A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: หลักเกณฑ์สำหรับการรับสอน SEOให้ได้ผล  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

4 กันยายน 2017, 23:51:04 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 8361
  • Karma: +0/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หลักเกณฑ์สำหรับการรับสอน SEOให้ได้ผล
               
การยำบทความหรือที่หลายคนเรียกว่าเป็น
การสปินบทความคือนำบทความที่ตัดลอกมาจากเว็บให้แตกออกเป็นบทความที่มีเนื้อหาใกล้เคียงกัน
ซึ่งอาจใช้ปีกกาในการแยกบทความ การสปินบทความจะทำให้ในสายตาของบอทของกูเกิล มองว่าเป็นบทความใหม่
ผู้ที่รับสอน SEO ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยแนะนำให้ทำการสปินบทความเท่าไหร่เพราะหากเป็นไปได้ก็อยากจะให้ผู้เรียนได้หัดเขียนบทความใหม่ ๆ แต่ความจริงผู้รับสอน SEO  ก็ไม่ได้ห้ามเรื่องการสปินบทความแต่หากคิดจะใช้วิธีนี้ก็ควรใช้อย่างรู้จักพอ เพราะหากพูดกันตามจริงแล้ว ผู้รับสอน SEOทุกคนจะบอกว่าหากคุณต้องการให้เว็บไซต์มีคุณภาพก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงวิธีนี้  ยิ่งการสปินที่ไม่ได้เรื่องด้วยแล้วมันอาจส่งผลให้บทความของคุณอ่านยาก
หรืออ่านไม่รู้เรื่องหรือจะเรียกได้ว่ามันไม่ได้ถูกทำมาไว้ให้คนอ่านก็ได้ วิธีดังกล่าวผู้รับสอน SEOมักจะสอนว่ามันถูกจะใช้กับพวกที่เป็นสายปั่นเว็บไซต์ เพื่อเน้นการปั่นเว็บไซต์ให้ขึ้นเร็วๆแต่ในทางกลับกันก็อาจจะทำให้ไปเร็วเช่นกัน เพราะมันเป็นบทความไม่มีคุณภาพนั่นเอง
 
รับสอน SEOต้องไม่แหกกฎ
ตามหลักเกณฑ์ทั่วไปที่จะช่วยให้กูเกิลGoogle ค้นหาดัชนี และจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณได้นั้นผู้รับสอน SEOแนะนำให้คุณพิจารณาอย่างรอบคอบ ซึ่งผู้รับสอน SEO จะไม่ระบุวิธีปฏิบัติบางอย่างที่ผิดกฎเพราะอาจทำให้เว็บไซต์ถูกลบออกจากดัชนีของกูเกิลได้ ซึ่งจำให้ได้รับผลกระทบโดยอัลกอริทึมอาจทำการตรวจจับสแปมในกรณีที่คุณทำแหกกฎ ซึ่งหากเว็บไซต์ของคุณได้รับผลกระทบจากสแปมจะทำให้เว็บไซต์จะไม่แสดงในผลลัพธ์บน Google.com หรือเว็บไซต์พันธมิตรของ Google อีกต่อไป
 
รับสอน SEOแบบใช้เครื่องมือ
ผู้รับสอน SEOกล่าวว่า  SEO เป็นตัวย่อของเว็บไซต์จัดอันดับบนเครื่องมือค้นหาการกำหนดเองหรือ เป็นการแต่งเครื่องมือค้นหาบนเว็บไซต์ของคุณ  เมื่อมีการตัดสินใจทำ SEO ผู้รับสอน SEO จะมีส่วนช่วยในการตัดสินใจซึ่งสามารถนำมาปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณอีกทั้งยังประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายกว่าที่จะไปเสียเงินจ้างทำโฆษณาอีกด้วย และหากคุณทำเว็บไซต์โดยไม่มีหลักเกณฑ์หรือแหกกฎใดกฎหนึ่งขึ้นมาโดยที่ไม่รู้ตัวอาจทำให้เว็บไซต์ของคุณเสียหาย หรือโดนข้อหาใดๆ
ได้ จากการหาผลประโยชน์ที่อยู่ในรูปแอบแฝง อย่างการก้อปปี้บทความมาแต่ไม่ได้ให้เครดิตหรือใช้บทความนั้นไปในทางที่ผิดหรือหาผลประโยชน์  ซึ่งผู้รับสอน SEOจะไม่แนะนำให้คุณต้องทำเช่นนั้นแน่ เพราะอาจเป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์  
 
หลายคนที่ทำเว็บไซต์ไม่ประสบความสำเร็จส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร จำคอนเทนต์อย่างไร  ซึ่งปัจจุบันมีผู้รับสอน SEO มากมายที่สามารถให้คำแนะนำและจะช่วยทำให้เว็บคุณประสบความสำเร็จได้..ซึ่งจะต้องเลือกคอร์สการสอนให้ตรงกับความต้องการอีกครั้ง
 
simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
Lsjewelrygroup แหวนเพชรแหวนแต่งงานแหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชรจิวเวลรี่
แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
 
 DiamondfactoryBangkokThailand
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
ShopjewelryDiamondfactoryBangkokThailand
https://www.lsjewelrygroup.com/
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, [url=

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด