้ว่าถึงที่สุดได้ในแอพเดียว
เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับแอพแต่งตั้งทิวภาพในสมาร์ทโฟน ที่เรานำมาทูล หวังว่าจะเป็นผลประโยชน์ต่อคนค้าขายสินค้าออนไลน์เช่นคุณ เพื่อช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจ ดูดลูกค้า เพิ่มยอดขาย ให้คุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าได้อย่างมือเก๋า ตามหมากทันเทคโนโลยี ลองทำโหลดมาชำระคืนกันค่ะ ต้องขอตัวไปโหลดมาใช้บ้างแล้วจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smartphone

ที่มา : https://www.forum.icyberzone.com/index.php?topic=211012.new#new

Tags : มือถือรุ่นใหม่,ซื้อมือถือ

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด