A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: การแนะนำเว็บไซต์วิเคราะห์ฟุตบอลเว็บใหม่ที่น่าสนใจทำอย่างไร  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17 พฤษภาคม 2016, 01:41:08 น.
  • สุดยอดของนักประกาศ
  • *****
  • กระทู้: 39967
  • Karma: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การแนะนำเว็บไซต์วิเคราะห์ฟุตบอลเว็บใหม่ที่น่าสนใจทำอย่างไร
   ปัจจุบันเว็บไซต์เป็นทีนิยมเป็นอย่างมาก นั้นเป็นเพราะว่าผู้คนหันมาเสพข่าวสารต่างๆผ่านทางเว็บมากขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการกีฬา ที่บรรดาแฟนคลับของทีมต่างๆเลือกจะติดตามความเคลื่อนไหวหรือดูการวิเคราะห์ผลการแข่งขันของทีมโปรดผ่านทางเว็บไซต์ จนทำให้เว็บไซต์วิเคราะห์บอลเว็บใหม่เป็นที่น่าสนใจของแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย หากคุณกำลังเป็นอีกคนที่กำลังตัดสินใจทำเว็บไซต์แนวนี้ เรามีวิธีแนะนำเว็บไซต์วิเคราะห์ผ้าใบแรงตึงสูงใหม่ที่น่าสนใจมาให้นำไปลองทำกันดูเลยครับ
   1.   คุณต้องเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ ควรเป็นเนื้อหาที่มาจากคำถามของผู้เข้าชม เพราะแน่นอนว่าผู้ เข้าชมต้องอยากได้คำตอบจากเว็บไซต์ที่ให้คำตอบได้ 
   2.   คุณต้องจัดการเนื้อหาแบบ หนึ่งหน้าต่อหนึ่งหัวเรื่องให้ เขียนให้อ่านง่าย สะดวกต่อการเข้าชม  ซึ่ง ในหน้าหนึ่งๆ ให้คุณแบ่งเนื้อหาเป็นบทๆแล้วตั้งชื่อเรื่อง ควรสร้างลิงค์ระหว่างหน้าเพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้อ่านพร้อมทั้งใสคำคีย์เวิร์ดจะช่วยให้ง่ายแก่การค้นหาของผู้เข้าชม และ Google
   3.   คุณต้องสร้างการเชื่อมโยงลิงค์อื่นๆ การเชื่อมโยงลิงค์ต่างที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเว็บไซต์ที่คุณ เช่นลิงค์ที่คุณใช้ในการอ้างอิงข้อมูล จะมีประโยชน์หากผู้เข้าชมชื่นชอบอาจทำการบันทึกลิงค์ของคุณหรืออาจนำลิงค์เว็บไซต์ของคุณไปใส่เป็นเครดิตไว้ในเว็บของเขาเช่นกัน และประโยชน์อื่นๆ  ของการเชื่อมโยงลิงค์เว็บไซต์อื่นที่มีเนื้อหาใกล้เคียงกับเว็บไซต์คุณจะทำให้ผลการค้นหาใน  Google จัดอันดับคุณเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ เพราะเว็บไซต์ของคุณดูมีทางเลือกที่หลากหลาย
   4.    คุณต้องเข้าใจลิงค์ที่เชื่อมมาจากเว็บไซต์อื่น ว่ายิ่งลิงค์ที่เชื่อมมาที่เว็บไซต์ของคุณเองมีคุณภาพมากเท่าไหร่ Google ก็จะ เชื่อถือเว็บไซต์คุณมากเท่านั้น และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เว็บอื่นๆ ต้องสร้างลิงค์มายังเว็บคุณเช่นกัน
   5.   คุณต้องไม่แลกลิงค์ การทำแลกลิงค์ระหว่างเว็บไซต์โดยเนื้อหาของเว็บไม่ได้เกี่ยวข้องกับข้อมูลของเว็บไซต์คุณอาจทำให้ Google ลดความน่าเชื่อของเว็บไซต์คุณลง
   6.   คุณต้องแสดงความคิดเห็นก่อนโพสต์ลิงค์ในฟอรั่ม บล็อก หรือ ช่องคอมเม้นท์ เพราะหากคุณไม่ทำการคอมเม้นแล้วว่างลิงค์ลงไปเพรียวๆ คุณอาจถูกสแปมว่าคิดว่าเป็นคอมเม้นหรือโพสที่ก่อนกวนเอาได้
   7.   คุณต้องพยามให้เว็บไชต์อยู่ในบล็อก และในการเขียนบทวิจารณ์ เพราะจะดีแค่ไหนหากมีคนมาชมหรือวิจารณ์เว็บไซต์ แล้วเชื่อมโยงมาที่เว็บของคุณ ทำให้มีผู้สนใจกดเข้ามาชม เหมือนเป็นการโปรโมทย์แบบไม่ต้องลงทุน แต่ถ้าตัดสินจ้างคนวิจารณ์อาจได้ผลแต่ไม่ใช่ในระยะยาว
   หากคุณตัดสินใจทำเว็บไซต์เกี่ยวกับฟุตบอลก็ควรศึกษาวิธีที่เราแนะนำไปข้างต้น แล้วทำอย่างละเอียดตามขั้นตอน เพราะตลาดฟุตบอลกว้างมากการแนะนำเว็บไซต์วิเคราะห์ผลบอลเว็บใหม่ให้น่าสนใจ จึงเป็นการตลาดอีกอย่างหนึ่งที่คุณต้องรีบทำอย่ารวดเร็วๆ
   หากคุณกำลังสนใจเว็บไซต์วิเคราะห์ผ้าใบแรงตึงสูง แนวใหม่ ตรงประเด็น พร้อมข่าวสารวงการฟุตบอลทั่วโลก โดย TDEDGURU.COM

 

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)

พื้นที่โฆษณา ขนาด 985x100 พิกเซล
ติดต่อ 087-693-9740 Line butsaba- มีเครื่องหมายขีด