A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สิ่งซึ่งบอกว่าเหตุใดท่านสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12 มกราคม 2018, 22:44:49 น.
 • สุดยอดของนักประกาศ
 • *****
 • กระทู้: 4813
 • Karma: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันมีหลายคนหันมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันมากขึ้น และบนเฟสบุ๊ค ท่านจะพบเจอคนขายมากมาย ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และก็ปิดตัวได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่มีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ กลับกันคนผิดหวังมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามถ้าคุณมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ เพื่อนๆต้องมีตัวช่วยที่ดีกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 สาเหตุที่บอกว่าทำไมท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดในการเขียนโพส
  คุณลองคิดคร่าวๆ ว่าถ้าหากคุณต้องโพสคอนเทนต์ค้าขายของซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนเพลียซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีโอกาสในการที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันส่งผลให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากเพื่อนๆพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด และท่านยังสามารถที่จะทบทวนมาตรวจสอบเนื้อหาของคอนเทนต์ซึ่งกำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการโพสข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือเปล่าที่ท่านค้นพบว่าตัวเองลืมเลือนโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพสบทความตามwebboard ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งของ ฝากเช็ค โอนเงิน หรือว่าปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่คุณจะปล่อยช่วงเวลาทองพวกนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในตอนเช้า หรือตอนเย็น สำหรับสร้างสรรค์ Content ทำแคมเปญ รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้แก่เพื่อนๆอย่างต่อเนื่อง โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาในการลงโพส เป็นต้นว่า จากเก่าที่คุณจำเป็นจะต้องลงโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการพาครอบครัวไปทานข้าว หยุดพัก หรือไม่ก็เดินทางไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกลุ้มใจ เพราะว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านค้าแทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำขณะเดียวกันบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งที่ผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของบทความ จำเป็นต้องดีจริง มีคุณค่าแท้จริง โดนใจกลุ่มลูกค้า เพราะว่าโลกโซเชียลในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่บทความ ถ้าหากคอนเทนต์ท่านมิได้ต่างจากคนอื่น ไม่สนใจ และใส่ใจในการสร้างเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะละเลยไปอย่างเร็ว กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามตรึกตรองและสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลสรุปจะได้มากกว่าที่คุณคาดหวังเอาไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าคุณมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด