A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ กับปัญหาไฟดับ ไฟดึง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11 มกราคม 2018, 03:14:41 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 6681
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ กับปัญหาไฟดับ ไฟดึง
 
ขั้นตอนการแก้ไขพื้นฐานสำหรับผู้ใช้งานเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ระบบควบคุมประตูและระบบไม้กั้นรถยนต์ เพื่อผู้ใช้งานสามารถขจัดปัญหาเฉพาะหน้าในพื้นฐานได้ก่อนจะเรียกช่างเข้าไปดูแล ซึ่งเราเข้าใจดีว่าถึงแม้สินค้าจะได้รับการดูแลจากช่างที่มาติดตั้งให้ แต่ว่าเมื่อเกิดเหตุรีบด่วนขึ้นกว่าที่ช่างจะเข้ามาดูแลพวกเราคงจะจำต้องแก้ไขเฉพาะหน้าไปก่อน ในเนื้อหานี้พวกเราจะมากล่าวกันถึงเรื่องระบบควบคุมประตูเมื่อเกิดไฟฉุดกระชาก ส่งผลให้สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าดับ แต่ว่าชุดกลอนกระแสไฟฟ้ายังคงทำงาน พวกเราจะจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้านี้ยังไง? ทดลองไปอ่านกันมองครับผม
 
ขั้นแรกมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าระบบควบคุมประตูนั้นสามารถเชื่อมต่อได้ 2 แบบเป็นเชื่อมต่อระบบกับ สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ หรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าโดยตรง กับเชื่อมต่อระบบผ่าน power supply ไม่เหมือนกันก็คือ ในกรณีที่เชื่อมต่อระบบข้างหลังสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเมื่อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าดับ เสีย เปิดไม่ติด ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็จะคลายล็อคทันที แต่ว่าถ้าเกิดเชื่อมต่อผ่าน power supply เมื่อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าดับชุดกลอนกระแสไฟฟ้าจะยังคงทำงาน!!! ถ้าเป็นแบบนี้เราจะปรับปรุงแก้ไขเช่นไร?
 
ปัญหาส่วนใหญ่ที่เจอมักเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไฟดึง!! ทำให้ไฟฟ้าวิ่งเข้า สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเกินกว่าที่ตัวเครื่องจะยอมรับได้ทำให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าพัง แต่ว่าชุดควบคุมประตูจะยังคงดำเนินการหากเชื่อมต่อระบบผ่าน power supply กรรมวิธีการแก้ไขปัญหานี้ในพื้นฐานเป็นให้พวกเรามองหากล่อง power supply ลักษณะจะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมจัดตั้งอยู่ด้านบนฝาผนังหรือในห้องคอนโทรล แม้พบรวมทั้งให้กระทำดึงปลั๊กไฟออกหรือปิดสวิสซ์ของ power supply แล้วก็ให้ถอด battery ออกมาจากกล่อง power supply ประตูก็จะคลายล็อค หลังจากนั้นก็ให้เรียกช่างเข้าไปดูแล
 
หากแม้ปัญหานี้จะเกิดขึ้นไม่บ่อยนักแต่ว่าหากเราเรียนรู้เอาไว้ ในยามจุดเกิดเหตุเร่งด่วนพวกเราก็จะสามารถแก้ไขสถานการณ์ในพื้นฐานได้ และก็ถ้าหากถามคำถามว่าพวกเราจะจัดการกับปัญหาไฟลากได้เช่นไร วิธีแก้ไขปัญหาเจริญที่สุดเป็น ให้พวกเราติดตั้งเครื่องสำรองไฟ หรือ ups เพิ่ม เพราะว่า ups นอกจากจะสำรองไฟรวมทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาไฟตก ไฟกระชาก ไฟเกินได้อีกด้วย เรียกว่าให้ ups จัดแจงกับกระแสไฟฟ้าก่อนปล่อยไฟให้ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ แล้วก็เครื่องสแกนใบหน้า.. ขั้นตอนการติดตั้งก็ไม่ได้ยากอะไรเพียงแต่พวกเราทิ่มปลั๊กไฟของ power supply กับ ups เพียงนี้ระบบที่เราติดตั้งแล้วก็ใช้งานอยู่ก็จะมีอายุการใช้งานที่ช้านานขึ้น และก็ช่วยลดทอนปัญหาด้านกระแสไฟฟ้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนหน้า,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด